2020 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2020 | Thiết kế Vạn An

Bởi sharingdo
2020 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Phong thủy của tuổi 2020 ra làm sao ? Sinh con năm 2020 giờ nào tốt ? Tất cả sẽ được Thiết kế Vạn An Group giải đáp tường tận .

Contents

1. Năm 2020 mệnh gì ? Tuổi gì ?

Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất sống sót trong ngoài hành tinh đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2020 mệnh gì Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2020 là năm Canh Tý mệnh Thổ, đơn cử là Bích Thượng Thổ ( tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành ) .
Năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi Chuột. Tý là con giáp đứng tiên phong trong hàng 12 con giáp .

2020 mệnh gì

Năm 2020 là năm Canh Tý, mệnh Thổ

2. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2020 các Cha Mẹ cần biết

Có thể nói những người sinh năm Canh Tý 2020 mệnh Thổ có những nét tính cách đặc biệt quan trọng so với những mệnh còn lại .

 • Ưu điểm : người mệnh Thổ rất đáng đáng tin cậy, trung thành với chủ, biết thông cảm và chăm sóc đến mọi người. Vì vậy, họ được mọi người yêu quý và tin dùng trong việc làm. Đối với người mệnh Thổ, lời hứa được cho là quan trọng nhất. Chính sự uy tín đó tạo cảm xúc ấm cúng, bảo đảm an toàn và tin cậy cho đối phương. Người mệnh Thổ dùng sự cẩn trọng, bình tĩnh để giải quyết và xử lý việc làm hay những lúc gặp khó khăn vất vả .
 • Nhược điểm : Người mệnh Thổ thiếu sự quyết đoán, và không có năng khiếu sở trường hay cảm nhận về nghệ thuật và thẩm mỹ .

Những người mệnh Thổ sinh năm 2020 hay năm 2020 là năm con gì thuộc tuổi Tý, tuổi con chuột. Họ luôn cố gắng nỗ lực, nỗ lực để triển khai xong việc làm, không khi nào nản chí hay lùi bước trước những khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống. Nhờ phẩm chất đó mà người sinh năm Canh Tý có con đường sự nghiệp khá thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .

2020 mệnh gì

Người sinh năm 2020 có con đường sự nghiệp thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng
Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên thì người sinh năm 2020 không phải đương đầu với khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Họ thường biết tiêu tốn và hạn chế ngân sách một cách hài hòa và hợp lý, để dành được một số tiền cực lớn. Chính vì thế những người sinh năm 2020 thường không phải lo cho đời sống về già của mình .
Đặc điểm tuổi Tý là sự nhanh gọn, tháo vát trong mọi việc, kể cả trong tiếp xúc với người khác. Họ thích đông vui, náo nhiệt và không khi nào chịu ngồi yên một chỗ. Năm 2020 mệnh gì và đặc thù tính cách người sinh năm 2020 là điều được nhiều bậc Cha Mẹ dự tính sinh con năm 2020 rất chăm sóc .
Người mang mệnh Thổ là những người trong thực tiễn nhất so với những mệnh khác trong Ngũ hành, những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành vi theo may rủi .
Tính tình của người sinh năm 2020 thường rất vui tươi và hòa đồng với mọi người nên thường họ còn đóng vai trò là cầu nối tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình hoặc trong một tập thể nào đó .

3. Bật mí sinh con Canh Tý 2020 giờ nào đẹp nhất ?

Như vậy năm 2020 là năm gì đã được làm sáng tỏ. Năm 2020 là năm con gì như Quý vị đã biết là năm Canh Tý, con chuột và sau đây Vạn An Group xin được san sẻ giờ sinh con đẹp năm 2020 để Quý bạn đọc tìm hiểu thêm .

2020 mệnh gì

Chọn giờ đẹp sinh Chuột vàng Canh Tý 2020

 • Sinh giờ Tý ( 23 h – 1 h ) : Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió ; nếu kết hôn muộn chuyện con cháu không được thuận tiện như mong muốn .
 • Sinh giờ Sửu ( 1 – 3 h ) : Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với phái đẹp, không hợp phái mạnh. Trong đời sống hay gặp phải những điều không như mong muốn như bị kiện tụng, tranh chấp .
 • Sinh giờ Dậu ( 3 – 5 h ) : Sự nghiệp thành công xuất sắc, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem bói tinh yêu để biết thêm chi tiết cụ thể .
 • Sinh giờ Mão ( 5 – 7 h ) : Là người táo bạo, gan góc, dũng mãnh. Tuy sự nghiệp không tăng trưởng cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục .
 • Sinh giờ Thìn ( 7 – 9 h ) : Là người thiếu kiên cường, sống xa quê nhà. Tuy nhiên, đời sống khá thuận tiện, được hưởng phúc toàn vẹn .
 • Sinh giờ Tỵ ( 9 – 11 h ) : Họ ít như mong muốn trong đời sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong đời sống và đường sự nghiệp .
 • Sinh giờ Ngọ ( 11-13 h ) : Số nhàn nhã, mái ấm gia đình phong phú, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan .
 • Sinh giờ Mùi ( 13-15 h ) : Là người mưu trí, nhanh gọn, linh động. Cuộc sống mái ấm gia đình thông thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại .
 • Sinh giờ Thân ( 15-17 h ) : Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại gia tài nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời .
 • Sinh giờ Dậu ( 17-19 h ) : Số được hưởng phúc, con cháu đông vui, đời sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn đáng tiếc sông nước .
 • Sinh giờ Tuất ( 19-21 h ) : Là người ít gặp như mong muốn trong đời sống ; nên nhẫn nhịn trong tiếp xúc và biết chờ thời cơ tiến lên .
 • Sinh giờ Hợi ( 21-23 h ) : Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn thương tâm và ngộ độc .

Ngoài câu hỏi năm 2020 mệnh gì thì Tử vi của người sinh năm 2020 cũng được rất nhiều bậc Cha Mẹ dự tính sinh con năm 2020 chăm sóc. Sau đây phân mục tử vi & phong thủy nhà ở của Thiết kế Vạn An Group xin san sẻ cụ thể về Tử vi sinh con năm 2020 .

4. Tử vi người sinh năm 2020

4.1. Cuộc sống người sinh năm 2020

Thời thơ ấu của tuổi Canh Tý ( tức năm 2020 ) mệnh Thổ sẽ trải qua nhiều sóng gió. Khó khăn lê dài tới thời trung vận, kỳ vọng đủ đầy về sự nghiệp công danh sự nghiệp. Bù lại, hậu vận người mệnh Thổ sinh năm 2020 lại an nhàn sung sướng .

Năm 2020 mệnh Thổ
Nam giới Canh Tý có đường sự nghiệp khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được ngày càng tăng niên kỷ còn nếu làm nhiều điều xấu, gian ác thì dễ đoản mệnh chết yểu .

4.2. Tình duyên tuổi 2020

Vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba tiến trình như sau : nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc sống bạn có biến hóa ba lần về tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 cũng dễ có biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc. Nhưng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên ấm cúng, hưởng trọn niềm hạnh phúc, một chồng một vợ .

4.3. Gia đạo, công danh tuổi 2020

Công danh sự nghiệp của người Canh Tý mệnh Thổ tăng trưởng trong thời trung vận, nhà đạo khá tốt, hậu vận yên ấm, mái ấm gia đình vui tươi và niềm hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ triển khai xong vào tuổi 27 trở lên, kinh tế tài chính vững vàng, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận .

4.4. Tuổi hợp cho làm ăn tuổi 2020

Tuổi Canh Tý hợp làm ăn với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì mau phát đạt về tài lộc, mọi việc thuận buồm xuôi gió và không khi nào gặp trở ngại lớn trong cuộc sống .

Sự nghiệp tuổi Canh Tý tăng trưởng nhanh gọn vào cuối thời trung vận

4.5. Lựa chọn vợ chồng hợp người sinh 2020

Tuổi Canh Tý nên kết hôn với những người tuổi bách hợp là Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để có được đời sống tốt đẹp, cao sang quyền quý và cao sang. Nếu kết hôn với những người có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì đời sống chỉ ở mức trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc .
Nam Canh Tý nên tránh kết hôn với những người tuổi Canh Tý ( cùng tuổi ), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Nếu kết hôn thì đời sống không được tốt, cứ mãi nghèo khó, không tạo dựng được một đời sống trọn vẹn tốt đẹp. Đây là những tuổi không hợp về cả đường tình duyên và đường tài lộc so với người sinh năm Canh Tý. 2020 mệnh gì và lựa chọn vợ chồng hợp tuổi 2020 .
Vào những năm tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39, tuổi Canh Tý không nên lập mái ấm gia đình do những năm này gặp xung khắc về số mệnh. Nếu cưới vợ vào những năm này sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ có nhiều vợ .

5. Những diễn tiến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý 2020

 •       Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.

 • Năm 21 tuổi : Đây là tuổi thành công xuất sắc về danh vọng cũng như cuộc sống .
 • Năm 23 tuổi : Đây là tuổi hoàn toàn có thể hưởng được nhiều tác dụng về tài lộc .
 • Năm 24 tuổi : Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở .
 • Năm 25 tuổi : Năm này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc sống có nhiều tốt đẹp .
 • Năm 26 tuổi : Sẽ có nhiều khó khăn vất vả thất bại trong đời sống, không nhận được điều tốt đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm .
 • Năm 27 tuổi : Nam giới Canh Tý nên cẩn trọng việc công danh sự nghiệp và yếu tố thanh toán giao dịch, kỵ đi xa .
 • Năm 28 tuổi : Đây là năm thông thường, tài lộc và sự nghiệp chỉ ở mức độ thấp kém .
 • Năm 29 tuổi : Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm triển khai xong về sự nghiệp của bạn .
 • Năm 30 tuổi : Có nhiều kỳ vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc sống. Năm này sẽ có nhiều thành công xuất sắc vào những tháng cuối năm .
 • Năm 31 tuổi : Thời gian khá tốt, phái mạnh Canh Tý đi xa để tăng trưởng, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi .
 • Năm 32 tuổi : Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều quy trình tiến độ khó khăn vất vả trong việc làm ăn .
 • Năm 33 tuổi : Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên góp vốn đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng kiêng cự là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10 .
 • Năm 34 tuổi : Đây là năm tăng trưởng về việc làm ăn và có nhiều hiệu quả tốt đẹp .

Tử vi năm Canh Tý 2020 mệnh Thổ theo từng năm

 • Năm 35 tuổi : Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có đời sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp .
 • Năm 36 tuổi : Khoảng thời hạn này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng nhà đạo .
 • Năm 37 tuổi : Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6 .
 • Năm 38 tuổi : Đây là một năm vẹn toàn, mọi việc đều hoàn toàn có thể sắp xếp vẹn toàn theo ý muốn .

Không chỉ làm rõ năm 2020 mệnh gì mà hàng loạt thông tin về mệnh, năm 2020 là năm con gì tử vi & phong thủy tuổi 2020 cũng được Vạn An Group san sẻ chi tiết cụ thể .

 • Năm 39 tuổi : Đây là năm này khá tốt về đường sự nghiệp cũng như về đời sống .
 • Năm 40 tuổi : Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh sự nghiệp .
 • Năm 41 tuổi : Không được tốt đẹp .
 • Năm 42 tuổi : Nhiều khó khăn vất vả trở ngại trong đời sống .
 • Năm 43 tuổi : Coi chừng bệnh tật gây khó khăn vất vả .
 • Năm 44 và 45 tuổi : Hai năm này yếu tố tiền tài thu được nhiều hiệu quả tốt đẹp .
 • Năm 46 tuổi : Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp .
 • Năm 47 tuổi : Đây là năm khá đẹp về vấn đề tài lộc, đời sống của bạn trở lên tốt đẹp .
 • Năm 48 tuổi : Đây là năm có nhiều dịp tốt .
 • Năm 49 và 50 tuổi : Cuộc sống có lúc thăng trầm. Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt .
 • Từ 51 đến 55 tuổi : Đây là thời hạn có nhiều dịch chuyển trong mái ấm gia đình và sự nghiệp, đời sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém .
 • Năm 56 tuổi : Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tài lộc .
 • Năm 57 và 58 tuổi : Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững .
 • Năm 59 và 60 tuổi : Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm thông thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém .

Trên đây Vạn An Group đã san sẻ cụ thể năm 2020 mệnh gì và điều cần biết về tuổi Canh Tý 2020 đến Quý bạn đọc. Chúc Quý bạn đọc sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc .

0/5
( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận