【Sinh Năm 2020】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo

Bạn tò mò không biết sinh năm 2020 mệnh gì? Cầm tinh con vật nào? Màu sắc và con số nào hợp với tuổi 2020? Tính cách những người sinh vào năm ra sao? Hãy cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây xung quanh năm sinh 2020 nhé!

Contents

Sinh năm 2020 tuổi con gì?

sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì

Năm 2020 Âm lịch được sử dụng ở 1 số ít nước phương Đông có tên gọi là năm Canh Tý, tức năm con chuột. Theo Dương lịch sẽ được tính mở màn từ ngày 25/1/2020 cho đến hết ngày 11/2/2021. Đây là con vật đứng đầu trong 12 con giáp và cũng chính là con vật mưu trí nhất. Chính thế cho nên mà những người sinh năm 2020 thường được cho là nhanh gọn và linh động. Họ có ý thức quyết đoán và can đảm và mạnh mẽ trong việc làm và đời sống, có năng lực trấn áp tâm trạng rất tốt và phần nhiều không bị tác động ảnh hưởng bên ngoài tác động ảnh hưởng đến bản thân .

Sinh năm 2020 mang mệnh gì?

Những người sinh vào năm 2020 Âm lịch thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, mang nghĩa là Đất Trên Vách. Trong đó:

– Nữ giới : cung Khôn – Tây Tứ Mệnh
– Nam giới : cung Tốn – Đông Tứ Mệnh

sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì

Căn cứ vào thuyết ngũ hành thì mối quan hệ tương sinh sẽ được xem là hợp mệnh còn mối quan hệ khắc chế có nghĩa là kiêng cự, cần phải tránh. Do đó, sinh năm 2020 mệnh Thổ sẽ hợp với Hỏa, Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Nếu cha mẹ thuộc 2 mệnh trên sẽ hoàn toàn có thể tương hỗ tăng trưởng tính cách và sự nghiệp tương lai rất tốt so với con cái sinh năm 2020 .
Trái lại với tương sinh là sự sinh sôi, tương hỗ nhau cùng tăng trưởng thì khắc chế lại chính là sự ngưng trệ và tiêu trừ. Những mệnh khắc với người mệnh Thổ 2020 gồm có mệnh Thủy và mệnh Mộc. 2 mệnh này sẽ gây cản trở trong con đường sự nghiệp và tình cảm của những người sinh năm Canh Tý 2020 sau này .

Tính cách của người sinh năm 2020 Canh Tý

Những người sinh năm Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn lao, tuy nhiên nếu không biết cách kiểm soát và điều chỉnh thì rất hoàn toàn có thể phải đương đầu với nhiều thử thách và thất bại. Trong suốt cuộc sống của người tuổi 2020 này rất ít khi gặp phải khó khăn vất vả về phương diện kinh tế tài chính. Họ rất biết cách thống kê giám sát và tiết kiệm chi phí vì vậy tiếp tục tích góp được số tiền lớn .

sinh năm 2020 mệnh gì hợp màu gì

Nam mệnh tuổi 2020 là người rất can đảm và mạnh mẽ, biết tôn trọng người khác, rất giỏi trong việc phát minh sáng tạo và tận dụng thời cơ trong đời sống để chinh phục những tiềm năng cao hơn. Họ cũng là những người yêu quý mái ấm gia đình, trang nghiêm trong việc lựa chọn người để kết hôn. Bên cạnh đó, nam mệnh 2020 cũng rất biết cách lắng nghe, san sẻ và nhường nhịn người khác. Họ được xem là hình mẫu đàn ông lý tưởng của những chị em phụ nữ .
Nữ mệnh tuổi 2020 thuộc tuýp con gái truyền thống lịch sử, rất đảm đang trong những việc làm chung của mái ấm gia đình. Họ rất thích tự mình làm tổng thể mọi việc từ trong nhà cho đến sự nghiệp bên ngoài với sự cầu tiến và tỉ mỉ. Đồng thời, họ cũng rất coi trọng mái ấm gia đình và bạn hữu, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức khi những người thân thương xung quanh khi gặp khó khăn vất vả .

Sinh năm 2020 Canh Tý hợp với con số nào?

sinh năm 2020 thuộc mệnh gì

Những số lượng hợp mệnh sẽ đem lại như mong muốn, tài lộc và bình an cho gia chủ trong việc làm cũng như đời sống tình cảm .
– Nam giới : Hợp với những số 6, 7, 8
– Nữ giới : Hợp với những số 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2020 Canh Tý hợp với màu nào?

sinh năm 2020 hợp màu gì

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh : Nâu đất, vàng sậm thuộc hành Thổ .
+ Màu tương sinh : Màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa .

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc .
+ Màu đen và xanh dương đặc trưng của hành Thủy .

Sinh năm 2020 Canh Tý hợp hướng nào?

sinh năm 2020 hợp màu gì

Nam mệnh Canh Tý 2020

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

+ Hướng kỵ : Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Lục Sát ) .

Nữ mệnh Canh Tý 2020

+ Hướng hợp : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị ) .
+ Hướng kỵ : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông ( Lục Sát ) .

Sinh năm 2020 hợp làm ăn với tuổi nào?

nữ sinh năm 2020 mệnh gì

– Tý – Tý : Hợp tác kém nhất, kinh doanh thương mại dễ thất bại, phá sản .
– Tý – Sửu : Hợp tác thông thường, mặc dầu người tuổi Sửu thường không nhạy bén trong kinh doanh thương mại, tuy nhiên lại có ưu điểm là rất siêng năng chịu khó .
– Tý – Dần : Có thể hợp tác làm ăn ở một mức độ nhất định nào đó, trong đó yên cầu người tuổi Tý phải luôn thành thực, bởi lẽ chuột thường có tính “ khôn lỏi ” .
– Tý – Mão : Không thể hợp tác chung với nhau lâu dài hơn, bởi lẽ chuột và mèo thường dễ xung khắc với nhau .
– Tý – Thìn : Có thể hợp tác với nhau, tuy nhiên người tuổi Thìn phải là người đưa ra những quyết định hành động chính thì mới hoàn toàn có thể tăng trưởng thuận tiện .
– Tý – Tỵ : Không nên hợp tác kinh doanh thương mại chung .
– Tý – Ngọ : Hai bên ghét bỏ nhau và tìm cách hãm hại nhau nên không hề hợp tác chung .
– Tý – Mùi : Hợp tác này mang một sắc thái tương đối vui nhộn vì người tuổi Mùi thường nhìn đối phương với ánh mắt của nhà nghệ thuật và thẩm mỹ, nhìn nhận giới kinh doanh thương mại với lối phi thương .
– Tý – Thân : Người tuổi Tý thường khá mù quáng và sùng bái người tuổi Thân. Kết quả là sẽ nhận về chút “ đau thương rơi lệ ” .
– Tý – Dậu : Hợp tác kinh doanh thương mại mang tính mạo hiểm, chẳng khác nào đánh một canh bạc .
– Tý – Tuất : Nhìn chung không nên tích hợp làm ăn chung bởi người tuổi Tuất thường thiên về những cái sống sót trong thực tiễn. Ngược lại, người tuổi Tý lại trí tưởng tượng đa dạng chủng loại và lao vào kinh doanh thương mại ,
– Tý – Hợi : Có thể hợp tác làm ăn chung với nhau. Xét về tài lộc, tuổi Hợi thường gặp như mong muốn hơn nên người tuổi Tý có thể nhân thời cơ này mà kiếm lời .

Sinh năm 2020 hợp kết duyên với tuổi nào?

nữ sinh năm 2020 mệnh gì

Nam mệnh:

+ Tuổi hợp : Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi
+ Tuổi kỵ : Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nữ mệnh:

+ Tuổi hợp : Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất
+ Tuổi kỵ : Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão, Ất Mão

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ thông tin sinh năm 2020 mệnh gì cho bạn đọc tham khảo. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xung quanh tử vi tuổi Canh Tý 2020 này, hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi phản hồi một cách nhanh nhất nhé!

You may also like

Để lại bình luận