Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp tuổi gì, màu gì?

Bởi sharingdo

Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu gì là các câu hỏi được nhiều bạn đang quan tâm. Nếu bạn nắm chắc được các thông tin này, chắc chắn con đường công danh, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Contents

Năm 2020 là năm con gì?

Năm 2020 là năm canh Tý. Thiên can là Canh, địa chi là Tý

Năm 2020 là năm canh Tý (năm con Chuột). Thiên can là Canh, địa chi là Tý. Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Bạn sẽ tương sinh với những người có mệnh Hỏa, Kim nhưng lại khắc với Mộc và Thủy.

Cuộc sống của người tuổi Canh Tý 2020 thường rất tươi vui và luôn đầy sự bất ngờ thú vị. Họ là những người có am hiểu nhiều về các lĩnh vực trong cuộc sống nên bạn sẽ luôn muốn khám phá cuốn từ điển hấp dẫn này.

Năm 2020 là năm gì để người tuổi Canh Tý cần tránh. Năm 2020 là năm Tam Tai của 3 nhóm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. Người tuổi canh Tý thuộc hạn giữa tam tai và sẽ chấm dứt khi đến năm 2021. Thế nên, người tuổi Canh Tý cần cẩn thận khi đi ra đường, xem xét kỹ lưỡng trước những khoản đầu tư mạo hiểm, gìn giữ sức khỏe, tránh xài tiền phung phí,…

Hiểu và biết được năm 2020 là năm gì sẽ giúp bạn có thể sắp xếp công việc và cuộc sống chu toàn và ít gặp vận hạn xấu. Đồng thời, bạn có thể kiểm soát và điều khiển cảm xúc của bản thân để tránh vướng phải những chuyện thị phi. Năm 2020 tuy có chút khó khăn nhưng nếu bạn sống tử tế và lương thiện chắc chắn bạn sẽ gặp dữ hóa lành.

Tính cách người tuổi Canh Tý?

Người sinh năm 2020 là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và dũng cảm

Người sinh năm 2020 là năm gì và họ có tính cách như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé. Người sinh năm 2020 là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và dũng cảm. Họ luôn gặp có được những vận may trong cuộc sống và con đường rộng mở chào đón họ ở phía trước.

Người tuổi canh tý có tài chỉ huy, quản trị và xử lý tốt những yếu tố. Nên trong việc làm, họ luôn được nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty .

Năm 2020 hợp với tuổi gì?

Để biết được năm 2020 là năm gì và hợp tác với tuổi nào sẽ gặp thuận lợi thì bạn hãy theo dõi dưới đây.

Người sinh năm 2020 tuổi Canh Tý có thiên can Canh thường sẽ tương hợp với người tuổi Hợi, Thân và Mùi. Các tuổi này sẽ phù hợp trong hợp tác kinh doanh hay kết hôn đều được hạnh phúc. Lựa chọn người hợp tuổi sẽ giúp công việc của bạn như diều gặp gió và nhanh chóng thành công.

Người sinh năm 2020 có địa chi là Tý sẽ tương hợp với Thân, Thìn. Vì trong dân gian thường gọi Thân Tý Thìn tích hợp với nhau sẽ gặp thuận tiện. Những người tuổi Canh Tý lại kìm hãm với Ngọ Mão Dậu. Cụ thể là Nhâm Dần, Qúy Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân, …

Tuổi canh Tý 2020 hợp màu gì?

Người tuổi canh Tý thuộc mệnh Thổ nên tương hợp với những màu vàng sậm và nâu đất. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ thế nên những màu như đỏ, cam, hồng, tím khá hợp với người sinh năm 2020 đấy .

Nếu bạn đã biết năm 2020 là năm gì thì bạn cũng cần biết bản thân khắc với màu gì để điều chỉnh phù hợp hơn. Các màu tương khắc của bạn là đen, xanh dương và xanh lá cây. Những màu này sẽ không đem lại nhiều vận may cũng như hỗ trợ bạn có năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hãy lựa chọn các màu tương sinh tương hợp để chúng hỗ trợ về mặt phong thủy tốt hơn cho bạn nhé!

Bạn cũng sẽ gặp nhiều suôn sẻ khi lựa chọn những số sau :

Tuổi Canh Tý hợp hướng nào?

Năm 2020 là năm gì và hợp hướng nhà nào để có được nhiều vận tài lộc cho gia chủ thì dưới đây là các gợi ý cho bạn:

Nam Canh Tý thuộc Tốn Mộc, Đông Tứ Mệnh

  • Hướng Bắc : Giúp gia chủ có được nhiều phúc đức và phước lộc .
  • Hướng Đông : Cầu mong mọi việc được tăng trưởng, có nhiều sức khỏe thể chất .
  • Hướng Nam : Mong muốn một đời sống viên mãn, nhà đạo ấm êm và niềm hạnh phúc .
  • Hướng Đông Nam : Giúp gia chủ tăng trưởng, có nhiều nguồn năng lượng tích cực để gặt hái thành công xuất sắc .
  • Các hướng không tốt cần tránh là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam .

Xem thêm :Nữ Canh tý thuộc Khôn Thổ, Tây Tứ Mệnh

  • Hướng Tây Bắc : Mong có sự nghiệp, mái ấm gia đình không thay đổi, định cư lạc nghiệp .
  • Hướng Đông Bắc : Mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ .
  • Hướng tây : Gia đình luôn hòa thuận, con cháu hiếu thảo và có nhiều sức khỏe thể chất .
  • Hướng Tây Nam: Con đường học vấn thành đại, phát triển và có được tài lộc để dành.

  • Các hướng không tốt nên tránh như hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .

Như vậy, bạn đã nắm được năm 2020 là năm gì và những điều nên và không trong năm 2020. Hãy lựa chọn một hướng nhà và màu sơn phù hợp để chúng tiếp thêm vận may cho bạn. Gia Bảo Group hi vọng là người bạn đồng hành cùng bạn trong thiết kế kiến trúc nhà hợp phong thủy. Hotline 0909380283.

You may also like

Để lại bình luận