Người Sinh Năm 2019 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hợp Màu Nào?

Bởi sharingdo

Nếu bạn sinh con năm 2019 nhưng chưa biết bé sinh năm 2019 mệnh gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp một số thông tin phong thủy của bé để bạn có thể vận dụng, giúp cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tốt.

nguoi-sinh-nam-2019-menh-gi
Người sinh năm 2019 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Contents

Người sinh năm 2019 tuổi con gì ?

  • Những người sinh năm 2019 là những người cầm tinh con lợn.
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
  • Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020
  • Thiên can của người sinh năm 2019 chính là Kỷ, tương hợp với: Giáp, tương hình với: Quý và Ất
  • Địa chi của người sinh năm 2019 chính là Hợi,
  • Tam hợp của người tuổi Hợi là các tuổi như: Hợi, Mão, và Mùi.
  • Tứ hành xung của người tuổi Hợi là các tuổi như: Dần, Thân, tỵ, Hợi.

Những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi không kén chọn, trong việc nhà hàng siêu thị rất thuận tiện thỏa mãn nhu cầu nên họ sẽ có khung hình khỏe mạnh. Người cầm tinh con heo có tính cách hòa nhã, hiền lành và chân chất. Sinh vào năm 2019 sau này sẽ có năng lực kinh doanh thương mại kinh doanh làm giàu, kinh tế tài chính ấm no, đời sống cơm áo gạo tiền không phải lo .

Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng, họ không thích những nơi quá ồn áo, náo nhiệt. Tính cách này giúp cho người sinh năm 2019 có khả năng đảm nhận các công việc có trách nhiệm lớn, đạt được nhiều thành tựu, nhận được sự xem trọng của cấp trên. Tinh thần linh hoạt dẻo dai, không sợ khó khăn, mệt mỏi khiến họ kiên trì cho đến khi đạt được mục đích. Khi gặp khó khăn, thử thách hoặc thất bại, họ sẽ tự tin đứng lên làm lại từ đầu.

Nam nữ sinh năm 2019 hợp mệnh gì ?
Nếu bạn sinh em bé vào năm 2019 thì em bé sẽ có mệnh Mộc, đơn cử là Bình Địa Mộc, có nghĩa là gỗ đồng bằng. Người tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên xanh tươi. Người mang mệnh này có năng lực tự thân lập nghiệp, không phụ thuộc vào bất kể ai. Những người mệnh này cũng có chí lớn, có kĩ năng nên tuổi trẻ thành đạt, con đường sự nghiệp, sự nghiệp có nhiều điểm tiến triển tốt đẹp. Nếu người sinh năm 2019 vào giờ tốt thì số mệnh phong phú .

nguoi-tuoi-ky-hoi-sinh-nam-2019
Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh Mộc (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 2019 hợp tuổi nào ?

Trong những trường hợp khác nhau, việc chọn người hợp tuổi sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ đến con đường học tập, sự nghiệp, sự nghiệp và đời sống tình cảm của một người. Đối với trường hợp chọn người hợp tuổi trong làm ăn thì người tuổi Hợi nên hợp tác với những con giáp như Sửu, Mão, Mùi, Hợi .
Trong kết hôn, đối tượng người tiêu dùng kết hôn hợp tuổi của người tuổi Hợi nên là những con giáp như : Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần. Về tuổi kỵ với người sinh năm 2019, khi chọn một nửa yêu thương, người tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn với người sinh năm Giáp, Ất mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý .
Bên trên là xét tuổi hợp, kỵ theo Thiên Can, Địa Chi, còn trong trường hợp xét người hợp tuổi theo Ngũ hành âm khí và dương khí, người tuổi Kỷ Hợi có mệnh Mộc, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của người Kỷ Hợi không bị Kim khắc chế, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tỵ Bạch Lạp Kim và Qúy Dậu Kiếm Phong Kim, những Kim còn lại đều không gây tổn thương cho người sinh năm 2019 .

Theo Ngũ hành âm dương Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Hợi đẹp nhất là khi kết hợp với Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy. Khi kết hợp với các con giáp này giúp tăng thêm số vinh hoa phú quý cho người tuổi Kỷ Hợi. Bên cạnh đó, tuổi  Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá hợp tuổi với người sinh năm 2019 nên bạn cho thể chọn tuổi này để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn có thể tích hợp với những con giáp như tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa. Nếu người sinh năm 2019 là nữ mạng thì lấy những người nam tuổi này sẽ vượng phu, tốt cho chồng, sự nghiệp mái ấm gia đình ngày càng thăng cao .

Ai nên sinh con năm 2019 ?

Để xem xét ai nên sinh con năm 2019 thì tất cả chúng ta sẽ dựa trên hai nguyên tắc là Ngũ hành tương sinh khắc chế và thuyết 12 con giáp .
Đối với nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì bạn phải xem xét Ngũ hành của cha mẹ có hợp với Ngũ hành của con sinh năm 2018 hay không. Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Hỏa sinh Thổ > Thổ sinh Kim > Kim sinh Thủy > Thủy sinh Mộc > Mộc sinh Hỏa. Từ quy luật này thì bạn hoàn toàn có thể thấy rằng Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cây tăng trưởng nên cha mẹ mệnh Thủy sẽ thích hợp sinh con năm 2019 mệnh Mộc .

xem-tuoi-hop-sinh-con-nam-2019
Xem tuổi hợp sinh con năm 2019 theo 12 con giáp (Ảnh: Internet)

Đối với nguyên tắc 12 con giáp, tất cả chúng ta sẽ xem can chi của cha mẹ có hợp với can chi của con sinh năm 2019 không ? Cụ thể, nếu cha mẹ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ, con Kỷ Hợi mệnh Mộc. Trên trong thực tiễn dù Mộc khắc Thổ nhưng can Tân của cha mẹ tương sinh với Kỷ của con, chi của bố hợp với chi của con. Như vậy thì cha mẹ khắc mệnh nhưng can chi lại hợp để sinh con. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý quan tâm, nếu cha mẹ tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão thì không nên sinh con năm 2019 .

Nam nữ sinh năm 2019 hợp màu nào, kỵ màu nào ?

Dựa trên thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, sắc tố hợp với người sinh năm 2019 là :

Màu sắc hợp:

  • Màu bản mệnh: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh rêu thuộc hành Mộc.
  • Màu tương sinh: màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kỵ :

  • Màu xám, trắng, ghi, bạc thuộc hành Kim.

Giải thích như sau, vì người sinh năm 2019 thuộc mạng Mộc nên hợp nhất với màu xanh lá cây. Màu hòa hợp là màu đen, xanh biển thuộc về hành Thủy. Những sắc tố này khi người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi sử dụng sẽ mang đến sự bình yên, cảm xúc tự do, thoáng mát, giúp họ có được ý thức thư giãn giải trí nhất để thao tác và học tập hiệu suất cao .
Người sinh năm 2019 mệnh gì ? Đáp án đã được chúng tôi phân phối ở trên. Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin để cho bé nhà mình sử dụng màu sắc phong thủy tương thích, giúp cho vận mệnh của bé từ nhỏ đã có trường nguồn năng lượng tích cực. Như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của bé ngày sau tốt hơn ngày trước .

You may also like

Để lại bình luận