Bé sinh năm 2019 mệnh gì? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con Kỷ Hợi?

Bởi sharingdo

Advertisement

Bé sinh năm 2019 mệnh gì luôn là một trong những thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Để biết năm 2019 mệnh gì, có hợp với bố mẹ không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hầu hết các gia đình khi có ý định sinh con đều quan tâm đến phong thủy để mong ước con sinh ra luôn được khỏe mạnh, bình an. Hơn nữa, việc chủ động chọn năm sinh cho bé còn tránh được xung khắc với người trong gia đình để cuộc sống sau này được giàu sang, phú quý. Trong đó, năm 2019 Kỷ Hợi là năm được nhiều người lựa chọn để sinh con với ý nghĩa tuổi con heo thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang.

Vậy, bé sinh năm 2019 mệnh gì ? Tuổi Kỷ Hợi hợp với cha mẹ tuổi nào ? Sinh con năm 2019 tháng nào tốt ? … Tất cả những vướng mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp đơn cử qua bài viết sau .

Contents

Bé sinh năm 2019 mệnh gì ?

Bé sinh năm 2019 tức cầm tinh con Heo ( Kỷ Hợi ) sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc ( gỗ đồng bằng ). Bình Địa Mộc được xếp vào loại mộc tự nhiên nên vô cùng xanh tươi, những bé sinh năm 2019 đều có một đời sống tự lập, không lệ thuộc vào bất kỳ ai. Ngoài ra, những bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường có chí lớn, kĩ năng nên sự nghiệp rộng mở. Nếu suôn sẻ sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì chắc như đinh sẽ có một đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc, cả đời giàu sang giàu sang. Cụ thể :
Bé sinh năm 2019 mệnh gì?

Bé trai sinh năm 2019

 • Mệnh ngũ hành : Mộc .
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Hợi .
 • Quẻ mệnh : Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh .
 • Màu sắc tương thích : Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( tương sinh, tốt ). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ ( tương vượng, tốt ) .
 • Màu sắc kỵ : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu .
 • Các số lượng hợp : 3, 4, 9 .

Bé gái sinh năm 2019

 • Mệnh ngũ hành : Mộc .
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Hợi .
 • Quẻ mệnh : Đoài ( Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh .
 • Màu sắc hợp : Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ ( tương sinh, tốt ). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim ( tương vượng, tốt ) .
 • Màu sắc kỵ : Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu .
 • Các số lượng hợp : 6, 7, 8 .

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 Kỷ Hợi ?

Để hoàn toàn có thể biết cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 thì thứ nhất tất cả chúng ta cần xem ngũ hành tương sinh tương khác. Việc xem ngũ hành có người cha và người mẹ có hợp với con không đóng vai trò quan trọng trong phỏng thủy giúp mái ấm gia đình luôn ấm cúng niềm hạnh phúc .
Theo đó, quy luật ngũ hành kìm hãm Hỏa sinh Thổ >> Thổ sinh Kim >> Kim sinh Thủy >> Thủy sinh Mộc >> Mộc sinh Hỏa. Nhìn theo quy luật ngũ hành hoàn toàn có thể thấy Thủy sinh Mộc giúp nuôi dưỡng cây cối trở nên xanh tốt. Vậy nên, cha mẹ mệnh Thủy nên sinh con vào năm 2019 để mang tài lộc, sinh khí đến cho mái ấm gia đình .
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 Kỷ Hợi?
Ngoài việc xem mệnh 2019 hợp cha mẹ tuổi gì, bạn cần xem cả can chi của cha mẹ. Ví dụ bố và mẹ đều là Tân Mùi, mệnh Thổ, con là Kỷ Hợi mệnh Mộc. Tuy Mộc khắc Thổ, thế nhưng Can của cha mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của cha mẹ tam hợp với con nên dù có khác mệnh nhưng vẫn được tuổi để sinh con năm 2019 .
Ngoài những tuổi cha mẹ hợp để sinh con năm 2019, cha mẹ tuổi gì không nên sinh con năm 2019 cũng là yếu tố được nhiều người chăm sóc. Theo đó, những tuổi xung khắc với bé tuổi Kỷ Hợi không nên sinh con năm 2019 phải kể đến Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão .

Sinh con Kỷ Hợi năm 2019 vào giờ nào tốt ?

Với những mái ấm gia đình quan trọng tử vi & phong thủy thì việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2019 vô cùng quan trọng. Cụ thể ý nghĩa của từng khung giờ sinh con Kỷ Hợi như sau :

Sinh con giờ Tý ( 23 h – 1 h )

Những bé sinh vào khung giờ này thường có một diện mạo thanh tú, đầu óc mưu trí hơn người. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm thì thường không mấy suôn sẻ, dễ bị lụy tình .

Sinh con giờ Sửu ( 1 h – 3 h )

Do Thổ khắc Thủy nên những bé sinh vào giờ này thường có lỗi sống xấu đi, hám danh coi nhẹ tình nghĩa. Tương lai của những bé sinh vào giờ này không rõ ràng do bản tính trọng nghĩa khinh tài .

Sinh con giờ Dần ( 3 h – 5 h )

Tính cách của những bé tuổi Hợi sinh vào giờ này rất hung bạo, coi thường người khác nên khó mà làm được việc lớn. Bởi tính tình cường bạo nên công danh sự nghiệp sự nghiệp khó thành và không rộng mở .
Sinh con Kỷ Hợi năm 2019 vào giờ nào tốt?

Sinh giờ Mão ( 5 h – 7 h )

Theo ngũ hành, Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc, do đó những người sinh vào khung giờ này thường có một đời sống suôn sẻ, thuận tiện. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, tài lộc dồi dào, sau này có của ăn của để .

Sinh giờ Thìn ( 7 h – 9 h )

Bé Kỷ Hợi sinh vào giờ này có số làm người nổi tiếng, thích một đời sống hào nhoáng, hư vinh nên dễ bị người đời xu nịnh .

Sinh con giờ Tỵ ( 9 h – 11 h )

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh, do đó đời sống bình an, sự nghiệp cũng có thời cơ tăng trưởng nếu biết nỗ lực, nỗ lực .

Sinh con giờ Ngọ ( 11 h – 13 h )

Là những người nổi danh nhưng dễ bị hao tiền tốn của, tuy có số làm quan nhưng cuộc sống không giàu sang phú quý.  

Sinh con giờ Mùi ( 13 h – 15 h )

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy mưu trí, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên phá tài, gặp nhiều tai ương, việc làm sự nghiệp nguy hiểm .

Sinh con giờ Thân ( 15 h – 17 h )

Là người khôn khéo, đa tài, giỏi biện luận, hoàn toàn có thể làm những việc làm khét tiếng. Tuy nhiên, chỉ có số nổi tiếng 1 thời, không vĩnh viễn .
Sinh con giờ Thân (15h-17h)

Sinh giờ Dậu ( 17 h – 19 h )

Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng dễ gặp chuyện phiền phức, trong việc làm và đời sống hay bị tiểu nhân quấy phá .

Sinh giờ Tuất ( 19 h – 21 h )

Bé Kỷ Hợi sinh vào giờ này thường có đời sống bình yên, vì yêu sự tự do nên gật đầu sự đơn độc, buồn tẻ .

Sinh giờ Hợi ( 21 h – 23 h )

Người sinh vào khung giờ này có sự nghiệp buồn tẻ, có lúc thăng nhưng cũng có lúc trầm. Việc kết giao bè bạn cần thận trọng, sự nghiệp không bền dễ bị phá .

Sinh con năm 2019 vào tháng nào thuận tiện nhất ?

Có thể nói rằng, nếu sinh con năm 2019 tháng may thì đẹp, cả cuộc sống con sẽ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm cũng như đời sống .

Sinh tháng Giêng

Bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 vào tháng giêng đầu xuân thường rất mưu trí, tưởng hiển quý nên sự nghiệp vẻ vang, được nhiều người kính trọng .

Sinh tháng 2

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập sẽ hoàn toàn có thể là một kiệt xuất với trí tuệ hơn người, cuộc sống luôn bình an. Tất cả những tài đức trong con người sinh vào tháng này sẽ tạo điều kiện kèm theo cho sự nghiệp bay cao như diều gặp gió .
Bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 2

Sinh tháng 3

Sinh vào tiết Thanh Minh, bé tuổi Hợi 2019 là người có khí chất, tự lập trong đời sống cũng như sự nghiệp nên được nhiều người kính nể .

Sinh tháng 4

Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ với bản tính mưu trí nên dễ làm quan, đa tài nên sự nghiệp rộng mở, cả đời an nhàn phong phú .

Sinh tháng 5

Những bé sinh vào tháng này là người có tính nhu nhược, bảo thủ nên dù có chút năng lực nhưng không sự nghiệp không mấy thuận tiện. Cuộc đời nhìn chung bình lặng, không có gì điển hình nổi bật .

Sinh tháng 6

Tính cách của người tuổi Hợi sinh tháng này thường thiếu quyết đoán, không có ý chí nên sự nghiệp không thành. Cuộc đời của người này không ổn định, thăng trầm, không có chí tiến thủ .

Sinh tháng 7

Là người sống độc lập, cả đời được hưởng vinh quang phong phú, có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp .

Sinh tháng 8

Có năng lực chỉ huy nhưng phải trải qua nhiều thử thách mới hoàn toàn có thể chạm tới thành công xuất sắc. Vì thế, để dựng lên sự nghiệp chắc như đinh sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống cũng như việc làm .

Sinh tháng 9

Người sinh tháng này thiếu quyết đoán, vật chất tương đối tốt, tuy nhiên cần sự kiên trì nhẫn nại mới có đời sống vừa đủ .
Bé tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 9

Sinh tháng 10

Tính cách hiền hậu, tự lập nên cả đời được quý nhân phù trợ, những bé sinh năm 2019 tháng 10 sẽ luôn được yêu quý, về sau không thiếu thốn vật chất .

Sinh tháng 11

Thông thường bé sinh năm 2019 tháng 11 thường rất trung thành với chủ, danh lợi song toàn, đời sống vật chất khá đầy đủ, không thiếu thốn .

Sinh tháng 12

Người sinh tháng này sẽ trời ban lộc, tuy nhiên lại không có quyền lực tối cao ngoài xã hội nên vẫn hoàn toàn có thể gặp phải họa lớn .
Trên đây là những thông tin tương quan đến yếu tố bé sinh năm 2019 mệnh gì, có hợp tuổi với cha mẹ không … Hy vọng san sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những do dự về sinh con năm Kỷ Hợi 2019 .

3.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Advertisement

Để lại bình luận