Năm 2019 mệnh gì? Tử vi cuộc đời sinh năm 2019 – Sencom

Bởi sharingdo

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tử vi sinh năm 2019 như thế nào? Hợp tuổi gì?. Đây có lẽ là mối quan tâm của nhiều người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mệnh năm 2019 này nhé!

Người sinh năm 2019 mệnh gì?Người sinh năm 2019 mệnh gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Contents

1. Sinh năm 2019 mệnh gì?

Những người sinh năm 2019 thuộc mệnh : Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng

+ Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc : Kim, Thổ

 • Những người sinh năm 2019 là tuổi con Lợn
 • Năm sinh dương lịch : Từ 5/02/2019 đến 24/01/2020
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Hợi
 • Thiên can : Kỷ

Tương hợp : Giáp
Tương hình : Quý, Ất

 • Địa chi : Hợi

Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Sinh năm 2019 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?

Những người sinh vào năm 2019 cung gì?

Đối với nam mạng : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh .
Đối với nữ mạng : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi năm 2019

2.1 Tử vi của nam mạng Kỷ Hợi

Kỷ Hợi nam là người luôn biết cầu tiến và nỗ lực trong việc làm. Họ sẽ phải trải qua khó khăn vất vả nhất định mới hoàn toàn có thể chạm đến thành công xuất sắc. Cuộc đời nam mạng Kỷ Hợi tuy có khó khăn vất vả nhưng nhìn chung khá suôn sẻ. Năm 26 tuổi sự nghiệp sẽ mở màn có hướng đi rõ ràng, tăng trưởng tốt. Đến hậu vận đời sống ngày càng tốt hơn
Kỷ Hợi nam đời sống đều ở mức khá hòn đảo lên nếu có chí làm ăn, chịu khó, nếu tinh tường và mưu trí hoàn toàn có thể chạm tới đỉnh điểm của sự nghiệp, thành công xuất sắc ngoài mong đợi, sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ .
Tuy nhiên, chuyện tình cảm vất phải rất nhiều rối ren. Phải ngoài 30 tuổi khi có thành tựu về công danh sự nghiệp thì tình duyên mới êm ả dịu dàng, có vị thế cao trong xã hội .
Những người này hưởng thọ từ 76 đến 88 tuổi. Nếu biết hướng thiện, hiền lương, tạo nhiều việc thiện, tích phúc thì tuổi thọ tự khắc sẽ được ngày càng tăng .

Tình duyên

Đa phần Kỷ Hợi đều là những người có phẩm hạnh đoan chính, tâm hồn thanh khẩn và thuần khiết, lòng dạ hiền lành lương thiện. Vì tính cách này họ thường rất chân thực trong chuyện tình cảm, ít có ý nghĩ làm hại người khác. Nam Kỷ Hợi sẽ không khi nào lừa dối hay đùa giỡn trong chuyện tình cảm .
Quan điểm tình yêu của nam Kỷ Hợi bị thiếu sự dữ thế chủ động, tuy nhiên lại nhiều mộng ước. Khi yêu họ là người nồng nàn cháy bỏng, nhưng thiếu sót của họ là người luôn yên cầu sự chắc như đinh trong tình yêu. Họ khá gia trưởng và cứng ngắc, bạn ít biết san sẻ nên dễ gây hiểu nhầm trong chuyện tình cảm .

Gia đạo và sự nghiệp

Sự nỗ lực và siêng năng sẽ giúp Kỷ Hợi đạt được thành công xuất sắc trong tương lai. Đặc biệt khi bước sang trung vận tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt .
Gia đình bạn bè hòa thuận chăm sóc yêu thương nhau. Ít xảy ra tranh chấp. Sau khi kết hôn, mái ấm gia đình vui tươi niềm hạnh phúc. Trong hôn nhân gia đình bạn sẽ là người tôn vinh sự thủy chung và đặt mái ấm gia đình lên trên hết, con cháu ngoan ngoãn, tài lộc đầy nhà .

Năm khó khăn nhất

Theo tử vi cho thấy rằng nam Kỷ Hợi sẽ có đại hạn vào những năm : 25, 28, 30, 35 tuổi. Công danh sự nghiệp những năm này không được suôn sẻ. Chuyện nhân duyên mái ấm gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, bất hòa. Những ý tưởng sáng tạo và việc làm lớn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng triển khai .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu phải đi xa hay triển khai những việc lớn, quan trọng thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành khung giờ này thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận tiện, như mong muốn hơn .
Vận mệnh người sinh năm 2019Vận mệnh người sinh năm 2019

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-con-cong

2.2 Tử vi của nữ mạng Kỷ Hợi

Tình duyên

Trong mắt người khác phái nữ Kỷ Hợi là một người đáng yêu, dịu dàng êm ả khiến người khác muốn được che chở cho bạn, thế cho nên bạn được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng bạn lại là người khá ngang bướng, nhu nhược và mềm yếu cũng chính là khuyết điểm khiến bạn nhận nhiều tổn thương trong tình cảm .

Gia đạo và sự nghiệp

Kỷ Hợi nữ là người dịu dàng êm ả, đảm đang, chu đáo, luôn biết chăm sóc người khác nên đời sống mái ấm gia đình rất niềm hạnh phúc và vui tươi. Gia đình hòa thuận. Có con cháu thì sẽ rất ngoan ngoãn nghe lời .
Sự nghiệp thì tăng trưởng thuận tiện, thăng quan tiến chức nhất khi bước sang tuổi trung niên. Kỷ Hợi nữ là người có tài trong làm ăn, có nhiều mối quan hệ, kinh doanh thương mại thuận tiện, tài lộc dư dả .

Năm khó khăn nhất

Nữ Kỷ Hợi có hạn vào các năm: 30, 35 và 41 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong mọi việc. Công danh, sự nghiệp tài vận không được suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm gia đình nhiều rối ren. Những ý tưởng và dự định của bản thân bạn nên đợi qua những năm này rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu cần chọn ngày đi xa để làm những việc lớn quan trọng thì Kỷ Hợi nữ nên lựa chọn giờ lẻ ngày chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành khung giờ này thì mọi chuyện sẽ thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, mang về hiệu quả tốt nhiều tài vận .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sharingdo.com/category/tranh-trang-guong

3. Tính cách của những người sinh năm 2019

Những người sinh năm 2019 sẽ là người theo chủ nghĩa vật chất. Có nghĩa họ là người không sống keo kiệt mà luôn biết san sẻ mọi thứ với những người xung quanh. Bản chất họ là những người hiền lành, biết góp sức và quyết tử vì người khác. Do tính cách đó họ được nhận nhiều sự yêu thương và giúp sức từ mọi người .
Người sinh năm Kỷ Hợi có cách sống và tâm lý thoáng. Họ hoàn toàn có thể gạt bỏ ngoài tai những điều mà mình không thích. Thậm chí, nếu bản thân trong đời sống bị nói xấu, mỉa mai thì họ cũng sẽ không để trong lòng mà bỏ lỡ .

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-tan-gia

4. Sinh năm 2019 hợp màu gì?

Màu sắc hợp của những người sinh năm 2019 :

 • Màu bản mệnh gồm : màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đây là những màu thuộc hành Mộc .
 • Màu tương sinh gồm : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Những màu này thuộc hành Thủy .

Màu kiêng kỵ gồm : Màu xám, trắng. Những màu thuộc hành Kim .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-sep-doi-tac

5. Sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Nam mạng Kỷ Hợi :

 • Trong việc làm ăn : Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý, Nhâm Dần .
 • Trong hôn nhân gia đình : Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Dần và Kỷ Hợi .
 • Tuổi kiêng kỵ : Mậu Thân, Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão .

Nữ mạng Kỷ Hợi :

 • Trong việc làm ăn : Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần .
 • Trong hôn nhân gia đình : Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ .
 • Tuổi kiêng kỵ : Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão và Kỷ Dậu .

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sharingdo.com/category/guong-decor

6. Hợp hướng nào?

Đối với nam mạng Kỷ Hợi :

 • Hướng hợp gồm : Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị ) – Tây Nam ( Sinh Khí )
 • Hướng không hợp gồm : Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Lục Sát ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Tuyệt Mệnh )

Đối với nữ mạng Kỷ Hợi :

 • Hướng hợp gồm : Đông Bắc ( Phúc Đức ) – Tây Nam ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Sinh Khí ) – Tây ( Phục Vị )
 • Hướng không hợp gồm : Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Lục Sát )

7. Hợp với số nào?

 • Nam Kỷ Hợi hợp những số : 2, 5, 8, 9 .
 • Nữ Kỷ Hợi hợp những số : 6, 7, 8 .

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-doanh-nghiep

Với những thông tin cơ bản và chi tiết Sencom chia sẻ về năm sinh năm 2019 mệnh gì và hợp với những gì? Hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin cần thiết cho bạn và những người xung quanh. Qua đó có thể đưa ra những quyết định tốt mang đến nhiều tài lộc, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, mọi chuyện như ý, có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 0 Average: 0]

Để lại bình luận