Sinh năm 2019 mệnh gì? Tổng quan tử vi sinh năm 2019 – Sencom

Bởi sharingdo

Nếu bạn sinh năm 2019 và muốn biết các vấn đề sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì, chuyện tình duyên, gia đạo, công danh, tính cách và tài lộc của bản thân thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn để hiểu về vận mệnh cuộc đời bạn.

Sinh năm 2019 mệnh gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Contents

1. Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì?

Dựa theo vòng tuần hoàn thiên can và 12 con giáp, năm 2019 tức chỉ tuổi Kỷ Hợi. Những người sinh năm 2019 Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, đơn cử ngũ hành bản mệnh là Bình Địa Mộc ( tức Gỗ đồng bằng ) .
Bình Địa Mộc ý chỉ những cây cối ở vùng đồng bằng không ưa khí hậu khắc nghiệt, càng lớn càng trở thành những cây gỗ cao to, có tuổi đời lâu và cứng chắc. Theo chu kỳ luân hồi 60 năm 1 lần, năm 2019 là năm con heo vàng, mái ấm gia đình nào sinh con trong năm 2019 sẽ có đời sống sung túc, niềm hạnh phúc .
Những người mệnh Mộc sinh năm 2019 đa số đều có tính cách ôn hòa, dễ gần và đơn giản và giản dị. Họ sống khá độc lập và tự chủ, ít bận tâm và bỏ ngoài tai những yếu tố họ không thích hay những chỉ trích của người khác. Họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác qua cơn hoạn nạn mà không so đo đo lường và thống kê .
Những người sinh năm 2019 rất biết cách tạo lập và kiến thiết xây dựng nhiều mối quan hệ trong đời sống của họ. Họ luôn nỗ lực hết mình và nhiệt huyết trong mọi thực trạng, nguồn nguồn năng lượng tích cực và tự tin can đảm và mạnh mẽ trong họ khiến người khác phải nể phục .
Người sinh năm 2019 có can chi là Kỷ Hợi, cầm tinh con lợn, con nhà Thanh đế – Phú quý, xương Con Lợn, tướng tinh Con Gấu. Năm sinh dương lịch của người sinh năm 2019 ( tuổi Kỷ Hợi ) tính từ 05/02/2019 đến 24/01/2020 .
Những tuổi tam hợp với người tuổi Kỷ Hợi là Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung của người sinh năm 2019 là những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Theo số mệnh tử vi, người sinh năm 2019 nên tránh kết hôn vợ chồng với người thuộc tứ hành xung vì rất dễ gây ra xích míc, mái ấm gia đình lục đục đổ vỡ. Đồng thời, tránh làm ăn với họ vì dễ thất thoát tiền tài, sự nghiệp sụp đổ, sinh nợ nần .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Người sinh năm 2019 hợp với màu, tuổi nào?

Người sinh năm 2019 Kỷ Hợi hợp màu gì?

2.1. Màu sắc hợp với người sinh năm 2019 mệnh Mộc?

Mỗi sắc tố trên cuộc sống đều mang một quy tắc riêng, một ý nghĩa riêng. Có thể hiểu việc chọn đúng sắc tố là một trong những yếu tố rất quan trọng trong tử vi & phong thủy, cạnh bên đó còn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn vất vả, giảm bớt vận xui, sinh khí hanh thông và đạt được những thành công xuất sắc trong đời sống theo mong ước của bạn .
Việc chọn màu hợp mệnh phần nào giúp cải mệnh của mỗi người. Nếu bạn sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc và đang phân vân không biết nên lựa chọn sắc tố nào cho vật phẩm, trang sức đẹp hay nội thất bên trong mái ấm gia đình thì hãy cùng đọc những thông tin phía dưới nhé .
Màu bản mệnh của mệnh Mộc – những người sinh năm 2019 chính là những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Ngoài ra, những màu tương sinh như màu đen, xanh dương, xanh biển thuộc hành Thủy cũng rất hòa hợp với mệnh Mộc .
Màu sắc như mong muốn hợp mệnh giúp người tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều như mong muốn trong đời sống, tài lộc dư giả, tình duyên mãn nguyện suôn sẻ, sự nghiệp có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, đời sống bình an và gặp được quý nhân phù trợ .
Màu khắc chế của người sinh năm 2019 mệnh Mộc chính là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim, bạn nên tránh những màu tương khắc và chế ngự vì chúng hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những điều không suôn sẻ, thất thoát tiền tài, mái ấm gia đình lục đục, sức khỏe thể chất và sự nghiệp cũng gặp nhiều biến cố .

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-con-cong

2.2. Hướng sinh tài đối với người sinh năm 2019 mệnh Mộc?

Hướng tốt cho bản mệnh Mộc – người sinh năm 2019 sẽ dựa trên những thông tin nghiên cứu và phân tích từ cung mệnh Quái hành ở nam và nữ. Cụ thể như sau :

Nam Kỷ Hợi

Hướng tốt :

 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) : Giàu có về điền sản, mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc .
 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) : Tài lộc dồi dào, giàu sang phong phú nhờ phúc đức để lại .
 • Hướng Tây ( Phúc Đức ) : Gia đạo có nhiều niềm vui, sự nghiệp khởi sắc, phát lộc nhanh gọn, con cháu công thành danh toại .
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) : Đời sống bình an, không xảy ra cự cãi. Dương thịnh âm suy nên sức khỏe thể chất phụ nữ kém hơn phái mạnh .

Hướng xấu :

 • Hướng Đông ( Lục Sát ) : Càng về sau càng khốn khổ, sức khỏe thể chất có phần xấu đi, mái ấm gia đình xảy ra cự cãi .
 • Hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) : Gặp nhiều điều tiếng thị phi từ bên ngoài, kiện tụng tranh chấp. Tài sản hao hụt .
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) : Nguy hiểm đến từ bên ngoài như trộm cướp. Các thành viên trong nhà sức khỏe thể chất yếu, dễ gặp tai ương bất chợt .
 • Hướng Nam ( Hoạ Hại ) : Tiền tài về sau suy dần, thất thoát. Gia đình xích míc .

Nữ Kỷ Hợi

Hướng tốt :

 • Hướng Đông Bắc ( Phúc Đức ) : Giàu sang phong phú, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nhận lộc con cháu của trời cho, sức khỏe thể chất tốt tuổi thọ cao .
 • Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ) : Phúc lộc thịnh vượng đầy nhà .
 • Hướng Tây ( Phục Vị ) : Đời sống bình ổn, có của ăn của để .
 • Hướng Tây Nam ( Thiên Y ) : Gia đình ấm cúng, âm thịnh dương suy nên phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, làm ăn phát đạt .

Hướng xấu :

 • Hướng Đông Nam ( Lục Sát ) : Làm ăn kinh doanh thương mại thua lỗ, khó giữ được tiền tài của cải, đời sống gặp nhiều bi thương .
 • Hướng Nam ( Ngũ Quỷ ) : Gia đình gặp nhiều biến cố, luôn Open khó khăn vất vả, chịu nhiều thị phi bất hòa, kinh tế tài chính suy bại .
 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Gặp nhiều chuyện đau buồn, tài chính thất thoát.

 • Hướng Bắc ( Họa Hại ) : Cuộc sống thiếu trước hụt sau về tài lộc. Sức khỏe phụ nữ không tốt .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: https://sharingdo.com/category/tranh-trang-guong

2.3. Con số hợp với người sinh năm 2019 mệnh Mộc

Ta hoàn toàn có thể tìm số lượng hợp với người sinh năm 2019 Kỷ Hợi theo mệnh Quái sẽ được tính theo Cửu tinh đồ pháp. Đối với nam sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh quái tại cung Cấn hành Thổ, số hợp mệnh sẽ là 2, 5, 8, 9 .
Đối với nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh quái tại cung Đoài hành Kim, số hợp mệnh sẽ là 6, 7, 8 .

2.4. Tuổi phù hợp làm ăn với người sinh năm 2019 mệnh Mộc

Để góp vốn đầu tư, hợp tác kinh doanh sinh lợi, đạt nhiều như mong muốn thuận tiện và đem lại nhiều trái ngọt, tài lộc sung túc thì nam và nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nên hợp tác với những tuổi như sau, đơn cử :

 • Nam Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Mão .
 • Nữ Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần .

Nam và nữ sinh năm 2019 Kỷ Hợi nên tránh làm ăn hay phó thác những việc làm quan trọng cho những tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão, Mậu Thìn .

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sharingdo.com/category/guong-decor

3. Thông tin tử vi những người sinh năm 2019

Tử vi Nam/Nữ sinh năm 2019

3.1. Tử vi Nam sinh năm 2019

Tình duyên

Nam mệnh Mộc sinh năm 2019 sẽ có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đời sống sung túc đủ đầy, sự nghiệp như mong muốn thuận tiện, con cháu thành đạt khi chọn kết hôn với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ .
Ngoài ra, nam Kỷ Hợi khi kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Giáp Dần vẫn sẽ có đời sống bình yên, tuy nhiên chỉ dừng ở mức trung bình, tài lộc vừa đủ, không dư dả. Thay vào đó đời sống tình cảm rất đi lên, con cháu ngoan ngoãn giỏi giang .
Nam chủ ở độ tuổi 18, 19, 21, 27, 33, 39 là những năm có vận không suôn sẻ trong việc đám cưới, cưới xin, cho nên vì thế không nên triển khai những việc trọng đại này .
Các tuổi kiêng cự so với nam sinh năm 2019 mệnh Mộc trên đường tình duyên là : Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Khi kết hôn với những tuổi này đời sống sẽ khó khăn vất vả nghèo khó về vật chất, tiền tài .

Cuộc sống

Cuộc sống của nam Kỷ Hợi có phần suôn sẻ. Từ 20 đến 35 tuổi thành công xuất sắc trong sự nghiệp, làm ăn phát đạt, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về tài lộc, có nhiều thời cơ làm ăn xa .
Từ 35 đến 50 tuổi đời sống không thay đổi hơn về mọi mặt, kinh tế tài chính dư giả, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, con cháu thành đạt, mái ấm gia đình ấm cúng. Từ 50 tuổi về sau được hưởng an nhàn sung sướng từ thành quả của bản thân và từ con cháu .
Nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 được hưởng tuổi thọ từ khoảng chừng 60 đến 67 tuổi nếu sống hiền lành, phúc đức .

Sự nghiệp

Nam chủ sinh năm 2019 có con đường sự nghiệp ngày một thăng quan tiến chức. Họ biết chớp lấy thời cơ và thiết kế xây dựng những mối quan hệ hợp tác làm ăn, tuy nhiên vẫn gặp nhiều khó khăn vất vả ở độ tuổi 30, 33 và 47, cần tránh làm ăn và thanh toán giao dịch tài lộc quá lớn ở những độ tuổi này để không thất thoát tài lộc .

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sharingdo.com/category/lo-hoa

3.2 Tử vi Nữ sinh năm 2019

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ sinh năm 2019 tốt hay xấu nhờ vào vào việc nữ chủ chọn chồng có tuổi như thế nào. Nữ Kỷ Hợi sẽ có đời sống tình cảm viên mãn niềm hạnh phúc, con cháu thành danh khi kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ .
Những người chồng thuộc những tuổi này sẽ chu toàn mọi thứ cho nữ Kỷ Hợi, cả hai sẽ có một đời sống giàu sang niềm hạnh phúc, đồng thời gặp nhiều suôn sẻ trên đường sự nghiệp sự nghiệp .
Ngoài ra, những tuổi như Giáp Thìn, Mậu Tuất, Bính Thìn vẫn mang đến đời sống hôn nhân gia đình tốt đẹp cho nữ Kỷ Hợi. Tuy nhiên đời sống chỉ dừng ở mức trung bình, cả hai vợ chồng vẫn khó tránh khỏi thiếu thốn vật chất, cãi cự và gặp những điều không vui trong hôn nhân gia đình. Do đó, cả hai vợ chồng cần chăm sóc, lắng nghe và hiểu nhau hơn để đời sống hôn nhân gia đình sau này và sự nghiệp đôi bên được cải tổ .
Đinh Sửu, Tân Mùi, Ất Mùi là 3 tuổi kỵ với nữ Kỷ Hợi trên đường tình duyên. Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống hôn nhân gia đình sẽ không tốt đẹp, liên tục xảy ra xích míc và ly hôn, kinh tế tài chính hao hụt dẫn đến đời sống kham khổ thiếu thốn .
Nữ sinh năm 2019 không nên đám cưới, cưới xin vào những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi vì đây là những năm tuổi kỵ, nữ chủ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên và nhận những điều không suôn sẻ trong đời sống .

Cuộc sống

Cuộc sống của nữ sinh năm 2019 ( tuổi Kỷ Hợi ) tuy gặp nhiều khó khăn vất vả, lận đận khi còn trẻ, nhiều chuyện buồn trên đường tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại nhưng đến hậu vận đã được an nhàn, có phần khởi sắc và rất đầy đủ hơn .
Nữ Kỷ Hợi sinh năm 2019 nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành, sống tình nghĩa, tâm hồn thanh tịnh sẽ hưởng tuổi thọ từ khoảng chừng 80 đến 93 tuổi. Ngược lại nếu nữ chủ ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ về sau .

Sự nghiệp

Theo số mệnh tử vi cho thấy, sự nghiệp sự nghiệp của nữ sinh năm 2019 mệnh Mộc có phần tốt đẹp, tuy không giàu sang nhưng không sống trong tình cảnh thiếu trước hụt sau, có một khoảng chừng dư nhỏ để góp vốn đầu tư, từ đó tạo thêm nhiều tác dụng khả quan hơn trong việc làm .

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Người sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì, sinh tài ra sao? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tìm cho mình được những thông tin quan trọng góp phần giúp cuộc sống được thăng tiến, an yên hơn.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 0 Average: 0]

You may also like

Để lại bình luận