Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào hợp?

Bởi sharingdo

Bạn đã biết những người sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào hợp? chưa. Nếu chưa thì hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu ngay bài viết sau đây. Để biết rõ hơn về vận mệnh, công việc và tình cảm của họ.

Contents

Sinh năm 2018 là tuổi con gì?

Dựa theo tử vi thì người sinh năm 2018 thuộc tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất. Hay còn gọi là Chó đi vào núi. Theo thiên can và địa chi thì đây là tuổi Mậu Tuất.

Tương hợp với thiên can Quý và tương hình với thiên can Nhâm, Giáp

Tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Sửu – Thìn – Mùi – Tuất .Chó được xem là một trong những con vật trung thành với chủ và có tình nghĩa. Loài vật này dám lấy thân quyết tử vì gia chủ. Mặc dù đứng gần áp chót trong 12 con giáp nhưng đây là con vật rất được coi trọng .Sinh năm 2018 là tuổi con chó

Năm 2018 mệnh gì?

Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt. 

Những người này sinh từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch .Bình Địa Mộc chỉ những cây mới đâm chồi nảy lộc. Gỗ Đồng Bằng gặp mưa thì tăng trưởng nhanh, không hợp với khí hậu khắc nghiệt. Là loài cây ưa nóng nên rất hợp với mùa xuân và hạ .Người mệnh này thường có tính cách khá nóng nảy, hay đổi khác. Nhưng lại có khá nhiều sáng tạo độc đáo hay .Người sinh vào mùa xuân là người sẽ có sự nghiệp vẻ vang sau này. Sinh vào mùa hạ thì được niềm hạnh phúc, trời phù hộ. Sinh mùa thu thì thì tự lập, kiến thiết xây dựng cơ nghiệp từ chính đôi tay của mình. Người sinh vào mùa đông thì đời sống no đủ .Nếu sinh vào ban ngày thì phát đạt thịnh vượng. Ban đêm thì khá giả, có số hưởng, sống lâu. Đặc biệt người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 thì cuộc sống suôn sẻ lại gặt hái thành công xuất sắc nhiều .

Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Mệnh tương khắc là mệnh Thổ và mệnh Kim.

Người sinh năm 2018 thuộc mệnh MộcXem thêm :

Người sinh năm 2018 hợp màu gì?

  • Màu hợp mệnh là màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc .
  • Màu tương sinh là màu xanh nước biển, xanh dương, đen thuộc hành Thủy
  • Màu khắc là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim

Người sinh năm 2018 có thể sử dụng màu sắc này hằng ngày và các đồ dùng xung quanh. Có thể là màu sơn tường, màu của đồ nội thất, màu xe, màu trang phục,… Những màu này sẽ mang đến may mắn, phước lành cho người sinh năm 2018.

Các màu nên tránh sử dụng thì hãy hạn chế bớt hoặc tốt nhất là không nên dùng. Các màu này thường không mang lại suôn sẻ lại dễ gặp rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu trong đời sống .

Tổng quan tính cách người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Những người sinh năm 2018 là những người lương thiện và trung thành. Họ luôn không màn đến danh lợi. Lúc nào cũng mơ có 1 cuộc sống yên bình, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. 

Họ thích trợ giúp người khác và không chăm sóc đến quyền lợi sẽ có được. Họ thường tránh làm tổn thương người khác bằng những lời nói ác ý .Họ thích suy luận, mày mò và tìm hiểu và khám phá cái mới 1 cách nhạy bén. Tuy nhiên họ khá tự ti và sợ làm ảnh hưởng tác động đến người khác .

Người sinh năm 2018 lại là người rất bảo thủ, tính cách khá tỉ mỉ và xem xét đến từng chi tiết. Họ là người có xu hướng hướng nội nên việc kết giao bạn mới khá khó khăn. Dù vậy nhưng nếu đã là tri kỉ, họ sẽ đối xử rất tốt với bạn bè, xem họ như gia đình.

Họ có óc khôi hài nên rất dễ khiến người khác vui cười, lại khá giỏi trong việc thuyết phục. Họ cũng là người biết phân định đúng sai. Với những nét tính cách trên thì nếu được dạy bảo và hướng dẫn, họ sẽ là người thành nhân .

Người sinh năm 2018 hợp hướng nào xây nhà?

Đối với nam :

Đối với nữ :

  • Các hướng hợp gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây .
  • Hướng xấu : Nam, Bắc, Đông Nam và Đông

Làm nhà ở những hướng tốt sẽ giúp gia chủ giàu sang, phát lộc. Người trong nhà thành danh. Con cháu cũng khỏe mạnh, giỏi giang. Cả nhà sống vui khỏe, ít bệnh tật .Còn làm nhà ở những hướng xấu thì tai ương ập đến triền miên. Gia đình không được ấm êm. Con cái cũng dễ bị bệnh, học tập kém. Tiền bạc trong nhà cũng vì vậy mà vơi dần. Về lâu dài hơn trong nhà hoàn toàn có thể có chuyện buồn, mất mát .Người sinh năm 2018 hợp hướng nào xây nhà?

Các tuổi hợp với người sinh năm 2018

  • Đối với nam :

Trong chuyện kinh doanh thương mại làm ăn thì nên hợp tác với những tuổi Đinh Hợi và Quý Mão. Sự nghiệp cũng được thăng quan tiến chức hơn, doanh thu thu vào nhiều. Sau này đời sống dư dả lại niềm hạnh phúc .Chuyện hôn nhân gia đình thì nên kết hôn với những người thuộc tuổi Ất Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi, Đinh Mùi và Quý Mão. Cuộc sống hôn nhân gia đình mới hòa thuận, ấm cúng. Con cái đủ ăn đủ mặc. Tiền tài mới khấm khá, sức khỏe thể chất cũng do đó mà sung mãn hơn .

Tuổi kỵ nên tránh giao kết, làm ăn chung gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Các tuổi này thường mang đến vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người sinh năm 2018. Vì vậy nên hạn chế và tránh 2 tuổi này để không gặp phải rủi ro, bất trắc.

  • Đối với nữ :

Khi kinh doanh nên hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Hợi. Các tuổi này được xem là quý nhân sẽ hỗ trợ cho công danh sự nghiệp người sinh năm 2018.

Kết hôn thì nên lựa chọn những người thuộc Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Nữ sinh năm 2018 lấy chồng tuổi này sẽ được chồng thương yêu. Con cái cũng giỏi giang, ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Tuổi kỵ, khắc với người sinh năm 2018 gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương. Gia cảnh gia đình không dư dả nhiều, có khi lụn bại, phá sản.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở cho người sinh năm 2018

Màu sắc:

Người sinh năm 2018 nên sử dụng các màu tương sinh và tương hợp để thiết kế nội thất và trang trí cho ngôi nhà. Các màu như xanh lục, xanh da trời, xanh dương, nâu và đen là màu phù hợp. Các màu tương khắc thì nên hạn chế là trắng, xám và ghi. 

Nội thất màu xanh dương hợp mệnh với người sinh năm 2018

Vật liệu:

Mệnh Mộc hợp nhất là với vật liệu gỗ. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật liệu như tre, nứa, mây phối hợp với hoa và hoa lá cây cảnh. Chất liệu gỗ này mang đến khoảng trống nhà tại ấm cúng, thân thiện với vạn vật thiên nhiên .Phòng ngủ sử dụng gỗ nâu hợp mệnh với người sinh năm 2018

Sắp xếp nội thất cho phòng bếp và phòng ngủ:

Phòng nhà bếp nên sử dụng màu nâu của gỗ với bàn ăn, ghế hay trần nhà. Màu nâu làm tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ lại mang đến khoảng trống nhà bếp vệ sinh, thật sạch hơn .

Nội thất phòng ngủ hiện đại hãy sơn màu xanh lá hoặc bài trí nội thất màu xanh lá. Không gian cũng trở nên xanh và thân thiện hơn. Màu này cũng được xem là màu giúp giải tỏa căng thẳng và áp lực hiệu quả.

Phòng ngủ màu xanh lá đẹp mắt cho người sinh năm 2018Xem thêm :

Một số chia sẻ của Gia Bảo Group đã giúp bạn có thêm hiểu biết về người sinh năm 2018. Nhưng thực chất bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Số mệnh con người vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu muốn thành công và hạnh phúc thì bản thân bạn nên tự mình nỗ lực để có được.

You may also like

Để lại bình luận