Người sinh năm 2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bởi sharingdo
Năm 2017 là năm Đinh Dậu ( con gà ), theo bảng Can Chi dưới đây thì mệnh của năm sau là Sơn Hạ Hỏa ( Lửa chân núi ) .Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2017 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp những thông tin tương quan tới tuổi 2017 Đinh Dậu như : Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn những hướng, sắc tố hợp khắc với tuổi 2017. Các bạn cùng tìm hiểu thêm :

Năm 2017 được tất cả các bậc ba má phụ huynh thắc không biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức tức là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà đơn thân .

Tuổi Đinh Dậu thân biểu tượng cho cửa đất, Dậu tức tức thị cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn đến chân núi sau đó biến mất được gọi là Sơn hạ Hỏa.

Thân tượng trưng cho cửa đất, Dậu là cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn tới chân núi rồi biến mất thì được gọi là Sơn Hạ Hỏa. Màu sắc thích hợp chiếm hữu con sinh năm 2017 là màu đỏ, hồng, cam, tím và màu xanh lá cây. Thành ra khi chọn đồ cho con mình Anh chị lên chọn những màu trên để hợp tử vi & phong thủy giúp con mình luôn khỏe mạnh .

Contents

Năm 2017 là năm Đinh Dậu (con gà), theo bảng Can Chi dưới đây thì mệnh của năm sau là Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần chú ý đến những yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bác mẹ hợp chiếm hữu người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh có Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp có Thiên can, Địa chi của con. Thường nhật con không hợp có cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ ko hợp có con là Đại hung. Cho nên cần tránh Đại hung, ví như bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là ko xung và ko khắc chiếm hữu con, tốt nhất là tương sinh và tương ứng có con. Hãy phân tách xem Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào phải chăng – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 nhé !
Người Nước Ta rất xem trọng yếu tố tử vi & phong thủy, cưới vợ xem tuổi, khiến cho nhà xem hướng mang mục tiêu mang đến những điều suôn sẻ và cát lành. Vậy sinh năm 2017 mệnh gì và hợp với hướng nào ? Các người sinh năm 2017 giả dụ chọn tuổi hôn phối thì tuổi nào là tương thích để con cháu đề huề, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ? Vận mệnh của người tuổi này ra làm sao, sắc tố nào hợp chiếm hữu bản mệnh giúp lôi kéo tài lộc ? Nếu như Cả nhà đang chăm sóc tới những thông tin này hãy cộng chúng tôi Nhận định trong bài viết ngay sau đây nhé .

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Đinh Dậu (chữ Hán: 丁酉) là kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Dậu (gà). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Mậu Tuất và sau Bính Thân.

Can Chi
 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Đinh Dậu

Giữa năm 1724 và 2224, những năm sau đây là năm Đinh Dậu ( chú ý quan tâm ngày được đưa ra được tính theo lịch Nước Ta, chưa được sử dụng trước năm 1967 ) :

 • 1777
 • 1837
 • 1897
 • 1957 (31 tháng 1, 1957 – 18 tháng 2, 1958)
 • 2017 (28 tháng 1, 2017 – 16 tháng 2, 2018)
 • 2077 (24 tháng 1, 2077 – 12 tháng 2, 2078)
 • 2137
 • 2197

2017 tuổi con gì ?

Sinh năm 2017, bạn cầm tinh con GÀ nhé. theo bảng can chi thì Năm 2016 sẽ là Đinh Dậu, mệnh Hoả.

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.
 
Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

NGƯỜI TUỔI ĐINH DẬU – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Dậu gồm những năm sinh : … 1957 – 2017 – 2077 – 2137 – 2197 – 2257 …
Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa ( Sơn hạ Hỏa – Lửa trên núi ) .
Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo lãnh ( theo thuyết Phật giáo ). Người này dạt dẹo đó đây khắp nơi. Vì vậy tuổi trẻ khó khăn vất vả, về sau được vinh quang. Người tuổi Đinh Dậu mưu trí, hiếu học lại khôn khéo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Người tuổi Đinh Dậu không được thân thiện mẹ cha, bạn bè, thân tộc .
Người này phải sống nơi đất khách quê người mới sang chảnh vinh quang. A Di Đà Phật ban phúc vì thế của tiền đầy rồi lại vơi thì mới sang, khỏi lo .
Con đường niềm hạnh phúc vợ chồng hoàn toàn có thể phải thay đổi mới yên và cũng phải một chốn đôi quê đi về mới ổn. Người này cần chú ý quan tâm nạn tai vào những năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng con người. Họ hoàn toàn có thể thọ ngoài 70 tuổi nếu qua khỏi những đại nạn .
Được Tì Sa Môn hộ mệnh ( theo thuyết Phật giáo ) nên tuy đi đó đây khó khăn vất vả, gian nan, nạn tai nhiều phen nguy khốn ( nhất là người được số quan tướng ) vẫn qua khỏi .
Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức triển khai .
Người này hay phải mang điều tiếng dèm pha .
Nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy, họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo .
Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ khó khăn, nửa đời sau no ấm vinh quang, có điều duyên nợ khó khăn vất vả, con cháu sinh nhiều nuôi ít. Cả cuộc sống không nghèo khó. Nếu làm quan tước thì vẻ vang, mà là dân thường thì họ vẫn no ấm đủ đầy lúc hậu vận .
Người tuổi Đinh Dậu hoàn toàn có thể kết hôn cùng những tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ …
Người này link làm ăn thì hoàn toàn có thể cùng những tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi .
Đinh Dậu chọn bạn là những tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu …
Tuổi này cần tránh những tuổi Dần, Mão vì những tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch nhau, không ưa tính nhau .
Vận hạn cơ bản trong những năm của tuổi Dậu :
* Gặp năm Tý :

Hao tốn tiền của vào các việc hiếu hỷ, tiếp đãi.
* Gặp năm Sửu:
Được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh, bất ổn. * Gặp năm Dần:
Nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, hao tốn ít nhiều tiền của.
* Gặp năm Mão:
Dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tốn tiền của nhiều.
* Gặp năm Thìn:
Được giao quyền hành, chức tước, việc mới…

Vất vả bộn bề nhiều việc .
* Gặp năm Tỵ :
Có thời cơ thăng quan tiến chức nhưng có chức không có quyền hành gì. Hao tốn tiền của .
* Gặp năm Ngọ :
Mất chức quyền, việc làm bê trệ, bị tăm tiếng .
* Gặp năm Mùi :
Có thời cơ thăng quan tiến chức chức vụ, sự nghiệp, việc làm, có việc vui mừng .
* Gặp năm Thân :
Có thể kinh doanh thương mại không lợi, nhiều nguy hiểm .
* Gặp năm Dậu :
Nếu làm kinh doanh thương mại thì không lợi gì, mọi việc thông thường .
* Gặp năm Tuất :
Dễ đi xa đây đó. Có thời cơ thăng quan tiến chức nghề nghiệp, hoàn toàn có thể có điều buồn chán, lo ngại .
* Gặp năm Hợi :
Nhiều bất lợi về chức quyền, lo ngại. Nên chú ý quan tâm trong hành sự .
Lưu ý : Trên đây là những vận hạn rất cơ bản trong từng năm thuộc một chu kỳ luân hồi Địa chi, 12 năm của người tuổi Dậu. Từng tuổi Dậu đơn cử sẽ có không ít biến hóa, thêm bớt và nó hoàn toàn có thể xảy ra sớm hoặc muộn năm trước năm sau .

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng con người nhanh như sau : Can + Chi = Mệnh
Trong đó, những Can với trị giá như sau :
Giáp, Ất = 1
Bính, Đinh = hai
Mậu, Kỷ = 3
Canh, Tân = 4
Nhâm, Quý = 5
tựa như, trị giá của những Chi là :
Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0
Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một
Thủy = 2
Hỏa = 3
Thổ = 4
Mộc = 5
Năm 2017 được hàng loạt những bậc ba má cha mẹ thắc ko biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân .
2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng khám phá những yếu tố tương quan tới mệnh, tuổi, sắc tố hợp và khắc với người sinh năm 2017, Ngoài ra chăm sóc những yếu tố phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn thao tác, bàn thờ cúng, nhà bếp với người sinh năm 2017 .

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2017, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2017: Cả nam và nữ sinh năm 2017 là con Gà (Đinh Dậu), mệnh hoả. Sinh năm 2017 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018. Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi + Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc : Kim, Thủy >> Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện thay mặt cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng giãy. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công minh, công lý hay danh dự cũng như niềm tin bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo góc nhìn xấu đi thì Hỏa lại đại diện thay mặt cho cuộc chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng tò mò nào .

Người sinh Năm 2017 là tuổi con Gà (Đinh Dậu) mệnh Hỏa.

Bạn sinh năm 2017 đinh dậu, bạn thuộc mệnh Hoả. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Hoả  (Mộc Sinh Hoả, và tương khắc với những người mệnh thuỷ (THuỷ khắc hoả).

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu  Nam.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2017 Đinh Dậu Nam

+ Ngũ hành tương sinh : Với người mệnh Hỏa thì sắc tố tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Hỏa của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu đỏ, hồng, tím chính là màu đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự suôn sẻ, tương hỗ trong đời sống, sự nghiệp cho họ .

Màu Đỏ sẽ tương hợp với người mệnh Mộc sinh mệnh hoả Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành.

Cụ thể thì người mệnh Hỏa sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều suôn sẻ cho họ trong đời sống, sự nghiệp .
+ Ngũ hành kìm hãm : Màu sắc khắc chế với người mệnh Hỏa Với người mệnh Hỏa thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Thủy khắc Hỏa .
Vì thế mà nếu như lựa chọn sắc tố thì cần tránh màu xanh nước biển thẫm, màu đen để tránh điều không may cho đời sống của bạn .

B. Người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2017 Đinh Dậu Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nam

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh 2017 Đinh Dậu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

2. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu  Nữ.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2017 Đinh Dậu Nữ

+ Ngũ hành tương sinh : + Ngũ hành khắc chế :

B. Người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2017 Đinh Dậu Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nữ

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nữ sinh 2017 Đinh Dậu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2017 ? Bạn thường vướng mắc sinh năm 2017 mệnh gì ? hợp màu gì ? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ ra làm sao ? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây ! Chào những bạn, như những bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất là quan trong trong đời sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, thời cơ sẽ đến trong đời sống. Tránh được những điều xui rủi không mong ước .
Sau đây tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kiến thức và kỹ năng về người sinh năm 2017 như : Người sinh 2017 mệnh gì ? Màu sắc tương thích thế nào ? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tăng trưởng như thế nào trong tương lai. Và một số ít điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để những bạn hoàn toàn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh thực trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không như mong muốn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu và khám phá về người sinh năm 2017 mệnh gì. Thì tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2017 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi ) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ gồm có 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người nhờ vào vào giới tính và năm sinh ( Âm lịch ). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự đổi khác của vạn vật trong thiên hà, sự tăng trưởng của chúng cùng với thời hạn .
Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2017 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện thay mặt cho tính cách của người đó. chính vì thế khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không ? Thì họ thường tìm hiểu thêm và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc sống của mỗi con người sẽ làm đổi khác vận mệnh của người đó .
Người sinh năm 2017 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2017 mệnh gì ? hoặc người sinh năm 2017 mạng gì ? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn nhất Người sinh năm 2017 theo âm Lịch là cầm tinh con Gà. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2017 Năm âm lịch : Đinh Dậu Người sinh năm 2017 thuộc mạng Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi Tương sinh : mệnh Mộc và mệnh Thổ Tương khắc : mệnh Thuỷ và mệnh Kim Người sinh năm 2017 mạng gì ? Nam sinh năm 2017 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2017 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh – Về tính cách : Người sinh năm 2017 ( Đinh Dậu ) là người rất mưu trí, ham học hỏi .
Lại rất khôn khéo trong việc nói năng, tiếp xúc hay đối xử với mọi người nên rất được quý mến. Sinh năm 2017 Đinh Dậu là những người giỏi dang, có tài tổ chức triển khai. Người có tính cách rất tốt nên đoi khi bị ghanh tỵ phải chịu nhiều dèm pha. Llà người có tấm nhân hậu lại trọng nghĩa trọng tình nhưng lại hay phải lo toan. Người này linh cảm rất tốt, tính tình có chút chính trực cứng cỏi rất ghét việc luồn cúi nịnh bợ. – Về sự nghiệp : Người sinh năm 2017 rất khó khăn vất vả hay phải dạt dẹo đó đây khắp nơi. Tuy nhiên đến khio về già sẽ được hưởng vinh quang, giàu sang. Nếu Đinh Dậu sinh giờ khá thì có số làm quan trong đời giàu sang giàu sang .
Họ rất hiếu thảo tuy nhiên lại không mấy hợp với cha mẹ. Hay xích míc với những anh chị em, thân tộc. Muốn làm giàu thì phải sống xa quê. Người tuổi này được A Di Đà Phật ban phúc vì thế tiền của cứ đầy rồi lại vơi càng như vậy thì họ sẽ càng dễ giàu sang. – Về tình duyên : Nam sinh năm 2017 vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một đời sống mái ấm gia đình êm đềm và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự đổi khác từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được đời sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng .
Nữ sinh 2017 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Sinh năm 2017 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2017 hợp màu gì ? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc và chế ngự thì người sinh năm 2017 nên có màu bản mệnh là : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương .
Người năm 2017 hợp với những loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, .. như : Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý và hiếm và được nhìn nhận cao những loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân đối về sức khỏe thể chất, ý thức hay những xúc cảm và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 2017 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết những nguồn nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều như mong muốn cho người chiếm hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm lý xua đi những tâm lý xấu đi. Khiến bạn có một ý thức tự do, vui tươi. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để xử lý mọi khó khăn vất vả thử thách .
Đặc biệt so với những người làmviệc trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích nguồn năng lượng, sự phát minh sáng tạo trong việc làm. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 2017 Đá thạch anh hồng : hoàn toàn có thể tăng cường những loại nguồn năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân gia đình và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự hấp dẫn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 2017 Hồng ngọc ( Ruby ) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến niềm hạnh phúc, như mong muốn và sức khỏe thể chất cũng như quyết đoán hơn trong đời sống .
Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn ngừa lỗi lầm và bảo vệ con người bảo đảm an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn vất vả. hồng ngọc cho người sinh năm 2017 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2017 mệnh gì ? Và sắc tố tương thích cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ thế nào ? Nếu hành khách có nhu yếu mua những loại sản phẩm tương thích xin vui mừng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tính năng hiệu suất cao trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe thể chất .

[UPDATE thông tin NẲM 2021] – Năm 2017 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh khắc chế của phương Đông, sẽ có những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, khắc chế để dung hoà .
những người sinh năm 2017 Đinh Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện nghi trong công tác làm việc, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Người tuổi Đinh dậu mang năng lực truyền cảm hứng và kiến thức và kỹ năng chỉ huy hơi tốt : Nhờ năng lực nhìn nhận vấn đề trong khoảng chừng thông dụng góc cạnh khác nhau, Người tuổi Đinh Dậu mang thể bỏ lỡ sự độc lạ nhỏ trong năng lực của mỗi người, khi mà vẫn giữ chỉ tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cùng mang sức mưu trí, năng lực và lòng can đảm và mạnh mẽ giúp Đinh Dậu tăng trưởng thành những nhà lãnh đạo lý tưởng. Họ tạo niềm cảm hứng cho những người khác duyệt y tính đơn vị chức năng và đạo đức trong công tác làm việc. Bằng đôi mắt tinh nhanh, họ biết tuyệt kỹ phát hiện những nguyên tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn .
Đinh Dậu là người tinh tế, hóm hỉnh, nhân kiệt và quả quyết. Họ thích phiêu dạt và ko ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công xuất sắc nhờ trí phát minh sáng tạo và sự hài hòa và hợp lý. Người sinh năm Đinh Dậu ít không dễ chiều hơn, họ sẽ ko cân nói quá kỹ những chi tiết cụ thể mà quy tụ vào toàn cảnh, cả trong việc làm lẫn trong quan hệ. Điều này giúp họ ít bỏ lỡ những thời cơ quan trọng trong cuộc thế hơn .
Đinh Dậu là người tương đối tinh tế, nhân kiệt và quả quyết. Họ không muốn với 1 đời sống bình yên ổn mà thích phiêu dạt mày mò những miền đất mới. Rất nhiều người tuổi này gặt hái được phong phú thành công xuất sắc nhờ sự phát minh sáng tạo của mình. Tính tuyệt kỹ kín kẽ và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác khiến tuổi Dậu ko thích tiếp xúc mang quá thoáng rộng cái người. Hành Hỏa đem đến tính dữ thế chủ động và sự nồng hậu, giúp Đinh Dậu linh động hơn, tiếp xúc phổ quát hơn. Họ hoàn toàn có thể hòa đồng sở hữu phổ quát mẫu người hơn so chiếm hữu những tuổi Dậu còn lại .
không giống như những tuổi Dậu khác, những người Đinh Dậu không khó chiều chuộng, họ không hay đi sâu vào những chi tiết cụ thể mà thay vào đấy là tụ hội vào cảnh ngộ, nói cả trong việc làm lẫn những mối quan hệ. Chính vì vậy mà mọi người luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái mỗi khi ở bên họ .

Sinh năm 2017 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2017 hợp Con số nào?

Nam hợp những số: một, 6, 7
Nữ hợp các số: hai, 5, 8, 9

Sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2017 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn
+ chọn lọc vợ chồng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn
+ chọn lọc vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân
+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 2017 đinh dậu

Việc xác định màu sắc tuổi 2017 đinh dậu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - 2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu sắc tố hợp tuổi – Tuổi 2017 đinh dậu / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng .
Vì tuổi tân dậu 1986 bính dần thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với sắc tố những thức mang tính Mộc : Vậy sắc tố hợp mệnh hoả là những sắc tố thuộc mệnh Hoả. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây ( xanh lục ). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím .

Để lại bình luận