2017 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Những người sinh vào năm 2017 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Để có được sự thuận tiện trong việc, tình cảm cũng như về cuộc sống mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Đặc biệt, có được dự định để xây dựng hay trang trí nhà cửa hợp với phong thủy, giúp mang lại tài lộc, may mắn? Hãy cùng Nội thất UMA giải mã chi tiết về những người sinh năm 2017 ở bài viết này nhé.

Contents

Năm 2017 tuổi con gì?

Trước hết, giải thuật năm 2017 tuổi gì ? Những người được sinh vào năm 2017 thuộc con Gà – tức năm Đinh Dậu .

Tổng quan sinh năm 2017

– Nằm trong thiên can là: Đinh

 • Khá hợp với : Đinh
 • Tương hình với : Tân và Quý .

– Nằm trong địa chi: Dậu

 • Tam hợp với những tuổi như : Tý, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Tý, Ngọ, Mão, Dậu .

Năm 2017 mệnh gì?

Phần tiếp theo này giải thuật về năm 2017 mệnh gì ? Những người sinh vào năm 2017 thuộc tuổi Đinh Dậu, mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – tức Lửa trên núi .

 • Tương sinh với những mệnh như : Thổ và Mộc
 • Tương khắc với những mệnh như : Kim và Thủy

Tuổi Đinh Dậu 2017 mệnh gì
Đinh Dậu là người tinh tế, hóm hỉnh, tài năng và cương nghị. Những người tuổi này, thích phiêu lưu mạo hiểm và không ngừng tìm kiếm những vùng đất mới để mày mò và thử thách bản thân. Thường thì họ sẽ thành công xuất sắc nhờ sự mưu trí và hài hòa và hợp lý. Người tuổi Dậu ít yên cầu hơn, họ sẽ không xem xét quá kỹ những chi tiết cụ thể mà tập trung chuyên sâu vào toàn cảnh, cả trong việc làm và những mối quan hệ. Điều này giúp họ bỏ lỡ những thời cơ quan trọng trong cuộc sống .
Đinh Dậu khá nhạy bén, năng lực và quyết đoán. Họ không muốn có đời sống yên bình mà thích phiêu lưu mày mò những vùng đất mới. Đa phần người tuổi này gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nhờ vào sự mưu trí của mình. Tính cách kín kẽ và quá kỳ vọng vào người khác khiến tuổi Dậu không thích giao du với quá nhiều kiểu người. Hành Hỏa mang đến sự dữ thế chủ động, nhiệt tình, giúp Đinh Dậu cởi mở hơn, tiếp xúc rộng hơn. Họ hoàn toàn có thể kết thân với nhiều kiểu người hơn những người tuổi Dậu còn lại .
Không giống với những tuổi khác, người tuổi Dậu không khó chiều chuộng, không đi sâu vào cụ thể mà thay vào đó là sự tập trung chuyên sâu vào trường hợp, cả trong việc làm và những mối quan hệ. Chính vì thế mọi người luôn cảm thấy tự do khi ở bên họ .
Người tuổi Dậu tuy có tính cách kín kẽ, không thích tiếp xúc với nhiều kiểu người nhưng hành Hỏa này lại mang đến cho bạn sự nhiệt tình và dữ thế chủ động, giúp người sinh năm 2017 cởi mở hơn. Bên cạnh đó, hành Hỏa cũng tác động ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi của người tuổi Đinh Dậu, đó là họ rất chú ý quan tâm đến phong thái của bản thân và coi ngoại hình là gia tài quý giá, cần được chăm nom liên tục .

Năm 2017 hợp số nào?

Bạn cũng biết, số lượng gắn liền với con người và khá quan trọng trong đời sống mỗi ngày như : số điện thoại thông minh, số nhà, số xe, … Với toàn bộ những số này đều khá quan trọng với con người, vì thế việc lựa chọn số hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều suôn sẻ trong đời sống. Những người sinh vào năm 2017 hợp với những số như sau :

 • Nam mệnh sinh năm 2017 hợp với những số : 1, 6, 7 .
 • Nữ mệnh sinh năm 2017 hợp với những số : 2, 5, 8, 9 .

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp số nào

Năm 2017 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Giờ đây, bạn liên tục tìm hiểu và khám phá về năm 2017 hợp tuổi nào ? Việc khám phá tuổi hợp trong làm ăn và trong hôn nhân gia đình đặc biệt quan trọng quan trọng với mỗi người, nhằm mục đích giúp gia chủ có được nhiều sự thuận tiện tốt trong đời sống, niềm hạnh phúc luôn viên mãn .

– Tuổi hợp với nam mạng sinh năm 2017:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Giáp Thìn, Nhâm Dần, Mậu Tuất .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những số như : Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Ất Hợi .
 • Kỵ với những tuổi như : Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý và Nhâm Tý .

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn với Đinh Dậu

– Tuổi hợp với nữ mạng sinh năm 2017:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Giáp Thìn, Nhâm Dần, Mậu Tuất .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những số như : Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Ất Tỵ .
 • Kỵ với những tuổi như : Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý và Nhâm Tý .

Năm 2017 hợp hướng nào?

Tại phần này bạn cùng chúng tôi khám phá về năm 2017 hợp hướng nào ? Khi xác lập đúng hướng của gia chủ theo tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ mọi thứ trong tương lại đều thuận tiện, việc làm tiến tới, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

– Hướng hợp với nam mạng tuổi Đinh Dậu – 2017:

Nam mệnh sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu hợp với những hướng như : hướng Đông Nam ( tức sinh khí ), hướng Đông ( tức thiên y ), hướng Nam ( tức phúc đức ), hướng Bắc ( tức phục vị ) .

 • Hướng Đông Nam : Nhà này phong phú ; Những đứa trẻ đều mưu trí và hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc bền vững ; Được sống sót lâu bền hơn .
 • Người đàn ông: Lúc đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau tài lộc suy giảm, con cháu trong nhà có khí lực kém, nhất là nam giới trung niên.

 • Hướng Đông : Nhà này lúc đầu vượng khí nhưng về sau nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn. Vì nhà thuần âm khí và dương khí nên nữ sẽ kém nam, nữ dễ mắc bệnh .
 • Hướng Bắc : Nhà này lúc đầu làm ăn phát đạt, phong phú. Nhưng vì mái ấm gia đình thuần dương, âm thịnh, vợ con sức khỏe thể chất kém .

Hướng phù hợp với tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

– Hướng hợp với nữ mạng tuổi Đinh Dậu – 2017:

Nữ mạng sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu hợp với những hướng : hướng Tây Nam ( tức tuyệt mệnh ), hướng Tây ( họa hại ), hướng Đông Bắc ( tức ngũ quỷ ), hướng Tây Bắc ( tức lục sát ) .

 • Tây Nam : Hướng nhà này dễ bị tiểu nhân, nhiều chuyện thị phi, nhà đạo không an tâm, gia tài thất bại .
 • Tây Bắc : Nhà này lúc đầu của cải để dành nhưng sau sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế tài chính khó khăn vất vả. Vì trong nhà thuần âm khí và dương khí nên phụ nữ dễ suy nhược .
 • Hướng Tây : Nhà này nhiều chuyện trai gái, cờ bạc, tài lộc thất bát, làm ăn thường gặp khó khăn vất vả, thất bại .
 • Hướng Đông Bắc : Hướng nhà này nhiều tăm tiếng, bạn bè bất hòa, hay kiện tụng. Kinh tế thường nghèo, không giàu .

Năm 2017 hợp màu gì?

Để có tử vi & phong thủy tốt cho tuổi của mình, thì bạn không nên bỏ lỡ phần khám phá về 2017 hợp màu gì ? Khi lựa chọn đúng màu tử vi & phong thủy theo mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất và như mong muốn trong đời sống mỗi ngày .

– Nam mệnh tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp với các màu:

Nam sinh năm 2017 thuộc cung Khảm, Xuân Thủy nên sử dụng những màu tương sinh như : Trắng, Bạc …, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy ; sử dụng những màu tương sinh của mệnh Thủy như Xanh lam, Đen ; và sử dụng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím … ( Thủy khắc chế được Hỏa ) .
Màu của mệnh thổ là Vàng, Nâu … ; Không nên sử dụng màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục vì Thủy sinh Mộc dễ bị suy giảm nguồn năng lượng, sản nghiệp .
Màu sắc hợp với tuổi Đinh Dậu - 2017

– Nữ mệnh tuổi Đinh Dậu hợp với các màu:

Nữ mệnh sinh năm 2017 thuộc hành Can, hành Thổ nên sử dụng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím. sử dụng những màu tương sinh của thổ như Vàng, Nâu ; và sử dụng những màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen ( Thổ hoàn toàn có thể khắc chế được Thủy ) .
Màu sắc của hành mộc là Xanh lục, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, cung mệnh dễ bị giảm nguồn năng lượng, sinh khắc .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2017

Ước mơ chiếm hữu 1 căn nhà nhỏ hay một căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp nhỏ đẹp là mong ước của rất nhiều người. Bên cạnh yếu tố đẹp thì khi phong cách thiết kế nhà ở cũng cần lưu tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy, bởi căn nhà đẹp hợp phong thủ sẽ mang đến cho bạn một đời sống vui vẻ, niềm hạnh phúc tràn trề. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng như nhau, theo quy luật tự nhiên, vạn vật khi sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh riêng. Vì vậy, khi phong cách thiết kế nhà ở hợp theo tử vi & phong thủy gia chủ cần san sẻ những mong ước, nguyện vọng của mình để từ đó những kiến trúc sư sẽ có những giám sát, phong cách thiết kế nội thất bên trong riêng .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2016
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở
Nam nữ gia chủ sinh năm 2017 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Đinh Dậu, cung mệnh năm sinh là năm Hỏa – Sơn Hạ Hỏa tức là lửa ở trên núi. Những người này nên chọn hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc là những hướng thuộc Đông tứ mệnh để làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở. Đây là một trong những hướng tốt giúp chủ lôi cuốn được nhiều tài lộc, thịnh vượng và như mong muốn về sức khỏe thể chất, sự nghiệp trong đời sống .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2017
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Như chúng tôi đã san sẻ ở trên thì những người có tuổi Đinh Dậu có quẻ bói tử vi là quẻ Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh cho nên vì thế những gia chủ nên đặt bàn thờ cúng hướng Đông, Nam, Bắc và hướng Đông Nam sẽ lôi cuốn được nhiều nhiều sinh khí tốt vào nhà, mang đến nhiều như mong muốn, sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó gia chủ cũng cần chú ý quan tâm không nên đặt bàn thờ cúng gia tiên ở TT của nhà bởi vị trí này dễ mang lại những điều hướng không tốt cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu như những mái ấm gia đình nào mà thờ phật thì hoàn toàn có thể đặt bàn thờ cúng phật tại vị trí này .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2017
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Xét theo ngũ hành bát quái thì những người tuổi Đinh Dậu thuộc hành Hỏa. Do vậy màu tương hợp gồm có những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên, những bạn hoàn toàn có thể tích hợp với màu xanh nõn chuối, xanh lá cây của hành Mộc là những gam màu tương sinh rất tốt trong việc thu nhận tài vận, thịnh vượng, sự nghiệp và sức khỏe thể chất. Không chỉ vậy, chúng còn giúp khoảng trống nhà bạn trở nên sinh động, làm giảm đi không khí nực nội của từ những gam màu nóng .
Về vật liệu nội thất bên trong, gia chủ mệnh Hỏa sinh năm Đinh Dậu không nên lựa chọn vật phẩm nội thất bên trong được làm bằng sắt kẽm kim loại, gương, kính bởi chúng thuộc hành Kim, không tốt cho việc lôi cuốn tài lộc. Thay vào đó những bạn nên lựa chọn nội thất bên trong được làm từ gỗ, lúc bấy giờ nội thất bên trong được làm từ gỗ công nghiệp cũng rất được ưu thích trên thị trường, chúng phong phú về mẫu mã, mẫu mã và sắc tố. Hoặc nếu không thích những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên cũng được nhưng giá tiền của chúng sẽ cao hơn 1 chút .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2017

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2017

Bếp không chỉ là nơi ta nạp nguồn năng lượng, không riêng gì là nơi tạo ra những món ăn ngon bổ dưỡng mà chúng còn có ảnh hưởng tác động rất lớn đến vận mệnh, vượng khí của mái ấm gia đình. Do đó, những gia chủ sinh năm 2017 nên chăm sóc đến việc phong cách thiết kế, sắp xếp phòng nhà bếp hợp tử vi & phong thủy nhất hoàn toàn có thể nhằm mục đích mang lại những suôn sẻ trong đời sống và tiền tài cho mái ấm gia đình .
Mẫu tủ bếp của Nội thất UMA dành cho gia chủ tuổi Đinh Dậu

Thiết kế mẫu tủ bếp hợp với tuổi Đinh Dậu - 2017

Thiết kế mẫu tủ nhà bếp hợp với tuổi Đinh Dậu – 2017
Tủ bếp óc chó dành cho gia chủ tuổi Đinh Dậu - 2017

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2017

Khi thiết kế phong thủy phòng ngủ, gia chủ mệnh Hỏa không nên bố trí phòng ngủ mà bên dưới có phòng tắm, toilet hay là phòng bếp. Vì phòng bếp có khí nóng, phòng tắm toilet là nơi tập trung nhiều khí xấu và ô uế nhất trong nhà. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sức khỏe của bạn.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2017

Phòng khách là khoảng trống quan trọng, là nơi mái ấm gia đình có những tích tắc hoạt động và sinh hoạt chung đầy vui tươi và thú vị. Hơn nữa đây còn là nơi đối ngoại, tiếp đón những vị khách. Hơn nữa phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng tiếp khách còn thể tiện được gu nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như phần nào đó tính cách của gia chủ .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2017 số 3

Vậy là bạn đã có thêm nhiều kiến thức phong thủy về năm sinh 2017 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đặc biệt, trong bài viết này, bạn còn được biết thêm kiến thức về việc xây dựng tủ bếp hợp phong thủy đối với tuổi Đinh Dậu như nào tốt nhất. Qua những thông tin chia sẻ trên này, nếu bạn còn gặp vướng mắc gì cần tham khảo, hãy để lại lời bình luận ở dưới bài viết sẽ được các chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận