Sinh bé năm Bính Thân thuận lợi ra sao?

Bởi sharingdo

Sự thông minh, linh hoạt của các em bé sinh năm Bính Thân 2016 chắc chắn sẽ khiến bố mẹ ngạc nhiên.

Việc chuẩn bị sẵn sàng trước khi thụ thai 3-6 tháng là điều bất kỳ hai bạn trẻ nào cũng biết và vô cùng quan trọng. Trong thời hạn này, cha mẹ không chỉ sẵn sàng chuẩn bị về sức khỏe thể chất niềm tin, sức khỏe thể chất mà còn nên dành thời hạn để tìm hiểu và khám phá những kỹ năng và kiến thức sinh sản, sau sinh và cả những thông tin thiết yếu về tuổi của con Bính Thân – 2016 .

Dù việc sinh con năm nào, tháng nào không quan trọng vì “con cái là lộc trời cho” nhưng chắc chắn các ông bố bà mẹ cũng sẽ luôn tò mò muốn biết các em bé tuổi Bính Thân tính cách thế nào? Có hợp tuổi với bố mẹ hay không? Hay lớn lên sẽ có xu hướng nghề nghiệp ra sao. Mời các bố mẹ cùng tham khảo.

Theo lịch Âm, năm con Khỉ ( năm Bính Thân ) khởi đầu từ ngày 8-2-2016 đến hết ngày 27/1/2017. Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, em bé thuộc mạng Hỏa ( Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi ). Xếp thứ 9 trong bảng thứ tự 12 con giáp, khỉ là động vật hoang dã cực kỳ mưu trí, nhanh gọn. Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu đứa trẻ sinh năm 2016, năm Bính Thân, sẽ chiếm hữu những đặc tính tuyệt vời khi lớn lên .

Tính cách chung của bé sinh năm Bính Thân

Điểm mạnh

Điểm mạnh của bé sinh năm Bính Thân đó là tính cách sôi động, linh động, nhanh gọn và cực kỳ mưu trí, lém lỉnh. Đôi khi, cha mẹ sẽ rất giật mình với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội này của bé. Điều này đồng nghĩa tương quan trong những trường hợp rất khó khăn vất vả, tưởng chừng không xử lý nổi, nhưng bé sẽ có cách để vượt qua .Bé tuổi Khỉ thường thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Về mặt quan hệ, xã hội, cha mẹ cứ yên tâm vì bé rất tự tin, hòa đồng. Chính từ những đặc tính này, Khỉ con luôn có khát khao can đảm và mạnh mẽ để tìm tòi và tò mò những mới lạ trong đời sống. Khi tiếp xúc, bé không thích bị trấn áp nhưng lại rất muốn biểu lộ mình. Trong học tập hay việc làm, Khỉ con luôn chứng tỏ mình là người phát minh sáng tạo .

Sinh bé năm Bính Thân thuận lợi ra sao?
Ảnh minh họa

Điểm yếu

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Khỉ con cũng có một số ít điểm yếu. Bé sinh năm 2016 thường không được kiên trì cho lắm. Muốn gì cũng muốn ngay và luôn, nhưng khi đạt được rồi lại “ cả thèm chóng chán ”. Thiếu sót của Khỉ con còn có tính ganh tỵ, hoài nghi, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Nếu khắc phục được những điểm yếu này, bé sẽ đạt được thành tích đáng nể .

Sức khỏe của bé sinh năm Bình Thân

Với tính cách là những em bé yêu quý thể thao, ưa hoạt động và chảy nhảy nên những bé tuổi Khỉ thường là những người có sức khỏe thể chất tốt. Nếu có yếu tố sức khỏe thể chất, trẻ tuổi khỉ thường hay mắc vào những căn bệnh tương quan đến hệ tuần hoàn .Để tránh những trục trặc về sức khỏe thể chất, mẹ có con tuổi Khỉ nên nhắc nhở bé điều độ giữa việc đi dạo, nghỉ ngơi và học tập để tiết kiệm chi phí tối đa nguồn năng lượng tiêu tốn. Thêm vào đó, những bé là những đứa trẻ ưa vận động và di chuyển nên phải quan tâm cẩn trọng về phương tiện đi lại và phương pháp vận động và di chuyển trong những chuyến đi xa .

Sự nghiệp của bé sinh năm Bình Thân

 

Đề cập đến sự nghiệp, người tuổi Khỉ thao tác rất siêng năng, siêng năng. Họ hoàn toàn có thể thích ứng với nhiều thiên nhiên và môi trường khác nhau nhờ bản tính hòa đồng, tự tin. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể xu thế bé Khỉ theo những nghề như kế toán, ngân hàng nhà nước, khoa học, kỹ thuật, thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, kiểm soát viên không lưu, đạo diễn phim, phong cách thiết kế phụ kiện trang sức đẹp hoặc nghề tương quan đến kinh doanh thương mại, quảng cáo .

Những điều may mắn cho bé sinh năm Bình Thân

– Con số như mong muốn : 4 và 9 .- Ngày suôn sẻ : Ngày 14 và 28 của bất kể tháng nào .- Màu như mong muốn : Trắng, xanh, vàng .- Hoa như mong muốn : Hoa cúc, hoa bằng lăng .- Hướng suôn sẻ : Bắc, Tây và Đông Bắc .- Tháng suôn sẻ : Tháng 8 và tháng 12 âm lịch .

Bé sinh năm Bính Thân nên tránh những gì?

– Tránh màu đỏ và hồng .

– Tránh số 2 và 7.

– Tránh hướng Nam và Đông Nam .- Tránh tháng 7 âm và tháng 11 âm .( Theo Công luận )

You may also like

Để lại bình luận