[Bính Thân 2016] Sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?

Người sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 2016 (Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 (Lửa ở dưới núi), cầm tinh tuổi con Khỉ (Bính Thân), hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Sinh năm 2016 hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng vướng mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào ? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì … Đối với những người sinh năm 2016 Bính Thân cũng vậy, sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hay những sắc tố nào tương thích nhất, hướng xuất hành ra sao sẽ tốt, để việc làm, tình cảm được thuận tiện thì những tuổi nào sẽ tương thích với họ, giúp cho đời sống hằng ngày được tốt hơn ?

Hãy cùng Massageishealthy tìm hiểu qua bài viết tổng hợp kiến thức tử vi 12 con giáp dưới đây để cùng giải đáp một số thắc mắc chung liên quan đến năm 2016 tuổi Bính Thân nhé.

[Bính Thân 2016] Sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

1. Sinh năm 2016 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 ( Lửa ở dưới núi ) .

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc.
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy.

Tổng quan người mệnh Sơn Hạ Hỏa 2016

Bính Thân, Đinh Dậu, Thân là cửa của đất. Dậu là cổng của mặt trời lặn. Khí của Hoả nghỉ ngơi và ẩn tàng, thế của Hoả cũng suy yếu, khí tắt hình tàng như mặt trời lặn phía tây, sức đã yếu nhược, càng tối càng hiu hắt vàng vọt. Hơn nữa, giờ Thân và Dậu, mặt trời đã lặn xuống núi, ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa .
Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?
Người Sơn Hạ Hỏa thường dễ có tâm chất hẹp hòi, tự tư tư lợi, mưu lược không đủ, nhưng vẻ bên ngoài lại vênh vang, khi nào cũng lý luận .
Nạp âm Sơn Hạ Hỏa dù số xấu hay tốt cũng nên cẩn trọng khi dùng họ làm tâm phúc hoặc người cộng tác giúp việc vì ít khi họ là người tập sự chân thành. Thân Dậu hành Kim đều bị Hỏa khắc nên thường rối ren trước dịch chuyển hay hung vận .

2. Sinh năm 2016 tuổi con gì?

Sinh năm 2016 là cầm tinh tuổi con Khỉ. Năm sinh tính theo dương lịch : Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017. Năm sinh tính theo âm lịch : Bính Thân

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân

Những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân thường rất mưu trí và nhạy cảm, luôn có mưu lược nhưng lại không quá đa nghi .
Không những vậy, trong mọi trường hợp xảy ra họ luôn rất giỏi ứng biến, chính vì sự linh động này đã mang lại cho họ khá nhiều lợi thế hơn người khác trong sự nghiệp cũng như việc kiến thiết xây dựng được mạng lưới quan hệ xã giao to lớn hơn .
Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?Bên cạnh đó, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân luôn có trí tưởng tượng cao và giàu sự phát minh sáng tạo. Họ luôn dựa vào chính sức lực lao động, năng lực của bản thân mình để xử lý những chuyện khó khăn vất vả trong đời sống để chứng tỏ sự độc lập, ý chí cao của bản thân mình .
Tuy nhiên, không ai trên đời đều tuyệt vời, người mang tuổi Bính Thân có điểm yếu kém mang tính duy nhất đó chính là họ thường để cảm hứng của mình ảnh hướng đến việc làm, chính vì điều này họ rất dễ đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc .
Những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân luôn bộc lộ sự vui mắt, năng nổ nên khi người khác nhìn vào cũng thấy rằng họ là người khi nào cũng vui tươi, linh động, tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn họ thì không ai hoàn toàn có thể hiểu rõ ngoài chính bản thân họ. Cũng vì không ai hoàn toàn có thể hiểu nên người mang tuổi Bính Thân luôn thấy rằng mình khi nào cũng cô độc .
Cuộc đời nam sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có được nhiều kỳ vọng trọn vẹn về sự nghiệp. Cuộc đời cũng trải qua 3 kỳ cơ bản, đời sống thời tiền vận gặp phải nhiều rủi ro xấu, đến trung vận thì sự nghiệp mới gặp được nhiều suôn sẻ hơn, phải cho đến khi thời kỳ hậu vận mới thật sự hưởng sự an nhàn sung sướng .
Nam nữ sinh năm 2016 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, hợp với hướng nào?Khác với nam cùng tuổi, cuộc sống nữ sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp hơn. Cuộc đời nữ Bính Thân sớm được hưởng nhiều phúc lộc và con đường sự nghiệp và sự nghiệp củng tăng trưởng nhanh gọn .
Vấn đề danh vọng có nhiều triển vọng tốt đẹp ở thời tiền vận, trung vận có được vận mệnh tài lộc khá tốt, đời sống thật sự hưởng giàu sang khi bước sang thời hậu vận .

3. Sinh năm 2016 phù hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ:

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem đầy đủ tại bài viết MÀU SẮC PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH HỎA chi tiết và đẩy đủ của chúng tôi

4. Sinh năm 2016 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2016 hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2016 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 2016 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới sinh

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

B. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân – Nữ mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân - Nữ mạng sinh năm 2016

Cuộc sống

Cuộc đời nữ sinh năm 2016 – tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp hơn. Cuộc đời nữ Bính Thân sớm được hưởng nhiều phúc lộc và con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp củng tăng trưởng nhanh gọn. Vấn đề danh vọng có nhiều triển vọng tốt đẹp ở thời tiền vận, trung vận có được vận mệnh tài lộc khá tốt, đời sống thật sự hưởng giàu sang khi bước sang thời hậu vận .
Tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Bính Thân thường giao động từ 64 đến 68 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ hoàn toàn có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác .

Tình duyên

Nữ giới tuổi Bính Thân – sinh năm 2016 trong đường tình duyên thường được chia thành 3 trường hợp:

Cũng như những mệnh tuổi khác, con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Bính Thân cũng diễn ra theo 3 trường hợp. Bạn sẽ gặp phải 3 lần biến hóa trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như : tháng 3, 8 và 10 âm lịch .
Bạn sẽ trải qua tối thiểu 2 lần đổi khác trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như : tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch .
Bên cạnh đó, con đường tình duyên của bạn sẽ hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất kỳ sự đổi khác nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như : tháng 1, 5, 6 và 12 âm lịch .

Gia đạo và công danh

Về phần công danh sự nghiệp, sự nghiệp lên cao khi bước đến thời kỳ trung vận, từ năm 34 tuổi trở, nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ triển khai xong được sự nghiệp, yếu tố tiền tài được rất đầy đủ và dư đả. Bên cạnh đó, phần nhà đạo cũng được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Những tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Bính Thân, nếu tích hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn .
Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi dưới đây thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và như mong muốn không lo thất bại. Đó là những tuổi sau : tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão .

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt quan trọng so với người phụ nữ, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn .
Với nữ nhân tuổi Bính Thân cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người một nửa yêu thương, để tạo được sự phối hợp bền vững và kiên cố, giúp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp hơn .
trái lại sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình sẽ không được ấm cúng và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi .
Cuộc sống của nữ tuổi Bính Thân sẽ được sống trong cao sang quyền quý và cao sang, việc làm làm ăn thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mọi sự như mong ước nếu kết hôn với một trong những tuổi sau : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ .
Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Bính Thân kết hôn cùng với họ thì đời sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, đó là : tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, vì những tuổi này không phủ trợ cho bạn về con đường tài lộc, chỉ đơn thuần tương thích với bạn trên con đường tình duyên mà thôi .

Nữ nhân tuổi Bính Thân để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn, khiến cuộc sống ngày càng khó khăn và túng thiếu.

Đặc biệt, nữ tuổi Bính Thân cần quan tâm tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau : 24, 27, 29 và 34 tuổi, nếu lỡ kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly .
Khi tháng sinh của nữ tuổi Bính Thân rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng đó là : tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình .
Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kị mà nữ nhân tuổi Bính Thân cần phải tránh : tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu, vì đây là những tuổi đại kị nếu lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp phải thất bại hoặc cảnh biệt ly giữa cuộc sống .
Riêng so với việc làm ăn, khi gặp phải tuổi kiêng cự nữ tuổi Bính Thân cần tránh thực thi những thanh toán giao dịch về tài lộc hay kinh doanh thương mại lớn. Trong yếu tố hôn nhân gia đình, không nên thực thi tiệc lễ quá linh đình, mà hãy thực thi bí mật và về ăn ở với nhau. Về thành viên trong mái ấm gia đình, cần thực thi cúng sao hóa giải cho từng thành viên nếu có tuổi kiêng cự .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Bính Thân.

Cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ phải đương đầu với khó khăn vất vả trong cuộc sống khi bước qua những năm tuổi sau : năm 21, 23, 27 và 33 tuổi. Đây là những năm bạn cần thận trọng về mọi mặt vì rất dễ gặp phải những yếu tố hao tài, tai nạn đáng tiếc hoặc bệnh tật .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ tuổi Bính Thân.

Nữ nhân tuổi Bính Thân sẽ gặp được nhiều như mong muốn, việc làm làm ăn thuận tiện và sẽ không sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời gian hợp với mệnh tuổi. Thời gian xuất hành tương thích nhất cho bạn đó là : những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ .

Những diễn tiến từng năm của cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Thân

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Giai đoạn này là khoảng thời gian không may mắn về danh phận và tình duyên của nữ tuổi Bính Thân, danh phận gặp nhiều nỗi buồn, cuộc sống có nhiều buồn phiền, tình cảm đôi lúc bị dao động.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này công việc làm ăn, tiền bạc có nhiều tốt đẹp tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo đừng nên quá lạc quan vào thành công của mình mà khiến mọi việc trở nên tồi tệ, đổ vỡ.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đối với nữ nhân tuổi Bính Thân thì đây là khoảng thời gian may mắn và tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Tuy thời gian này bạn phải trải qua nhiều thử thách, bạn vẫn có thể vượt qua được nhiều khó khăn trở ngại và thu được về cho mình nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nữ tuổi Bính Thân sẽ được sung túc hơn về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống đầy đủ hơn, có nhiều cơ hội hơn để đẩy mạnh cuộc sống lên cao.

Từ năm 37 tuổi đến 40 tuổi: Nữ tuổi Bính Thân cần thận trọng trong khoảng thời gian này, bởi vì dễ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến tài lộc và tình cảm, đề phòng trong những giao dịch mua bán lớn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Mọi mặt về cuộc sống, tình cảm, tài lộc trong thời gian này đều diễn ra bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này khá khó khăn với bạn, phần bổn mạng có phần suy yếu đi, cuộc sống trở nên trầm lặng, cần tránh những việc đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng vẫn suy yếu, nhưng bù lại tại lộc vượng phát, gia đình được ấm êm.

C. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016

Cuộc sống

Cuộc đời nam sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có được nhiều kỳ vọng trọn vẹn về sự nghiệp. Cuộc đời cũng trải qua 3 kỳ cơ bản, đời sống thời tiền vận gặp phải nhiều rủi ro xấu, đến trung vận thì sự nghiệp mới gặp được nhiều suôn sẻ hơn, phải cho đến khi thời kỳ hậu vận mới thật sự hưởng sự an nhàn sung sướng .
Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Bính Thân thường giao động từ 56 đến 68 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ngày càng tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác .

Tình duyên

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Bính Thân cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ tác động ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn .

Nam giới tuổi Bính Thân sẽ trải qua 3 trường hợp thay đổi về con đường tình duyên như sau:

Nam tuổi Bính Thân sẽ gặp tối thiểu ba lần biến hóa trong yếu tố tình duyên trong cuộc sống khi sinh vào những tháng sau : tháng 2, 3 và 9 âm lịch .
Nếu rơi vào những tháng sau thì sẽ có 2 lần đổi khác trong yếu tố niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình đó là : tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch .
Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ nhận được một đời sống mái ấm gia đình trọn vẹn niềm hạnh phúc và toàn vẹn nhất .

Gia đạo công danh

Về phần nhà đạo : Thời kỳ tiền vận của nam nhân tuổi Bính Thân có phần nhà đạo có nhiều bê bối, đến trung vận, nhà đạo xảy ra nhiều xích mích, phải cho đến thời kỳ hậu vận mới được sống an nhàn .
Bên cạnh đó, phần sự nghiệp của phái mạnh tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp, sự nghiệp sớm được hoàn thành xong nhanh gọn, phải đến thời kỳ trung vận trở đi thì phần tài lộc mới được thuận tiện hơn .

Những tuổi hợp làm ăn

Bất kỳ mệnh tuổi nào đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, so với nam nhân tuổi Bính Thân cũng vậy, nếu phối hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương thích sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn .
Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và suôn sẻ không lo thất bại. Những tuổi sau đây sẽ tương thích cho bạn trong việc hợp tác làm ăn đó là : tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão .

Lựa chọn vợ chồng

Về yếu tố tình duyên, việc kiến thiết xây dựng tương lai và niềm hạnh phúc là điều bạn cần rất là thận trọng trong việc lựa chọn 50% để kết hôn, tránh làm một cách sơ xài, đại khái cho xong việc .
Nam giới mang mệnh tuổi Bính Thân nếu chọn không kỹ càng hoàn toàn có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối, những buồn chán trong cuộc sống, hoàn toàn có thể dẫn đến hôn nhân gia đình không như mong muốn .
Chính do đó lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là điều vô cùng thiết yếu. Những mệnh tuổi sau đây sẽ giúp cho bạn có được đời sống cao sang quyền quý và cao sang khi tiến đến hôn nhân gia đình đó là : tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ .
Với những mệnh tuổi như : tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, nếu phái mạnh mệnh tuổi Bính Thân quyết định hành động đi đến hôn nhân gia đình vì yêu thương hoặc lỡ kết hôn thì đời sống hôn nhân gia đình cũng không được mấy thăng hoa, cả cuộc sống sau này của vợ chồng bạn chỉ tăng trưởng dừng lại ở mức độ trung bình .
Mặt khác, một trong những tuổi trên hoàn toàn có thể chỉ tương thích với bạn với con đường tình duyên, bởi vậy con đường sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ không mang đến tác dụng khả quan .
Cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn sẽ gặp phải cảnh bần hàn, túng thiếu triền miên nếu quyết định hành động kết hôn với một trong những tuổi sau : tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất .
Nam giới mang mệnh tuổi Bính Thân cần tránh tiến đến hôn nhân gia đình vào những năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, vì đây là những năm đại kị với việc hỷ sự, tránh gặp phải nhiều xích mích trong đời sống hôn nhân gia đình hoặc gặp phải canh xa vắng triền miên .
Tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của bạn, hoàn toàn có thể biết được rằng bạn có số đào hoa, có nhiều vợ nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 2, 3, 7, 8 và 10 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Với bất kể mệnh tuổi nào cũng đều có tuổi cần kiêng kỵ trong việc làm ăn, hợp tác hay kết hôn, … Với nam nhân tuổi Bính Thân cũng vậy, bạn cần tránh xa với những mệnh tuổi sau trong phối hợp làm ăn, hùn vốn hay chuyện hôn nhân gia đình … đó là : tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu .
Vì đây là những mệnh tuổi không được lý tưởng cho bạn. Nếu lỡ hợp tác hay kết hôn cùng những tuổi này thì hoàn toàn có thể bị tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống .
Lời khuyên cho bạn khi gặp phải tuổi kiêng cự trong hôn nhân gia đình, không nên tổ chức triển khai quá rầm rộ, linh đình. Đối với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình thì cần cúng sao hóa giải cho từng người nếu có tuổi kiêng kỵ .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Bính Thân

Những năm sau đây, phái mạnh tuổi Bính Thân cần phải cẩn trọng, tâm lý thật kỹ lưỡng trước khi ra bất kể quyết định hành động nào đó là : năm 24, 26, 28 tuổi. Vì đây là những năm cực khó khăn vất vả so với bạn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Để mọi việc làm được diễn ra tốt đẹp và gặt hái được thành công xuất sắc điều quan trọng với mỗi mệnh tuổi chính là phải biết lựa chọn ngày tốt, giờ tốt để triển khai triển khai những việc quan trọng giúp tất cả chúng ta có thêm suôn sẻ, tự tin .
Đối với phái mạnh tuổi Bính Thân cần chú ý quan tâm xuất hành vào đúng thời gian tốt cho bản mệnh của mình để mọi việc đều gặp suôn sẻ, đó là : giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn .

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian độ tuổi 20, sẽ có nhiều hy vọng về chuyện tình cảm, tuy nhiên về tiền bạc sẽ gặp thất bại, cần thận trọng trong việc giao dịch. Những năm còn lại mọi việc đều diễn ra ở mức trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian ở độ tuổi 26 sẽ có nhiều phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp có thể phát triển hơn. Năm 27 tuổi là thời gian phù hợp cho sự sáng tạo của bạn về công việc làm ăn và có thể sung túc hơn về đường tài lộc.

Năm 28 tuổi sẽ là năm tương thích cho bạn, vì đây là năm tốt, đời sống nhiều điều đẹp và gặt hái được nhiều tác dụng về việc làm làm ăn hơn. Năm 29 tuổi sẽ là một năm không tốt về yếu tố tài lộc, có hao tài, kiêng kỵ tháng 10 năm này. Ở độ tuổi 30, sẽ là năm kém suôn sẻ, bạn cần cẩn trọng, dễ gặp phải yếu tố tài lộc, bị mất của .

Từ 31 đến 35 tuổi: Một năm bình thường ở độ tuổi 31, mọi việc làm ăn bình thường, đến năm 32, 33 tuổi, hai năm này là khoảng thời gian kiêng kỵ cho việc làm ăn lớn, làm việc nhỏ mang lại lợi nhiều hơn. Khoảng thời gian tiếp theo bạn cần thận trọng trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn đó là năm 34 và 35 tuổi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian tốt đẹp từ 36 đến 37 tuổi rất thích hợp cho việc làm ăn lớn thu được nhiều tiền bạc. Hai năm tiếp theo tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp đó là 38 và 39 tuổi. Bước đến tuổi 40 mọi việc làm ăn trở lại mức bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này đối với nam nhân tuổi Bính Thân có nhiều phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp được nhiều may mắn đến từ việc làm ăn. Tuy nhiên, cần thận trọng ở độ tuổi 42 nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nam tuổi Bính Thân cần thận trọng trong việc làm ăn, các giao dịch về tiền bạc, tuy nhiên, cuộc sống có phần lạc quan hơn về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Nam nhân tuổi Bính Thân cần cẩn thận trong khoảng thời gian này, bởi thời gian này bản mệnh không tốt, những vấn đề liên quan đến tiền bạc như sự mất mát hay mất của,… Tránh những công việc đi xa nhà.

Từ 56 đến 60 tuổi: Tình cảm của nam tuổi Bính Thân có nhiều sự tốt đẹp, phát đạt trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, bổn mạng bị suy kém, cần cẩn thận trong mọi việc trong công việc lẫn gia đạo.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Thân Nam mạng sinh năm 2016Tóm lại, qua những thông tin ở bài viết trên hoàn toàn có thể giúp cho gia chủ sinh năm 2016 Bính Thân giải đáp được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin năm 2016 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 2016 Bính Thân chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • Year of the Monkey: Fortune and Personality – Chinese Zodiac 2020, https://chinesenewyear.net/zodiac/monkey/, 10/18/2019
 • 2016 Chinese Zodiac, Fire Monkey: Horoscope, Personality Traits, https://www.travelchinaguide.com/intro/2016-chinese-zodiac-monkey-year.htm, 10/18/2019
 • Year of the Monkey Horoscopes for All Chinese Zodiac Signs, https://www.liveabout.com/year-of-the-monkey-horoscopes-207121, 10/18/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

Để lại bình luận