Sinh Năm 2016 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Hướng Nào? Màu Gì?

Bởi sharingdo

Việc xác định năm 2016 mệnh gì, tuổi gì đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn khám phá được số mệnh cuộc đời mình.

Nhiều người sinh năm 2016 khi muốn tìm hiểu về tử vi tuổi của mình để biết được số mệnh tương lai nhưng lại không biết năm 2016 mệnh gì, tuổi gì cả. Do đó, những kiến thức tử vi tổng quan dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các vấn đề liên quan đến năm sinh và vận mệnh của mình từ khi sinh ra.


Phong thủy và tử vi người sinh năm 2016
Sau khi chớp lấy được những kiến thức và kỹ năng ấy, bạn hay bất kỳ ai cũng đều hoàn toàn có thể thuận tiện khuynh hướng được nhiều yếu tố trong đời sống của mình để mang về nhiều suôn sẻ, tài lộc hơn. Giờ thì hãy khám phá ngay nhé !

Contents

Sinh năm 2016 mệnh gì?

Nếu như vạn vật trên trái đất từ khi hình thành đều gắn với một trong 5 mệnh của ngũ hành âm dương là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì năm 2016 gắn liền với mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa, tức có nghĩa là Lửa trên núi.

Người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy theo đúng quy luật tương sinh tương khắc xác định các mối quan hệ tác động qua lại giữa 5 mệnh trong ngũ hành.
 


Người sinh năm 2016 mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa

Người sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa là những người có nhiều tham vọng, giàu lý tượng và sống khá coi trọng tình cảm. Họ có đầu óc kinh doanh tốt, chấp nhận mạo hiểm để gặt hái thành công. Tuy nhiên, những người sinh năm này cũng đôi khi viễn vông quá khiến cho cuộc đời của chính họ gặp phải nhiều thăng trầm bất định.
                  <<< Xem thêm: Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ

Năm 2016 là năm con gì?

Năm tuổi là một vấn đề vô cùng quan trọng trong tử vi và phong thủy. Bên cạnh sinh năm 2016 mệnh gì thì năm 2016 tuổi con gì là yếu tố giúp bạn xác định được rất nhiều các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh của mình.

Trong 12 con giáp thì năm 2016 là năm con Khỉ. Năm này mang Thiên can Bính, Địa chi Thân, tức người sinh năm 2016 âm lịch (từ ngày 08/02/2016 đến 27/01/2017 dương lịch) mang tuổi Bính Thân. Trong đó, Thiên can Bính tương hợp với Thiên can Tân, tương hình với Thiên can Nhâm, Canh; Địa chi Thân tam hợp với Thân, Thìn, Tý và tứ hành xung với Dân – Thân – Tỵ – Hợi.
 


Năm 2016 là năm tuổi con Khỉ

Xét về khả năng và tính cách, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân là những người thông minh, nhanh nhạu, có mưu lược, giỏi ứng biến trong nhiều trường hợp. Sự linh hoạt giúp họ có nhiều lợi thế trong cuộc sống và sự nghiệp, xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội.

Ưu điểm của người tuổi này là độc lập, trí tưởng tượng nhiều mẫu mã, sức phát minh sáng tạo cao, giàu ý chí, hoàn toàn có thể xử lý mọi khó khăn vất vả dựa vào chính bản thân mình, không cần lệ thuộc ai. Nhưng điểm yếu kém của họ là dễ bị xúc cảm chi phối khiến cho đời sống, việc làm bị ảnh hưởng tác động nhiều. Chính điều đó khiến họ dễ đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc hơn .

Khi nhìn vào một người tuổi Bính Thân nói chung và người sinh năm 2016 nói riêng thì bạn sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ, nguồn năng lượng tích cự nhưng ẩn sâu bên trong tâm hồn họ như thế nào thì bạn không thể biết được. Bởi vậy nên những người tuổi này đôi khi cảm thấy cô đơn vì họ cho rằng không ai hiểu mình.

Với nam mệnh tuổi Bính Thân 2016, cuộc đời họ có nhiều hy vọng về đường công danh sự nghiệp. Mặc dù tiền vận có thể xui xẻo nhưng trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, hậu vận cũng an nhàn và sung sướng.

Còn so với nữ mệnh tuổi này, cuộc sống họ cũng có nhiều điều tốt đẹp, hưởng nhiều phúc lộc và sự nghiệp cũng tăng trưởng nhanh gọn ở cả tiền vận, trung vận và hậu vận .

Nam nữ sinh năm 2016 hợp với tuổi nào?

Biết sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì không chỉ giúp bạn tiên đoán được về số mệnh, sự may mắn, tài lộc, và công danh sự nghiệp của mình ở tiền vận, trung vận, hậu vận mà còn có thể xác định được các yếu tố phong thủy nữa. Một trong số đó là xác định vấn đề nam nữ sinh năm này hợp với tuổi nào để có lựa chọn đối tác làm ăn, các mối quan hệ bạn bè, tình cảm phù hợp nhất.

Nữ 2016 hợp tuổi nào?

Nữ 2016 hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão trong công việc làm ăn kinh doanh. Còn trong hôn nhân thì bạn nên kết hôn với những người đàn ông tuổi Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Đinh Dậu, Quý Tỵ, Canh Tý, Quý Mão để có gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Bên cạnh đó, nữ 2016 không nên quan hệ làm ăn hay quan hệ tình cảm, bạn bè thân thiết với những người tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Sửu và Quý Sửu để tránh gặp phải những xui xẻo, họa hại trong đời.

Nam 2016 hợp tuổi nào?

Nam 2016 nên hợp tác làm ăn kinh doanh với người tuổi Đinh Dậu, Quý Mão hay Canh Tý để công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi. Còn khi kết hôn thì những người phụ nữ tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Quý Tỵ hay Quý Mão sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Về tuổi kỵ, nam mệnh sinh năm Bính Thân 2016 không nên có bất cứ mối quan hệ nào với những người tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi nhé.

Nam nữ tuổi Bính Thân hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2016 mệnh gì, tuổi gì ? Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên thì người sinh năm 2016 mệnh Hỏa, tuổi Bính Thân. Vậy họ hợp với những sắc tố và số lượng như thế nào ? Chúng ta hãy cùng khám phá thêm ở nội dung sau đây .

Nam nữ tuổi Bính Thân hợp màu nào?


Nam nữ tuổi 2016 hợp những màu sắc nào?
Về sắc tố, cùng là mệnh Hỏa nhưng nam và nữ tuổi này thuộc những cung mệnh khác nhau nên sự tương thích sắc tố cũng sẽ có sự khác nhau .

Nam mệnh 2016 thuộc cung mệnh Khôn Thổ nên hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) như cam, đỏ, hồng, tím; hay những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ như nâu, vàng; và cả những màu sắc thuộc hành Thủy (do Thổ chế ngự được Thủy) như đen, xanh nước biển, xanh dương, xanh lam.

Nữ mệnh 2016 thuộc cung mệnh Tốn Mộc nên hợp với các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây; những màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương; hay những màu sắc thuộc hành Thổ (do Mộc chế ngự được Thổ) như màu vàng, nâu.

Nam nữ tuổi 2016 hợp số nào?

Về những số lượng suôn sẻ cho nam nữ tuổi 2016 thì những số lượng này cũng chịu tác động ảnh hưởng không ít bởi cung mệnh của nam và nữ khác nhau. Nam mệnh 2016 hợp với những số 2, 4, 6, 9. Còn nữ mệnh tuổi này hợp với những số như 1, 3, 5 .

Tuổi Bính Thân 2016 hợp với hướng nào?

Một ứng dụng quan trọng nhất của năm 2016 mệnh gì, tuổi gì chính là xác định các hướng hợp tuổi, hợp mệnh để có sự lựa chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng đặt các vật dụng quan trọng trong gia đình một cách chính xác nhất giúp mang lại nhiều vượng khí tốt.
                   <<< Xem thêm: Sinh Năm 2015 mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Nữ sinh năm 2016 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2016 hợp với các hướng như hướng Bắc – sinh khí, hướng Nam – thiên y, hướng Đông – phúc đức, hướng Đông Nam – phục vị.


Hướng nhà hợp mệnh, hợp tuổi với nam nữ 2016

Nam sinh năm 2016 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2016 hợp với các hướng như hướng Đông Bắc – sinh khí, hướng Tây – thiên y, hướng Tây Nam – phục vị và hướng Tây Bắc – phúc đức.

Sau khi tìm hiểu các nội dung trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi năm 2016 mệnh gì, tuổi gì rồi phải không nào? Hy vọng từ các giải đáp phong thủy này, bạn sẽ xác định được số mệnh của cuộc đời mình nhé. Batdongsanoline.vn chúc các bạn luôn may mắn luôn trong cuộc sống và trong công việc với những quyết định của mình.

You may also like

Để lại bình luận