Người sinh năm 2014 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bởi sharingdo
Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2014 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp những thông tin tương quan tới tuổi 2014 giáp ngọ như : Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn những hướng, sắc tố hợp khắc với tuổi 2014. Các bạn cùng tìm hiểu thêm :

Người sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, sa trung kim như vàng trong cát. Những người mệnh Kim 2014 sẽ hợp sở hữu người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nhưng bạn sẽ tương khắc mang mệnh Mộc và Hỏa.

Giáp Ngọ nam mạng sẽ hợp mang những Thống kê mang đến như mong muốn như 1, 3 và 4. Nữ Giáp Ngọ 2014 sẽ hợp mang những số hai, 5, 8, 9 mang lại nhiều tài lộc .

Người sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2014 (Từ 31/01/2014 tới 18/02/2015) với mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Ngựa (Giáp Ngọ), hợp sở hữu màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi của mạng Kim. Người sinh năm 2014 tới năm 2019 là được 6 tuổi và bắt đầu vào lớp một.

Từ rất lâu rồi đến giờ, tử vi và tử vi & phong thủy luôn là một trong những tác nhân chiếm hữu sức ảnh hưởng tác động không nhỏ đối mang đời sống của người phương Đông, trong ấy với Nước Ta tất cả chúng ta. Có người tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 2014, câu hỏi được chăm sóc hồ hết ấy là Nam sinh năm 2014 mệnh gì hay nữ sinh năm 2014 mệnh gì ? Và những yếu tố ảnh hưởng tác động tới nam Giáp Ngọ ? Câu tư vấn sẽ được chia sau ngay sau đây .
Những người sinh năm 2014,1954 Giáp Ngọ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp chiếm hữu những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong việc làm, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?

>> Xem thêm các hành tương sinh, nếu bạn thuộc mệnh nào thì click vào link bài viết dưới đây: 

Thuỷ sinh Mộc 

Mộc Sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh kim

Kim Sinh Thuỷ

Contents

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2014 mệnh gì ?

Tuổi Giáp Ngọ được Thể Chí tình nhân Tát bảo lãnh, Văn Thủ người thương Tát ban trí tuệ, Tuổi này thông mình, nhanh trí, linh động. Xử lý trường hợp nhanh, ít lâm vào thế bí. Người được Dược Sư Như Lai bạn thọ nên được lợi thọ tới bảy tám mươi tuổi. Tuổi Thơ người này ốm yếu .
Các tuổi này chiếm hữu hiểm nạn vào những năm 62, 63 tuổi, phải lưu tâm dự trữ và làm điều thiện đề giải nạn tai. Tuổi này chịu ràng buộc thì giờ sinh nên họ với thể dưới 30 tuổi khó nhọc, lao khổ, sau đến đứng tuổi trở đi sẽ giàu sang giàu sang và cũng với thể sung sướng từ bé tới lớn. Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người hào phóng, mê hồn nhưng lại chóng chán. Do đó hay bỏ lỡ nửa chừng phí uổng công sức của con người, gần thành lại hỏng ” sôi hỏng bỏng không ” cần chú ý quan tâm những điểm này để tránh .

Giáp Ngọ là kết hợp thứ 31 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Giáp và địa chi Ngọ. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Ất Mùi và sau Quý Tỵ.

Tuổi Giáp Ngọ theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Giáp Ngọ (chữ Hán: 甲午) là kết hợp thứ 31 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Giáp (Mộc dương) và địa chi Ngọ (ngựa). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Ất Mùi và sau Quý Tỵ.

Các năm Giáp Ngọ

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Giáp Ngọ ( quan tâm ngày được đưa ra được tính theo lịch Nước Ta, chưa được sử dụng trước năm 1967 ) :

  • 1714
  • 1774
  • 1834
  • 1894
  • 1954 (3 tháng 2, 1954 – 24 tháng 1, 1955)
  • 2014 (31 tháng 1, 2014 – 19 tháng 2, 2015)
  • 2074 (27 tháng 1, 2074 – 15 tháng 2, 2075)
  • 2134
  • 2194

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học. Do số lượng con giáp cũng là 12 nên trong đời sống, Thập Nhị Chi cũng hay được gọi theo 12 con giáp, với các loài vật như: Tý (Chuột) • Sửu (Trâu/Bò) • Dần (Hổ) • Mão (Mèo/Thỏ) • Thìn (Rồng) • Tỵ (Rắn) • Ngọ (Ngựa)  • Mùi (Dê) • Thân (Khỉ) • Dậu (Gà) • Tuất (Chó) • Hợi (Lợn). Và con ngựa – Giáp Ngọ là một trong số con trong đó.

2014 tuổi con gì ?

Sinh năm 2014, bạn cầm tinh con NGỰA nhé. theo bảng can chi thì Năm 2014 sẽ là Giáp Ngọ, mệnh kim. 

Tuổi Ngọ thích những sự biến hóa trong đời sống, đó là nguyên do tại sao họ không khi nào chịu đứng yên một chỗ. Người này năng động, nhiệt tình với việc làm và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi người xung quanh. Họ hoàn toàn có thể một mình đảm nhiệm nhiều việc làm mà không hề stress .
Người sinh năm ngọ giỏi trong tiếp xúc và được nhiều người yêu quý, kính trọng. Họ có óc thẩm mỹ và nghệ thuật cao, luôn biết cách phối hợp những bộ phục trang của mình sao cho sành điệu, thích mắt và hợp mốt nhất. Tuổi Ngọ cả thèm chóng chán, luôn bị lôi cuốn bởi những thứ mới lạ vì thế đời sống của họ biến hóa chỉ trong chớp mắt .

NGƯỜI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 mệnh gì – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Giáp Ngọ gồm những năm … 1954, 2014, 2074, 2134, 2194, 2254 …
Người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim ( Sa trung Kim – Vàng trong cát ) .
Tuổi Giáp Ngọ được Thể Chí Bồ Tát bảo lãnh, Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Tuổi này mưu trí, nhanh trí, linh động. Xử lý trường hợp nhanh, ít lâm vào thế bí .
Người được Dược Sư Như Lai ban thọ, nên được hưởng thọ từ sáu hai, sáu ba, nếu sống đức độ hoàn toàn có thể thọ ngoài bảy tám mươi tuổi. Tuổi thơ người này ốm yếu .
Những tuổi này có hiểm nạn vào những năm sáu hai, sáu ba tuổi, phải lưu tâm đề phòng và làm điều thiện để giải nạn tai .
Tuổi này phụ thuộc ngày giờ sinh nên họ hoàn toàn có thể dưới ba mươi khó khăn vất vả, lao khổ. Sau đến trung niên trở đi sẽ giàu sang sung túc và cũng hoàn toàn có thể sung sướng từ bé đến lớn .
Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Vì vậy hay bỏ lỡ nửa chừng phí uổng công sức của con người, sắp thành lại hỏng “ sôi hỏng bỏng không ” quan tâm tránh .
Con người không thích gò bó, tính tình tự do, trọng đãi bạn hữu tử tế. Người không thích tĩnh tại mà thích những hoạt động giải trí tự do tự do, ít phụ thuộc thời hạn biểu hay việc làm nhàm chán, gò bó .
Tuổi này tình duyên bẽ bàng nếu không hòa hợp thì phải hai đời bằng không cũng không mấy niềm hạnh phúc và vợ thường gặp nạn tai .
Tuổi về già được một con phụng dưỡng chăm nom. Nên lấy những tuổi Tuất, Dần .
Người có nhà cửa, điền trang. Được hưởng của thừa kế hậu hĩnh của ông bà, cha mẹ dành cho .
Giáp Ngọ sống xa sinh quán mới tốt. Người hưởng lộc đất khách quê người. Xung khắc với mẹ cha nên phải sống xa cha mẹ thì yên thân. Họ cũng sống xa bạn bè thì đỡ va chạm, ác khẩu với nhau, tình cảm bạn bè mới bền chặt .
Tuy vậy lại là người biết đối nhân xử thế rất tốt, được người đời kính mến, nhiều bạn. Người tuổi Giáp Ngọ có lòng tự tin và tự lập cao, tính tình nóng nảy, luôn mưu cầu đời sống niềm hạnh phúc tốt đẹp và tự mình phấn đấu để đạt được không cần nhờ vả trông cậy vào ai. Không quỵ lụy cúi luồn và phiền nhiễu người khác. Phụ nữ là người thích hoạt động giải trí, luôn bận rộn với việc làm, mà thích làm nhiều loại việc. Kết bạn với tuổi Dậu, Tuất .
Những vận hạn cơ bản của tuổi này :
* Gặp năm Tý :
Khó khăn nhiều, có làm không hưởng lại dễ bị tăm tiếng .
* Gặp năm Sửu :
Tuổi Ngọ gặp năm Sửu thì mưu sự đều thành công xuất sắc, gặp việc xấu hóa hay .
Nhưng chú ý quan tâm khi thao tác để tránh điều chẳng lành xảy ra .
* Gặp năm Dần :
Lưu ý bạn hữu, tài lộc không lợi, nửa được nửa mất ( được mất bằng nhau ) .
* Gặp năm Mão :
Dồi dào tiền của, có chuyện vui mừng ; mưu việc dễ thành, dễ đi xa .
* Gặp năm Thìn :
Không nên đi xa vì lành ít dữ nhiều .
* Gặp năm Tỵ :
Khó khăn, tâm lý không an tâm, dạt dẹo đó đây khó khăn vất vả mà không xong việc gì .
* Gặp năm Ngọ :
Sự nghiệp có thời cơ thăng quan tiến chức quan chức. Tài lộc nhiều, kinh doanh lợi, vừa lòng mọi điều .
* Gặp năm Mùi :
Có thể đổi khác nơi ở. Đi xa, khó khăn vất vả bất lợi .
* Gặp năm Thân :
Tiến phát mạnh, mọi việc đều đạt, đi xa .
* Gặp năm Dậu :
Nhiều điều vui
* Gặp năm Tuất :
Tránh kiện cáo, khó khăn vất vả, điều tiếng .
* Gặp năm Hợi :
Mưu sự khó thành, khó khăn vất vả nhưng niềm hạnh phúc vui tươi. Đề phòng kẻ xấu dèm pha .

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng con người nhanh như sau : Can + Chi = Mệnh
Trong đó, những Can với trị giá như sau :

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai
Mậu, Kỷ = 3
Canh, Tân = 4
Nhâm, Quý = 5
tựa như, trị giá của những Chi là :
Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0
Dần, Mão, Thân, Dậu = 1
Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một
Thủy = 2
Hỏa = 3
Thổ = 4
Mộc = 5
những người sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, sa trung kim như vàng trong cát. Các người mệnh Kim 2014 sẽ hợp chiếm hữu người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nhưng bạn sẽ tương khắc và chế ngự sở hữu mệnh Mộc và Hỏa .
Giáp Ngọ nam mạng sẽ hợp có những Báo cáo đem lại suôn sẻ như 1, 3 và 4. Nữ Giáp Ngọ 2014 sẽ hợp có những số hai, 5, 8, 9 mang đến phong phú tài lộc .
ví như bạn sinh năm 2014, bạn sẽ thuộc tuổi con Ngựa có năm âm lịch là Giáp Ngọ. Người sinh năm Giáp Ngọ sẽ mang năm sinh dương lịch lê dài trong khoảng chừng ngày 31/1/2014 đến ngày 18/2/2015. Thiên can của bạn là Giáp sẽ tương hợp có Kỷ và tương hình sở hữu Mậu, Canh. Địa chi của bạn là Ngọ sẽ tam hợp mang Dần, Ngọ và Tuất. Tứ hành xung sẽ mang những người chiếm hữu địa chi là Tý, Ngọ, Mão và Dậu .
Nam sinh năm 2014 Giáp Ngọ thuộc cung Tốn Mộc – Đông tứ mệnh. Nữ sinh năm 2014 Giáp Ngọ thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh .
2014 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu và khám phá những yếu tố tương quan tới mệnh, tuổi, sắc tố hợp và khắc với người sinh năm 2014, Ngoài ra chăm sóc những yếu tố phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn thao tác, bàn thờ cúng, nhà bếp với người sinh năm 2014 .

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2014, nữ các bạn xem phía dưới.Tổng quan người sinh năm 2014:

Cả nam và nữ sinh năm 2014 là con Ngựa ( giáp ngọ ), mệnh Kim. Mệnh ngũ hành : Kim – Sa trung Kim Vàng trong cát
sinh nam 2014 menh gi - Sinh năm 2014 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2014 là tuổi con Ngựa mệnh Kim

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

Mệnh ngũ hành: Kim – Sa trung Kim Vàng trong cát

Bạn sinh năm 2014 giáp ngọ, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

1. Tử vi vận mệnh của 2014 Giáp Ngọ Nam.

– Mệnh : Kim – Năm sinh âm lịch : Giáp Ngọ tuổi Con Ngữa – Quẻ mệnh : Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp : Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương sinh, tốt. Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ : Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. – Con số hợp : 1, 3, 4

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2014 Giáp Ngọ Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy). + Ngũ hành tương khắc: hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

B. Người sinh năm 2014 Giáp Ngọ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2014 Giáp Ngọ Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ Nam

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh 2014 Giáp Ngọ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Tuổi hợp với người sinh năm 2014 – Nam mạng : Trong làm ăn : Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân. Lựa chọn vợ chồng : Nên chọn người tuổi Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn. Tuổi kỵ : Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. – Nữ mạng : Trong làm ăn : Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Ngọ. Lựa chọn vợ chồng : Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được đời sống hiển vinh, sang giàu, đó là những tuổi Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý và Quý Tỵ. Tuổi kỵ : Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu .

2. Tử vi vận mệnh của 2014 Giáp Ngọ Nữ.

– Mệnh : Kim – Năm sinh âm lịch : Giáp Ngọ – Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp : Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương sinh, tốt. Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ tương vượng, tốt – Màu sắc không hợp : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp : 2, 5, 8, 9

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2014 Giáp Ngọ Nữ

+ Ngũ hành tương sinh : + Ngũ hành tương khắc và chế ngự :

B. Người sinh năm 2014 Giáp Ngọ Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2014 Giáp Ngọ Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ Nữ

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 2014 Giáp Ngọ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nữ sinh 2014 Giáp Ngọ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: Sinh năm 2014 mệnh gì? Bạn sinh năm 2014? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2014 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào những bạn, như những bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất là quan trong trong đời sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, thời cơ sẽ đến trong đời sống. Tránh được những điều xui rủi không mong ước. Sau đây tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kỹ năng và kiến thức về người sinh năm 2014 như : Người sinh 2014 mệnh gì ? Màu sắc tương thích thế nào ? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tăng trưởng như thế nào trong tương lai. Và 1 số ít điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để những bạn hoàn toàn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh thực trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không như mong muốn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu và khám phá về người sinh năm 2014 mệnh gì. Thì tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2014 nói riêng .
Cung Mệnh ( mệnh cung phi ) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ gồm có 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người nhờ vào vào giới tính và năm sinh ( Âm lịch ). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự đổi khác của vạn vật trong ngoài hành tinh, sự tăng trưởng của chúng cùng với thời hạn. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2014 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện thay mặt cho tính cách của người đó. chính vì thế khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không ? Thì họ thường tìm hiểu thêm và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc sống của mỗi con người sẽ làm đổi khác vận mệnh của người đó .
Người sinh năm 2014 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2014 mệnh gì ? hoặc người sinh năm 2014 mạng gì ? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn nhất Người sinh năm 2014 theo âm Lịch là cầm tinh con ngựa chiến. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2014 Năm âm lịch : Giáp Ngọ Năm âm lịch : Giáp Ngọ Người sinh năm 2014 thuộc mạng Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát Tương sinh : mệnh Thổ và mệnh Thuỷ Tương khắc : mệnh Hoả và mệnh Mộc Người sinh năm 2014 mạng gì ? Nam sinh năm 2014 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2014 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
>> > Xem Thêm : – Mệnh kim hợp màu gì ? Màu sắc nào mạng kim nên kiêng ? – Đá tử vi & phong thủy mệnh kim | Màu sắc tương thích và nơi phân phối uy tín – Nơi cung ứng vòng tay tử vi & phong thủy đá tự nhiên giá rẻ – Ngũ hành tương sinh | Quy luật và của nó tới đời sống – Về tính cách : Sinh năm 2014 người tuổi Giáp Ngọ rất mưu trí họ linh động, nhanh trí. Có năng lượng giải quyết và xử lý những trường hợp khó xử nhanh .
Người sinh năm 2014 theo phật giáo được Tì Sa Môn ban phúc nên họ có tính cách khá phóng khoáng. Họ hoàn toàn có thể rất đam mê nhưng lại cũng mau chán nên rất hay bỏ lỡ nửa chừng phí gây uổng phí công sức của con người. Người ainh năm 2014 là người không thích có một đời sống gò bó .
Tính tình cuae họ tương đối tự do đối xử rất tốt với bè bạn tử tế cho nên vì thế được nhiều người kính mến, nể trọng cũng rất nhiều bè bạn. – Về sự nghiệp : Người sinh năm 2014 rất quan trong giờ sinh vì nếu sinh vào giờ tốt sẽ được hưởng vẻ vang phong phú có một đời sống an nhàn. Tuổi trẻ dưới ba mươi khó khăn vất vả, phải chịu nhiều khó khăn vất vả đến khi trung niên trở đi sẽ khá hơn hoặc họ cũng hoàn toàn có thể sống rất sung sướng từ bé đến lớn .
Giáp Ngọ muốn làm ăn phải sống xa sinh quán mới tốt. Họ rất có lộc nới đất khách. Sinh năm 2014 có đôi chút xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn yên thân phải sông xa cha mẹ. Họ là người có lòng tự tin và tự lập cao họ muốn tự mình hoàn toàn có thể phấn đấu để đạt được tiềm năng mà không cần nhờ vả hay trông cậy vào ai .
– Về tình duyên : Nam sinh năm 2014 vào những tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một đời sống mái ấm gia đình êm đềm và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự đổi khác từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được đời sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2014 vào tháng 1 và tháng11 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Sinh năm 2014 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2014 hợp màu gì ? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc và chế ngự thì người sinh năm 2014 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là những Màu vàng, màu nâu đất Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả. Người năm 2014 hợp với những loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như : Đá mắt hổ vàng nâu : Trong nền văn hóa truyền thống của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là hình tượng mang đến nhiều thịnh vượng, suôn sẻ. Vòng tay đá tử vi & phong thủy đá mắt hổ nâu tượng trưng cho tiền tài phú quý trong tử vi & phong thủy .
Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng mãnh, ý chí giữ vũng niềm tin vượt qua khó khăn vất vả thử thách. Đá thạch anh tóc nâu : Đây là loại đá mang trong mình nguồn nguồn năng lượng tuyệt vời không quá can đảm và mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu những nguồn nguồn năng lượng tích cực và tàn phá những loại nguồn năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ .
Thạch anh tóc Trắng : có những loại nguồn năng lượng từ trường giúp xua đi ưu tư, đơn độc giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có năng lực dự liệu những việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn bảo đảm an toàn có một sức dồi dào. Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2014 mệnh gì ? Và sắc tố tương thích cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ ra làm sao ?

[UPDATE thông báo NẲM 2021] – Năm 2014 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự của phương Đông, sẽ chiếm hữu những vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, kìm hãm để dung hoà .
những người sinh năm 2014 Giáp Ngọ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác làm việc, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Tuổi Giáp Ngọ được Thể Chí bồ Tát bảo lãnh, Văn Thủ tình nhân Tát ban trí não, Tuổi này thông mình, nhanh trí, linh động. Xử lý trường hợp nhanh, ít lâm vào thế bí. Người được Dược Sư Như Lai bạn thọ nên thừa hưởng thọ đến bảy tám mươi tuổi. Tuổi Thơ người này ốm yếu. Những tuổi này chiếm hữu hiểm nạn vào những năm 62, 63 tuổi, phải lưu tâm ngừa và khiến cho điều thiện đề giải nạn tai. Tuổi này phụ thuộc thì giờ sinh nên họ hoàn toàn có thể dưới 30 tuổi khó khăn vất vả, lao khổ, sau tới luống tuổi trở đi sẽ giàu sang no đủ và cũng hoàn toàn có thể sung sướng trong khoảng chừng bé đến to. Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người khoáng đạt, yêu quý nhưng lại chóng chán. Vì vậy hay bỏ lỡ nửa chừng phí uổng công sức của con người, gần thành lại hỏng ” sôi hỏng bỏng không ” cần chú ý quan tâm những điểm này để tránh .
Con người tuổi này không thích gò bó, tính nết tha hồ, hậu đãi bạn hữu đàng hoàng. Người ko thích tĩnh tại mà thích những hoạt động giải trí tự do thả sức, ít chịu ràng buộc thời khắc biểu hay việc làm nhàm chán, gò bó. Tuổi này với nhà cửa điền trang, được hường của thừa kế hậu hĩ của ông bà, bác mẹ dành cho. Họ là người biết đối nhân xử thế rất khả quan, được trần giới kính mến, phổ quát bạn. Người tuổi Giáp Ngọ mang lòng tự tin và tự lập cao, tính nết nỏng nảy, luôn mưu cầu đời sống hạn phúc tốt đẹp và tự mình phấn đấu để đạt được không cần trông cậy vào ai, không hệ lụy quỵ luỵ và quấy rầy người khác. Nữ giới tuổi này là người thích hoạt động giải trí, luôn bận rộn mang việc làm .

Sinh năm 2014 cung gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2014 hợp Con số nào?

Nam hợp những số: một, 3, 4
Nữ hợp những số: hai, 5, 8, 9

Sinh năm 2014 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2014 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi
+ chọn lọc vợ chồng: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ
+ Tuổi kỵ: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần
+ chọn lọc vợ chồng: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ
+ Tuổi kỵ: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão

Màu sắc phù hợp với tuổi 2014 giáp ngọ

Việc xác định màu sắc tuổi 2014 giáp ngọ có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2014 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu sắc tố hợp tuổi – Tuổi 2014 giáp ngọ / Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng, bạch kim .
Vì tuổi tân dậu năm ngoái ất mùi thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với sắc tố những thức mang tính kim : Vậy sắc tố hợp mệnh kim là những sắc tố thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và những màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều như mong muốn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe thể chất, tiền tài, cơ đồ .

Để lại bình luận