Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Bởi sharingdo

Các vấn đề có liên quan đến phong thủy được người dân Á Đông quan tâm từ xưa đến nay. Hầu hết mọi người đều mong muốn được giải đáp về vận mệnh của bản thân trong tương lai. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều đi tìm lời lý đáp cho sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 cung gì, 2010 hợp màu gì… qua bài viết dưới đây.

Contents

Tất tần tật về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì?

Quy luật Âm-Dương Ngũ hành từ xưa đến nay được những chuyên gia phong thủy sử dụng để xác lập được vận mệnh. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm được về bản thân, cũng như đôi nét về tính cách của mình .

Chính vì thế, mỗi người trong chúng ta đều có những thắc mắc, suy nghĩ về vận mệnh tương lai của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những khúc mắt về 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 cung gì… nhé!

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Quy luật Âm-Dương Ngũ hành sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến vận mệnh

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 2010 tuổi gì?

Thiên Can-Địa Chi xuất phát từ truyền kiếp, đây là hai khái niệm trọn vẹn khác nhau nhưng lại có tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng nhau. Do đó, Can-Chi được sử dụng để lý giải tuổi của một người, đơn cử là sinh năm 2010 tuổi con gì .
Áp dụng những triết lý từ Thiên can – Địa chi, ta hoàn toàn có thể giải đáp được rằng người sinh năm 2010 tuổi con gì thuộc Thiên Can Canh và Địa Chi Dần. Cụ thể là, người có Thiên Can Canh thuộc hành Kim và Địa Chi Dần thuộc hành Mộc .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Dựa vào Thiên Can-Địa Chi mà ta có thể lý giải được sinh năm 2010 là tuổi con gì

Dựa vào Quy luật Ngũ hành mà ta nghiên cứu và phân tích được rằng hành Kim khắc hành Mộc. Hành Kim tượng trưng cho sắt kẽm kim loại như dao, búa, rìu … và hành Mộc tượng trưng cho cây cối. Vì thế, mà những đồ vật sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể chặt đổ được cây cối .
Vì những lý do đó, đời sống của người thuộc tuổi Canh Dần hoàn toàn có thể sẽ khó khăn vất vả, gặp nhiều điều không may. Nhưng có áp lực đè nén thì mới tạo nên kim cương, chỉ cần người sinh năm 2010 tuổi con gì có nỗ lực thì thành công xuất sắc sẽ nằm trong tay họ .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Sinh năm 2010 tuổi con gì được lý giải thuộc Thiên Can Canh và Địa Chi Dần

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 2010 mệnh gì?

Trước khi đưa ra lời giải đáp cho sinh năm 2010 là tuổi con gì, ta cần nắm những mối liên hệ giữa tuổi của một năm sinh và Quy luật Âm-Dương Ngũ hành. Vì đây là cơ sở, nền tảng để hoàn toàn có thể xác lập được vận mệnh, tính cách của một người .
Được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản nhất hình thành vạn vật : Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Mỗi nguyên tố đều mang trong mình một vận mệnh nhất định. Lời lý giải cho sinh năm 2010 mệnh gì là mệnh Mộc .
Nạp âm của hành Mộc được chia làm 6 loại chính, đó là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc. Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Tuổi Dần 2010 mệnh gì được lý giải nhờ vào mối quan hệ của Ngũ hành

Mỗi nạp âm đều mang trong mình một đặc trưng tính cách riêng, đơn cử là ở người sinh năm 2010, có nạp âm Tùng Bách Mộc – Gỗ Bách Tùng. Tùng Bách Mộc mang ý nghĩa là cây đại thụ to lớn, vững vàng .
Người sở hữu nạp âm này thường dũng mãnh, kiên trì, có niềm tin trong đời sống. Ngoài ra, họ được trời phú cho tấm lòng bác ái, bao dung, và yêu thương mọi người. Hơn thế nữa, đây là những người có chí cầu tiến, nỗ lực vươn lên trong đời sống .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mạng Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc

3. Tính cách nữ Canh Dần 2010?

Mang trong mình tính cách và lý tưởng của loài Hổ, loại vật tượng trưng cho sự dũng mãnh và oai vệ. Vì thế là người nữ Canh Dần là tuýp người can đảm và mạnh mẽ, ghét tuân theo thông tư của người khác, mang chủ nghĩa độc lập nên người nữ sinh năm 2010 thuận tiện tìm được mục tiêu theo đuổi .
Đây là con giáp có tính cách vô cùng nhạy cảm, nhiều cảm hứng nhưng lại khá hung hăng, mất bình tĩnh. Do đó mà nữ nhân tuổi này thường khá nóng nảy nên hoàn toàn có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến chính họ gặp rắc rối không đáng có .
Thế nên chỉ cần nỗ lực giữ cho mình sự bình tĩnh, cũng như Để ý đến kỹ lượng thì người phụ nữ tuổi Canh Dần hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc như ý nguyện .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6

Nữ sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 mệnh gì… có tính cách mạnh mẽ, vững vàng

Tóm lại, người phụ nữ Canh Dần 2010 là những người có tài trí vẹn toàn, tuy nhiên cần cải tổ bản tính nóng nảy, kiên trì để đạt đạt thành công xuất sắc như mong ước .

4. Tính cách nam Canh Dần 2010?

Cũng như nữ nhân tuổi Hổ, người đàn ông Canh Dần 2010 cũng được thừa kế bản tính can đảm và mạnh mẽ, kiên cường vốn có của loài Hổ. Ngoài ra, nam nhân Canh Dần 2010 cũng có tính cách rất khó đoán, và cực kỳ tỉnh bơ .
Tuy nhiên, họ cũng chất chứa nhiều xúc cảm hỗn loạn và khá nhạy cảm nên tâm lý xấu đi. Vì thế, người đàn ông sinh năm 2010 khá nóng tính, hung hăng nên đôi lúc thất bại trong việc thương lượng, hòa giải .
Do đó, nam Canh Dần 2010 nên điều tiết lại bản thân để đời sống thêm phần tự do cũng như thuận tiện đạt được nhiều thành tựu như ý nguyện .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

Tích cách nam 2010 tuổi con gì vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn

Frederique Constant FC-303LN5B2B – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Frederique Constant FC-303LN5B2B phiên bản mặt số xanh tone màu thời trang với size mặt 40 mm, phong cách thiết kế đơn thuần 3 kim cùng những vạch số mạ vàng hồng sang trọng và quý phái trước nền kính Sapphire .

was last modified : 32.210.000 ₫

Bulova 96B295 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay 96B295 đến từ tên thương hiệu Bulova với kiểu đồng hồ đeo tay 3 kim đơn giản và giản dị và đầy tinh xảo với nền cọc số chữ la mã trắng được tạo nét mỏng dính cải cách phong thái thời trang phối cùng mẫu dây da trơn tông xanh mang lại vẻ tươi tắn cho phái mạnh .was last modified : 6.100.000 ₫

Doxa D203SBU – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Doxa D203SBU mẫu mã mỏng dính mang lại vẻ bên ngoài tươi tắn tinh xảo với nền mặt số được tạo hình hoa văn nổi phối cùng tông màu xanh điển hình nổi bật thời trang trước nền mặt kính Sapphire .

was last modified : 14.400.000 ₫

Citizen NH8350-59L – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ nam Citizen NH8350-59L với phong cách thiết kế dành cho nam phong cách thời trang, kim chỉ và vạch số to rõ điển hình nổi bật trên nền xanh tươi tắn, ô lịch ngày lịch thứ vị trí 3 giờ, phối cùng dây mang sắt kẽm kim loại tạo nên vẻ thời trang .
was last modified : 5.520.000 ₫

Fossil FS5863 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 42mm

Mẫu Fossil FS5863 dây mang phiên bản dây vải thể thao nam tính mạnh mẽ tích hợp với những chi tiết cụ thể cọc vạch số cùng kim chỉ được tạo hình dày dặn phủ dạ quang điển hình nổi bật trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng .

was last modified : 3.650.000 ₫

Seiko SNZG09K1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Vải – Mặt Số 42mm

Mẫu Seiko SNZG09K1 phân khúc Seiko 5 với dây mang phiên bản dây vải năng lực thấm hút mồ hôi, nền mặt số phối tone màu xanh quân đội với kích cỡ lớn 42 mm tương thích cho người có cổ tay to .was last modified : 6.640.000 ₫

Seiko SUR323P1 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải

Mẫu Seiko SUR323P1 phiên bản dây cao su đặc lót vải tone màu xanh phong thái năng động, điển hình nổi bật cùng với năng lực chịu nước 10 atm .
was last modified : 5.870.000 ₫

Seiko SRPD51K2 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Vải

Mẫu Seiko SRPD51K2 thuộc phân khúc Seiko 5 điển hình nổi bật với vẻ bên ngoài dày dặn với phẩn vỏ máy sắt kẽm kim loại loại mạ bạc độ dày 13 mm, phối cùng mẫu dây vải tone màu xanh thời trang .
was last modified : 7.060.000 ₫

5. Sinh năm 2010 cung gì?

Quy luật Ngũ hành Âm-Dương là nền tảng cho sự xác lập tuổi của một năm sinh, cũng như mệnh của người đấy. Thế nhưng để hoàn toàn có thể biết được cung mệnh đúng mực của một người cần dựa thêm vào hai yếu tố là Bát quái và Giới tính .
Vậy nên, lời giải đáp nữ 2010 cung gì và nam 2010 cung gì được giải đáp như sau :

► Lý giải nữ 2010 cung gì: Nữ tuổi Dần 2010 thuộc Cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc Cung Cấn được lý giải là người có bản chất hiền dịu, tốt tính, và vô cùng thương người. Ngoài ra, mang nhiều tài năng, năng lực nên thành công với họ đến rất nhanh.

► Lý giải nam 2010 cung gì: Nam tuổi Dần 2010 thuộc Cung Đoài, hành Kim. Có thể nói Nam nhân thuộc Cung Đoài khá là ôn nhu nhưng cách hành xử lại cực kỳ cứng rắn. Hơn thế nữa, người đàn ông tuổi Dần còn có vẻ ngoài thu hút, sôi nổi, và ăn nói tốt.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

Giới tính và Bát quái có ảnh hưởng đặc biệt để xác định cung của người sinh năm 2010 mệnh gì

Màu sắc dồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc dồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»

6. Canh Dần 2010 hợp với tuổi gì?

Vậy là ta đã lý giải được sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 cung gì .. Tiếp theo đây là câu vấn đáp cho những ai Canh Dân 2010 đang do dự tìm tuổi hợp bản thân, nhất là ở đường sự nghiệp và sự nghiệp .
Để đạt được nhiều thanh tựu trong con đường sự nghiệp cần có một người cộng tác hoàn mỹ để cùng nhau tăng trưởng tương lai. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn nếu bạn tìm được cho mình những quý nhân hợp tuổi .
Trong hôn nhân gia đình, sự xem xét về mặt tử vi & phong thủy để tìm ý trung nhân có tuổi hợp mệnh với bản thân góp thêm phần giúp mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc, suôn sẻ. Sau đây là lời lý giải chi tiết cụ thể cho tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào :

Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Canh Dần sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Ất.

Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều điều như ý nguyện.

Xét theo tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất là bộ ba hoàn hảo để cùng nhau phát triển vững mạnh, bền vững.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào cần dựa theo tương hợp Can-Chi, nhị hợp, tam hợp

7. Canh Dần 2010 xây nhà hợp hướng gì?

Vấn đề về hướng luôn là những vướng mắc số 1 của ai theo chủ nghĩa tâm linh săn lùng. Dựa vào quy luật ngũ hành cũng như xét thêm về giới tính mà ta hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập được tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào .
Người xưa có câu “ An Cư Lập Nghiệp ” có nghĩa là kiến thiết xây dựng ngôi nhà, tổ ấm trước khi mở màn gầy dựng sự nghiệp. Đây là câu nói có giá trị lâu bền được sử dụng để răn dạy đời sau .
Do đó vận dụng tử vi & phong thủy để tìm ra hướng tương thích giúp tránh được hạn xui, lôi cuốn tài lộc là điều cực kỳ quan trọng, và sẽ được giải đáp ngay sau đây :

Lý giải nam Canh Dần 2010 hợp hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Lý giải nữ Canh Dần 2010 hợp hướng nào: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Vận dụng thuyết phong thủy để tìm ra đáp án cho tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào

8. Canh Dần 2010 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi tất cả chúng ta lựa chọn mua giày, áo, nội thất bên trong … nó là một phần không hề thiếu, giúp đời sống thêm sinh động. Ngoài ra, những gam màu còn tác động ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ .
Vì những lý do đó mà tất cả chúng ta nên tìm hiểu và khám phá, xem xét những sắc tố tương thích bản thân trước khi shopping hoặc diện lên người. Dựa vào Quy luật Âm-Dương Ngũ hành, ta có được lời giải đáp như sau :

Thủy sinh Mộc: Theo có thuyết Ngũ hành, nước chính là nguồn dinh dưỡng cơ sở tốt nhất mà cây cối cần để có thể phát triển một cách nhanh chóng. Vì thế mà các màu sắc liên quan đến mệnh Thủy như xanh biển, xanh dương đậm, đen… sẽ tương hợp với quý nhân mệnh Mộc.

Mộc tương hợp Mộc: Cây cối càng phát triển cùng số lượng lớn sẽ hình thành nên rừng rậm trù phú, hùng vĩ. Do đó mệnh Mộc cùng các màu sắc như xanh lá cây, xanh chuối… sẽ tương hợp với chính bản thân nó.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11

Dựa vào Quy luật Ngũ hành Sinh-Khắc mà tìm ra được đáp án cho 2010 hợp màu gì

9. Màu kỵ với tuổi Canh Dần

Có sắc tố tương hợp thì cũng có sắc tố gây ra những vận xui nếu bạn không có sự tìm hiểu và khám phá từ trước. Để hoàn toàn có thể lý giải màu kỵ với những người sinh năm 2010 thì ta hoàn toàn có thể sử dụng Quy luật Sinh-Khắc từ Ngũ hành .
Như đã lý giải ở phần trên, Kim sẽ khắc Mộc vì sắt kẽm kim loại là dụng cụ đốn gỗ, cây cối … tương tự như theo đó là mệnh Hỏa cũng sẽ hủy hoại tài nguyên vạn vật thiên nhiên. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xem xét tránh những màu như : trắng, xám, bạc, vàng đồng, hồng, đỏ, tím …

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

Biết được những màu đại kỵ để tránh góp phần giúp người sinh năm 2010 tránh điều rủi trong cuộc sống

10. Sinh năm 2010 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, bạn không thể nào “ cô thân độc mã ” mà hoàn toàn có thể tăng trưởng được, đặc biệt quan trọng trong làm ăn kinh doanh thương mại. Vì thế, để bảo vệ gặt hái được nhiều thành tựu cần chú ý quan tâm đến những yếu tố tử vi & phong thủy để chọn đối tác chiến lược làm ăn phát đạt .
Dựa vào những lời giải đáp từ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào, để rõ ràng hơn thì dưới đây là list những tuổi hợp cộng tác làm ăn với người tuổi Dần :
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1982 : 10 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1983 : 7 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1987 : 7.5 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1996 : 7.5 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2000 : 7.5 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2002: 8 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2010 : 8 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2009 : 8 điểm
► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2010 : 8.5 điểm

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Lựa chọn đối tác hợp tuổi làm ăn là chìa khóa thành công

Như vậy, quý nhân Canh Dân 2010 đã có lời giải đáp thỏa đáng cho độ tuổi làm ăn phát đạt. Chỉ cần bạn phối hợp với những người thuộc những tuổi trên sẽ giúp con đường sự nghiệp thêm thuận tiện .

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2010

Là trái ngọt của tình yêu, hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng, tác động ảnh hưởng đến cả cuộc mỗi con người. Để giữ gìn mái ấm niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình, nhà đạo ấm no, niềm hạnh phúc thì lựa chọn tuổi kết hôn là chìa khóa cho hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố .

Để có thể giải đáp được những câu hỏi cho tuổi hợp kết hôn với Canh Dần 2010 cần dựa vào các yếu tố như Cung phi, Ngũ hành, Thiên can – Địa chi… Sau đây là tổng hợp những độ tuổi phù hợp với Canh Dần 2010:

Tuổi hợp với nữ Canh Dần 2010:

► 2010 tương hợp với 2002 : 8 điểm .
► 2010 tương hợp với 2008 : 8 điểm .
► 2010 tương hợp với 2002 : 7 điểm .
► 2010 tương hợp với 2012 : 7 điểm .
► 2010 tương hợp với 2017 : 8 điểm .

Tuổi hợp với nam Canh Dần 2010:

► 2010 tương hợp với 2005 : 7 điểm .
► 2010 tương hợp với 2009 : 7 điểm .
► 2010 tương hợp với 2012 : 7 điểm .
► 2010 tương hợp với năm trước : 7 điểm .

► 2010 tương hợp với 2018: 7 điểm.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

Hôn nhân của tuổi canh 2010 hợp với tuổi nào sẽ thêm phần mỹ mãn nếu chọn đúng người

12. Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

Ngoài việc lý giải cho sinh năm 2010 mệnh gì hợp màu gì thì những số lượng hợp mệnh cũng không kém phần quan trọng. Mỗi số lượng đều gắn liền với một bản mệnh đơn cử, hợp mệnh sẽ thôi thúc vận mạnh, giảm thiểu vận rủi .
Cụ thể là Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc sẽ tương hợp với mệnh Thủy và Mộc như đã lý giải ở trên. Những số lượng mang mệnh Thủy là dòng nước tài lộc, suôn sẻ bồi đắp cho cây cối của mệnh Mộc thêm phần xanh tươi .
► Số đại diện thay mặt mệnh Thủy : Số 1 .
► Số đại diện thay mặt mệnh Mộc : Số 3 và 4 .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Các con số 1,3, và 4 là những con số may mắn cho người mệnh Mộc

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Dần 2010

Đôi khi đời sống có nhiều rủi ro đáng tiếc, chuyện không may khiến nhiều người lo âu. Tuy nhiên theo những chuyên gia phong thủy, chiếm hữu cho bản thân một vật phẩm hộ mệnh sẽ góp thêm phần xóa giải điềm xui, lôi cuốn vận may, bình an cho gia chủ .
Vì thế, người tuổi Dần 2010 hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố như 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 hợp màu gì … để hoàn toàn có thể lựa chọn vật mẫu tâm linh vừa lòng .
Sau đây là một vài loại vật phẩm hộ mệnh tương thích cho tuổi Canh Dân 2010 :

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Vật phẩm hộ mệnh đang được nhiều người ưa chuộng

Ngọc Lục Bảo: nằm trong bốn loại đá quý có giá thành cao nhất thế giới. Ngọc Lục Bảo mang trong mình nét thuần khiết, êm dịu. Đây là loại đá mang năng lượng tích cực, tăng cường sinh khí cho chủ nhân sở hữu nó.

► Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Là biểu tượng cho mệnh Mộc, đây là loại đá chứa giá trị tinh thần cực kì lớn. Đá Mắt Hổ Xanh Đen mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp kèm theo ý chí vững vàng vượt qua mọi chông gai.

Đá Aquamarine: Được ví như là viên ngọc của biển cả, Đá Aquamarine còn được gọi là Ngọc Xanh Biển. Chúng giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, bình an, may mắn trong cuộc sống.

► Đá Ngọc Lam: Là loại đá mang đến sự bình yên từ cái nhìn đầu tiên với màu xanh dương nhẹ của bầu trời. Đây là loại đá giúp chữa lành tâm hồn, cân bằng cuộc sống sau cả ngày dài vất vả.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Vật phẩm phong thủy được các tín đồ tâm linh ưa chuộng

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2010

Là một công cụ đã trợ giúp con người hàng trăm năm qua, đồng hồ đeo tay chưa khi nào mất đi nổi tiếng. Có rất nhiều quyền lợi mà mọi người trên quốc tế chiếm hữu phụ kiện này tối thiểu một lần trong đời .
Có việc làm không thay đổi gắn liền với những nền kinh tế tài chính tăng trưởng khơi dậy niềm yêu dấu làm đẹp. Vì vậy, đồng hồ đeo tay đeo tay không chỉ là công cụ quản trị thời hạn mà còn là mà còn là món phụ kiện thời thượng giúp gia chủ tự tin biểu lộ giá trị bản thân .
Tuy nhiên, để chọn được mẫu đồng hồ đeo tay hợp với mình, bạn cần chăm sóc đến nhiều yếu tố tương sinh với mệnh của mình như sắc tố, vật liệu, hình dáng. Ngoài ra, việc chọn được mẫu đồng hồ đeo tay tương thích với mệnh còn mang lại những quyền lợi khác .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Đồng hồ đeo tay được dùng phổ biến, rộng rãi trên toàn thế giới

YouTube videoTop những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nam đẹp – đồng hồ đeo tay nữ chính hãng Nhật Bản được yêu thích nhất lúc bấy giờ

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những giải đáp về sắc tố hợp mệnh với tuổi Canh Dần, ta đã có lời giải đáp cho sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc sẽ tương hợp với màu như xanh biển, đen, và xanh lá cây. Vì thế người tuổi Canh Dần khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cần xem xét những sắc tố trên .
Những sắc tố hợp mệnh này không những là sắc tố phổ cập, đơn thuần trong việc phối đồ mà còn đem lại tài lộc, vận may cho chủ sở hữu chúng. Do đó, lựa chọn một sắc tố đồng hồ đeo tay tương thích là thiết yếu để lôi cuốn tiền tài, suôn sẻ .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19

Yếu tố màu sắc cũng quyết định đến việc chọn đồng hồ đeo tay

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản số lượng giới hạn 99 chiếc trên toàn quốc tế mang trên mình một phong cách thiết kế độc lạ khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38 mm .
was last modified : 25.500.000 ₫

Casio SHE-4547GL-3AUDF – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Casio SHE-4547GL-3AUDF mặt kính size 34 mm với phiên bản kính Sapphire chống trầy, điển hình nổi bật với phong cách thiết kế siêu mỏng mảnh phần vỏ máy pin mỏng dính chỉ dày 6 mm .was last modified : 3.973.000 ₫

Citizen PC1003-15L – Nữ – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Citizen PC1003-15L phiên bản Open heart ( máy cơ lộ tim ) tạo nên phong cách thiết kế độc lạ trên nền mặt số xanh với kích cỡ 34 mm .
was last modified : 11.300.000 ₫

Sokolov 106.30.00.001.06.01.2 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Sokolov 106.30.00.001.06.01.2 vẻ bên ngoài sang chảnh với 12 viên pha lê đính tương ứng với 12 múi giờ hiện thị trên nền mặt số size 34 mm được phối tone màu xà cừ thời trang .was last modified : 11.530.000 ₫

Sokolov 136.30.00.000.04.04.2 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Sokolov 136.30.00.000.04.04.2 phiên bản điển hình nổi bật 12 viên pha lê được đính tương ứng với 12 múi giờ tạo nên phong cách thiết kế sang chảnh tươi tắn trên nền mặt số xanh size 30 mm .was last modified : 14.410.000 ₫

Sokolov 156.30.00.000.06.04.2 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Sokolov 156.30.00.000.06.04.2 phiên bản nền mặt số cùng mẫu dây da được phối cùng tone màu xanh thời trang điển hình nổi bật, nền cọc số la mã tại vị trí 12 giờ được phong cách thiết kế tạo hình họa tiết uốn lượn .was last modified : 6.580.000 ₫

Daniel Wellington DW00100439 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 20mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100439 mặt số vuông xanh mẫu mã nhỏ bé thời trang lịch sự cho phái nữ khi phối cùng mẫu dây đen phiên bản da trơn .
was last modified : 3.900.000 ₫

Skagen SKW2906 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 30mm

Mẫu Skagen SKW2906 dây da phiên bản da trơn họa tiết đa sắc tố tích hợp cùng nền mặt số size 30 mm tone màu xanh xà cừ thời trang điển hình nổi bật cho phái nữ .was last modified : 3.900.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Để chọn vật liệu đồng hồ đeo tay cho tương thích mệnh Mộc thì khá là đau đầu do thị trường chưa Open những vật tư nào 100 % từ gỗ hoặc những loại thực vật khác. Tuy nhiên, vật liệu từ da thuộc và dây vải nato lại rất tương thích với những người thuộc mệnh Mộc .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20

Da thuộc và dây vải Nato cực kì hợp mệnh Mộc

3. Chọn hình dáng

Bên cạnh những yếu tố như thể sắc tố và vật liệu, cạnh bên đó hình dáng cũng là tiêu chuẩn quyết định hành động khi tậu một mẫu đồng hồ đeo tay tương thích với người mệnh Mộc. Theo những nhà khoa học phong thủy, người sinh năm 2010 mệnh gì nên ưu tiên lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay có hình khối như hình chữ nhật hoặc trụ tròn .
Hai dáng đồng hồ đeo tay này được cho là sẽ mang cho người chiếm hữu chúng thêm tài lộc và như mong muốn trong đời sống. Do đó, nếu bạn thuộc tuổi Dần sinh năm 2010 mệnh gì lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay hình chữ nhật hoặc trụ tròn sẽ rất tốt .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

Chọn được mặt đồng hồ dáng vuông hoặc trụ tròn giúp tăng thêm may mắn cho người sử dụng

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Nếu đã lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ đeo tay hợp mệnh vừa lòng, hãy liên hệ đến mạng lưới hệ thống shop kinh doanh nhỏ Đồng Hồ Hải Triều để được hưởng nhiều chủ trương hậu mãi mê hoặc .
Tại Hải Triều, bạn sẽ được yên tâm khi có hàng nghìn lựa chọn cùng nhiều mẫu đồng hồ đeo tay đến từ nhiều tên thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều chủ trương tặng thêm mê hoặc, điển hình nổi bật như :
► Bảo hành thêm lên đến 4 năm so với hãng .
► Cam kết 100 % chính hãng, phát hiện giả đền gấp 10 .
► Thay pin trọn đời không lấy phí đồng hồ đeo tay pin .
► Giao hàng nhanh, không lấy phí .
► Và nhiều chủ trương mê hoặc khác .

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 22

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền được an tâm

Lời kết

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đã có cho mình lời giải đáp tốt nhất cho những yếu tố như sinh năm 2010 mệnh gì, canh dần 2010 mệnh gì, 2010 cung gì, 2010 hợp màu nào … Tuy nhiên những thông tin này chỉ dừng lại ở đặc thù tìm hiểu thêm, vì vận mệnh chỉ được hé lộ bởi tương lai .
Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin kính chúc bạn có thêm nhiều sức khỏe thể chất và như mong muốn trong đời sống .

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận