Tuổi 2009 Mệnh Gì, Con Gì? Kỷ Sửu Sinh Tháng Nào Tốt?

Bởi sharingdo

Theo quan niệm của người phương Đông vô cùng chú trọng đến nhân sinh bản mệnh. Ngay từ thời điểm sinh ra, thông qua ngày tháng năm sinh cũng phần nào có thể biết được vận mệnh tương lai của họ thông qua bản mệnh và can chi. Vậy Người sinh 2009 mệnh gì? Người tuổi Kỷ Sửu sinh tháng nào tốt, hợp với màu và tuổi nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi.

Ảnh 1: Người sinh năm Kỷ Sửu tuổi con trâu Ảnh 1 : Người sinh năm Kỷ Sửu tuổi con trâu. ( Nguồn : Internet )

Năm 2009 tuổi con gì? Theo tử vi của các nước phương Đông, cụ thể là nước Việt Nam ta, mỗi năm sinh sẽ có một con giáp tương ứng. Với những người sinh năm 2009 sẽ thuộc tuổi Kỷ Sửu hay còn gọi là Con Trâu. Những người sinh vào tuổi này thường có tính tình ngay thẳng, bộc trực. Luôn siêng năng chăm chỉ, đồng thời quyết tâm cao trong mọi việc. Chính vì vậy, hầu hết đều có số làm lãnh đạo.

Những người mang tuổi Kỷ Sửu sẽ sinh vào các ngày từ 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010. Theo phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Sửu sẽ thuộc Thiên can Kỷ. Xét về tương hợp sẽ hợp mệnh với người tuổi Giáp. Xét về tương hình sẽ là các tuổi Qúy và Ất.

Đồng thời, Địa chi của Kỷ Sửu chính là Sửu. Xét theo tam hợp – tứ hành xung, tất cả chúng ta sẽ có được 3 tuổi hợp là Tỵ, Dậu và Sửu. Ngược lại, tứ hành xung sẽ gồm có 4 tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi .
Trong suốt cuộc sống người sinh năm 2009 khi phối hợp với tuổi tam hợp sẽ luôn mang đến suôn sẻ, thuận tiện. Bên cạnh đó, khi thao tác lớn hay cưới vợ xây nhà nên tránh những năm thuộc vào tứ hành xung để hạn chế những điềm xấu .

Có thể bạn quan tâm: Mệnh Lộ Bàng Thổ Là Gì? Nên Và Tránh Làm Gì Khi Thuộc Mệnh Lộ

Contents

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Những người sinh năm 2009 mệnh gì Ảnh 2 : Những người sinh năm 2009 mệnh gì. ( Nguồn : Internet )

Chắc hẳn rất nhiều độc giả đang đắn đo “người sinh vào năm 2009 mệnh gì?”. Theo nguyên tắc của ngũ hành, những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa trong Thích Lịch Hỏa tức nghĩa là Lửa Sấm Sét.

Nếu đo lường và thống kê theo Can Chi thì người sinh từ thời gian 26/01/2009 đến 13/02/2010 dương lịch đều là năm Kỷ Sửu. Tính theo nguyên tắc Địa Chi Thiên Can, sinh năm 2009 có Thiên Can là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Địa Chi Sửu hợp với Sửu, Tỵ, Dậu, kìm hãm với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Sinh năm 2009 cung gì?

Cung mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng so với mỗi người khi được sinh ra. Theo yếu tố tử vi & phong thủy, trước 40 tuổi, người ta sẽ dựa vào cung mệnh để đoán biết về tương lai, vận mệnh và sự nghiệp của mỗi người .
Vậy, 2009 thuộc cung gì ? Với những người sinh năm 2009, nam sẽ mang cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Nữ mạng sẽ thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh .
Ảnh 2: người sinh năm Kỷ Sửu 2009 Ảnh 3 : người sinh năm Kỷ Sửu 2009. ( Nguồn : Internet )

Mệnh tương sinh và tương khắc

Ngũ hành tương sinh kìm hãm là quy luật tự nhiên, tương hỗ tương tác giữa những cung mệnh. Quy luật tương sinh khắc chế sống sót song song và không tách rời. Trong tương sinh có khắc chế và ngược lại. Điều này giúp duy trì cân đối của sự sống của vạn vật và con người cũng không nằm ngoài điều này .

Tương sinh

Mệnh tương sinh là sự thôi thúc, tương hỗ nhau cùng tăng trưởng vững chắc và can đảm và mạnh mẽ. Mệnh tương sinh được quyết định hành động bởi cái sinh ra nó và cái được nó sinh ra. Hai yếu tố này sẽ hỗ trợ cho nhau, khi tích hợp lại sẽ ngày càng tăng thêm sức mạnh và suôn sẻ, tài lộc .

Yếu tố tương sinh rất được coi trọng trong phong thủy. Đặc biệt là trong con đường sự nghiệp, công danh. Người sinh năm 2009 mệnh Hỏa. Xét theo mệnh tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ thì, người mệnh Hỏa sẽ hợp với Mộc và Thổ.

Ảnh 3: tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa hợp mệnh Mộc và Thổ Ảnh 4 : tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa hợp mệnh Mộc và Thổ. ( Nguồn : Internet )

Tương khắc

Tương khắc được hiểu là quy luật át chế giữa những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, vai trò của khắc chế cũng quan trọng không kém với quy luật tương sinh. Bởi nếu để những yếu tố tương sinh phối hợp với nhau sẽ rất dễ gây nên những mối đe dọa to lớn .

Nhưng cần điều tiết hài hòa giữa tương sinh và tương khắc. Bởi nếu tương khắc lớn mạnh sẽ khiến cho mọi thứ bị phá hủy. Đôi với người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Thủy và Kim.

Tuổi hợp và tuổi khắc

Lựa chọn tuổi hợp là yếu tố rất được coi trọng trong tử vi & phong thủy. Bởi khi làm ăn, cưới hỏi hay những việc trong đại khác được thực thi cùng với năm tuổi hợp sẽ giúp mang lại rất nhiều như mong muốn, bình an và tài lộc. Ngược lại, mọi việc sẽ gặp phải khó khăn vất vả, thất bát khi phối hợp cùng tuổi kỵ. Vậy sinh năm 2009 hợp tuổi nào ?

Nam mạng

Ảnh 4: tuổi hợp với nam mạng sinh năm 2009 Ảnh 5 : tuổi hợp với nam mạng sinh năm 2009. ( Nguồn : Internet )
Nam Kỷ Sửu là người can đảm và mạnh mẽ, mưu trí và nhanh gọn. Luôn có sự quyết đoán trong việc làm và năng lực của một người chỉ huy. Để con đường tình duyên và việc làm thuận tiện, đường sự nghiệp lan rộng ra việc lựa chọn tuổi làm ăn cũng như kết hôn là yếu tố đáng lưu tâm :

 • Tuổi làm ăn: Đối với nam 2009 mệnh Hỏa, các tuổi làm ăn phù hợp sẽ  bao gồm Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân và Mậu Tý. Nhìn chung, những người thuộc tuổi này đều có cùng chí hướng và suy nghĩ với nam 2009. Bởi vậy, những tuổi này cả nam và nữ đều rất thích hợp để bàn tính chuyện làm ăn.

 • Tuổi kết hôn: Đối với vấn đề tình duyên lựa chọn tuổi kết hôn, nam 2009 nên chọn vợ sinh năm Đinh Hợi, Bính Thân, Canh Dần, Mậu Tý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Những tuổi này khi kết hôn không chỉ mang lại cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc mà còn hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp của nam 2009. Bên cạnh đó, con đường con cái cũng vô cùng thuận lợi.

 • Tuổi nên tránh: Tuy nhiên, nam sinh năm Kỷ Sửu nên tránh kết hợp với các năm sinh Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, ẤT Dậu, Mậu Tuất. Bởi đây đều là những tuổi kỵ, không hợp mệnh với nam 2009.

Nữ mạng

Ảnh 5: tuổi hợp với nữ mạng Kỷ Sửu Ảnh 6 : tuổi hợp với nữ mạng Kỷ Sửu. ( Nguồn : Internet )

 • Tuổi hợp làm ăn: Cũng tương tự như nam 2009, nữ 2009 thuộc mệnh Hỏa. Trong công việc kinh doanh, sự nghiệp nữ Kỷ Sửu nên hợp tác với những người tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân hoặc Mậu Tý. Những tuổi này sẽ hỗ trợ rất lớn cho nữ 2009 trong công việc làm ăn. Đường công danh mở rộng, suôn sẻ.

 • Tuổi kết hôn: Với những nam tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Đinh Hợi, Mậu Tý sẽ thích hợp để kết hôn cùng nữ Kỷ Sửu. Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. Con cái đầy đủ, sum vầy, vui vẻ.

 • Tuổi nên tránh: Đối với nữ 2009, nên tránh làm ăn hay kết hôn với các tuổi Đinh Dậu, Qúy Mão, Ất Dậu, Tân Mão. Đây là các tuổi đại kỵ của nhau, khi hợp tác sẽ gặp rất nhiều khó khăn, công việc làm ăn thất bát. Hôn nhân luôn gặp phải sóng gió, vợ chồng bất hòa không ngừng.

Màu hợp và màu kiêng kị

Mỗi một năm sinh sẽ có những sắc tố tương thích và đại kị riêng. Những sắc tố này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tích cực hoặc xấu đi đến người lựa chọn. Với tuổi Kỷ Sửu, để lựa chọn được màu hợp với mình cần nắm rõ năm sinh 2009 mệnh gì. Từ đó biết được quy luật tương sinh khắc chế giữa những sắc tố để cân đối đời sống .

Màu hợp

Người mệnh Hỏa ( Đỏ, cam hồng ) nên lựa chọn những sắc tố của bản mệnh, màu tương sinh thuộc mệnh Mộc ( xanh lá cây ) để gặp nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống .
Đồng thời tuyệt đối tránh xa mệnh kìm hãm Thủy ( Đen, xanh dương, xanh nước biển ) để tránh rước vận rủi vào thân .

Màu kiêng kị

Ảnh 6: người tuổi Kỷ Sửu không hợp màu xanh dương Ảnh 7 : người tuổi Kỷ Sửu không hợp màu xanh dương. ( Nguồn : Internet )
Người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa. Hỏa tức là lửa và rất kỵ với nước. Nước sẽ dập lửa khiến lửa không hề cháy sáng. Chính thế cho nên, sắc tố kiêng kỵ của người sinh năm 2009 sẽ gồm có : xanh dương, màu đen và xanh nước biển. Khi lựa chọn vật phẩm nào đó, bạn nên xem xét thật kỹ về sắc tố bên ngoài. Đặc biệt là những vật phẩm tương quan đến việc làm .

Những người tuổi Sửu hợp và kỵ với hướng nào?

Mỗi một người khi sinh ra đều sẽ mang trong mình một bản mệnh, cung, tuổi khác nhau. Điều này dẫn đến các hướng hợp và kỵ cũng có sự khác biệt. Việc nắm rõ hướng hợp và kỵ của năm sinh sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Đồng thời hạn chế sự xâm nhập của khí xấu, điềm xui rủi không mong muốn.

Điều trên có tương quan mật thiết tới việc mua và bán nhà đất – việc hệ trọng của đời người. Sống trong một ngôi nhà hợp hướng thì gia chủ sẽ cảm xúc tự do tâm ý, tạo ra sự ăn gia. Bên cạnh đó thì lựa chọn một miếng đất đẹp về hình dạng hay một ngôi nhà có phong cách thiết kế vừa lòng, tối ưu khoảng trống cũng sẽ ngày càng tăng thêm vượng khí. Nếu bạn có nhu yếu mua nhà, mua đất thì hãy tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY .

Nam mạng

Ảnh 7: nam mạng Kỷ Sửu hợp hướng Đông tứ mệnh Ảnh 8 : nam mạng Kỷ Sửu hợp hướng Đông tứ mệnh. ( Nguồn : Internet )
Nam mạng 2009 là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Các hướng hợp sẽ gồm có :

 • Hướng Bắc mang đến sức khỏe thể chất dồi dào
 • Hướng Đông mang đến tiền tài, vượng khí
 • Hướng Nam mang đến đường sự nghiệp hanh thông, sáng lạng
 • Hướng Đông Nam mang đến đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn .

Những hướng này đại diện thay mặt cho không thiếu những phương diện tiền tài, sức khỏe thể chất, sự nghiệp và mái ấm gia đình. Nam mạng 2009 nên lựa chọn khi xây nhà, xuất hành, xây cổng nhà, … Bên cạnh những hướng hợp thì nam mạng 2009 cũng cần tránh những hướng kỵ như : hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Đây là những hướng dễ gây nên những yếu tố xấu, ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp và đời sống như thị phi, kiện tụng, phá sản, tai nạn đáng tiếc, …

Nữ mạng

Ảnh 8: nữ mạng Kỷ Sửu hợp hướng thuộc Tây tứ mệnh

Ảnh 9: nữ mạng Kỷ Sửu hợp hướng thuộc Tây tứ mệnh .(Nguồn: Internet)

Nữ mạng Kỷ Sửu mệnh Hỏa, cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Với bản mệnh này, nữ mạng 2009 sẽ hợp với những hướng đơn cử như :

 • Hướng Tây Bắc : mang đến cho nữ 2009 con đường sự nghiệp thuận tiện, đỗ đạt cao trong thi tuyển. Tinh thần luôn vui tươi, tự do .
 • Hướng Đông Bắc : mang đến cho nữ Kỷ Sửu đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình vẹn toàn, suôn sẻ .
 • Hướng Tây : tương hỗ cho gia chủ gặp nhiều như mong muốn về tiền tài, sức khỏe thể chất, suôn sẻ và bình an .
 • Hướng Tây Nam : mang đến bình an, khỏe mạnh. Hỗ trợ nữ mạng 2009 vượt qua mọi bệnh tật, ốm đau .

Những hướng kiêng cự mà nữ mạng 2009 nên tránh chính là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đây là những hướng sẽ mang đến tai ương, sinh khí xấu cho nữ 2009 .

Sinh năm 2009 hợp với những số nào?

Số hợp tuổi được luận ra dựa theo bản mệnh của mỗi người. Con số tương thích với bản mệnh sẽ giúp gia chủ đảm nhiệm nhiều tiền tài, suôn sẻ và bình an .
Xét theo tử vi & phong thủy, nam nữ sinh năm 2009 sẽ có những số lượng như mong muốn là 2, 3, 4, 5, 8. Những số lượng này sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người tuổi Kỷ Sửu .

 • Số 2 đại diện thay mặt cho sự cân đối âm khí và dương khí trong đời sống. Mọi việc suôn sẻ, thuận tiện .
 • Số 3, 5 đại diện thay mặt cho năng lực chỉ huy, quyền lực tối cao của gia chủ .
 • Số 4 tượng trưng cho bình an, luôn được phù hộ và bảo vệ. Số 8 mang đến tài lộc suôn sẻ và xua đuổi vận xấu .

Chính thế cho nên, khi lựa chọn số điện thoại thông minh hay mật mã, … bạn hoàn toàn có thể chọn những dãy số chứa những số lượng này .

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Sửu

Ảnh 9: vòng đá vật hộ mệnh may mắn của người tuổi Kỷ Sửu Ảnh 10 : vòng đá vật hộ mệnh suôn sẻ của người tuổi Kỷ Sửu. ( Nguồn : Internet )
Trong tử vi & phong thủy, mỗi bản mệnh sẽ có vật phẩm hộ mệnh giúp mang đến suôn sẻ, bảo vệ người mang tránh khỏi tai ương, xui rủi. Đối với người tuổi Kỷ Sửu, vật phẩm hộ mệnh tương thích hoàn toàn có thể sử dụng là vòng đá tử vi & phong thủy hoặc mặt phật bản mệnh Hư Không Bồ Tát .

Khi đeo vòng tay bằng đá nên lựa chọn màu xanh ngọc, đỏ, tím, cam… Những màu sắc này sẽ bổ trợ thêm cho các vật phẩm hộ mệnh. Từ đó mang đến cho nam nữ tuổi Kỷ Sửu ý chí vững bền, kiên định, khéo léo. Luôn bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể đem đến thành công cho bản thân.

Đồng thời, trải qua vật phẩm hộ mệnh, bản thân khi nào cũng được bảo vệ, sức khỏe thể chất dồi dào, đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Tử vi trọn đời người sinh năm 2009

Ngay từ thời gian một người sinh ra, thiên mệnh đã phần nào quyết định hành động đến vận mệnh của cuộc sống họ và người sinh năm 2009 cũng không ngoại lệ .
Tử vi người sinh năm 2009 Ảnh 11 : Tử vi năm 2009. ( Nguồn : Internet )

Đường tình duyên

 • Nam mạng: Với sức mạnh của Lửa Sấm Sét thường khá hấp dẫn sự chú ý của các đối tượng khác giới. Họ có thể khá đào hoa về đường tình duyên nhưng có câu “nhiều quá cũng không tốt”, nếu tâm không vững thì sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm.

 • Nữ mạng: Nữ

  mệnh Hỏa tuổi Kỷ Sửu 2009 thì những ai sinh tháng 2, 3,9 thường có đường tình duyên khá toàn vẹn và niềm hạnh phúc. Với những tháng sinh còn lại hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả hơn trong nhân duyên .

Cuộc sống

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2009 là Lửa Sấm Sét, vốn những người mệnh hỏa đã có phần nóng nảy, thì người thuộc mệnh Lửa Sấm Sét hoàn toàn có thể khá nóng tính thuận tiện mang vạ quấn thân .
Thông thường, thời hạn thơ ấu khá lận đận và nguy hiểm, nhưng đến thời gian trưởng thành, họ sẽ ngày càng thành thục và đời sống sẽ có nhiều hứa hẹn. Càng về sau con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của họ ngày càng một rộng mở .

Công danh sự nghiệp

Phần đa những người mệnh Hỏa thường có sức mạnh vô cùng to lớn. Họ có đủ năng lực và chí lực để làm những việc làm lớn .
Đặc biệt, từ sức mạnh từ Lửa Sấm Sét hoàn toàn có thể giúp con đường sự nghiệp lan rộng ra thênh thang. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa luôn đặt chữ Nhẫn lên số 1, nếu không họ sẽ đánh mất rất nhiều thời cơ thậm chí còn dẫn đến đổ vỡ trong công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Gia đạo

Người mệnh Hỏa phần đa thời hạn đều trải qua đời sống đơn độc, nọ hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình muộn hoặc dễ gặp nhiều biến cố trong đời sống .

Năm gặp hạn

Trong tử vi, năm 23, 25, 30, 31 tuổi được coi là những năm gặp khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống. Những năm này, họ thuận tiện bị vận rủi, hoàn toàn có thể gây tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người, đường công không thuận tiện, thuận tiện xảy ra xích míc .
Tuy nhiên, mỗi khi vượt qua những tai hạn trên, đời sống của bạn lại liên tục phất lên như diều gặp gió .

Kỷ Sửu sinh tháng nào tốt và không tốt?

Sau 2009 mệnh gì ? Thì tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt là điều vô cùng quan trọng. Để giúp fan hâm mộ vấn đáp thắc mắc trên, cùng chúng tôi từng bước nghiên cứu và phân tích cái may cái rủi theo mỗi tháng sinh theo lịch năm 2009 âm lịch bạn nhé !

Tháng sinh tốt đối với người sinh năm Kỷ Sửu 

Tuổi sửu sinh tháng 6 được nhiều phúc tinh phù trợ Ảnh 12 : Tuổi sửu sinh tháng 6 được nhiều phúc tinh phù trợ. ( Nguồn : Internet )

Tháng Dần (tháng 1): Được coi là tiết đầu xuân, là thời điểm khá đẹp trong một năm. Nguồn năng lượng từ Lửa Sấm Sét cộng thêm sức mạnh của chúa tể sơn lâm, con đường công danh sự nghiệp thường khá rộng mở. Tuy nhiên, họ cần phải đặt chữ Nhẫn lên hàng đầu, tránh những tai họa không đáng có.

Tháng Thìn (tháng 3): Thời điểm tháng 3 được coi là một trong những tháng may mắn nhất của người tuổi Sửu. Tuổi Sửu sinh vào tháng 3 thì cuộc sống họ khá bình yên, tiêu dao và tự tại. Họ có luôn được các vị thần bảo hộ, tránh khỏi rất nhiều tai ương hay khó khăn trong cuộc đời. 

Tháng Mùi (tháng 6): Người sinh vào tháng 6 thường gặp rất nhiều may mắn, được phúc tinh chiếu cố. Họ có thừa năng lực, có sự hiểu biết uyên bác, con đường công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang. Càng về già cuộc đời càng viên mãn, luôn suôn sẻ trong cuộc sống.

Tháng Thân (tháng 7): Người sinh tháng 7 thường có sự nghiệp vô cùng lừng lẫy. Họ là những người có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của Lửa Sấm Sét, có khí chất bất phàm. Cuộc sống hôn nhân dù nam hay nữ đều gặp nhiều may mắn đầm ấm hạnh phúc, con cháu đầy nhà.

Tháng Dậu (tháng 8): Người Kỷ Dậu sinh tháng 8 được hưởng phúc khí từ tổ tiên, con đường đi khá bằng phẳng, không gặp quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Về mặt sức khỏe, họ cũng được phúc tinh chiếu cố, còn về mặt tình duyên con cháu khá suôn sẻ và hưng vượng.

Tháng Tý (tháng 11): Cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp Tuy nhiên, người sinh năm 2009 khá có sức khỏe tốt, vượt qua các tai hạn khó khăn thì cả đời bình an và nhận nhiều phúc ấm từ tổ tiên.

Tháng sinh không tốt, kém may mắn

Năm 2009 mệnh gì? Con đường công danh sự nghiệp Ảnh 13 : Con đường sự nghiệp sự nghiệp. ( Nguồn : Internet )

Tháng Mão (tháng 2): Phần đa người sinh năm 2009 vào tháng Mão thường khá cẩu thả và hấp tấp. Họ dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến, không có sự trưởng thành và trầm ổn. 

Tháng Tỵ (tháng 4): Có thể nói, tháng Tỵ thường không quá may mắn với những người tuổi Sửu. Họ thường xuyên gặp phải xui xẻo, dù là một người tài nhưng lại không được trọng dụng. Không những thế, họ thường xuyên gặp phải những tai ương liên quan đến sức khỏe, dễ bị mắc bệnh vặt.

Tháng Ngọ (tháng 5): Nếu tính toán, thì tuổi Kỷ Sửu nên tuyệt đối tránh sinh vào tháng 5. Những người sinh tháng này thường gặp tai ương liên tục, liên tục bị vận rủi bám thân. Khó có thể thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tháng Tuất (tháng 9):Tuổi Sửu lại sinh vào tiết Hàn Lộ thường gặp vô số khó khăn trong cuộc sống. Thông thường tuổi thơ của họ khá khó khăn, cần trải qua quá trình rèn luyện lâu dài thì mới đạt được thành tựu nhất định.

Tháng Hợi (tháng 10): Nếu sinh ngay trong thời điểm tiết lập đông, vận mệnh sắp đặt sẽ trải qua nhiều gian truân, thường xuyên gặp khó khăn tai ương. Tuy nhiên, càng về sau cuộc đời của họ càng có nhiều khởi sắc và cũng có thể đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Tháng Sửu (tháng 12): Tháng Sửu được coi là tháng kém may mắn của người tuổi Sửu. Tài lộc khó tụ, cuộc đời gặp nhiều lận đận. Sinh tháng 12 tuổi trẻ thường không giàu sang, đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, càng về sau, con đường sự nghiệp ngày càng thênh thang rộng mở.

Có thể bạn quan tâm: Nam| Nữ mệnh Hỏa hợp và kỵ màu sắc gì theo phong thủy?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sinh năm 2009 mệnh gì? Chúng tôi hy vọng qua bài chia sẻ phong thủy theo tuổi mang đến hôm nay, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về phong thủy ngũ hành. Hẹn gặp lại quý độc giả trong những bài chia sẻ tiếp theo.

You may also like

Để lại bình luận