2008 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tý

Bởi sharingdo
2008 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tý ✅ Thông Tin Phong Thủy Hữu Ích Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Tuổi Mậu Tý .

Contents

Sinh Năm 2008 Mệnh Gì

2008 Mệnh Gì ? Theo dõi những thông tin sau đây sẽ giải đáp được vướng mắc của bạn .

Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Người sinh năm 2008 Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa– Lửa sấm sét.

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Nghe đến Mệnh có tên là Tích Lịch Hỏa thì bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu được một phần về định nghĩa đúng không. Trong đó hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn nguồn năng lượng điện được Open khi có những cơn bão lớn .
Người Tích Lịch Hỏa mệnh nhiều sao tốt sự nghiệp cơ nghiệp thành công xuất sắc hơn người, thích thao tác to tát, càng loạn lạc càng trộn lẫn năng lực càng tăng trưởng. Người Tích Lịch Hỏa mà mệnh cung tầm thường chuộng hư danh thích nổi trôi dễ bị xúi giục làm những việc xuẩn ngốc thiếu tâm lý .
Người Tích Lịch Hỏa ưa vào cờ bạc thường bị bịp làm những chuyện giật mình, tâm ý nhiệt thành không giảo quyệt, luôn luôn ngăn nắp và kỷ luật. Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì với những người thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa sẽ có tính khá thẳng thắn, cương trực, tính khá nóng nhưng lại vô cùng trang nghiêm .
Tìm Hiểu 🌻 Tam Tai Tuổi Tý 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

2008 Tuổi Con Gì

2008 Tuổi Con Gì ? Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột ( Mậu Tý ). Năm sinh tính theo dương lịch : Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009. Năm sinh tính theo âm lịch : Mậu Tý .
Thiên can : Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi : Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đọc Thêm 🌻 Tứ Hành Xung Tuổi Tý 🌻 Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

2008 Là Năm Con Gì

Video dưới đây sẽ giải đáp cụ thể vướng mắc về 2008 Là Năm Con Gì ?

Sinh 2008 Thuộc Cung Gì

Sinh 2008 Thuộc Cung Gì ? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Mậu Tý .

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Xem Thêm 🌻 Tam Hợp Tuổi Tý 🌻 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Sinh Năm 2008 Hợp Màu Gì

2008 Hợp Màu Gì ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc đến tử vi & phong thủy vướng mắc. Xem ngay những san sẻ sau đây nhé !
Sinh Năm 2008 Hợp Màu Gì ? Nam nữ sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

Chia Sẻ 🌻 Tuổi Tý Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

2008 Hợp Hướng Gì

2008 Hợp Hướng Gì ? Tham khảo đáp án cụ thể sau đây nhé !
Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Chia Sẻ 🌻 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌻 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

2008 Hợp Số Nào

Con số không đơn thuần chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người đơn cử. Do vậy, lựa chọn số lượng tương thích với mình với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 sẽ giúp bản thân tuổi Mậu Tý gặp được những điều tốt đẹp, suôn sẻ trong mọi phương diện đời sống. Tìm hiểu 2008 Hợp Số Nào sau đây :

 • Tuổi Nam Mậu Tý hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Mậu Tý hợp với số: 4

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một số lượng niềm hạnh phúc ( song hỷ ) và điều hành quản lý thuận tiện cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân đối âm khí và dương khí phối hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ như mong muốn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới .

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc rằng phải tốt đẹp, thuận tiện nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “ tử ” ( chết ). Vì thế sự phối hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật tử vi & phong thủy tìm cách tránh bất kỳ sự bài trí có tương quan đến số lượng bốn .
Tìm Hiểu 🌻 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

2008 Hợp Với Tuổi Nào

2008 Hợp Tuổi Nào là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ tuổi Mậu Tý chăm sóc .
2008 Hợp Với Tuổi Nào ? Dưới đây là những tuổi hợp để hợp tác kinh doanh thương mại và kết hôn của người Mậu Tý .

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

2008 Khắc Tuổi Nào

2008 Khắc Tuổi Nào ? Tuổi kiêng kỵ : Tân Mão và Quý Mão .
Xem Thêm 🌻 Số Hợp Tuổi Tý 🌻 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng

Một số thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng sau đây .
Theo tử vi thấy được rằng, cuộc sống nam mạng tuổi Mậu Tý không gặp được nhiều như mong muốn, không được suôn sẻ, thuận tiện cho lắm nhưng lại có số vĩnh cửu, nhưng họ vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức được gọi là tạm ổn mà thôi .
Họ là những người thích tò mò cái mới, cái lạ hay thuộc về thực chất, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới lạ, theo đuổi tham vọng và tiềm năng của mình. Về phần sự nghiệp của nam tuổi này thường chỉ tiến chầm chậm tới đích ở đầu cuối chứ không có bất kể dịch chuyển lớn nào .
Nam tuổi Mậu Tý cuộc sống luôn phải bận tâm tâm lý, lo âu không khi nào được rảnh rang. Cuộc sống sẽ được sung túc hơn nếu kết hôn với người hợp tuổi, chính bới tuổi vợ chồng hợp nhau thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn .
Tuy nhiên yếu tố con cháu dễ gặp cảnh hiếm muộn. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ 50% của mình thì đời sống không riêng gì nghèo mà lại con đàn cháu đống .
Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 giao động từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng được tuổi thọ nếu phái mạnh tuổi Mậu Tý biết sống và ăn ở phúc đức, thao tác thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác .

Gia đạo và sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp quyết định hành động cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của phái mạnh, theo tử vi phần công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Tý khó thoát qua được những thực trạng buồn não về đường sự nghiệp, phải trải qua nhiều thăng trầm khó tránh được việc lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm tiếp tục .
Chính vì thế, đường sự nghiệp còn phụ thuộc vào vào vận mệnh của bạn và vợ của bạn, nếu tuổi của hai vợ chồng hợp nhau thì công danh sự nghiệp sau này sẽ được như mong muốn, vượng phát .
Thuở bắt đầu, phần nhà đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về nhà đạo dẫn đến tình cảm mái ấm gia đình không được trọn vẹn ấm cúng và lê dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và mới được ấm cúng, yên vui, hưởng được niềm hạnh phúc toàn vẹn .
Tìm Hiểu 🌻 Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tìm hiểu về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng ở nhiều phương diện của đời sống .
Nữ nhân tuổi Mậu Tý có cuộc sống theo tử vi cho thấy rằng, vận số phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình cảm cũng mang nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, bất kể khi nào tâm tư nguyện vọng cũng không an tâm .
Vận số sẽ được khá hơn khi bước sang thời kỳ trung vận. Về sau, sẽ được quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp ở hậu vận. Về yếu tố con cháu có được nhiều tốt đẹp .
Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008 khi xét theo tử vi thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được ngày càng tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác .

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Tý

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Mậu Tý cần phải rất là thận trọng trong mọi việc, vì những năm này dễ gặp phải những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách, rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là những năm : 23, 26, 30 và 33 tuổi .
Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn, sẽ dễ gặp nhiều khó khăn vất vả, sự nghiệp sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ, chuyện tình cảm lẫn nhà đạo có nhiều xích mích, xích míc .
Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời hạn này chính là phải biết duy trì việc làm ở mức không thay đổi, không nên tính đến việc góp vốn đầu tư hay thanh toán giao dịch số tiền lớn. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng quan tiến chức như “ diều gặp gió ” nếu bước qua khỏi tiến trình này .

Tham Khảo 🌻Mệnh Hoả🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

You may also like

Để lại bình luận