2008 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Người sinh vào năm 2008 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông được gắn liền với cuộc sống tâm linh và luôn được coi trọng. Đối với việc tin và làm theo những quan niệm trong phong thủy đó chính là nét văn hóa đẹp tâm linh nhằm mang lại sự bình yên, may mắn, xua tan mọi xui xẻo trong cuộc sống. Với mỗi cung mệnh trong phong thủy đều tương hợp với những sắc màu nhất định và có sự đại kỵ. Trong bài viết này, Nội thất UMA chia sẻ với bạn về tất cả những gì liên quan tới phong thủy của tuổi 2008 khá chi tiết.

Contents

Năm 2008 tuổi con gì?

Sinh năm 2008 tuổi gì? Đây là năm con Chuột (tức tuổi Tý)

Tổng quan sinh năm 2008
– Nằm trong thiên can : Mậu

 • Khá tương hợp với : Quý
 • Tương hình với : Giáp và Nhâm

– Năm trong địa chi : Tý

 • Tam hợp những tuổi như : Thân, Tý, và Thìn
 • Tứ hành xung với tuổi như : Tý, Ngọ, Mão và Dậu .

Năm 2008 mệnh gì?

Sinh năm 2008 mệnh gì? Khi biết sinh vào tuổi gì, thuộc năm nào thì việc luận ra mệnh là điều không khó khăn gì.

Với những người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa – tức : Lửa sấm sét

 • Tương sinh với những mệnh như : Mộc và Thổ
 • Tương khắc với những mệnh như : Thủy và Kim .

Năm 2008 mang mệnh gì
Tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, có số vượng phu, mặc dầu cuộc sống họ không mấy như mong muốn. Nhưng, họ vẫn luôn giữ vị trí trung bình trong xã hội. Những người tuổi này sẽ có đời sống khả dĩ, đời sống riêng tư bình yên. Họ thích những điều mới mẻ và lạ mắt, bản thân họ thường chạy theo những ý tưởng sáng tạo mới. Trong suốt cuộc sống của họ, không có những nét mê hoặc đặc biệt quan trọng nào về mặt danh vọng, mà vẫn là sự trì trệ dần và từ từ chứ không phải là hứng thú chiếm hữu .

Năm 2008 hợp số nào?

Con số luôn là thứ khá quan trọng với mỗi người trong đời sống như : số điện thoại thông minh, số xe, hay số nhà, … cho nên vì thế việc lựa chọn số hợp tử vi & phong thủy giúp mang lại tài lộc và suôn sẻ là rất quan trọng. Vậy gia chủ sinh năm 2008 hợp với số nào ?

 • Nam mệnh hợp với những số như : 1, 4, 6, 7 .
 • Nữ mệnh hợp với những số như : 2, 5, 9 .

Tuổi Mậu Tý – 2008 hợp số nào

Năm 2008 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Trong phong thủy tướng số, tìm tuổi hợp trong làm ăn và hôn nhân là rất quan trọng. Bởi sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống tốt hơn, tài lộc đầy đủ, cuộc sống luôn gặp may mắn, tiền tài kinh doanh thuận lợi,…. Vậy với, gia chủ sinh năm 2008 hợp tuổi nào? Theo bảng mệnh trong phong thủy:

– Đối với nam mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu .
 • Trong hôn nhân gia đình nên kết hôn với những tuổi : Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn và niềm hạnh phúc .
 • Kỵ với những tuổi như : Quý Mão và Tân Mão .

Tuổi Mậu Tý - 2008 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi

– Đối với nữ mạng sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu .
 • Trong hôn nhân gia đình nên kết hôn với những tuổi : Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn và niềm hạnh phúc .
 • Kỵ với những tuổi như : Quý Mão và Tân Mão .

Năm 2008 hợp hướng nào?

Sinh năm 2008 hợp hướng nào? Theo phong thủy tướng số để lựa chọn hướng tốt nhất xây nhà, trang trí nội thất cho gia chủ, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn,…

– Gia chủ sinh năm 2008 nam mạng:

Nam mạng sinh năm 2008 hợp những hướng như : hướng Đông – thiên y, hướng Đông nam – sinh khí, hướng Bắc – phục vị, hướng Nam – phục đức .

 • Hướng Đông Nam : Gia chủ giàu sang ; Có những đứa trẻ khá mưu trí và hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc bền vững ; đời sống trường thọ .
 • Hướng Nam: Ban đầu ngôi nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau tài sản sa sút dần, con cháu tài vận kém, nhất là đối với người tuổi trung niên.

 • Hướng Đông : Nhà này lúc đầu vượng nhưng suy giảm dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn .
 • Hướng Bắc : Nhà này lúc đầu sung túc, phong phú. Nhưng vì mái ấm gia đình thuần dương, âm thịnh, vợ con sức khỏe thể chất kém .

Hướng hợp với tuổi Mậu Tý - 2008

– Gia ngủ sinh năm 2008 nữ mạng:

Nữ mạng sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp với những hướng như : hướng Tây – phúc đức, hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Đông Bắc – phục vị, hướng Tây Bắc – thiên y .

 • Hướng Tây Nam : Gia chủ phong phú điền sản, nhiều phúc đức. Nhưng do hướng tinh khắc Mộc ( Thổ ) nên về sau sẽ yếu hơn .
 • Hướng Tây : Hướng nhà này phát tán tài lộc, giàu sang nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 • Hướng Tây Bắc : Nhà này giàu sang, mái ấm gia đình lương thiện, nhiều công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào theo phúc khí để lại. Do thuần dương nên phụ nữ bị bệnh .
 • Hướng Đông Bắc : Ban đầu nhà này có tiền tài, gia tài nhưng từ từ sa sút. Nhà này âm vượng nên đàn bà con gái trong nhà sẽ thua kém đàn ông về sức khỏe thể chất và tài lộc .

Năm 2008 hợp màu nào?

Đối với năm 2008 hợp màu nào trong phong thủy, để gia chủ có hướng xác định kỹ lưỡng trong việc bố trí không gian nội thất tốt nhất, nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe, công danh, may mắn,….

– Gia chủ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 nam mạng:

 • Nam sinh năm 2008 thuộc mệnh Khảm, mệnh Thủy với những màu tương sinh thuộc hành Kim là : Trắng, Xám, Ghi ; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là Đen, Xanh nước biển ; Các màu khắc của hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím .
 • Kỵ với những màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy ; không nên dùng màu xanh thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, dễ sinh ra khí, giảm nguồn năng lượng .

Màu sắc phù hợp mệnh của tuổi Mậu Tý - 2008

– Gia chủ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 nữ mạng:

 • Nữ sinh năm 2008 thuộc mệnh Can, Thổ hợp với những màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ ; sử dụng những màu tương sinh của thổ như Vàng, Nâu ; và sử dụng những màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) .
 • Màu sắc của hành mộc là Xanh lục, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, cung mệnh dễ bị giảm nguồn năng lượng, sinh khắc .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2008

Xây dựng, phong cách thiết kế lên một ngôi nhà là mong ước, kỳ vọng và có cả sự kỳ vọng của gia chủ. Họ kỳ vọng rằng tại tổ ấm mới của mình việc làm làm ăn sẽ thuận tiện, tốt đẹp, nhà đạo ấm cúng và bình an. Bởi vậy khi phong cách thiết kế nội thất bên trong những gia chủ rất coi trọng và quan tâm đến những yếu tố tử vi & phong thủy và họ kỳ vọng nếu làm đúng như vậy sẽ giúp mang lại tài lộc vào nhà và những thành viên trong nhà được bình an. Các thông tin trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ san sẻ đơn cử về cách phong cách thiết kế nội thất bên trong những phòng tính năng của gia chủ mệnh Hỏa .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2008
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở
Nam, nữ gia chủ sinh năm 2008 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Mậu Tý, tức cầm tinh con chuột. Theo tử vi & phong thủy, những người này mang trong mình mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa dịch ra có nghĩa là lửa sấm sét. Nghe đã có vẻ như rất nóng tính rồi phải không những bạn ? Nhưng họ lại rất cần mẫn và có tính tiến thủ trong việc làm, đặt ra tiềm năng rõ ràng và cố gắng nỗ lực thực thi được tiềm năng đó. Theo quẻ bói tử vi, gia chủ tuổi Mậu Tý có quẻ Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì thế gia chủ nên chọn hướng Đông Nam Nam hoặc hoàn toàn có thể là Đông để làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở. Đây là những hướng hợp tử vi & phong thủy và hoàn toàn có thể đem lại tài lộc, thịnh vượng như mong muốn và bình an cho gia chủ cũng như những thành viên trong mái ấm gia đình .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2008
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Bàn thờ đặt ở vị trí đúng tử vi & phong thủy cần phân phối đúng và đủ hai nhu yếu đó là tọa cát và hướng cát, tức là vị trí điểm tựa phía sau bàn thờ cúng và hướng nhìn về phía trước hợp mệnh với gia chủ. Ở đây, gia chủ sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa cho nên vì thế nên chọn hướng Đông, Bắc, Đông Nam để đặt bàn thờ cúng. Như vậy sẽ mang tài lộc, phúc đức và bình an, sung túc cho cả mái ấm gia đình .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2008
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp
Gia chủ sinh năm Mậu Tý thuộc hành Hỏa cho nên vì thế những sắc tố tương sinh, tương hợp gồm có màu đỏ, cam, hồng, tím và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu thuộc hành Mộc. Chúng có tác động ảnh hưởng rất tốt đến yếu tố suôn sẻ, may rủi, hanh thông trong việc làm và sức khỏe thể chất của mọi người .
Đối với những màu thuộc hành Thủy như màu xanh đen, xanh nước biển hay màu xanh dương những gia chủ tuổi Mậu Tý nên hạn chế sử dụng. Bởi theo tử vi & phong thủy thì Hỏa tương khắc và chế ngự với THủy đồng nghĩa tương quan với việc, nếu sử dụng những đồ vật hay sơn nhà có màu này thì sẽ không tốt so với gia chủ cả về tiền tài cũng như tình cảm mái ấm gia đình .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2008

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2008

Thiết kế nội thất bên trong tử vi & phong thủy phòng nhà bếp cho gia chủ sinh năm 2008 không chỉ phải bảo vệ về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống mà còn giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, suôn sẻ, sức khỏe thể chất và thịnh vượng nữa. Đối với gia chủ có tính cách sôi sục, tò mò, ưa mày mò như tuổi Mậu Tý thì khi phong cách thiết kế tử vi & phong thủy phòng nhà bếp nên lựa chọn hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc .
Mẫu tủ bếp cho gia chủ Mậu Tý – 2008 do UMA thiết kế
Phong cách thiết kế tủ bếp cho gia chủ tuổi Mậu Tý - 2008

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2008

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và giúp lấy lại tinh thần vui tượi, sản khoái chuẩn bị cho ngày mới tràn đầy năng lượng. Vì thế khi thiết kế phòng ngủ gia chủ cũng như các kiến trúc sư cần phối hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy nhằm tạo ra không gian thoải mái, như vậy bạn mới có được giấc ngủ sâu và thư giãn.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2008

Gia chủ sinh năm 2008 nên chọn vật dụng nội thất bên trong được làm từ vật liệu gỗ bởi gỗ thuộc hành Mộc, tương sinh với Hỏa, chúng sẽ thôi thúc sự tăng trưởng của Hỏa. Không những thế, sử dụng những vật liệu từ gỗ sẽ khiến cho khoảng trống trở nên sang chảnh, tinh xảo và không kém phần sinh động cho khoảng trống nhà bạn .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2008 số 3

Đi đến phần này, bạn đã nắm bắt rõ năm 2008 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đặc biệt qua đó, Nội thất UMA còn giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ bếp hợp với màu nào, đặt ở hướng nào hợp phong thủy. Với những giải mã này bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận ở dưới đây sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

You may also like

Để lại bình luận