Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu nào?

Bởi sharingdo

Vì sao việc tìm hiểu năm 2008 mệnh gì trở thành mối quan tâm của rất nhiều người sinh năm này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có thể nói tử vi và tử vi & phong thủy là những yếu tố duy tâm từ lâu đã gắn liền với đời sống của người phương Đông nói chung và người Nước Ta nói riêng. Chúng không chỉ định rõ số mệnh tương lai của mỗi người mà còn cho tất cả chúng ta niềm tin về những điều tích cực trong đời sống. Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể đổi khác những yếu tố tự nhiên trong đời sống để đổi khác số mệnh của chính mình .

Tổng quan tử vi người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Giờ thì cùng tìm hiểu xem năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, hợp với tuổi nào, màu sắc, con số hay hướng nào thông qua nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Contents

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Mệnh là một khái niệm đặc thù được xét đến trong âm dương ngũ hành khi vạn vật sinh ra đều tương ứng với một số mệnh riêng, có thể là mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

Người sinh năm 2008 được xác định thuộc mệnh Hỏa và cụ thể là nạp âm Tích Lịch Hỏa, hay còn gọi là Lửa sấm sét (luồng điện phóng ra trong cơn mưa giông bão). Mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Do đó. hầu hết các yếu tố phong thủy như tuổi hợp, màu sắc, con số của người sinh năm 2008 đều tuân theo sự tương sinh tương khắc này.

Người mang nạp âm Tích Tịch Hỏa thường là những người yêu thích sự mới mẻ và lạ mắt, luôn lao vào vào những việc làm khó, những việc làm mang tính thử thách cần có sự cố gắng, nỗ lực cao và kiên trì trong bất kỳ thực trạng nào. Trên con đường công danh sự nghiệp, những người này luôn triển khai xong xuất sắc việc làm với ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao nên gặt hái được thành công xuất sắc, được tin tưởng và tạo điều kiện kèm theo thăng quan tiến chức cao .
Bên cạnh sự nghiệp thì mái ấm gia đình cũng là một yếu tố quan trọng so với người sinh năm 2008. Một căn nhà có kiến trúc hợp tử vi & phong thủy, hướng nhà hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn một đời sống niềm hạnh phúc, ấm cúng, viên mãn .

Người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa

Năm 2008 là năm con gì?

Bên cạnh vấn đề 2008 mệnh gì thì năm tuổi cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng có những ảnh hướng lớn đến số mệnh của mỗi người. Để biết năm 2008 là năm con gì thì chúng ta cần xem xét bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi.

Theo đó, người sinh năm 2008 âm lịch, tức sinh từ ngày 7/2/2008 đến 25/1/2009 mang Thiên can Mậu, Địa chi Tý, tức là tuổi Mậu Tý, cầm tinh con chuột .

Những người tuổi Mậu Tý nhìn chung thường là những người có khả năng quản lý, tài năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ là những con người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, sáng tạo hơn người. Do đó, nếu bạn sinh năm 2008 thì hãy tự hào về tính cách cũng như khả năng của mình trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn phải luôn học hỏi, cố gắng, nỗ lực không ngừng mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
              <<< Xem thêm:  Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? [Tuổi Gì?] [Hợp Màu Nào?]

Nam nữ sinh năm 2008 hợp với tuổi nào?

Nam nữ sinh năm 2008 hợp với tuổi nào là vấn đề quan tâm của rất nhiều người, bởi tuổi tác hợp mệnh được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng như tìm kiếm người hợp tuổi để kết hợp làm ăn kinh doanh giúp công việc thuận lợi, phát đạt, hay tìm người hợp tuổi để kết hôn giúp có một gia đình hạnh phúc, giàu sang, viên mãn.

Nữ 2008 hợp tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nữ 2008 hợp tuổi với những người tuổi Ất Mùi, Kỷ Sửu hay Quý Tỵ.

Còn trong hôn nhân, nữ tuổi Mậu Tý 2008 nên kết hôn với nam tuổi Ất Dậu lớn hơn 3 tuổi hoặc nhỏ hơn 5 tuổi, nam tuổi Đinh Hợi lớn hơn 1 tuổi, hay nam tuổi Quý Tỵ nhỏ hơn 5 tuổi là đẹp nhất. Đồng thời cân nhắc khi quan hệ tình cảm với người tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Ngọ hay cùng tuổi Mậu Tý vì cuộc sống gia đình dễ xung đột, không hạnh phúc.


Nam nữ tuổi Mậu Tý hợp với tuổi nào?

Nam 2008 hợp tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nam tuổi 2008 nên chọn lựa đối tác là những người tuổi Kỷ Sửu, Nhâm Tý hay Quý Tỵ.

Còn trong hôn nhân gia đình, nam mệnh tuổi này nên lựa chọn những người phụ nữ tuổi Ất Mùi nhỏ hơn 7 tuổi, nữ Kỷ Sửu nhỏ hơn 1 tuổi, nữ Đinh Dậu nhỏ hơn 9 tuổi, nữ Đinh Hợi lớn hơn 1 tuổi để đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn, an nhàn .

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể cân nhắc chuyện kết hôn cùng nữ cùng tuổi Mậu Tý hay nữ tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Thìn. Tuy những tuổi này không tương khắc, khi kết hôn thì vợ chồng vẫn rất yêu thương nhau nhưng vấn đề tiền bạc trong nhà thì không quá dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Nam nữ tuổi Mậu Tý hợp với màu nào? Số nào?

Biết được năm 2008 mệnh gì là nền tảng cơ bản giúp bạn xác định mình hợp với những màu sắc, con số nào để ứng dụng các yếu tố phong thủy này trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Mậu Tý hợp màu nào?

Về sắc tố, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những sắc tố tương hợp với bản mệnh của mình để lựa chọn phục trang, đồ vật, đồ vật trong nhà hay trang trí nội thất bên trong …

Nam sinh năm 2008 mệnh Hỏa nhưng thuộc cung Khảm của hành Thủy nên sẽ hợp với những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Kim như màu ghi, xám, trắng; hay các màu sắc tương hợp thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi này còn hợp với các màu khắc chế thuộc hành Hỏa như màu tím, đỏ, cam, hồng…


Nam nữ tuổi 2008 hợp với nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có màu hồng thuộc mệnh Hỏa

Còn nữ sinh năm 2008 thuộc cung Cấn của hành Thổ nên sẽ hợp với các màu sắc tương hợp thuộc Thổ như nâu đất, vàng; các màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ); hay các màu khắc chế thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển (vì Thổ chế ngự Thủy).

Nam nữ tuổi 2008 hợp số nào?

Xét theo phong thủy và quy luật âm dương ngũ hành thì nam nữ tuổi 2008 mang mệnh Hỏa sẽ hợp với các con số tương sinh thuộc mệnh Mộc như số 3, số 4 (vì Mộc sinh Hỏa).

Mặt khác, năm Mậu Tý 2008 được xem là năm mang nhiều dương mệnh hơn âm mệnh, do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng số lượng mang nhiều âm mệnh để cân đối âm khí và dương khí. Đó là nguyên do mà nam nữ sinh năm 2008 nên lựa chọn số 4 làm số lượng mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc nhất cho mình .

Số 4 hợp mệnh với người sinh năm 2008 là một trong những con số mang rất nhiều ý nghĩa, cụ thể như:

– Số 4 đại diện thay mặt cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong năm ;
– Số 4 đại diện thay mặt cho 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của đất trời ;
– Số 4 đại diện thay mặt cho 4 quý trong năm .

Do đó, số 4 là đại diện cho sự tròn đầy, vên mãn, có ý nghĩa của sự bình yên, ổn định.
                 <<< Xem thêm: Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? [Tuổi Gì? Hợp Màu Nào?]

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp với hướng nào?

Bên cạnh màu sắc, con số thì việc xác định được năm 2008 mệnh gì, tuổi gì còn giúp bạn tìm thấy phương hướng phù hợp với mình, từ đó đưa ra được những quyết định phong thủy hơn trong nhiều công việc quan trọng như xây nhà, sắp xếp phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay bày trí các vật dụng, đồ đạc quan trọng trong gia đình, đặc biệt là bàn làm việc, ban thờ…


Lựa chọn hướng nhà phù hợp mang đến may mắn, tài lộc dồi dào

Nữ sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp với các hướng như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Đó đều là các hướng tốt giúp mang lại cho nữ mệnh tuổi này nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Nam sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2008 hợp với các hướng như hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Những hướng này cũng mang lại cho nam mệnh tuổi này nhiều may mắn, tài lộc không kém các hướng tốt của nữ mệnh đâu đấy nhé.

Vấn đề năm 2008 mệnh gì, tuổi gì đã được giải đáp một cách trọn vẹn cùng những yếu tố phong thủy phổ biến mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống của mình. Hy vọng rằng với những kiến thức mà batdongsanonline chia sẻ, bạn sẽ hiểu hơn về vận mệnh để cách ứng xử và lựa chọn phù hợp hơn.

 

You may also like

Để lại bình luận