Năm 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Sự nghiệp, công danh thế nào

Bởi sharingdo

Những người sinh năm 2008 thường được nhiều gia đình quan tâm 2008 mệnh gì, tuổi con gì. Ngoài ra họ còn xem vận hạn, hợp màu gì, hướng nào và sự nghiệp công danh thế nào. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu cụ thể về năm này nhé.

Contents

Sinh năm 2008 thuộc mệnh gì?

2008-menh-gi

Người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hoả, cách gọi đầy đủ của mệnh là Tích Lịch Hoả có ý nghĩa là lửa sấm sét. Người có mệnh này gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng không bao giờ nản chí nên công việc ngày càng thành công, với sự nỗ lực không ngừng đó mà quý bạn có cuộc sống về sau no đủ.

+ Tương sinh : Thổ, Mộc
+ Tương khắc : Kim, Thủy

Cung mệnh người sinh năm 2008

Cung mệnh nam sinh năm 2008

Mệnh cung là Khảm hành Thuỷ nên làm ăn có chút khó khăn vất vả, đời sống khó khăn vất vả nhưng nhờ sự cố gắng mà mọi việc đều ổn thoả .

Cung mệnh nữ sinh năm 2008

Mệnh cung là Cấn hành Thổ cho thấy hay tiêu tốn tiền tài, trong đời sống hôn nhân gia đình có chút yếu tố nên cần chăm sóc hơn .

Sinh năm 2008 là năm con gì?

Những người sinh 2008 thuộc tuổi con Chuột có năm sinh âm lịch là Mậu Tý. Năm sinh dương lịch của Mậu Tý sẽ mở màn từ ngày 7/2/2008 đến ngày 25/1/2009 .
Các số suôn sẻ của Mậu Tý 2008 gồm có :
Nam mạng Mậu Tý : số 1, 6, 7
Nữ mạng Mậu Tý : số 2, 5, 8, 9
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những số này để sắp xếp số lượng đồ nội thất bên trong, số lượng phòng, số lượng tầng khi phong cách thiết kế nhà phố, tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quán cafe, … Các số lượng này sẽ mang đến nhiều vận may giúp mọi thứ tiến triển suôn sẻ và thuận tiện .

Tổng quan về người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý ưa thích và muốn thử sức mình trong những nghành khó. Bạn là một người máu lửa và đầy nhiệt huyết. Nếu bạn được phó thác trách nhiệm gì, bạn luôn dành hết tận tâm cho việc làm. Bạn sẽ hoàn thành xong đúng thời hạn mà cấp trên phó thác. Với tính cách như thao tác như vậy, bạn thường thuận tiện đạt được những vị trí cao. Trong cuộc sống của Mậu Tý có 2 thứ quan trọng không hề thiếu là công danh sự nghiệp và tài lộc. Nếu không có hai thứ này thì bạn sẽ cảm thấy đời sống không có nhiều ý nghĩa .
Những thứ khác không hề thiếu với Mậu Tý 2008 là đời sống mái ấm gia đình. Đây cũng là nơi mà bạn quay trở về sau một ngày dạt dẹo và bận rộn bên ngoài. Bạn cần chú trọng và chăm sóc đến việc phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở sao cho hợp tử vi & phong thủy. Hướng hợp mệnh sẽ giúp cho bạn có được đời sống mái ấm gia đình ấm êm, niềm hạnh phúc và viên mãn. Một ngôi nhà hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn nhanh gọn không thay đổi đời sống và việc làm. Từ đó, bạn sẽ có thêm động lực và nguồn năng lượng tích cực để tăng trưởng bản thân .

Mậu Tý 2008 mệnh gì, hợp màu gì?

Nhìn chung người sinh năm 2008, hợp với những màu thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá. Đây là những màu thuộc hành Hỏa và Mộc. Màu kiêng kỵ không nên sử dụng nhiều so với Mậu Tý 2008 thuộc màu hành Thủy gồm có màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy .

Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 2008

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể hơn về nam, nữ sẽ hợp và khắc với những màu nào ngay sau đây .

Về nam mạng sinh năm 2008 Mậu Tý:

Bạn thuộc cung Khảm, hành Thủy nên sẽ tương sinh với những màu thuộc hành kim. Các màu sẽ gồm có trắng, xám và ghi. Các màu này sẽ tương hỗ rất tốt cho bạn khi lựa chọn làm tông màu chủ yếu khi phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, quán cafe, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, văn phòng. Màu khắc chế là màu đen, nâu, xanh lá cây. Vì thổ khắc thủy, thủy sinh mộc dễ làm giảm đi nguồn năng lượng tích cực của bạn .

Về nữ mạng sinh năm 2008:

Bạn thuộc cung Cấn, hành Thổ sẽ tương sinh tốt với những màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu tương sinh bạn nên dùng để làm màu chủ yếu chính trong phong cách thiết kế. Các màu tương hợp nên dùng thêm cho những vật dụng nội thất bên trong trang trí như vàng, nâu, xanh biển và đen. Những màu kiêng kỵ không nên dùng như xanh lá cây, xanh lục, trắng, ghi. Vì Thổ sinh Kim, Mộc khắc Thổ dễ làm mất đi vận như mong muốn của bạn .

Sinh năm 2008 phù hợp với con số nào?

Nam mạng tương thích với những số : 1, 6, 7
Nữ mạng tương thích với những số : 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2008 mệnh gì, hợp với hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )
Hướng không hợp : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông ( Lục Sát )

Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào trong công việc, chọn vợ/chồng?

Nam mạng:

Trong việc làm làm ăn : Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu 2009 hay Quý Tỵ
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng : Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi
Tuổi kiêng kỵ : Tân Mão và Quý Mão

Nữ mạng:

Trong việc làm làm ăn : Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng : Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu 2005 .
Tuổi kiêng kỵ : Tân Mão và Quý Mão

Người sinh năm 2008 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 2008 tương thích với việc làm kinh doanh thương mại, mua giới nhà đất, làm về bất động sản, kinh tế tài chính, … với những nghành này thì quý bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn và tiếp đón tài lộc rất nhiều từ việc đó. Ngoài ra quý bạn hoàn toàn có thể dựa vào sự yêu quý cùng năng lượng mà mình có mà lựa chọn việc làm tương thích giúp cho quý bạn thuận tiện thăng quan tiến chức hơn trên con đường sự nghiệp .
Tổng kết lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý giải đáp được vướng mắc sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .
Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý chọn được những mệnh tuổi tương thích cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều như mong muốn trong việc làm cùng như đời sống sau này .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Để lại bình luận