Sinh Năm 2008 Là Năm Con Gì? Đặc điểm Người Sinh Năm 2008

Bởi sharingdo
Có lẽ sẽ còn nhiều người đang vướng mắc về năm 2008 là năm con gì phải không nào ? Hãy cùng theo dõi bài viết của BachkhoaWiki để tò mò tất tần tật về năm 2008 nhé !

Mọi người đã tìm hiểu hết về 2008 là năm con gì hay kể cả những đặc điểm của người sinh năm 2008 chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy theo BachkhoaWiki cùng tìm hiểu về nội dung này trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

Sinh năm 2008 là năm con gì?

2008 là năm con gì?

Năm 2008 là năm Mậu Tý, tức là năm con chuột. Năm sinh dương lịch của Mậu Tý sẽ bắt đầu từ ngày 7/2/2008 đến ngày 25/1/2009. Những người tuổi Tý thường có tài năng lãnh đạo, quản lý rất tốt.

Hơn nữa, những người tuổi Tý còn có sự mưu trí, phát minh sáng tạo, nhanh gọn tháo vát hơn người. Vậy là đã có câu vấn đáp tiên phong cho câu hỏi 2008 là năm con gì rồi đấy ! Nhưng những người sinh năm này thuộc mệnh gì ? Hãy cùng BachkhoaWiki liên tục tìm hiểu và khám phá nhé !

2008 là năm con gì

2008 là mệnh gì?

Người sinh năm 2008 thuộc Mệnh Hỏa. Theo năm mệnh ngũ hành sẽ thấy rằng Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên mệnh tương sinh với cùng mệnh Hỏa sẽ là mệnh Thổ và mệnh Mộc. Và ngược lại, mệnh Hỏa sẽ kìm hãm với mệnh Kim và mệnh Thủy .

2008 là năm con gì

Người mệnh Hỏa sinh năm 2008 có sự nghiệp thành công xuất sắc hơn người, thích thao tác to việc lớn. Tuy nhiên, người thuộc mệnh này thường hay có tính nổi nóng, cáu gắt. Nếu bạn có người thân thuộc mệnh này thì bạn nên đừng làm điều gì đó không đúng với họ nhé .Mặc dù là dễ nổi giận như thế nhưng con người họ toát ra sự năng động ; đồng thời họ sẽ không được tự do nếu như phải chờ đón trong thời hạn dài. Bởi tính quyết đoán nên việc làm cũng như tâm lý của người Hỏa luôn nhanh gọn. Nếu đã biết được mệnh của người sinh năm 2008 thì cùng liên tục theo chân BachkhoaWiki khám phá 2008 hợp màu gì nhé !

2008 hợp màu gì?

Màu sắc trong ý niệm tử vi & phong thủy có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, cân đối sinh khí, vậy người sinh năm 2008 hợp màu gì ? Đây chắc như đinh sẽ là câu hỏi chung vướng mắc của rất nhiều khi có người thân sinh năm 2008 .Trong tử vi & phong thủy, sắc tố được xem như một điều quan trọng để quyết định hành động sự suôn sẻ cho gia chủ của mệnh đó. Màu sắc được chia làm hai loại : màu tương sinh và màu kìm hãm. Tiếp tục cùng BachkhoaWiki khám phá về hai loại sắc tố này so với người sinh năm 2008 nào !

2008 là năm con gì

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người người sinh năm 2008 Mậu Tý là màu xanh lục. Tuổi Mậu Tý thuộc hành Hỏa nên theo ý niệm tương sinh giữa những cung với nhau thì Mộc sinh Hỏa, do đó màu hợp nhất với tuổi Mậu Tý 2008 là màu xanh lục. Màu xanh lục không có đậm màu, mà nó xanh nhẹ nhàng khiến cho người tuổi Mậu Tý thêm phần tươi mới .Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Tý 2008 còn hợp với những màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc hoàn toàn có thể chọn màu vàng chanh. Khi mang trên mình những màu này, bạn sẽ điển hình nổi bật giữa chốn đông người .

Màu tương khắc

Màu kìm hãm của người sinh năm 2008 Mậu Tý là màu đen hay xanh dương. Nên tránh hai màu này vì chúng tượng trưng cho hành Thủy, mà hành Thủy thì lại khắc Hỏa, cực kỳ không tốt .Khi dùng những màu khắc chế thì sẽ khiến người đó bị kém phần suôn sẻ trong sự nghiệp hay trong đời sống, tác động ảnh hưởng đến sinh khí, sự cân đối âm khí và dương khí. Vì vậy phải cần chú ý quan tâm đến những sắc tố kiêng cự của bản mệnh mình .

2008 hợp hướng gì?

Tùy theo cung mệnh của mỗi người mà người sinh năm 2008 sẽ hợp với những hướng khác nhau. Chúng sẽ mang đến những vận may tốt đẹp cho gia chủ và hạn chế được những điều xấu. Để biết được hướng tương thích với người sinh năm 2008 Mậu Tý thì ta sẽ sử dụng một thứ được gọi là Bát trạch .Bát là tám và trạch tượng trưng cho nhà. Bát Trạch có ý nghĩa chỉ 8 phương hướng của một căn nhà và 8 hướng đó sẽ tương ứng với 8 cung gồm có : Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Sau đây là những hướng hợp so với nam và nữ mệnh sinh năm 2008 năm Mậu Tý :

2008 là năm con gì

Hướng hợp với nam tuổi Mậu Tý

Những hướng hợp với nam tuổi Mậu Tý :

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Tạo cảm giác thoải mái, công việc yên ổn, thuận lợi nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Nhận phú quý giàu sang, lộc trời để sinh con đẻ cái, nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình hòa thuận, bên chặt, nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng hợp với nữ tuổi Mậu Tý

Những hướng hợp với nữ tuổi Mậu Tý :

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Nhận phú quý giàu sang, lộc trời để sinh con đẻ cái, nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Tạo cảm giác thoải mái, công việc yên ổn, thuận lợi nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Gia đình hòa thuận, bên chặt, nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong tử vi & phong thủy tướng số, tìm tuổi hợp trong làm ăn và hôn nhân gia đình là rất quan trọng. Bởi sẽ giúp gia chủ có được đời sống tốt hơn, tài lộc khá đầy đủ, đời sống luôn gặp như mong muốn, tiền tài kinh doanh thương mại thuận tiện, … Vậy với người sinh năm 2008 hợp tuổi gì ? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu và khám phá những tuổi hợp với nam và nữ mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý nhé !

2008 là năm con gì

Đối với nam mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Những tuổi hợp với nam mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu.
 • Trong hôn nhân nên kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Đối với nữ mạng sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý

Những tuổi hợp với nữ mệnh sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý :

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu.
 • Trong hôn nhân nên kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Sinh năm 2008 khắc tuổi gì?

Sinh năm 2008 khắc tuổi Quý Mão và Tân Mão. Nam và nữ mệnh sinh năm 2008 có điểm chung là cùng khắc hai tuổi này. Những tuổi này nhiều lúc sẽ đối khẩu với gia chủ mệnh sinh năm 2008 và cũng hoàn toàn có thể là tạo môi trường tự nhiên ép chế trong những phương diện đời sống .Vì vậy mà những người sinh năm 2008 nên biết cư xử, hành vi tương thích đúng mực với những người mang tuổi kỵ này. Tránh gây xung đột, tạo ác cảm hay thù hằn với hai tuổi kỵ này .

2008 là năm con gì

Sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi?

Năm 2021, những bạn sinh năm 2008 được 13 tuổi và hiện đang học lớp 7. Cách để tính tuổi của những năm sinh cũng rất đơn thuần :Lấy thời hạn năm hiện tại ( 2021 ) trừ cho năm sinh ( 2008 ) thì sẽ ra số tuổi là 13, tương ứng với số tuổi này thì hiện tại bạn ấy đang học lớp 7 nếu không có những tác nhân tác động ảnh hưởng hay những yếu tố khác .

2008 là năm con gì

Sinh năm 2008 là 2k mấy?

Người sinh năm 2008 là 2 k8. Khác với những thế hệ trước năm 2000 được gọi với những cụm từ như 8 x, 9 x thì giờ đây giới trẻ dành riêng một cụm từ khác cho những bạn sinh từ năm 2000 về sau là 2 k tương tự với 2000, cứ thế mà những năm 2006, 2007, 2008, … sẽ được gọi là 2 k6, 2 k7, 2 k8, …Vì vậy, câu vấn đáp dành cho câu hỏi sinh năm 2008 là 2 k mấy, thì đó chính là 2 k8 những bạn nhé !

2008 là năm con gì

Đặc điểm cung mệnh sinh năm 2008

Đặc điểm cung mệnh của những người sinh năm 2008 có gì đặc biệt quan trọng ? Người sinh 2008, Mậu Tý, có Ngũ hành năm sinh là Tích Lịch Hoả, nhưng mệnh cung của nam và nữ là khác nhau :

Đối với người sinh năm 2008 là nam

Đối với người sinh năm 2008 là phái mạnh thì cung mệnh của họ sẽ là cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh ( Đông Nam, Đông, Nam, Bắc ) .Nếu như gia chủ có dự tính dùng đá tử vi & phong thủy thì nên dùng những loại đá có sắc tố như Trắng, Xám, Ghi để được Tương Sinh ( Kim sinh Thuỷ ) hay màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương hợp ( Thuỷ hợp Thuỷ ). Kị những màu : Vàng, Nâu vì cung mệnh bị Thổ khắc ( Thổ khắc Thuỷ ) .

Đối với người sinh năm 2008 là nữ

Đối với người sinh năm 2008 là phái mạnh thì cung của họ sẽ là cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 5, sao Ngũ Hoàng, Tây tứ mệnh ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) .Nếu như gia chủ có dự tính dung đá tử vi & phong thủy thì nên dung những loại đá có sắc tố như Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ) hoặc màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp. Kỵ với những màu như Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ) .

2008 là năm con gì

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 như thế nào?

Tử vị tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng

Tuổi Mậu Tý nam mạng thuộc mệnh Hỏa, cuộc sống của họ không gặp nhiều như mong muốn lắm. Suốt một cuộc sống không có những nét sôi động đặc biệt quan trọng về phần danh vọng. Song về mặt xã hội họ vẫn giữ được một vị thế trung bình. Những người tuổi này thích những cái mới lạ, chạy theo những tư tưởng mới. Họ sẽ có được một đời sống khả dĩ, đời sống ấm cúng .Nếu tuổi Mậu Tý nam mạng gặp tuổi vợ trùng hợp thì hoàn toàn có thể sẽ được giàu sang nhưng ít con. Nam mạng tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ trung bình khoảng chừng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Nếu có tu tâm, dưỡng tính, thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa .

2008 là năm con gì

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Cuộc sống từ thuở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Tình duyên không thuận lợi, có nhiều sầu tư và đau khổ. Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn. Đặc biệt sẽ được sự bảo trợ của quý nhân hay những người có thừa năng lực trợ giúp họ .Xem thêm :Và phía trên hàng loạt giải đáp về vướng mắc 2008 là năm con gì của BachkhoaWiki muốn gửi đến những bạn. Nếu những bạn còn những câu hỏi mê hoặc thì hay nhớ ghé thăm BachkhoaWiki để hoàn toàn có thể tìm kiếm những câu vấn đáp nhé !

You may also like

Để lại bình luận