Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007

Bởi sharingdo

Theo dõi Netmode trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Heo (Đinh Hợi), hợp với màu bản mệnh là màu vàng thẫm, nâu đất. Sinh năm 2007 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, đến năm 2020 là 14 tuổi.

Năm sinh âm lịch Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008
Mệnh gì Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà)
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Heo (Đinh Hợi)
Màu hợp Vàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn
Kỵ tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu
Hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 được 14 tuổi

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì…

Đối với những người sinh năm 2007 cũng như thế, người sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao? Hãy cùng Netmode giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

[Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2007 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2007 Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 – Đất nóc nhà.

 • Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là gì?

Bính Đinh thuộc Hỏa. Tuất Hợi là cửa trời ( Thiên môn ). Hỏa ở trên cao đương nhiên đất không sinh dưới thấp nên gọi bằng Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ là ngói lợp mái nhà để che sương, tuyết mưa. Muốn thành ngói, Thổ phải trộn với nước lại đưa vào lò lửa luyện nung. Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ 屋上土Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ dù số hay cũng phải trải thiên ma bách triết để thoát thai hoán cốt mới thành công xuất sắc. Nếu đi con đường dễ thì cái thành công xuất sắc chỉ là thứ thành công xuất sắc chóng tàn dễ vỡ như hòn ngói chưa nung chín gặp mưa nhanh gọn nát ra. Bính Tuất, Tuất thuộc Thổ chính vị sức chiến đấu dẻo dai cứng cỏi hơn. Đinh Hợi vì Hợi thuộc Thủy Thổ khắc Thủy sức đề kháng không khỏe bằng Bính Tuất.

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm 2007

Ngói lợp nhà là dạng đất đã qua nhiệt luyện, nó là dạng vật chất được con người tạo ra, cho nên vì thế cho nên vì thế nó có những đặc thù rất riêng. Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những mạng lưới hệ thống quy tắc ngặt nghèo, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu thiên hà. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước hoàn toàn có thể giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản trị, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng. Ngói lớp nhà vốn là dạng vật chất để giúp con người che mưa che nắng, nên tâm ý của họ luôn luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở những người khác, lấy đó làm tiềm năng và là con đường duy nhất trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình. Người sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ 屋上土Bảo vệ người khắc với những mạng lưới hệ thống phép tắc, quy phạm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc sống, là khuôn vàng, thước ngọc, hệ quy chiếu chuẩn chỉ trong quy trình tu dưỡng, rèn luyện và hành xử. Thường ngày, hay bất kể thực trạng nào họ cũng là những người mô phạm, đạo đức, thư thả, hiền hậu. Ngày xưa, khi thắng quân Trí Bá, Triệu Tương Tử định công cho những tướng, Trương Mạnh Đàm công lớn nhưng được phong ít hơn một viên quan khác mới vướng mắc : “ Trong khi có biến, không thấy ngài ấy làm gì hay hiến kế gì, tại sao lại được thưởng hậu hơn mọi người ”.

Triệu Tương Tử nói : – Người có công dù được việc trong nhất thời nhưng người có đức đáng ca tụng muôn thuở. Lúc biến loạn ông này biết giữ lễ nghi, phép tắc, giữ chức phận, lại có lòng tin, không hề sợ hãi, lo ngại, hoảng loạn … ”. Trương Mạnh Đàm khi ấy mới khâm phục .

Ốc Thượng Thổ có phần khô khan trong lối sống, chỉ biết làm tốt trách nhiệm, lại cứng rắn, nên nhiều người không hợp, hoặc thấy họ lạnh nhạt, cô độc. Trong xã hội, họ là những tấm gương mẫu mực rất đáng noi theo, học tập, cả về đạo đức, lẫn tác phong. Vì thế, họ thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết, hay những nhà quản lý tài ba, đặc biệt quan trọng là tuổi Bính Tuất. Do đặc trưng về tính cách nên những người Ốc Thượng Thổ làm rất tốt những việc làm như bảo vệ lao lý, giữ gìn kỷ cương, quản trị nhân sự, duy trì cục diện cũ, tạo nên một xã hội không thay đổi, trật tự và quy củ. Tính họ ưa sự khuôn mẫu, đạo đức và đúng mực nên họ hoàn toàn có thể làm giáo viên, nghiên cứu và điều tra triết học, giám sát, thanh tra, kinh doanh thương mại những thiết bị thống kê giám sát như cân, thước, nhiệt kế, hay đồng hồ đeo tay … Lĩnh vực quản lý tài chính họ làm rất tốt, ngoài những họ hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại vật tư kiến thiết xây dựng. Những việc làm có đặc thù mới như công nghệ tiên tiến, hay có tính dịch chuyển cao không tương thích với họ như nhà đất, địa ốc, chứng khoản, thể thao, du lịch … Những người sinh năm Bính Tuất là thế hệ nhân tài của quốc gia, có nhiều biểu lộ kiệt xuất, thời cơ giàu sang, phong phú nhiều. Những người sinh năm Đinh Hợi thì phải trải qua gian nan tôi rèn mới có thành tựu .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

2. Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Sinh năm 2007 là cầm tinh tuổi con Lợn (Đinh Hợi). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008. Năm sinh tính theo âm lịch: Đinh Hợi.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh cho người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi

Những người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào đó chính là đặc thù điển hình nổi bật của họ, họ luôn có ý chí kiên cường, sự kiên trì, có tài của những bậc chỉ huy. Trong việc làm, họ luôn có chiêu thức giải quyết và xử lý việc làm một cách không thay đổi, vững vàng, đồng thời họ luôn tạo nên nguồn động lực can đảm và mạnh mẽ để thôi thúc sự tăng trưởng trong việc làm. Đối với họ, đôi lúc vì quá tập trung chuyên sâu và dồn hết tâm lý vào việc làm mà quên hết mọi việc xảy ra xung quanh họ, điều này thường xảy ra thường ngày. Những người sinh năm 2007 - tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nàoNgười mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh đối đầu rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Chính do đó, dù gặp bất kỳ yếu tố gì trong việc làm, dù làm gì chăng nữa thì sau cuối họ vẫn sẽ thành công xuất sắc. Thời trẻ, vận số của Đinh Hợi rất tốt, tuy nhiên điều hụt hẫng duy nhất ở tuổi này chính là có xu thế bị suy sụp khi gặp phải thất bại. Vì thế, họ cần phải biết cách đứng lên sau thất bại để bước tiếp chặng đường của mình. Đối với tuổi Đinh Hợi, phái mạnh sớm được hưởng đời sống rất đầy đủ, sung túc vui mắt từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, vào khoảng chừng thời hạn từ 20 đến 36 tuổi – thời kỳ trung vận họ thường gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung, đời sống của họ vẫn được xem là khá tốt đẹp. Con đường công danh sự nghiệp sẽ mở màn khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi thì hậu vận sau này mọi chuyện mới trọn vẹn tốt đẹp, đời sống mới tăng thêm phần vui mắt. Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệtCũng tương tự như như nam cùng tuổi, nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà không phải chịu bất kỳ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc sống từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp. Phần nhà đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, sự nghiệp sẽ được lên cao ở một thời gian nhất thời nhưng về sau lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ thông thường.

3. Sinh năm 2007 hợp với màu sắc gì?

Người sinh năm 2007 hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu vàng thường mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người thấy tự do, hoạt động giải trí dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự lôi cuốn, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự không dễ chịu, tức giận, đặc biệt quan trọng trẻ nhỏ dễ bị phản ứng không dễ chịu trong những căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là hình tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành với chủ. Trong 1 số ít góc nhìn khác, màu vàng được xem là yếu ớt và trẻ con.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.

Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số ít dân tộc bản địa coi màu đỏ là màu của sự dũng mãnh, sự quyết tử và đoàn kết dân tộc bản địa. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, tương thích với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, tận hưởng và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự êm ả dịu dàng, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, phong phú và thèm khát. Trong nghệ thuật và thẩm mỹ, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí. Đây là sắc tố ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Các điều tra và nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ, sử dụng vật phẩm màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy và phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao trong việc làm. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin yêu.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 2007 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2007 phù hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2007 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn 2012.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ 2014, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007Cuộc đời của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 khi xem qua tử vi thấy rằng : đời sống được vừa đủ, sung sướng từ thuở tiền vận cho đến trung vận vẫn giữ được sự tươi đẹp nhưng sẽ gặp phải nhiều muộn phiền. Công danh mở màn đi lên khi bước qua ngoài 26 tuổi. Mãi cho đến hậu vận thì đời sống mới được niềm hạnh phúc và gặp được nhiều điều hay. Trên mọi nghành của cuộc sống nam tuổi Đinh Hợi đều được hưởng sự thuận tiện, suôn sẻ. Nếu có sự tinh tường, đời sống ở mức khá hoàn toàn có thể chạm được đến đỉnh điểm nhất. Tuy nhiên, cuộc sống của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 lại gặp phải nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, phải bước sang tuổi 30 trở đi mới được yên ả, có vị thế cao trong xã hội .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 giao động từ 76 tuổi đến 88 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng niên kỷ nếu phái mạnh tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, thao tác thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 cần phải chú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn. Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau khám phá tháng sinh của nam tuổi Đinh Hợi sẽ như thế nào nhé.

Dựa vào tháng sinh mà chuyện nhân duyên của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 được phân thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm trải qua những khó khăn vất vả, thăng trầm trong đời sống để thiết kế xây dựng một mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, phải đương đầu với tối thiểu hai lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống khi tháng sinh rơi vào những tháng : 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Khi tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Đinh Hợi sẽ vô cùng suôn sẻ, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc sống của mình và niềm hạnh phúc đến trọn đời, không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp:

Con đường công danh sự nghiệp sẽ mở màn khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi, nếu biết nhẫn nại, biết xem xét, nhìn nhận yếu tố thì sự nghiệp của nam tuổi Đinh Hợi mới hoàn toàn có thể vươn tới đỉnh điểm. Sự nghiệp mở màn giành được thắng lợi khi bước sang ngoài tuổi 36, tài lộc được dồi dào. Bên cạnh sự nghiệp sự nghiệp ngày càng đi lên thì tiền tài của cải cũng được rất đầy đủ, dư dả. Về phần nhà đạo, suốt cuộc sống của nam tuổi Đinh Hợi luôn được hưởng ấm êm, niềm hạnh phúc.

Tuổi phù hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, so với nam tuổi Đinh Hợi, nếu tích hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và như mong muốn trong việc làm mà không phải lo thất bại. Nếu phối hợp với những tuổi sau đây, nếu nam tuổi Đinh Hợi tích hợp làm ăn hay hùn hạp vốn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc, thu được nhiều thành quả và doanh thu, đó là những tuổi : Canh Dần và Nhâm Thìn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với Nam nhân tuổi Đinh Hợi cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự tích hợp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp. trái lại nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình không được ấm cúng và tốt đẹp. Với những tuổi sau đây, đời sống hôn nhân gia đình của nam tuổi Đinh Hợi sẽ được niềm hạnh phúc viên mãn, sống trong vinh quang, phong phú, tiền tài rủng rỉnh, công danh sự nghiệp tiền đồ xán lạn, được rộng mở, con cháu được đuề huề, ngoan ngoãn, đó là những tuổi : Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi sau đây thì tình cảm vợ chồng của nam nhân tuổi Đinh Hợi vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng về mặt tiền tài chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, đủ ăn, đủ xài, không thể vươn tới được sự đầy đủ, giàu sang,… đó là các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ 2013 và Ất Mùi.

Nam tuổi Đinh Hợi để tránh đời sống không được thuận tiện nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như : Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, vì vậy nếu lỡ kết hôn thì đời sống sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả, rắc rối. Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Đinh Hợi cần tránh tính đến việc kết hôn đó là : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây là những năm xấu, nếu kết hôn trong thời hạn này, sẽ dễ gặp phải nhiều xích míc, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly. Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Đinh Hợi sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện xây dựng gia thất, đó là những tháng : 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Đinh Hợi cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì những tuổi này đều đại kỵ với bạn khiến cuộc sống không được thuận lợi và hòa hợp.

Nếu gặp phải tuổi kiêng cự tốt nhất bạn cần phải rất là thận trọng và đơn giản và giản dị. Trong yếu tố hôn nhân gia đình, nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi kiêng cự nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình không nên triển khai tiệc lễ quá linh đình, mà hãy thực thi bí mật, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có được đời sống hôn nhân gia đình yên ổn trọn đời. Để mọi việc xấu được hóa giải thì điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007:

Cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi sẽ phải đương đầu với khó khăn vất vả trong cuộc sống khi bước qua những năm tuổi sau : 24, 28, 30 và 36 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không được hanh thông vào thời hạn này. Gia đạo lẫn chuyện tình cảm dễ gặp phải nhiều chuyện xích mích, bất hòa. Đối với những dự tính lớn hay những việc làm quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy triển khai sẽ tốt hơn.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có cuộc sống vô cùng thuận tiện trong mọi nghành, có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà không phải chịu bất kể khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc sống ít phải trải qua khó khăn vất vả thử thách, từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp, được hưởng an nhàn và sung sướng toàn vẹn nhất. Phần nhà đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, công danh sự nghiệp sẽ được lên cao ở một thời gian nhất thời nhưng về sau lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ thông thường. Tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Đinh Hợi thường giao động từ 78 tuổi đến 89 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ hoàn toàn có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên:

Đối với bất kể mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau khám phá tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi sẽ như thế nào nhé. Chuyện tình cảm của phái đẹp tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 dựa vào tháng sinh thường được chia thành 3 trường hợp : Nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ gặp phải 3 lần đổi khác trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng như : tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình.

Xét theo tử vi 12 con giáp, nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của những nữ nhân tuổi Đinh Hợi khác sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, không phải trải bất kể sự biến hóa nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như mong muốn như là : tháng 3, 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần nhà đạo cả đời luôn được ấm cúng, yên vui, không gặp phải bất kể xích míc, xích mích nào. Thời tiền vận tuy sự nghiệp nhiều lần bị sụp đổ, tuy nhiên sang thời trung vận sẽ được khá hơn, phải sang tuổi 37 thì mọi việc mới vẹn toàn. Tiền bạc và sự nghiệp song hành với nhau, đến mãi hậu vận sẽ được đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Đinh Hợi, nếu kết hợp với đúng người hợp tuổi với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, mang về nhiều lợi nhuận, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn, đó là những tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt quan trọng so với người phụ nữ, chính do đó, nếu nữ nhân tuổi Đinh Hợi muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, đời sống đầy vinh quang, giàu sang, tài lộc rủng rỉnh, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cháu được đuề huề, không phải lo ngại hay nghĩ suy về bất kỳ yếu tố gì thì nên quan tâm kết hôn với những tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn tài lộc như thể : Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Đinh Hợi kết hôn cùng với họ thì đời sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, vừa đủ tiêu tốn, không hề vươn tới được sự sang giàu, quyền quý và cao sang, đó là những tuổi : Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi. Nữ nhân tuổi Đinh Hợi để tránh đời sống không được thuận tiện, không mấy như mong muốn thì không nên kết hôn với một trong những tuổi như : Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường tăng trưởng tài lộc của bạn, khiến đời sống ngày càng khó khăn vất vả và túng thiếu. Nếu như lỡ tiến đến hôn nhân gia đình với những tuổi này, đời sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, ấm cúng, yếu tố tiền tài thì chỉ đủ ăn, đủ xài, đời sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Đặc biệt, nữ tuổi Đinh Hợi cần chú ý quan tâm tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau : 21, 27, 33 và 39 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc trong chuyện lương duyên, sẽ khiến vợ chồng gặp phải cảnh chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa đường. Khi tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng hoặc phải đương đầu với những khó khăn vất vả, trở ngại trong chuyện hôn nhân gia đình, đó là : tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi xung khắc mà nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải tránh: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp phải nhiều điều bất lợi nếu kết hợp làm ăn sẽ dễ gặp phải thất bại và biệt ly.

Không nên triển khai tiệc lễ quá linh đình khi quyết định hành động tiến đến hôn nhân gia đình với người mang tuổi xung khắc mà hãy thực thi bí mật, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau thì mới mong đời sống hôn nhân gia đình trọn đời được bình yên. Điều quan trọng nhất trong việc hóa giải những chuyện xấu trong đời sống đó là phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Những năm sau đây nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải rất là thận trọng trong tổng thể mọi việc coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến đó là : 30, 34 và 41 tuổi. Vì đây là những năm đại hạn trong cuộc sống bạn. Con đường sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo gặp phải nhiều chuyện rối ren. Nên đổi sang năm khác để thực thi những sáng tạo độc đáo mới, những dự tính lớn của bạn thì mới mong nhận được nhiều hiệu quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007::

Việc mang lại nhiều như mong muốn, tác dụng tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vào yếu tố chọn đúng thời hạn xuất hành tương thích. Đối với nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần phải xuất hành đúng thời hạn tương thích đó là : giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Thời khắc này thích hợp nhất với bạn, xuất hành đúng thời gian này sẽ giúp mọi chuyện được suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, mang về nhiều thành quả, vạn sự suôn sẻ, đại cát đại cát đại lợi. [Đinh Hợi 2007] Sinh năm 2007 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?Tóm lại, gia chủ tuổi Đinh Hợi cũng biết được sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì khi xem qua những thông tin từ bài viết trên. Đồng thời, cũng biết rõ được hướng xuất hành nào hợp với mình, số lượng nào mang lại nhiều suôn sẻ, hay sắc tố màu tương thích mang lại nhiều tài vượng cho tuổi của mình .

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cũng hiểu rõ được mình nên hợp tác làm ăn hay tiến đến hôn nhân với người mang mệnh tuổi nào để cuộc sống sau này được nhiều may mắn và tài lộc hơn, hay mệnh tuổi nào cần phải tránh để không phải mang lại rủi ro cho bản thân mình.

Nguồn tham khảo:

 • 2007 Chinese Zodiac: Fire Pig Year – Personality Traits, https://i.thehoroscope.co/2007-chinese-zodiac-fire-pig-year-personality-traits/, 03/12/2020

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Để lại bình luận