Xem năm 2021 nam tuổi Bính Tuất 2006 có sao nào chiếu mệnh

Bởi sharingdo

Contents

Xem sao tử vi chiếu mệnh năm 2021 cho nam tuổi Bính Tuất 2006

Bạn muốn biết xem năm 2021 nam tuổi Bính Tuất 2006 sao nào chiếu mệnh. Xem rằng năm 2021 gia chủ có gặp hạn không? Công cụ sẽ trả lời bạn đầy đủ và chính xác nhất sao tử vi nào chiếu mệnh. Cũng như cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Bính Tuất 2006 và năm xem sao Tân Sửu 2021

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2021
Tuổi âm Bính Tuất – 2006 Tân Sửu – 2021
Mệnh Ốc Thượng Thổ Bích Thượng Thổ
Cung phi Chấn Nam Càn – Nữ Ly
Thiên mệnh Mộc Nam Hỏa – Nữ Ly

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Tuất 2006

Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao 5 cánh tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Khi gặp sao tốt chiếu mệnh thì nên thực thi làm lễ cúng nghênh sao. Để cầu tài rước lộc, kịp thời chớp lấy thời cơ cải tổ tài vận của bạn được tốt hơn. Còn nếu gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn hạn chế. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời. Dưới đây là nhìn nhận xem sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 2006 trong năm Tân Sửu 2021 .

Gia chủ là nam sinh năm Bính Tuất vào năm 2006 thì gia chủ 16 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Tuất 2006 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Đa số những mái ấm gia đình sẽ làm lễ cúng dâng sao hóa giải vào dịp đầu năm để giảm bớt tai ương hay tránh được vận đen. Và cách cúng của những sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Kế Đô, Thái Bạch, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn … là khác nhau. Nếu muốn hóa giải sao bạn phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên mới có hiệu suất cao .

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2021:

You may also like

Để lại bình luận