Sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Bính Tuất 2006

Bởi sharingdo

Theo dõi Netmode trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất), hợp với màu vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Nam nữ sinh năm 2006 hợp với các số 1, 3, 4, tính đến năm 2020 là được 15 tuổi.

Năm sinh 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007)
Mệnh gì Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Chó (Bính Tuất)
Màu hợp Vàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
Kỵ tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu
Hợp hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là 15 tuổi

Chắc hẳn bất kỳ ai đều có những thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Từ đó tiên đoán vận mệnh trong tương lai.

Đối với những người sinh năm 2006 cũng như thế, nam nữ sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao? Hãy cùng #netmode giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

[Bính Tuất 2006] Sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2006 hợp số nào năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2006 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2006 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà.

 • Mệnh tương sinh:Kim, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm 2006

Nói riêng về mệnh Ốc Thượng Thổ thì giải thích theo chiết tự, “ốc” là nhà, kiến trúc, phòng ở; “thượng” là ở trên; “thổ” là đất. Như vậy, nôm na thì Ốc Thượng Thổ là đất trên mái nhà, hay chính xác là ngói lợp nhà. Cũng có tài liệu ghi Ốc Thượng Thổ chỉ lớp bụi trên nóc nhà nhưng cách giải thích ngói lợp nhà phổ biến hơn cả.

Người sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

Vì ngói lợp nhà là dạng vật chất đã qua nhiệt luyện và được con người tạo ra nên có những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau khác với những nạp âm khác của hành Thổ. Người mệnh Ốc Thượng Thổ có tính tự lập cao, luôn tuân theo những nguyên tắc, khuôn khổ và mạng lưới hệ thống lao lý ngặt nghèo. Vậy nên nhiều khi họ bị nhìn nhận là khá bảo thủ, cố chấp. Nhưng cũng vì có lập trường vũng vàng nên giúp bản mệnh giữ được quy tắc, quản trị và duy trì thành quả một cách chắc như đinh. Hơn nữa, công dụng của ngói lợp nhà là để che mưa che nắng, bảo vệ người bên trong nên tâm ý của người mệnh này cũng luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở cho những người khác. Họ coi đó là tiềm năng xuyên suốt trong đời sống của mình. Bảo vệ người khác trở thành khuôn vàng thước ngọc, mạng lưới hệ thống phép tắc để bản mệnh tu dưỡng, rèn luyện và hành xử. Trong bất kỳ thực trạng nào, bản mệnh cũng rất hiền hậu, thiện lương và có đạo đức cao đẹp. Trong đời sống, người mệnh này khá khô khan. Vì có những khuôn khổ và phép tắc riêng nên họ chỉ biết cặm cụi làm tốt trách nhiệm, việc làm của mình với một thái độ rất cứng rắn, khó lung lay. Nếu là người không hợp hoàn toàn có thể cảm thấy họ khá hờ hững và cô độc. Người sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007) mang mệnh Thổ - Ốc Thượng ThổTrong xã hội, người mệnh Ốc Thượng Thổ là những tấm gương mẫu mực đáng để người khác noi theo, học tập cả về tác phong lẫn tu dưỡng đạo đức và nhân cách. Vì thế, bản mệnh thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết hoặc quản lý tài ba. Có thể nói, người mệnh Ốc Thượng Thổ thành công xuất sắc nhờ có quy trình tôi luyện, cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng. Mệnh này cũng rất coi trọng sự không thay đổi, thiên về phòng thủ ngặt nghèo, thận trọng, có logic và ít khi mạo hiểm hay dữ thế chủ động tiến công. Cách thao tác của họ khá linh động, nhanh gọn nên thường được giao những trách nhiệm lớn và đều triển khai xong rất tốt.

2. Sinh năm 2006 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2006 là cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007. Năm sinh âm lịch: Bính Tuất.

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vận mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Qua quẻ bói tử vi cho thấy, đời sống của người mang tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong đời sống trong khoảng chừng thời hạn từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều suôn sẻ, có nhiều thời cơ tốt đẹp để tăng trưởng khi bước sang ngoài tuổi 30 .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sinh năm 2006 là cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất).Tuy nhiên, thành công xuất sắc của bạn có được cũng phải nhờ nhiều đến sự giúp sức từ bạn hữu, ít được sự tương hỗ từ mái ấm gia đình, vì phần nhà đạo của tuổi Bính Tuất cũng không mấy tốt đẹp. Công danh của tuổi Bính Tuất đôi lúc gặp phải cảnh lu mờ, mờ nhạt trong cuộc sống, phải đến thời kỳ trung vận thì sự nghiệp mới được sáng tỏ hơn. Chính vì nhà đạo không được mấy tốt đẹp, thường hay gặp phải nhiều sự rối ren, khúc mắc, không được yên vui, phải sang đến thời kỳ hậu vận thì tình cảm mái ấm gia đình mới được xoay chuyển, đời sống mái ấm gia đình mới được ấm cúng và vui tươi hơn.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tuất, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắt khe vào lúc tiền vận của cuộc đời, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo lắng, cuộc sống chán nản, để tự lập thành công trong công danh và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong đời sống trong khoảng chừng thời hạn từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều như mong muốn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, hoàn toàn có thể lên cao khi bước sang ngoài tuổi 30. Tuy nhiên, vào độ tuổi này giữa bạn và mái ấm gia đình thân tộc không được tốt cho lắm. Sinh năm 2006 là cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất).So với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc sống tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc được tăng trưởng vào thời trung vận, tuy nhiên tình cảm thời hạn này gặp phải đôi chút buồn lo, nhưng về sau sẽ được hưởng phong phú vào lúc trung và hậu vận.

3. Sinh năm 2006 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 200 mang mệnh Thổ và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 2006 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2006 phù hợp với con số nào?

 • Nam phù hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ phù hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2006 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão 2011, Quý Tỵ và Ất Dậu 2005.
 • Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu 2009, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
 • Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Bính Tuất sinh năm 2006Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắc nghiệt vào lúc tiền vận của cuộc sống, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo ngại, đời sống chán nản, để tự lập thành công xuất sắc trong công danh sự nghiệp và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp sức của mái ấm gia đình. Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong đời sống trong khoảng chừng thời hạn từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều như mong muốn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, hoàn toàn có thể đạt được danh vọng và vị thế nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30. Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Bính Tuất thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ngày càng tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Bính Tuất cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ tác động ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, đường tình duyên của nam tuổi Bính Tuất sẽ diễn ra theo ba trường hợp sau:

Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải xích míc, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ, phải trải qua ba lần đổi khác tình cảm mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng : 4, 8, 9 và 12 âm lịch mới tìm đến được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm trải qua những khó khăn vất vả, thăng trầm trong đời sống để kiến thiết xây dựng một mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, phải đương đầu với tối thiểu hai lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống khi tháng sinh rơi vào những tháng : 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, mới tìm đến được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Khi tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Bính Tuất sẽ vô cùng như mong muốn, không phải trải qua bất kỳ sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên mà được chung sống đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, về sau mới gặp được nhiều suôn sẻ, có nhiều triển vọng tốt đẹp, hoàn toàn có thể đạt được danh vọng và vị thế nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30. Về phần nhà đạo của nam nhân tuổi Bính Tuất có nhiều rối ren ở tiền vận và trung vận, nguyên do cũng vì bạn và người trong mái ấm gia đình không nhìn nhận mọi yếu tố xảy đến chung một hướng, tuy nhiên đời sống mái ấm gia đình sẽ được ấm cúng, niềm hạnh phúc khi bước đến thời kỳ hậu vận. Thời tiền vận tuy tài lộc có phần suy yếu, về sau sẽ được tự do hơn một chút ít khi bước sang trung vận, mãi đến hậu vận sau này mới được hưởng đủ đầy, sung túc toàn vẹn.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, so với nam tuổi Bính Tuất, nếu tích hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn. Những mệnh tuổi sau đây, bạn cần quan tâm hợp tác trong việc làm làm ăn, đó là : Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc, suôn sẻ, vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc, thu về nhiều doanh thu trong việc làm mà không phải lo thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với Nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự phối hợp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp. Những tuổi sau đây nếu bạn kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng bạn được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh quang, quyền quý và cao sang, tài lộc luôn rủng rỉnh, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, đó là những tuổi : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu. Những tuổi sau đây chỉ hợp với nam tuổi Bính Tuất trong chuyện tình duyên nhưng không phù trợ trên con đường sự nghiệp đó là những tuổi : Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần. Kết duyên với một trong những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn mặn nồng nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn không hề vươn tới được sang giàu, sung túc được .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nam tuổi Bính Tuất để tránh đời sống không được thuận tiện nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như : Bính Tuất, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn. Nếu kết hôn với một trong những tuổi này thì đời sống của bạn sẽ trở nên bần hàn, làm ăn khó khăn vất vả, mối quan hệ vợ chồng có phần kém hòa hợp, đôi lúc xảy ra xích míc, cãi cự không ai chịu nhường ai vì đây là những tuổi không nhưng kỵ về chuyện tình cảm mà còn xung khắc cả con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Tốt nhất để cứu vãn hôn nhân gia đình vợ chồng bạn cần phải biết cách dĩ hòa vi quý. Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần tránh tính đến việc kết hôn đó là : 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây là những năm xấu, kiêng cự với chuyện hôn nhân gia đình, nếu kết hôn trong thời hạn này, sẽ dễ gặp phải nhiều xích míc, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly. Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện xây dựng gia thất, đó là những tháng : 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Bính Tuất cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi vì bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Gặp phải những tuổi này, việc làm làm ăn của bạn không mang lại hiệu suất cao cao, sẽ nhanh gọn đổ vỡ do liên tục xảy ra xích míc, sự không tương đồng. Nếu gặp tuổi kiêng cự trong việc làm làm ăn tốt nhất là phải rất là thận trọng và giản dị và đơn giản, không nên hùn hạp hay thực thi những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc. Trong yếu tố hôn nhân gia đình, nếu nam tuổi Bính Tuất trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kị nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình không nên thực thi tiệc lễ quá rầm rộ, mà hãy thực thi bí mật, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có cơ may chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời. Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi kiêng cự và điều quan trọng nhất vẫn là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức về sau sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Bính Tuất:

Những năm sau đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải rất là thận trọng trong tổng thể mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách giật mình xảy đến, đó là những năm : 24, 27, 30 và 36 tuổi. Vì đây đều là những năm đại hạn so với tuổi của bạn. Vào thời hạn này, sự nghiệp sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo có phần rối ren. Đối với những dự trù làm ăn lớn hay những việc làm quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy thực thi sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời hạn này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe thể chất bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam nhân tuổi Bính Tuất:

Việc mang lại nhiều như mong muốn, nhiều thành quả, tác dụng tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng nhờ vào vào yếu tố chọn đúng thời hạn xuất hành tương thích. Đối với nam nhân tuổi Bính Tuất cần phải xuất hành đúng thời hạn tương thích đó là : giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khi xuất hành vào đúng khung giờ hoàng đạo này thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Bính Tuất sinh năm 2006Theo tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc sống tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc lẫn tinh duyên được tăng trưởng và chạm đến đỉnh điểm vào thời trung vận. Tuy nhiên, thời tiền vận nhiều lúc gặp phải chút lo âu, phiền muộn nhưng về sau sẽ được hưởng vẻ vang, quyền quý và cao sang vào lúc trung và hậu vận. Tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Bính Tuất thường giao động từ 78 tuổi đến 87 tuổi, tuy nhiên, tuổi thọ sẽ tự khắc được ngày càng tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đối với những người mang cùng mệnh tuổi, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu và khám phá tháng sinh của nữ tuổi Bính Tuất sẽ như thế nào nhé.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Tuất dựa vào tháng sinh thường được phân ra thành ba trường hợp sau:

Theo quẻ bói tử vi cho thấy, phái đẹp tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải ba lần biến hóa trong chuyện tình duyên và niềm hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng như : tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình. Xét tiếp về tử vi, phái đẹp tuổi Bính Tuất sẽ trải qua tối thiểu hai lần đổi khác trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như : 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ sau cuối của cuộc sống mình. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của những nữ nhân tuổi Bính Tuất khác sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng suôn sẻ như là : tháng 5, 6, 7, 8 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Bính Tuất có phần nhà đạo gặp nhiều tự ti ở thời tiền vận, mãi đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu và thoải mái. Con đường sự nghiệp có nhiều thời cơ để kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định được bản thân. Bước sang tuổi 34 trở đi, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn và suôn sẻ. Bên cạnh đó, vấn đề tài lộc có nhiều tiến triển tốt đẹp từ trung vận trở đi. Công việc của bạn sẽ được thăng quan tiến chức, vững mạnh nếu biết chớp lấy và trân trọng thời cơ thuận tiện này.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kể mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng khi nào bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định hành động lựa chọn người hợp tác làm ăn hay tăng trưởng trong nghề nghiệp. Những tuổi sau đây rất hợp cho sự làm ăn của nữ nhân tuổi Bính Tuất trong việc hợp tác hay cộng tác, thanh toán giao dịch về tiền tài, đó là : Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Khi hợp tác với những tuổi này việc làm của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc, thu về nhiều doanh thu.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân gia đình luôn là yếu tố quan trọng bởi nó tương quan mật thiết đến cuộc sống của mỗi người, chính do đó bạn cần cẩn trọng trong việc tìm người hợp với mình thì mới thôi thúc được cuộc sống hôn nhân gia đình đi vào con đường giàu sang. Đặc biệt, so với nữ nhân tuổi Bính Tuất quan tâm chọn ý trung nhân của đời mình để có được đời sống cao sang quyền quý và cao sang, niềm hạnh phúc viên mãn, tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cháu đuề huề đó là những tuổi : Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Kết duyên cùng một trong những tuổi này bạn sẽ không phải lo nghĩ về bất kỳ yếu tố gì nữa. Cuộc sống hôn nhân gia đình của nữ nhân tuổi Bính Tuất vẫn được niềm hạnh phúc, nhưng tài lộc sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, vừa đủ tiêu tốn, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý và cao sang, nếu như bạn tiến đến hôn nhân gia đình, vì đây cũng là những tuổi chỉ hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ trên con đường tài lộc, đó là những tuổi : Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân. Nữ nhân tuổi Bính Tuất nếu không muốn đời sống hôn nhân gia đình gặp phải khó khăn vất vả, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn vất vả, không mấy như mong muốn, thuận tiện tốt nhất không nên kết hôn với những tuổi như thể : Bính Tuất, Nhâm Thìn và Mậu Tuất. Vì những tuổi này đều xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Với những năm sau, nữ nhân tuổi Bính Tuất không nên nghĩ đến chuyện kết hôn như : 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, vì những năm này không tốt và xung kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn. Nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số nhiều chồng, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mới được viên mãn, nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Tuất cần tránh những tuổi như thể : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì với bất kể mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi đại kị thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém như mong muốn và khó mà thành công xuất sắc được. Nếu gặp phải những tuổi này, bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm, vì đây là những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn, sẽ dẫn đến đời sống sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả, trắc trở. Nếu gặp tuổi kiêng cự trong việc làm làm ăn tốt nhất là phải rất là thận trọng và giản dị và đơn giản, không nên hùn hạp hay triển khai những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc. Xét về yếu tố tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Bính Tuất đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn với tuổi xung kỵ thì cũng là điều hay gặp trong đời sống, tuy nhiên để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên bí mật ăn ở với nhau, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi đại kị, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức về sau sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Tuất

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, so với nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn vất vả nhất khi bước qua những năm tuổi sau : 25, 28, 32 và 40 tuổi. Trong thời hạn này, bạn cần phải rất là thận trọng trong mọi việc coi chừng nhiều chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc trong việc làm, sự nghiệp, sự nghiệp không được hanh thông, dễ gặp phải đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến. Đối với những dự trù làm ăn lớn hay những việc làm quan trọng nữ tuổi Bính Tuất nên chờ qua năm khác hãy thực thi sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời hạn này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe thể chất bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Bính Tuất – sinh năm 2006:

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự như mong muốn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời gian tương thích, so với nữ nhân tuổi Bính Tuất thì thời hạn xuất hành tốt nhất đó là : giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn có dự tính xuất hành đi xa hay cần thực thi những việc lớn, quan trọng thì đây là khung giờ hoàng đạo đẹp nhất, sẽ giúp cho mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện, thu được nhiều tác dụng, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi. [Bính Tuất 2006] Sinh năm 2006 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2006 hợp số nào năm nay bao nhiêu tuổi?Tóm lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất giải đáp được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố tương thích để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin sinh năm 2006 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • 2006 – Fire Dog Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/2006, 03/12/2020

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận