2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Các thông tin về tuổi Bính Tuất 2006

Bởi sharingdo

2006 mệnh gì ? Hợp màu gì ? Các thông tin về tuổi Bính Tuất 20065 (100%)

1

vote ( 100 % ) vote

Sinh năm 2006 mệnh gì ? tuổi con gì ? hợp màu gì?…và rất nhiều thắc mắc liên quan đến người tuổi Tuất 2006 liên quan đến vận hạn, cuộc đời, sự nghiệp, công danh và đường tình duyên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

2006 mệnh gì

Contents

2006 mệnh gì ? Tuổi con gì ?

Người sinh năm 2006 mệnh gì ?

Những người sinh năm 2006 mang mệnh Thổ. Đầy đủ là Ốc thượng thổ : Theo ngũ hành, mệnh Thổ hợp, khắc những hành sau :
– Tương sinh với : Mệnh Kim, mệnh Hỏa
– Tương khắc với : Mệnh Thủy, mệnh Mộc

2006 tuổi gì, năm con gì ?

Người sinh năm 2006 bao nhiêu tuổi ? Câu vấn đáp là 15 tuổi .
2006 là năm con Chó ( Bính Tuất ), cho nên vì thế những người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất. Tuổi ( cầm tinh ) con Chó
2006 mệnh gì
– Sinh năm 2006 là tuổi con Chó ( Bính Tuất )
– Năm sinh dương lịch : Từ 29/1/2006 đến 16/2/2007
– Năm sinh âm lịch : Bính Tuất
– Thiên can : Bính
+ Tương hợp : Tân
+ Tương hình : Canh, Nhâm
– Địa chi : Tuất
+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung khắc : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có bản tính trung thành với chủ, tính tương hỗ. Vì là người trong thực tiễn và kiên trì nên họ luôn là chỗ dựa vững chãi trong cơn khủng hoảng cục bộ. Không những không bị thúc ép bởi bất kể điều gì mà họ còn rất bền chắc khi giúp người khác. Do kiên trì và vững vàng, họ có sức mạnh nội tâm vững vàng không gì lay chuyển. Tích cực – trung thành với chủ, nhẫn nại và hoàn toàn có thể đáng tin cậy, lệ thuộc. Tuy nhiên, họ cũng là người khá xấu đi, định kiến và có khuynh hướng “ bới lông tìm vết ” .
Những người tuổi Tuất, mệnh Thổ có đặc trưng là trực giác khá tốt. Họ mưu trí, sáng dạ, có năng lực nhìn người nhưng lại thiếu tinh xảo. Với nam mệnh Thổ sinh năm 2006, họ không khôn khéo trong việc bộc lộ tình cảm. Nhưng với người có mái ấm gia đình, khi có con thì họ lại rất cưng chiều con cháu. Công danh của người sinh năm 2006 cũng thăng trầm, tiền vận với sự nghiệp khá lận đận. Với nữ mệnh Thổ sinh năm 2006, người này có sức hút, hiền lành, biết giữ lễ nghĩa với mọi người, linh động. Trong tình yêu, nữ tuổi này khá nhạy cảm, dễ bị tình cảm chi phối hơn. Về vận hạn của người sinh năm 2006 thường là những năm 25, 27, 30, 36 sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả. Bạn nên rèn luyện bản lĩnh và ý chí nhiều hơn. Nói chung, cuộc sống của người Bính Tuất 2006 khá khó khăn vất vả. Nếu không biết thống kê giám sát, tận dụng thời cơ thì hậu vận khó mà hết long đong .

2006 hợp màu gì ?

– Màu hợp người sinh năm 2006 Bính Tuất :
+ Màu bản mệnh : Vàng đậm, nâu đất thuộc mệnh Thổ .
+ Màu tương sinh : Màu hồng, đỏ, tím, cam thuộc mệnh Hỏa .
– Màu kiêng kỵ người sinh năm 2006 Bính Tuất :
+ Màu xanh lá cây, xanh lá chuối thuộc hành Mộc .

Màu sắc hợp tuổi là một phần quan trọng cần lưu tâm trong phong thủy. Theo đó, nếu biết khéo léo ứng dụng các màu sắc hợp mệnh xung quanh cuộc sống thì thân chủ sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công, tài lộc gõ cửa, công việc làm ăn thuận lợi.

2006 mệnh gì
– Nam mạng tuổi Bính Tuất 2006 hợp với những màu : Đen, xanh da trời, xanh lá cây, nâu, vàng .
– Các màu kiêng kỵ với Nam mệnh Thổ Bính Tuất 2006 là : Trắng, hồng, xám, ghi, đỏ, tím, cam .
– Nữ mạng Thổ 2006 tuổi Bính Tuất hợp với những màu : Đen, xanh da trời, xanh lá cây, nâu, vàng .
– Các màu kỵ với Nữ mạng Thổ 2006 là : Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam .

Sinh năm 2006 hợp số mấy ?

– Nam sinh năm 2006 Bính Tuất hợp những số : 1, 3, 4
– Nữ sinh năm 2006 Bính Tuất hợp những số : 1, 3, 4
Những số lượng suôn sẻ trên đây sẽ như thần hộ mệnh cho người tuổi Bính Tuất 2006. Các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những số lượng này trong chọn mua sim tử vi & phong thủy, hay mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước số đẹp …

Sinh năm 2006 hợp tuổi nào ?

– Nam mạng Thổ Bính Tuất 2006 hợp tuổi :
+ Trong làm ăn : Đinh Hợi, Tân Mão, Mậu Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Hợi, Tân Mão, Quý Tỵ, Mậu Tý và Ất Dậu
+ Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Mùi
– Nữ mạng Thổ Bính Tuất 2006 hợp tuổi :
+ Trong làm ăn : Đinh Hợi, Tân Mão, Mậu Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Hợi, Tân Mão, Quý Tỵ, Mậu Tý, Giáp Ngọ và Ất Dậu
+ Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Tân Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi
Xem tuổi hợp được coi như phong tục truyền kiếp của người Việt. Qua đó, những bạn sẽ tìm được đối tác chiến lược làm ăn thuận tiện, một nửa yêu thương hợp tuổi để đời sống được viên mãn, niềm hạnh phúc, việc làm phát đạt .

Năm 2006 hợp hướng nào ?

Nam nữ sinh năm 2006 hợp hướng nhà nào ? Biết được hướng hợp với mệnh hoàn toàn có thể đem đến cho bạn sức khỏe thể chất, tài lộc. Tránh tai ương cho gia chủ .
những người sinh năm 2006 hợp với hướng nhà nào

Nam mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất 2006

– Hướng Nam là hướng sinh khí vô cùng tốt : Với hướng này, mái ấm gia đình phát lộc nhanh gọn, thành viên trong mái ấm gia đình luôn khỏe mạnh, như mong muốn. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, con cháu mưu trí giỏi giang .
– Hướng Bắc là hướng Thiên Y : Nhà hướng này lúc đầu có nhiều lộc, giàu sang. Nhưng hướng này lại thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong mái ấm gia đình sẽ hay đau ốm, bệnh tật .
– Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên : Đối với hướng nhà này sự nghiệp rất phát đạt. Các thành viên trong mái ấm gia đình đều có ý thức cầu tiến, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều sự nghiệp lẫy lừng. Gia đình góp phần nhiều hiền tài cho quốc gia .
– Hướng Đông là hướng Phục Vị : Ban đầu hướng nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều nên những thành viên trong mái ấm gia đình dễ sinh bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật .

Nữ mạng Thổ tuổi Bính Tuất 2006

  • Hướng Nam là hướng Sinh khí : Theo tử vi, nhà hướng này phát phúc nhanh, phụ nữ trong mái ấm gia đình khôn khéo, chu toàn mái ấm gia đình. Con cái trong mái ấm gia đình đều mưu trí giỏi giang .
  • Hướng Bắc là hướng Thiên Y : Nhà hướng này phong phú, phong phú, những thành viên trong nhà sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong mái ấm gia đình dễ gặp nhiều bệnh tật .
  • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên: Nhà hướng này toàn vẹn phúc lộc thọ, người trong gia đình đều có ý chí cầu tiến. Đạt được nhiều công danh lẫy lừng, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.

  • Hướng Đông là hướng Phục Vị : Ban đầu nhà hướng này sẽ khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên những thành viên trong mái ấm gia đình dễ gặp bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật .

Các bạn tuổi Tuất 2006 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để biết được người sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, đường sự nghiệp thế nào, cần kiêng kỵ điều gì để gặp thuận tiện trong đời sống .

>>> Bài viết tham khảo: Sinh nhật bạn trai nên tặng gì? Gợi ý quà tặng & lời chúc ý nghĩa

Để lại bình luận