Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Ất Dậu 2005 giúp bạn vạn sự như ý

Bởi sharingdo
Các tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí Minh

5
/
5
(
2
bầu chọn
)

Hình xăm tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Một hình xăm hợp thì sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Do đó, những bạn nên tìm hiểu và khám phá và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Sinh năm 2005 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 2005 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch : Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006
Năm sinh âm lịch : Ất Dậu
Mệnh : Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối
Màu kiêng kỵ
Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .
Tuổi kỵ : Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu DầnCác tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí MinhSinh năm 2005 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ rằng đó sẽ là một trong những vướng mắc của phần đông Fan Hâm mộ xăm, đặc biệt quan trọng là những ai sinh năm 2005 lúc bấy giờ. Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Ất Dậu năm 2005 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp .

Người tuổi Ất Dậu thường hợp với những tuổi như Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Vì thế, những chủ đề hình xăm con rồng, con chó, con dê, con trâu chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 2005. Ngoài ra thì sinh năm 2005 thuộc hành Thủy, hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy, khắc mệnh Thổ. Vì vậy người tuổi Dậu nên chọn những hình xăm có chủ để về sông nước, biển cả, mưa, thuyền khơi, hình xăm chữ, hoa màu trắng tích hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi 2005 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu vàng sậm, màu nâu đất. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm hợp với mệnh năm 2005

Hình xăm đã Open cách đây hàng nghìn năm ở những nền văn hóa truyền thống cổ đại, nó luôn chứa đầy sắc tố thần bí. Thậm chí ở nhiều vương quốc, hình xăm trở thành bùa hộ mệnh để đem lại suôn sẻ và tránh khỏi những thế lực đen tối. Đặc biệt so với người Á Đông, họ ý niệm rằng mọi hoạt động giải trí, luân hồi đều mang một ý nghĩa nhất định .
Chính do đó những hình xăm tử vi & phong thủy đang trở thành một xu thế được rất nhiều người chăm sóc. Giờ đây họ xăm hình không chỉ đơn thuần là muốn làm đẹp cho mình mà mỗi hình xăm, sắc tố phải đều mang ý nghĩa bộc lộ bản mệnh của mình. Những bạn sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy, thì trong bài viết này những bạn sẽ cùng nhau mày mò những hình xăm tương thích với mệnh của mình để gặp nhiều như mong muốn và mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực. Người mệnh Thủy rất giàu cảm hứng và rất nhạy cảm. Với tính cách nhẹ nhàng, nhạy bén, khôn khéo người thuộc mệnh này rất giỏi trong việc đồng cảm những tâm lý của người khác. Vì thế mà họ rất giỏi tiếp xúc và có mối quan hệ rất rộng .

Dựa vào ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình. trái lại thì Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy kỵ với màu nâu, màu vàng sậm. Đó là những màu của đất, khắc với Thủy. Kết hợp những yếu tố này, những hình xăm hợp mệnh là những hình xăm có chủ đề về sông nước, biển cả, dơi, hình xăm con cá chép hóa rồng được phối hợp với màu xanh dương, đen, ánh kim, màu bạc. Cá chép là hình tượng cho sự bình an và sức sống mãnh liệt. Cá gặp được nước bộc lộ cho sự suôn sẻ, tài lộc vì màu xanh lại là màu chủ yếu của mệnh Thủy thì chúng bộc lộ cho sự suôn sẻ .

Cùng với đó là những nét đi thanh mảnh, mềm mại và mượt mà trên khung hình phối hợp cùng thêm một số ít họa tiết khác như hoa thì sẽ biểu lộ được thêm tính mỹ thuật, thích hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng. Còn về ý nghĩa thì hình xăm này bộc lộ cho sự thuận tiện, sự như mong muốn và thăng quan tiến chức. Với một hình xăm con dơi là một hình xăm khá đơn thuần phối hợp cùng với sắc tố đen làm chủ yếu. Bởi màu đen cũng là một màu tương sinh với những người mệnh Thủy và mang cho họ nhiều suôn sẻ cùng thành công xuất sắc. Về mặt ý nghĩa thì hình xăm dơi nói nên sự lành lùng cũng như quyết đoán và có phần huyền bí của người chiếm hữu nó .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT DẬU KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí Minh

You may also like

Để lại bình luận