Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tử Vi trọn Đời Của Tuổi Giáp Thân

Bởi sharingdo

Nắm được năm 2004 mệnh gì, tuổi gì sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ tử vi, số mệnh cuộc đời mình đấy nhé.

Dựa trên quy luật ngũ hành âm khí và dương khí, mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh, tương ứng với những nét tính cách khác nhau và tương thích với những yếu tố tử vi & phong thủy khác nhau. Chỉ khi hiểu rõ về tử vi và số mệnh của mình thì bạn mới có cách làm chủ nó, làm chủ cuộc sống và đưa ra những quyết định hành động tương thích trong đời sống .

Khám phá phong thủy tuổi Giáp Thân năm 2004

Ngay sau đây, hãy cùng khám phá về những người sinh năm 2004 nhé. Họ có mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào, từ màu sắc, con số, hướng cho tới tuổi?

Contents

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải liên hệ với ngũ hành âm dương cùng các quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật ấy. Từ đó, bạn sẽ biết được phần nào cuộc đời mình có bình an và thuận lợi hay không, đồng thời điều chỉnh nhiều yếu tố giúp hạn chế những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải trong suốt cuộc đời.

Ngũ hành tồn tại 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy. Bản mệnh này tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ.


Sinh năm 2004 mệnh gì?

Trong hành Thủy có 6 nạp âm là Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy và Đại Khê Thủy. Trong đó, nạp âm Tuyền Trung Thủy tương ứng với năm sinh 2004 có nghĩa là dòng nước tinh khiết, mát lạnh chảy giữa con suối lớn. Nạp âm này đại diện cho một khung cảnh thần tiên nằm sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Do đó, người sinh năm 2004 mang nạp âm này cũng là người yêu thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng trong nội tâm lại vô cùng biến động, phong phú, nhạy bén như dòng suối chảy uyển chuyển.
                  <<< xem thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Năm 2004 là năm con gì?

Khi đã biết năm 2004 mệnh gì thì nhiều người lại thắc mắc tiếp về việc năm 2004 là năm con gì?

Để vấn đáp cho câu hỏi này, bạn không hề dựa trên quy luật âm khí và dương khí ngũ hành mà phải địa thế căn cứ vào bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi. Theo đó, năm 2004 có Thiên can Giáp, Địa chi Thân, tức người sinh năm này mạng tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ .
Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại khắc chế trong quy luật tương sinh khắc chế của ngũ hành. Do đó, người tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều gian nan, bế tắc, khó khăn vất vả trong đời sống. Chỉ khi họ thực sự nỗ lực, nỗ lực và có quý nhân phù trợ thì mới hoàn toàn có thể vượt qua suôn sẻ và thành công xuất sắc .

Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Năm 2004 mệnh gì, tuổi gì để đã rõ. Trên thực tế, bản tính của người sinh năm 2004 này thường khá cẩn trọng, tỉ mỉ, đặc biệt là khi bắt đầu làm một cái gì đó thì họ sẽ lên chi tiết kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, họ lại là tuýp người nhanh ẩu đoảng, dễ thay đổi nên hay làm hỏng việc. Chỉ cần tiết chế được điều đó, bạn sẽ may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của mình. 

Nữ 2004 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 2004 nên hợp tác làm ăn kinh doanh với người tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để công việc được thuận lợi hơn.

Còn trong đời sống hôn nhân gia đình, bạn nên quen, khám phá và lựa chọn kết hôn với những người đàn ông tuổi Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần để đời sống mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc, nồng nàn, không những thế con đường sự nghiệp sự nghiệp của bạn cũng cho nên vì thế mà thuận tiện và suôn sẻ hơn .

Nữ mệnh sinh năm 2004 kỵ với các tuổi như Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão.


Tuổi hợp với những người sinh năm 2004?

Nam 2004 hợp tuổi nào?

Về con đường công danh, sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh, buôn bán, nam tuổi 2004 hợp tuổi với người sinh năm Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý.

Trong quan hệ hôn nhân gia đình, nam mệnh tuổi này không hề bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất hay người đồng tuổi để có một đời sống mái ấm gia đình viên mãn cả về tiền và tình .

Bên cạnh các tuổi hợp nói trên, nam 2004 kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Kỷ Hợi.

Nam nữ tuổi Giáp Thân hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2004 mệnh gì, tuổi gì bạn đều đã rõ. Vậy họ hợp với những sắc tố nào, số nào thì vẫn cần phải tìm hiểu và khám phá thêm để có những lựa chọn đúng đắn hơn, bạn nhé .

Nam nữ tuổi Giáp Thân hợp màu nào?

Theo ngũ hành âm dương, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim (vì kim loại khi đun nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ thu được một dung dịch lỏng như nước). Do đó, những người tuổi này sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh Thủy (màu bản mệnh) và màu sắc thuộc mệnh Kim, bao gồm: màu trắng, xám, ghi, xanh biển, xanh lam, bạc…

Trong đời sống hằng ngày, bạn nên lựa chọn những đồ vật, đồ vật, phục trang, hay trang trí nhà cửa … bằng những tông sắc tố hợp mệnh để mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc cho bản thân mình và mái ấm gia đình .
Bên cạnh những sắc tố hợp mệnh, nam nữ tuổi Giáp Thân không nên sử dụng những sắc tố kỵ mệnh như màu nâu đất, màu vàng thuộc mệnh Thổ hay màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa vì đó là hai mệnh tương khắc và chế ngự với người mệnh Thủy. Những sắc tố này không riêng gì không mang lại như mong muốn, tài lộc mà còn hoàn toàn có thể mang đến điềm xấu cho bạn nữa đấy .

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của người sinh năm 2004

Nam nữ tuổi 2004 hợp số nào?

Các số lượng tưởng chừng như đơn thuần nhưng lại là một yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy. Từ số điện thoại cảm ứng, số nhà, số xe cho tới số tầng … sẽ ảnh hưởng tác động đến suôn sẻ, tài lộc và sinh khí của bạn cùng mái ấm gia đình mình .

Chính vì vậy, dù 2004 mệnh gì, tuổi gì đi chăng nữa thì bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng những con số hợp mệnh, đó là những con số thuộc mệnh Thủy (bản mệnh) như số 1, hay các con số đại diện cho mệnh Kim là số 6, số 7.
                     <<< Xem thêm: Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào?

Không chỉ là sắc tố hay số lượng, hướng nhà, hướng sắp xếp những đồ vật quan trọng trong nhà như ban thờ, tủ nhà bếp, bàn thao tác ví dụ điển hình cũng không kém phần quan trọng về mặt tử vi & phong thủy hay duy tâm. Chính bởi thế mà trong đời sống lúc bấy giờ, bất kể ai khi xây nhà mới cũng đều phải xem hướng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh để lôi cuốn vượng khí cho gia chủ .

Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Những người phụ nữ tuổi này nên xây nhà theo hướng Đông Nam – Sinh khí, Nam – Diên niên, Đông – Thiên y hay hướng Bắc – Phục vị.


Hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy

Nam sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 2004 thì hướng hợp tuổi, hợp mệnh sẽ khác đôi chút so với nữ giới bởi nam và nữ thuộc các cung mệnh khác nhau.

Nam mệnh tuổi này nên xây nhà hay sắp xếp những đồ vật trong nhà theo hướng Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây – Thiên y hay hướng Tây Nam – Phục vị để có nhiều phúc lộc vẹn toàn, mọi việc suôn sẻ và có quý nhân phù trợ .

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì cũng như nắm chắc các yếu tố phong thủy phổ biến trong cuộc sống rồi. Chắc chắn những kiến thức phong thủy hữu ích mà batdongsanonline.vn cung cấp sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp hơn trong cuộc sống từ những quyết định nhỏ nhặt nhất.

You may also like

Để lại bình luận