Sinh năm 2004 tuổi con gì? Tổng quan tử vi người sinh năm 2004 – Sencom

Bởi sharingdo

Bạn đang tìm hiểu về tuổi 2004, những người sinh năm 2004 tuổi con gì? mang mệnh gì, phong thủy như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phong thủy hữu ích, đáng suy ngẫm về tuổi này và những thông tin chi tiết về các khía cạnh khác về thông tin tử vi cần biết.

Sinh năm 2004 tuổi con gì?Sinh năm 2004 tuổi con gì?

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Contents

1. Sinh năm 2004 thuộc tuổi con gì? Bản mệnh gì?

1.1  2004 tuổi con gì?

Ở những nước phương Đông như Nước Ta, Trung Quốc, Campuchia, Philippin … để tìm hiểu và khám phá về tử vi & phong thủy thì tên ngày, tháng, năm được xác lập theo chu kỳ luân hồi một vòng Can Chi. Thiên can hay được gọi với tên khác là Can Chi của những người sinh năm 2004 gọi là Giáp .

Theo cách của người xưa thì ghép Can và Chi lại với nhau để ra được tổ hợp 60 đơn vị gọi tên khác nhau cho các tuổi như: Quý Tỵ, Đinh Mão, Ất Sửu,…. Trong hệ Can Chi thì tổ hợp những tên gọi của các tuổi này sẽ được bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Hệ này được sắp xếp theo thứ tự 60 năm quay lại từ đầu. 

Nhiều người vẫn đang vướng mắc rằng năm 2004 là tuổi con gì ? bản mệnh như thế nào. Theo như trong cuốn sách “ Tìm về bản sắc Văn hóa Nước Ta ” của Giáo Sư – Viện Sĩ Trần Ngọc là người viết đã ra mắt cách tính Can Chi dựa vào dương lịch :

Công thức tính Can Chi: C=d[(D-3): 60]

Trong đó thì : C là tên năm Can Chi của người cần biết ; D là năm sinh dương lịch của người cần biết, d là số dư .
Hãy nỗ lực nhớ công thức tính, rồi tính theo công thức và sau đó lấy số dư ở phép tính tính để tra trên bảng Can Chi để tìm được tên .
Như vậy, theo đã tính được số dư ở phép tính và tra tổng hợp trên thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết được năm 2004 là năm Giáp Thân và đây là tuổi con khỉ .

1.2 2004 bản mệnh gì?

Theo lịch dương thì những người người sinh năm 2004 tuổi khỉ thường mở màn từ ngày từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Bản mệnh này là thông tin được dùng cho cả nam và nữ sinh năm 2004. Những người sinh năm 2004 thuộc về bản mệnh Thủy hay gọi là Tuyền Trung Thủy và được ví như dòng nước chảy trong suối vì thủy là mang mệnh nước cũng đã không ít nói nên được những điều tử vi & phong thủy của những người mang mệnh này .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Tính cách và tổng quan tử vi người sinh năm 2004

Giáp Thân tuổi con Khỉ hay còn được gọi tên khác ở bản mệnh là Tuyền Trung Thuỷ. Có Dậu là vượng của Kim và một khi Kim đã vượng thì Thuỷ từ đó được sinh ra, nhưng vì sự mới lạ này và lượng nước chưa chảy mạnh, vì thế bản mệnh mới được đặt là Tuyền Trung Thuỷ .

Tính cách chung là những người có tố chất thông minh và rất ham học hỏi những điều mới lạ, có bản tính khá linh hoạt trong các công việc, giỏi ứng biến ở các tình huống khác nhau. Khá cởi mở và thân thiện, dễ bắt chuyện và kết bạn với nhiều người bạn tốt, được họ quý mến và nể trọng.

Đối với gia đình họ thì luôn đặt lên vị trí ưu tiên vì đối với những người này gia đình vô cùng quan trọng, họ dành những điều yêu thương, tin tưởng nhất cho những người trong gia đình. 

Họ là người con có hiếu, biết phụng dưỡng chăm nom cha mẹ khi về già, so với con cái họ yêu thương, dạy dỗ rất chu đáo và vô cùng yêu thương, chiều chuộng, trân trọng những người một nửa yêu thương của mình .
Tuy nhiên, tuổi Thân thường ít thao tác gì đến nơi đến chốn, hay làm tùy hứng và bỏ lỡ nửa chừng, chính vì vậy họ bỏ lỡ khá nhiều thời cơ tốt đến với bản thân. Tuy nhiên, họ cũng sẽ dốc lòng dốc sức, quyết tâm làm cho bằng được điều mà mình thích, làm đến khi nào đạt được hiệu quả suôn sẻ mới dừng lại .
Tính cách người tuổi Giáp Thân 2004Tính cách người tuổi Giáp Thân 2004

Về đường công danh, sự nghiệp của những người tuổi Giáp Thân rất thuận lợi vì tính chăm chỉ, sự cố gắng của mình thì họ có nhiều cơ hội được thăng tiến và được những người khác rất để ý, nâng đỡ. Công việc thăng tiến và ổn định hơn khi về trung tuổi vì sự thích trải nghiệm các công việc khác nhau để có nhiều hiểu biết ở tuổi trẻ.

Về tình cảm và cuộc sống đời thường của họ rất bình an, yên bình, hạnh phúc và êm ấm trong gia đạo. Được bố mẹ giúp đỡ và yêu chiều hiểu những mong muốn của mình, con cái ngoan ngoãn, vâng lời, nhiều sự yêu thương, tôn trọng và thủy chung từ bạn đời. Và họ trải qua mối tình sâu đậm và đáng nhớ trong cuộc đời, sự thủy chung và cưng chiều từ đối phương mang lại nhiều sự hạnh phúc cho họ.

Để tương lai được sáng lạng và thành công xuất sắc thì ở trong tuổi trưởng thành bạn cần cố gắng nỗ lực trong việc làm nhiều hơn nữa để về sau từ tuổi 27 trở đi việc làm sẽ không thay đổi và thăng quan tiến chức hơn .

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-con-cong

3. Sinh năm 2004 tương sinh và tương khắc?

3.1 Tương sinh và tương khắc về bản mệnh

Đối với cả mạng nam hay mạng nữ thì những người sinh năm 2004 tuổi Khỉ thuộc mệnh Thủy hay còn gọi là mệnh nước trong suối này sẽ tương sinh và hợp mệnh với những con người mang mệnh Mộc hoặc là mang mệnh Kim .
Mệnh Thủy này và những mệnh trên khi mà tích hợp với nhau hay găp gỡ nhau sẽ tương hỗ, phù trợ, giúp sức được cho nhau gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và nhiều suôn sẻ. Còn ngược lại, Giáp Thân này kìm hãm, không hợp với những con người thuộc mệnh Hỏa và những con người mang mệnh Thổ .
Trong đời sống, bạn nên tránh những người mang mệnh trên để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc và những điều kém suôn sẻ trong làm ăn .
Để có việc làm, sự nghiệp, chuyện tình cảm hay những chuyện khác xảy ra trong đời sống được diễn ra tốt đẹp và thuận tiện hơn thì hãy lựa chọn hợp tác hay phối hợp với những người mang mệnh tương sinh, tích hợp mang lại cho họ nhiều thuận tiện .
– Về thiên can : Giáp
+ Tương hợp : Kỷ .
+ Tương hình : Mậu, Canh .
– Về địa chi : Thân
+ Tam hợp : Thân, Tý, Thìn .
+ Tứ hành xung : Thân, Dần, Tỵ, Hợi .

3.2 Hợp và khắc tuổi nào?

Dưới đây là những tuổi tương sinh, hợp và tuổi kỵ với những điều quan trọng trong đời sống của những người sinh năm 2004 này .

  • Nam mạng:

Trong việc làm, sự nghiệp : những bè bạn cùng tuổi Giáp Thân, Đinh Sửu, Bính Tuất .
Lựa chọn một nửa yêu thương : những người sinh Can Chi : Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
Tuổi kỵ trong làm ăn và đời sống riêng : Canh Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân .

  • Nữ mạng:

Trong việc làm, sự nghiệp : những bè bạn cùng tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần
Lựa chọn bạn đời tri kỷ : những bè bạn cùng tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ .
Tuổi kỵ trong làm ăn và đời sống riêng : Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Kỷ Hợi .

3.3 Tương sinh và tương khắc về màu sắc

Như những bạn đã biết thì những màu hợp mệnh với thân chủ là màu mang lại điều tốt nhất cho bạn, sẽ giúp bạn trở lên tốt hơn, suôn sẻ hơn trong việc làm, đời sống hăng ngày và những điều bạn làm .

Tương sinh tương khắc về màu sắc

Màu sắc tương sinh: 

Màu sắc hợp với mạng nam và nữ tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy này : màu xanh lục, rêu, lá, da trời tương quan đến sắc màu màu của xanh lá và những màu màu xanh nước biển, màu ghi và màu đen là màu trùng với bản mệnh sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, như mong muốn trong đời sống, sự nghiệp cho thân chủ .
Màu sắc khắc chế :
Nên tránh chọn những vật phẩm tương quan đến màu mang tính nóng như : Vàng đậm, nâu đất thuộc mệnh Thổ và màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc bản mệnh của Hỏa, đây là 2 bản mệnh tương khắc và chế ngự với bản mệnh Thủy. Những màu khắc chế này sẽ đem lại nhiêu điều không suôn sẻ, rủi ro đáng tiếc, ảnh hưởng tác động không ít đến sự nghiệp làm ăn và đời sống thường ngày của bạn và mái ấm gia đình .

=> Tham khảo 999+ mẫu Lọ hoa decor cao cấp, sang trọng tại: https://sharingdo.com/category/lo-hoa

3.4 Tương sinh và tương khắc về con số

Những người sinh năm 2004 là mệnh Thủy. Do vậy số suôn sẻ của tuổi Giáp Thân dựa theo tử vi & phong thủy sẽ là số 1 ( Thủy sinh Mộc ), hoặc 5, 9 ( tương hợp với bản mệnh gia chủ ) .
Theo chiêu thức tính số lượng như mong muốn đó là tính tổng hai số của năm sinh thì cả nam và nữ tuổi này .

  • Nam mệnh hợp những số : 3, 4, 9
  • Nữ mệnh hợp những số : 4, 7, 8, 9

3.5 Tương sinh và tương khắc về đá phong thủy

Qua thông tin trên như những bạn đã thấy dù cùng năm sinh với nhau nhưng mạng của phái mạnh và phái đẹp sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân lại có mệnh sinh cung, tử vi & phong thủy về tương sinh, khắc chế khác nhau .
Vì thế cần chú ý quan tâm trong việc lựa chọn đá tử vi & phong thủy dành cho phái mạnh và phái đẹp tuổi này để tránh sự nhầm lẫn không đáng có .

Nam sinh năm 2004:

+ Màu tương sinh : Các màu đá tử vi & phong thủy tương sinh hợp với nam tuổi Giáp Thân là những màu như màu đỏ, hồng, tím thuộc gam màu nóng vì do đây là cung mệnh Hỏa sinh Thổ. Các loại đá đem lại sự suôn sẻ, thuận tiện như : Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Hồng Ngọc, …
+ Màu kiêng kỵ : màu xanh lá cây là màu kiêng kỵ so với nam tuổi Giáp Thân vì Mộc khắc Thổ. Sẽ tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp, việc làm, tiền tài, sức khỏe thể chất và nhiều điều khác trong đời sống .

Nữ sinh năm 2004:

+ Màu tương sinh : Các màu đá tử vi & phong thủy tương sinh hợp với nữ tuổi Giáp Thân là những màu như màu trắng, màu xám, và màu ghi những màu đậm và mang sắc lạnh vì do đây là bản mệnh Kim sinh Thủy .
+ Màu kiêng kỵ : Vì Thổ khắc Thủy nên đặc biệt quan trọng quan tâm những màu thuộc mệnh Thổ như : vàng sậm, nâu. Các bạn nên kiêng dùng đá tử vi & phong thủy như : Sapphire vàng hay Thạch anh mắt hổ … .

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-tan-gia

4. Người sinh năm 2004 chọn hướng nhà nào là tốt nhất?

4.1 Nam mệnh Giáp Thân 2004

+ Hướng hợp : Các hướng hợp với những người mang mệnh Thủy là Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) .
+ Hướng Đông Bắc : Đây là hướng nhà tốt nhất so với nam 2004, giúp tiền tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió và mái ấm gia đình toàn vẹn .
+ Hướng Tây Bắc : Hướng này tài lộc, tiền tài sẽ vào như nước, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm no .
+ Hướng Tây : Nhà hướng này mang lại nhiều tài lộc, giàu sang phong phú, con cháu thành đạt, nhiều sự thăng quan tiến chức trong việc làm. Về sau sẽ có nguy sơ suy giảm tài lộc .
+ Hướng Tây Nam : bắt đầu cũng mang lại sự giàu sang, nhưng về sau bị tổn hại khá nhiều, nam bị tổn thương, phái đẹp lên nắm quyền .
+ Hướng không hợp : Các hướng kỵ với những người mang mệnh Thủy là Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ) .

4.2 Nữ mệnh Giáp Thân 2004

+ Hướng hợp : Các hướng hợp với những người mang mệnh Thủy là Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị ). Cụ thể như sau :
+ Hướng Đông Nam : Hướng nhà này mang lại cho gia chủ sự phong phú, có tiền có tài, thăng quan tiến chức trong việc làm, con cháu giỏi giang, mưu trí, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
+ Hướng Nam : Hướng này bắt đầu tốt nhưng về sau lại càng bị suy giảm .
+ Hướng Đông : bắt đầu cũng mang lại sự giàu sang, nhưng về sau bị tổn hại khá nhiều .
+ Hướng Bắc : Nhà theo hướng này lúc đầu phát đạt, phong phú. Vì nhà này thuần dương nên có 1 số ít yếu tố về sức khỏe thể chất so với người phụ nữ. Con cái khó bảo .
+ Hướng kỵ : Các hướng kỵ với những người mang mệnh Thủy là Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát ) .

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: https://sharingdo.com/category/guong-decor

Hy vọng bài viết này Sencom đã cung cấp cho bạn những điều về phong thủy liên quan tới những người sinh năm 2004 và giải đáp được thắc mắc 2004 tuổi con gì – chính là Giáp Thân mệnh Thủy. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 0 Average: 0]

Để lại bình luận