Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng sinh năm 2003 chi tiết nhất

Bởi sharingdo

Xem Vận Mệnh mới cập nhật: Tử vi tuổi quý mùi 2003 nam mạng 2022

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 2003 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

Phần tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi nam mạng được thiết kế xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và những tập sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tử vi, tử vi & phong thủy, tuổi hợp, … Qua đó, quý bạn sẽ được tìm hiểu thêm về sự nghiệp, tài lộc, nhà đạo và sức khỏe thể chất chi tiết cụ thể và đúng chuẩn nhất .

Contents

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2003

Quý Mùi: 19 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

2003-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-mui-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất : Trung bình : Chủ về khó khăn vất vả
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi

 • Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Mùi 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Trong mạng lưới hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp lý. Người có sao hạn này chiếu mạng thì đời sống gặp nhiều việc không như mong muốn, điều dữ tương quan tới pháp lý, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe quan tâm những bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc .
La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe thể chất, người gặp hạn này cần chú ý quan tâm đề phòng tay chân, tai nạn đáng tiếc xe cộ hay chứng phong thấp, những bệnh tương quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt .

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi nam mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi : Quý bạn tuổi Quý Mùi bản thân tùy có vững nhưng tình cảm cha mẹ, đời sống nhà đạo không được tốt. Điều này ảnh hưởng tác động phần nào tới việc học tập của quý bạn trong năm, chuyển dời đi lại cũng hạn chế .

4 – Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong : có nhiều chuyện bất lợi, tốt nhất không nên thay cũ thay đổi. Trong việc làm nên giữ chữ tín, triển khai xong tốt việc làm được giao nhằm mục đích hạn chế rủi ro đáng tiếc phát sinh. Trong đời sống hoàn toàn có thể kết giao với bè bạn mới, tốt bụng nhưng thận trọng đố kỵ, tranh chấp. Hạn chế xuất tiền tài hoặc tham gia những hoạt động giải trí cá cược mang đặc thù may rủi .

5 – Xem tử vi tuổi Quý Mùi nam 2021 về sắc tố hợp tuổi

Về sắc tố thì sang năm tuổi Quý Mùi nên dùng màu đen kỵ dùng những màu trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm Tân Sửu người tuổi Quý Mùi nam mạng công việc học tập có sự mở mang. Tuy nhiên bản thân chưa tập trung cao độ cho việc học tập nên kết quả thu được không được như mong muốn. Bên cạnh đó năm này sức khỏe của quý bạn không tốt, bệnh tật hay ốm đau lâu khỏi.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Quý Mùi 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Quý Mùi năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này ý nghĩa quý bạn trong năm có sự thay đổi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên làm công việc gì cũng gặp không ít khó khăn.

2 – Xem tử vi Quý Mùi nam mạng 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai : ý nghĩa bộ sao ra ngoài quý bạn gặp không ít bất lợi và nhà đạo cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới .

3 – Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2021 Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi nam mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ : bộ sao này chủ về sự biến hóa về nơi ăn chốn ở trong năm hoặc việc làm của quý bạn có sự vận động và di chuyển đi lại nhiều. Quý bạn đón lộc đưa tới .

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm gặp được nhiều bạn bè tốt. Cuộc sống và gia đạo bất hòa nên ảnh hưởng nhiều tới công việc học hành và các mối quan hệ của quý bạn.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM VẬN HẠN TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi trong năm Tân Sửu mối quan hệ ngoại giao bạn hữu tốt nhưng do tác động ảnh hưởng của mối quan hệ mái ấm gia đình nên dẫn tới sự hạn chế phần nào kết giao bạn hữu trong năm .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Tiền bạc so với quý bạn tuổi này chưa kiếm được ra nhiều nhưng tiêu tốn nhiều. Phần lớn những tiêu tốn vào đời sống, mối quan hệ bè bạn. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể mất mát của cải tiền tài .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm yêu đương của quý bạn tuổi này trong năm không được tốt, có người luôn cố tìm cách phá hoại. Trong nhà đạo xảy ra xích míc, xung đột, hoặc những xung khắc giữa bố và mẹ .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý bạn trong năm cần chú ý quan tâm đến những bệnh tâm lý nhiều dẫn tới ốm đau, hay bệnh tật lâu ngày khó khỏi .

Kết luận: Người sinh năm 2003 Quý Mùi nam mạng trong năm 2021 nên tập trung cho công việc học hành, không nên để mảng chơi ảnh hưởng tới công việc học tập. Bên cạnh đó năm nay quý bạn chú ý tới sức khỏe, hoặc có người phá hoại về mặt tình cảm.

V – Phương pháp hóa giải tử vi Quý Mùi nam mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải sao La Hầu

Tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn xấu bằng số điện thoại thông minh tử vi & phong thủy

Trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng sim tử vi & phong thủy hợp tuổi mình để kích thêm về tình duyên, học tập và tài lộc cho tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng .

Để XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả đúng nhất 

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021

 • Tuổi hợp : những người sinh năm 1983, 2005. Hai tuổi này mang đến cho quý bạn nhiều điều tốt đẹp và như mong muốn .
 • Tuổi kỵ : Những người sinh năm 1982, tuổi 2004. Kết hợp tuổi này không tốt, quý bạn sẽ thu về sự buồn chán .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 6, tháng 11 ( Âm lịch ) đây là những tháng xấu nhất trong năm, chủ về đem lại nhiều chuyện buồn, thị phi .
 • Tháng tốt : tháng 2, tháng 10 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất để làm mọi việc, sớm đạt được những thành công xuất sắc suôn sẻ .

VI – Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đầu xuân đón năm mới cùng nhà đạo, người tuổi Quý Mùi nam mạng quan tâm vận động và di chuyển xe cộ cẩn trọng .
Tháng 2 : Quý bạn đón tin vui trong tháng này, đó hoàn toàn có thể là việc hỷ tín trong mái ấm gia đình. Bên cạnh đó quan tâm về tiêu hóa kém .
Tháng 3 : Công việc làm ăn kinh doanh thương mại của cha mẹ trong tháng 3 không được tốt, có kẻ xấu luôn tìm cách phá hoại .

2 – Xem vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Nhờ được hưởng phần âm phúc của tổ tiên nên tháng 4 quý bạn sinh năm 2003 nên khi ra ngoài việc làm gì cũng hóa hung thành cát .
Tháng 5 : Đây là tháng quý bạn tuổi này đón tin vui trong nhà đạo hoặc có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới .
Tháng 6 : Trong nhà quý bạn thiếu trung khí, có xích míc tranh cãi. Cùng với đó sức khỏe thể chất của cha mẹ không được tốt .

3 – Xem tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Khi ra ngoài quý bạn tuổi Quý Mùi nam mạng quan tâm cẩn trọng xe cộ hoặc chú ý quan tâm những yếu tố hoàn toàn có thể gây ra tỳ vết cho tay chân .
Tháng 8 : Trong tháng này tiền tài của quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều, hầu hết vào công học tập hoặc vận động và di chuyển đi lại .
Tháng 9 : Ra ngoài trong tháng 9, quý bạn sinh năm 2003 Quý Mùi chú ý quan tâm tới lời ăn tiếng, đồng thời chăm sóc sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể không được tốt .

4 – Xem bói tuổi Quý Mùi 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Gia đạo của quý bạn tuổi này đón nhiều tin vui trong tháng 10 như việc làm về việc thêm người thêm của hoặc có tin vui về mặt tình cảm đôi lứa .
Tháng 11 : Trong tháng 11 sức khỏe thể chất của quý bạn hoàn toàn có thể không được tốt. Bên cạnh đó quý bạn quan tâm chuyện buồn chán đưa tới trong nhà đạo .
Tháng 12 : Mọi việc trong tháng cuối năm không đạt được như mong ước. Quý bạn chú ý quan tâm hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan, hoặc pháp lý sách vở

*** Luận giải tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không

Xem tuổi vợ chồng

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng vừa đủ và chi tiết cụ thể nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn. Quý bạn hãy lập kế hoạch cụ thể để có được cho mình những bước tiến đúng chuẩn nhất. Chúc quý bạn thành công xuất sắc .

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

You may also like

Để lại bình luận