Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi con gì? Năm 2002 hợp màu gì nhất

Bởi sharingdo

Xem tử vi và những vấn đề liên quan đến vận mệnh, cuộc sống của con người luôn là đề tài mà nhiều người quan tâm. Vì thế những người sinh năm 2002 tò mò 2002 mệnh gì, tuổi con gì và có cuộc đời như thế nào. Cùng Sen Tây Hồ chia sẻ về vấn đề này nhé.

Contents

Người sinh năm 2002 mệnh gì?

2002-menh-gi

Người sinh năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc. Những người này thường tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim.

Nếu làm ăn với người tương sinh sẽ giúp việc làm đi lên, thuận buồm xuôi gió, làm ăn khấm khá hơn. Còn đời sống không phải lo ngại về tài lộc, tiêu tốn. Tình duyên khá suôn sẻ, viên mãn .
Nên tránh mệnh tương khắc và chế ngự vì dễ thất bát, mất tiền của trong làm ăn. Sức khỏe dễ hao mòn, khí lực suy yếu. Về vĩnh viễn sẽ khó tăng trưởng mọi thứ từ sự nghiệp đến tình cảm và đời sống .

Tính cách khái quát tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người sinh năm 2002 là người có thích tự do giống như chú ngựa bất kham. Họ không thích bị gò bó, khuôn khổ, có tham vọng và chí lớn. Họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được thành công xuất sắc và tiềm năng đã đặt .
Người tuổi Nhâm Ngọ rất thích đi du lịch và nghĩ về cuộc sống giống như 1 chuyến phiêu lưu. Họ luôn tìm kiếm những cái mới và mải miết theo đuổi những điều bản thân muốn chinh phục .
Tuy nhiên, người sinh năm 2002 khá bảo thủ. Họ không thích người khác nói mình sai và luôn cố chấp tin vào những điều mình cho là đúng .
Do tính cách của cây Dương Liễu Mộc là mềm dẻo, nên dễ bị quật ngã khi có thiên tai. Đồng nghĩa người sinh năm 2002 cần phải tự rèn luyện thêm ý chí sắt thép thì mới hoàn toàn có thể chống đỡ trước cuộc sống giông bão này .

Người sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với tuổi nào?

Nhâm Ngọ 2002 hợp với những tuổi : Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn trong làm ăn còn khi lựa chọn vợ chồng thì nên chọn những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. 2002 kỵ những tuổi : Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý .
Kết hợp với người hợp tuổi sẽ thuận tiện hơn cho việc làm làm ăn, kết hôn và sức khỏe thể chất của tuổi Nhâm Ngọ .
Tính cách người sinh năm 2002 như chú ngựa bất kham
Gặp phải người làm ăn hợp tuổi cuộc sống bạn sẽ khấm khá, việc làm tăng trưởng bùng cháy rực rỡ. Công thành danh toại hơn. Tiền bạc vào đầy nhà, đời sống ấm no sung túc hơn. Trong tình duyên sẽ gặp được người như mong muốn, hợp tính. Cả hai vừa khít, hòa hợp nhau. Ít gặp bệnh tật .
Những tuổi kỵ thì nên tránh vì chúng khiến đời sống không êm đẹp. Vận rủi nhiều, không gặp bình an. Sức khỏe hoàn toàn có thể trở nên yếu kém. Tiền bạc hao hụt, suy tàn .

Màu sắc hợp với người sinh năm 2002 là gì?

Người sinh năm 2002 hợp với màu bản mệnh gồm xanh lá cây và xanh nõn chuối. Màu tương sinh sẽ gồm màu xanh nước biển, đen và xanh dương. Khi lựa chọn những sắc tố này sẽ dễ gặp suôn sẻ, lộc tài và thịnh vượng .
Màu cần kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi. Những màu này khi diện phục trang hoặc sắc tố của xe, đồ vật thường ngày hoàn toàn có thể mang đến vận xui, điềm dữ. Vậy nên tránh sử dụng sắc tố này để trang trí nhà cửa, phong cách thiết kế nội thất bên trong hay vật dụng quanh mình .
Màu sắc cần kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi

Người sinh năm 2002 mệnh gì, hợp số nào và khắc số nào?

Nam sẽ hợp những số : 6, 7 và 8
Nữ hợp những số : 2, 5, 8 và 9
Sử dụng những số này làm số điện thoại thông minh, số xe, … sẽ mang đến suôn sẻ cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm đẹp và tài lộc đủ đầy hơn .
Những số lượng khắc với nữ : 3 và 4
Con số khắc với nam : 1
Không nên sử dụng những số lượng khắc vì chúng khiến bạn gặp rủi ro xấu. Vận hạn cũng không mấy suôn sẻ .
Số khắc với người sinh năm 2002 là 1, 3 và 4

Hướng nhà hợp với người sinh năm 2002

Hướng tốt hợp cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Hướng Đông Bắc hay còn gọi là Diên niên giúp cuộc sống gia chủ hạnh phúc và an yên, công việc thuận buồm xuôi gió. Nếu hướng phòng làm việc ở hướng đông bắc sẽ giúp thăng tiến nhanh. Bạn cũng có thể lựa chọn hướng này dành cho cửa chính nhà ở, cổng biệt thự, cửa ra vào văn phòng,…đón những may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến.

Hướng Tây Bắc ( Sinh khí ) : mang lại phúc lộc vẹn toàn cho con cháu, nên đặt phòng ngủ ở hướng này .
Hướng Tây Nam : là hướng vinh hiển, phong phú được thiên thời địa lợi che chở. Bạn hoàn toàn có thể đặt hướng này làm hướng chính cho phòng khách. Bên cạnh hướng tốt, bạn cũng nên lựa chọn và trang trí nội thất bên trong phòng tiếp khách sao cho thích mắt với những sắc tố hợp mệnh .
Hướng Tây : hướng này mang đến đời sống niềm hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ. Mọi người trong nhà yêu thương nhau, đùm bọc, đồng đội hòa thuận và trợ giúp lẫn nhau .
Gia chủ nên lựa chọn những hướng này làm hướng chính khi phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố, văn phòng, quán cafe, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, …
Hướng hợp với người sinh năm 2002 mang lại nhiều như mong muốn

Hướng xấu nên tránh cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Đối với những hướng xấu, bạn cần xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động phong cách thiết kế và xây đắp nội thất bên trong cho bất kể một khu công trình nào. Việc lựa chọn hướng tốt khi thiết kế sẽ mang đến nhiều như mong muốn trong đời sống, suôn sẻ và thuận tiện trong việc làm. Sau đây là 4 hướng không tốt mà bạn cần hạn chế xây đắp thiết kế xây dựng gồm :
Hướng Nam : làm tai ương ập đến, gặp chuyện xui, những mối quan hệ không bền chặt
Hướng Đông : khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị vu oan mang tiếng xấu
Hướng Bắc : dễ sinh bệnh tật, họa nhiều hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bại
Hướng Đông Nam : hoàn toàn có thể gặp nguy hại đến tính mạng con người hoặc mất mát, tang thương trong mái ấm gia đình .
Ngoài lựa chọn hướng nhà tốt thì người sinh năm 2002 nên tìm hiểu thêm thêm cách bài trí cho ngôi nhà của bạn tương thích với mệnh Mộc. Mộc là gỗ nên sử dụng những nội thất bên trong trong nhà bằng gỗ, tre, … sẽ mang đến nhiều suôn sẻ hơn cho mái ấm gia đình bạn .
Người xưa từng nói : “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Nếu bạn thuộc tuổi Nhâm Ngọ-tức sinh năm 2002 thì hãy nên đọc bài viết này. Đây hoàn toàn có thể sẽ là một xu thế cho bạn khi bạn quyết định hành động một việc gì đó. Nó sẽ làm bạn như mong muốn hơn và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc một cách tốt nhất .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

You may also like

Để lại bình luận