Sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, tuổi nhâm ngọ hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào

Bởi sharingdo

Nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình tuổi gì chứ chưa biết 2002 mệnh gì, hợp tuổi nào. Nên khi gặp xui xẻo lại chẳng biết vì sao mình bị như vậy. Để tránh được vận xui cho bản thân thì hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu 2002 mệnh gì nhé.Bạn đang xem : Sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, tuổi nhâm ngọ hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào

Contents

Người sinh năm 2002 mệnh gì?

Nếu làm ăn với người tương sinh sẽ giúp công việc đi lên, thuận buồm xuôi gió, làm ăn khấm khá hơn. Còn cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, chi tiêu. Tình duyên khá suôn sẻ, viên mãn.

Nên tránh mệnh kìm hãm vì dễ thất bát, mất tiền của trong làm ăn. Sức khỏe dễ hao mòn, khí lực suy yếu. Về vĩnh viễn sẽ khó tăng trưởng mọi thứ từ sự nghiệp đến tình cảm và đời sống .*Người sinh năm 2002 mệnh gì ?

Tính cách khái quát tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người sinh năm 2002 là người có thích tự do giống như chú ngựa bất kham. Họ không thích bị gò bó, khuôn khổ, có tham vọng và chí lớn. Họ sẽ không ngừng cố gắng để đạt được thành công và mục tiêu đã đặt.

Người tuổi Nhâm Ngọ rất thích đi du lịch và nghĩ về cuộc sống giống như 1 chuyến phiêu lưu. Họ luôn tìm kiếm những cái mới và mải miết theo đuổi những điều bản thân muốn chinh phục .

Tuy nhiên, người sinh năm 2002 khá bảo thủ. Họ không thích người khác nói mình sai và luôn cố chấp tin vào những điều mình cho là đúng.

Do tính cách của cây Dương Liễu Mộc là mềm dẻo, nên dễ bị quật ngã khi có thiên tai. Đồng nghĩa người sinh năm 2002 cần phải tự rèn luyện thêm ý chí sắt thép thì mới có thể chống đỡ trước cuộc đời giông bão này.

Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Nhâm Ngọ 2002 hợp với những tuổi : Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn trong làm ăn còn khi lựa chọn vợ chồng thì nên chọn những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. 2002 kỵ những tuổi : Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý .Kết hợp với người hợp tuổi sẽ thuận tiện hơn cho việc làm làm ăn, kết hôn và sức khỏe thể chất của tuổi Nhâm Ngọ .*Tính cách người sinh năm 2002 như chú ngựa bất khamGặp phải người làm ăn hợp tuổi cuộc sống bạn sẽ khấm khá, việc làm tăng trưởng rực rỡ tỏa nắng. Công thành danh toại hơn. Tiền bạc vào đầy nhà, đời sống ấm no sung túc hơn. Trong tình duyên sẽ gặp được người như mong muốn, hợp tính. Cả hai vừa khít, hòa hợp nhau. Ít gặp bệnh tật .Xem thêm : Truyện Ngụ Ngôn Là Gì, Đặc Trưng, Phân Loại, Truyện Ngụ Ngôn Nước TaNhững tuổi kỵ thì nên tránh vì chúng khiến đời sống không êm đẹp. Vận rủi nhiều, không gặp bình an. Sức khỏe hoàn toàn có thể trở nên yếu kém. Tiền bạc hao hụt, suy tàn .

Màu sắc hợp với người sinh năm 2002 là gì?

Người sinh năm 2002 hợp với màu bản mệnh gồm xanh lá cây và xanh nõn chuối. Màu tương sinh sẽ gồm màu xanh nước biển, đen và xanh dương. Khi lựa chọn những sắc tố này sẽ dễ gặp suôn sẻ, lộc tài và thịnh vượng .

Màu cần kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi. Những màu này khi diện trang phục hoặc màu sắc của xe, vật dụng thường ngày có thể mang đến vận xui, điềm dữ. Vậy nên tránh sử dụng màu sắc này để trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất hay đồ dùng quanh mình.

*Màu sắc cần kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi

Người sinh năm 2002 hợp số nào và khắc số nào?

Nam sẽ hợp các số: 6, 7 và 8Nữ hợp các số: 2, 5, 8 và 9Nam sẽ hợp những số : 6, 7 và 8N ữ hợp những số : 2, 5, 8 và 9

Sử dụng những số này làm số điện thoại, số xe,… sẽ mang đến may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm đẹp và tài lộc đủ đầy hơn.

Những con số khắc với nữ: 3 và 4Con số khắc với nam: 1Những số lượng khắc với nữ : 3 và 4C on số khắc với nam : 1Không nên sử dụng những số lượng khắc vì chúng khiến bạn gặp rủi ro xấu. Vận hạn cũng không mấy suôn sẻ .*

Hướng nhà hợp với người sinh năm 2002

Số khắc với người sinh năm 2002 là 1, 3 và 4

Hướng tốt hợp cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): mang lại phúc lộc vẹn toàn cho con cái, nên đặt phòng ngủ ở hướng này.Hướng Tây: hướng này mang đến cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ. Mọi người trong nhà yêu thương nhau, đùm bọc, anh em hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.Hướng Tây Bắc ( Sinh khí ) : mang lại phúc lộc vẹn toàn cho con cháu, nên đặt phòng ngủ ở hướng này. Hướng Tây : hướng này mang đến đời sống niềm hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ. Mọi người trong nhà yêu thương nhau, đùm bọc, bạn bè hòa thuận và giúp sức lẫn nhau .

Gia chủ nên lựa chọn các hướng này làm hướng chính khi thiết kế kiến trúc nhà phố, văn phòng, quán cafe, spa,…

*Hướng hợp với người sinh năm 2002 mang lại nhiều như mong muốn

Hướng xấu nên tránh cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Đối với những hướng xấu, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế và thi công nội thất cho bất kì một công trình nào. Việc lựa chọn hướng tốt khi thi công sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, suôn sẻ và thuận lợi trong công việc. Sau đây là 4 hướng không tốt mà bạn cần hạn chế thi công xây dựng gồm:

Hướng Nam: làm tai họa ập đến, gặp chuyện xui, các mối quan hệ không bền chặtHướng Đông: khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị vu oan mang tiếng xấuHướng Bắc: dễ sinh bệnh tật, họa nhiều hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bạiHướng Đông Nam: có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc mất mát, tang thương trong gia đình.Hướng Nam : làm tai ương ập đến, gặp chuyện xui, những mối quan hệ không bền chặtHướng Đông : khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị vu oan mang tiếng xấuHướng Bắc : dễ sinh bệnh tật, họa nhiều hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bạiHướng Đông Nam : hoàn toàn có thể gặp nguy khốn đến tính mạng con người hoặc mất mát, tang thương trong mái ấm gia đình .

Ngoài chọn lựa hướng nhà tốt thì người sinh năm 2002 nên tham khảo thêm cách bài trí cho ngôi nhà của bạn phù hợp với mệnh Mộc. Mộc là gỗ nên sử dụng những nội thất trong nhà bằng gỗ, tre,… sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho gia đình bạn.

Qua bài viết trên đây bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi sinh năm 2002 mệnh gì. Những yếu tố nên tận dụng và cần tránh để sự nghiệp và công sống được thuận lợi hơn.

You may also like

Để lại bình luận