Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng tốt hay xấu chính xác nhất

Bởi sharingdo

Cập nhật mới nhất: Tử vi tuổi tân tỵ năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng sẽ giúp người sinh năm 2001 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Tân Tỵ 2001 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mừng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng nói riêng và tử vi của con người nói chung luôn có những phần tốt xấu khác nhau. Điều quan trọng là quý bạn cần biết chớp lấy, từ đó tìm cho mình hướng đi đúng mực nhất, từ đó hạn chế những khó khăn vất vả và đón tài lộc về với mình .

Contents

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2001

Tân Tỵ: 21 Tuổi – Âm Nam

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

2001-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-ty-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng

 • Mạng Kim gặp năm ThổTương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi

 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng 2001

II – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì đời sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho phái đẹp vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau sống lưng hay mất mát của cải .
Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả nămđau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Ngũ Mộ là hạn chủ về kinh tế tài chính, của cải và tâm ý không an tâm. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải quan tâm không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà thận trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua và bán phải tránh sản phẩm & hàng hóa không rõ nguồn gốc nguồn gốc, đồ lậu hay không có hóa đơn .

3 – Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao : Năm Tân Sửu thiên nhiên và môi trường sống cũng như học tập của quý bạn tuổi Tân Tỵ không có sự đổi khác nhiều. Hơn nữa luôn được người giúp sức khi gặp khó khăn vất vả. Tuy nhiên mọi mặt nên cẩn trọng vì bản thân hoàn toàn có thể xảy ra chuyện không lành, đặc biệt quan trọng phòng tai nạn thương tâm .

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền : Làhình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều suôn sẻ giật mình. Hầu như định thao tác gì đều gặp được quý nhân trợ giúp, hợp tác với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều có thời cơ. Tiền bạc thuận tiện có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự .

5 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam 2021 về sắc tố hợp tuổi

Về sắc tố thì sang năm tuổi Tân Tỵ nên dùng màu xanh hạn chế dùng màu vàng và đen

Kết luận về mặt sao hạn: Cần chú tâm nhiều vào việc học tập nhiều hơn, trước khi làm việc gì nên suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên nóng vội có thể dẫn tới hỏng việc. Bên cạnh đó lưu ý mối quan hệ bạn bè.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về ra ngoài làm việc gì cũng gặp bất lợi, di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

2 – Xem tử vi nam Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân : bộ sao ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên nên ra ngoài việc làm gặp hung sẽ hóa cát .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan : ý nghĩa của bộ sao này chủ về được quý nhân giúp sức trong những việc làm, nhà đạo đón tin vui tới .

4 – Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai : quý bạn quan tâm về sức khỏe thể chất trong năm không được tốt, ốm đau bệnh tật khó khỏi hoặc việc làm làm ăn bị kẻ xấu phá hoại .

Kết luận: Năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Sửu nam mạng có sự di chuyển nhiều, công việc học hành không tốt và mối quan hệ người thân cũng như bạn bè gặp nhiều điều bất lợi. Khi ra ngoài chú ý cẩn thận di chuyển xe cộ. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiTỬ VI NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Trong năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Tỵ nam mạng có những mối quan hệ tiếp xúc bè bạn đều không được tốt. Bên cạnh đó quan tâm tới lời ăn lời nói không chỉ ảnh hưởng tác động tới mối quan hệ mà hoàn toàn có thể dẫn tới vạ thân .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Tiền bạc kinh tế tài chính quý bạn sinh năm 2001 nhỏ tuổi chưa làm ra được nhiều tài lộc. Tuy nhiên năm Tân Sửu quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền của cho những việc làm trong đời sống .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm của những thành viên trong mái ấm gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Có thể xảy ra những xích míc, xung đột hay cãi cự nhà đạo. Đây là năm mái ấm gia đình quý bạn thiếu trung khí .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Năm 2021 người tuổi này khi ra vận động và di chuyển ra ngoài quan tâm cẩn trọng xe cộ. Bên cạnh đó đề phòng tỳ vết tay chân .

Kết luận: Đây là một năm bình thường về mọi việc học tập cũng như kết nối ngoài giao. Tình cảm của quý bạn chuyển biến tốt lành, tìm được một nửa như mong muốn của bản thân.

V – Phương pháp hóa giải tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải sao Thủy Diệu

Tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy đen và ghi : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại thông minh tử vi & phong thủy

Trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tình duyên, tài lộc, sức khỏe thể chất cho tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 nam mạng .

Để KIỂM TRA SIM ĐẸP HAY XẤU và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất.

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021

 • Tuổi hợp : hợp với những người cùng tuổi và tuổi 1988. Những tuổi này hoàn toàn có thể mang đến cho đời sống của quý bạn nhiều thuận tiện, suôn sẻ .
 • Tuổi kỵ : những người tuổi 1986, tuổi 1995 đặc biệt quan trọng khắc kỵ với tuổi của quý bạn. Những tuổi này hoàn toàn có thể mang đến những điều khó khăn vất vả, buồn chán .

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 12 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, mang tới những chuyện buồn và thị phi .
 • Tháng tốt : tháng 4, tháng 8 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, hoàn toàn có thể làm mọi việc trong tháng này để đạt được dự trù .

VI – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân vui cùng nhà đạo, quý bạn tuổi Tân Tỵ nam mạng cẩn trọng chuyển dời xe cộ, mất mát tiền của .
Tháng 2 : Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán nhiều, tiêu tốn cho những việc làm trong nhà đạo và làm ăn. Sức khỏe tháng 2 chú ý quan tâm đường tiêu hóa không tốt .
Tháng 3 : Ra ngoài trong tháng 3 quý bạn đón nhiều điều suôn sẻ, thuận tiện. Tuy nhiên tháng này chú ý quan tâm về lời ăn lời nói .

2 – Xem tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Quý bạn được quý nhân giúp sức trong việc làm học tập nên tác dụng được cải tổ. Gia đạo đón tin vui .
Tháng 5 : Trong nhà quý bạn tuổi này tháng 5 cẩn trọng có người già ốm đau lâu khỏi, sức khỏe thể chất không được tốt .
Tháng 6 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn của cha mẹ quý bạn tuổi Tân Tỵ 2001 không được tốt như mong ước. Học hành hiệu quả không tốt .

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Đây là tháng quý bạn nhận được sự giúp sức của quý nhân nên tận dụng tháng này để thực thi dự tính. Tuy nhiên chuyển dời xe cộ cần cẩn trọng .
Tháng 8 : Quý bạn đón lộc về đường nhà hàng trong tháng 8. Bên cạnh đó còn được người khác giới chăm sóc chú ý tới .
Tháng 9 : Lưu ý sức khỏe thể chất của quý bạn trong tháng này không được tốt hoặc trong nhà đạo có chuyện không vui về mặt tình cảm .

4 – Xem bói tuổi Tân Tỵ 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Tốt nhất trong tháng này quý bạn không nên đi đâu xa. Khi ra ngoài cần rất là cẩn trọng để hạn chế tối đa nạn tai .
Tháng 11 : Đây là tháng rất tốt cho việc shopping đồ vật trong nhà hay sửa sang của nhà đạo người tuổi Tân Tỵ nam mạng .
Tháng 12 : Trong tháng cuối năm nhà đạo của quý bạn tình cảm bất hòa, thiếu trung khí, hoàn toàn có thể xảy ra những xích míc quan điểm giữa cha mẹ .

>> Xem tuổi vợ chồng bạn có xung khắc nhau không:

Xem tuổi vợ chồng

Phần tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng của chúng tôi được kiến thiết xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và những tập sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về nghành nghề dịch vụ tử vi & phong thủy, tử vi, tuổi hợp. Thế nên, đây chính là phần luận giải cụ thể và đúng mực nhất về năm Tân Sửu của quý bạn. Chúc quý bạn luôn thành công xuất sắc trong đời sống .

[☯ Trọn bộ] Xem bói 2022 đầy đủ nhất!

You may also like

Để lại bình luận