Tổng quan về người sinh năm 2001: mệnh, màu sắc, công danh, sự nghiệp

Bởi sharingdo
Mỗi một năm sinh đều sẽ có một vận mạng, một tính cách khác nhau. Đối với những người sinh năm 2001 – năm Tân Tỵ thì đây là những người tính tình ngay thật, tự thân lập nghiệp, tiền vận và trung vận khá khó khăn vất vả, đến hậu vận mới được an nhàn .
sinh nam 2001 menh gi, hop mau gi

Contents

Sinh năm 2001 tuổi gì, mệnh mạng gì?

Sinh năm 2001 mệnh Bạch Lạp Kim, nghĩa là Đèn nến trắng, có ngũ hành mạng Kim. Năm 2001 là năm con Rắn, 2001 là tuổi Tân Tị, mang hàng can là Tân, hàng chi là Tị .
Người mệnh Bạch Lạp Kim hoàn toàn có thể lập thân bằng hai con đường : Một là học tập trình độ, học ngành nào thì tập trung chuyên sâu vào đó mà kiến thiết xây dựng. Hai là bươn trải cuộc sống, tích nhiều kinh nghiệm tay nghề giống như ngọc được mài dũa tinh luyện để khi gặp được vận thì hành xử. Người Canh Thìn sảng trực tâm lý, trung kiên còn người Tân Tỵ thì mưu lược, lươn lẹo hơn .

Nam sinh năm 2001

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Nữ sinh năm 2001

– Mệnh: Kim
– Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Sinh năm 2001 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Nam sinh năm 2001

+ Trong làm ăn : Tân Tỵ ( đồng tuổi ), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
+ Lựa chọn vợ chồng : Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một đời sống trung bình .
+ Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần .

Nữ sinh năm 2001

+ Trong làm ăn : Tân Tỵ ( đồng tuổi ), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
+ Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một đời sống giàu sang, niềm hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì đời sống chỉ ở mức trung bình .
+ Tuổi kỵ : Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu .

Tuổi 2001 hợp màu nào?

Nam mệnh:

Nam mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .
Kỵ với những màu thuộc hành

Nữ mệnh:

Nữ mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu ; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi ; màu khắc chế được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây .
Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .
=> > Vòng tay hợp với nữ sinh năm 2001 : https://sharingdo.com/san-pham/vong-tay-ma-nao-vang/

Những thông tin khác về người sinh năm 2001

Người tuổi Tân Tỵ tính cách bẩm sinh đã rất nổi tiếng và hấp dẫn, họ được ví như một thỏi nam châm từ lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người khác, rất khó hoàn toàn có thể làm lơ họ. Tuổi Tân Tỵ thích được người khác chăm sóc, được hội đồng công nhận nhưng họ lại không phải người ồn ào, hay trò chuyện bộp chộp. Tác phong cư xử của họ rất tốt, làm gì cũng quyết tâm theo đuổi đến cùng, không kể khó khăn vất vả gian nan. Người tuổi Tân Tỵ không thích cảm xúc bị bỏ rơi, quyết định hành động nhanh gọn và rất quyết đoán .

Nam sinh năm 2001:

– Cuộc sống
Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, vì thế nên trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống, luôn có chuyện làm buồn lòng hơn là vui vẻ. Số kiếp người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời có nhiều thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.
Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua,  sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp
– Tình duyên
Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay từ khi bắt đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống có sự nối tiếp về chuyện tình duyên. Vì mang theo nhiều mặc cảm nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi.
– Phần gia đạo và công danh
Các vấn đề về gia đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn định lên xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn, vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển. Về tải lộc không được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém cho đến tuổi 35 trở đi. Bạn không nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì cũng phải chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp tuổi mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

Nữ sinh năm 2001:

– Cuộc sống
Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì công danh mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc.
– Tình duyên
Tình duyên có nhiều buồn bực, ngay từ tuổi nhỏ đã không có quyết định chính xác vì thế thường hay bị lợi dụng trong các vấn đề tình cảm. Nếu có đổ vỡ trong tình yêu ở buổi ban đầu thì lỗi là do bạn không ngay thẳng có thể là đã quá nông vì thế mà phải chịu nhiều đau xót.
– Phần gia đạo và công danh
Phần công danh được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn từ khi tuổi còn nhỏ tuy nhiên vẫn chưa có những thành công lớn. Sag trung vận sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh. Gia đạo không mấy êm ấm cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.
Còn về con đường sự nghiệp khoảng tuổi 44 trở lên thì mới được vững chắc.

Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo cho những người sinh năm Tân Tỵ-2001. Trước khi đưa ra một quyến định lớn như mua nhà, mua xe, kết hôn,… thì nên tham khảo bài viết này để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất, hạn chế tối đa mọi rủi ro.

Advertisement

You may also like

Để lại bình luận