Sinh năm 2001 mệnh gì? Tìm hiểu chung về phong thuỷ năm 2001

Bởi sharingdo

Những người sinh năm 2001 luôn thắc mắc 2001 mệnh gì? Tuổi con gì và công danh, sự nghiệp như thế nào. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn nhé.

Contents

Năm 2001 tuổi con gì?

2001-menh-gi

Chưa biết người sinh năm 2001 là tuổi con gì thì theo cách tính của lịch Can Chi, đó là con rắn. – Năm sinh dương lịch: từ ngày 24.1.2001 đến 11.2.2002 – Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ – Đông Tàng Chi Xà nghĩa là Rắn ngủ đông – Mệnh tương sinh: mệnh Thủy, mệnh Thổ – Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( tức là Vàng chân đen ). Những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch .
Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh .
Mệnh tương sinh : mệnh Thủy, mệnh Thổ
Mệnh kìm hãm : mệnh Mộc, mệnh Hỏa
Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim hoàn toàn có thể lập nghiệp theo 2 hướng. Thứ nhất là đi theo con đường học tập chuyên nghiệp, học chuyên nghiệp và bài bản từ trường lớp. Thứ hai là học qua đời, tức là sinh ra làm nhiều việc, tiếp xúc nhiều để tích góp kinh nghiệm tay nghề .

Sinh năm 2001 cung (cung mệnh) gì?

Cung mệnh tuổi Tân Tỵ
– Nam : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
– Nữ : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Tuổi Tân Tỵ 2001 nam, nữ mạng có cung mệnh khác nhau. Theo tử vi, cung mệnh để xem tuổi vợ chồng, xem hướng hợp tuổi .

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp con số nào?

– Nam hợp những số : 2, 5, 8, 9
– Nữ hợp những số : 6, 7, 8
Con số như mong muốn như “ thần hộ mệnh ” giúp cho tuổi Tân Tỵ gặp nhiều vận như mong muốn, bản mệnh được che chở. Quý bạn hoàn toàn có thể mua sim tử vi & phong thủy, hoặc mở số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, ..

Tổng quan tính cách tuổi Tân Tỵ 2001

Người sinh năm 2001 có tính tình hiền lương, không so đo thống kê giám sát. Họ hầu hết là người hướng ngoại, nhiệt tình và thích tiếp xúc. Tân Tỵ khá cởi mở với người thân trong gia đình và người lạ. Cảm xúc của họ đều biểu lộ qua nét mặt và cử chỉ nên khó giấu diếm .
Người sinh năm 2001 mưu trí, nhanh gọn, luôn hoàn thành xong việc làm đúng thời hạn. Là người tự tin, có nghĩa vụ và trách nhiệm nhưng lại không hay hỏi quan điểm người khác thích làm theo cảm tính .
Họ rất coi trọng mái ấm gia đình và người thân trong gia đình, khi nào cũng nhường nhịn để tình cảm thuận hòa, vui tươi. Đối với người khác, họ sống rất chan hòa, luôn chăm sóc, san sẻ .
Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường có hai năng lực. Thứ nhất là sự trang nghiêm, rắn rỏi, sống tình nghĩa. Thứ hai là mưu trí, linh động, có chí cầu tiến. Vì vậy mà họ rất dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp, chỉ cần có chí tiến thủ và kiên trì .

Người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu nào?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .
+ Màu tương sinh : Vàng sẫm, nâu đất thuộc mệnh Thổ .

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa .
Trong trang trí phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại nên sử dụng những màu thuộc bản mệnh và tương sinh sẽ đem lại suôn sẻ và phúc lộc cho bạn. Chọn lựa những đồ vật bằng gỗ và sắt kẽm kim loại sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, tiếp đến là chọn sắc tố như trên .
Những màu kiêng kỵ thì ít hoặc không nên sử dụng vì những màu này dễ gây rủi ro xấu. Đặt trong nhà hay chiếm hữu những món đồ này đôi lúc lại không tốt. Có thể gặp họa vào thân .
Sinh năm 2001 hợp màu xám, trắng, ghi

Người sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Tân Tỵ cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
+ Tuổi kỵ : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu
Nam nữ sinh năm 2001 khi làm ăn với những tuổi hợp sẽ mang đến sinh khí, giúp làm ăn phát đạt. Sinh lợi liên tục, tiền vô như nước. Cuộc sống trở nên đủ đầy, không thiếu thốn. Từ đó mái ấm gia đình cũng khấm khá, vui tươi hơn .
Trong chuyện hôn nhân gia đình, tuổi hợp giúp mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vui tươi. Từ đó kéo theo tiền tài, danh vọng cũng đi lên. Con cái trong nhà được ăn no mặc ấm, tăng trưởng tốt cho tương lai sau này .
Đối với những tuổi kỵ thì không nên dính líu, kết bạn, làm ăn chung. Vì hoàn toàn có thể mang đến rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu, vạ thân. Nặng nhất là gặp tai ương, đoản mệnh. Ảnh hưởng đến đời sống và con đường công danh sự nghiệp sau này .

Hướng nhà phù hợp với tuổi Tân Tỵ

Hướng tốt, bạn nên sử dụng làm hướng chính khi phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở. Hãy cùng khám phá 4 hướng tốt cho người tuổi Tân Tỵ 2001 .
Hướng Tây Nam : nhà này lúc đầu rất tốt, mang đến gia tài cho gia chủ nhưng do hướng khắc với sao Mộc tinh nên về sau kinh tế tài chính sa sút .
Hướng Tây Bắc : hướng mang đến sự giàu sang, sung túc, nhiều lộc. Nhưng hướng nhà dương khí nhiều nên phụ nữ dễ bị bệnh .
Hướng Tây : gia cảnh phất lên nhanh gọn. Gia đình sung túc, con trẻ sáng dạ, ngoan hiền .
Hướng Đông Bắc : khởi đầu tiền của đủ đầy nhưng về sau tài lộc suy giảm. Hướng nhà dương thịnh nên phái đẹp sẽ kém về sự nghiệp và tiền tài hơn phái mạnh
Với những thông tin kể trên, tất cả chúng ta đã khám phá rõ hơn về tính cách, cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm của người sinh năm 2001. Có thể thấy những người này có được nhiều như mong muốn trong đời sống. Khi lựa chọn những mối quan hệ cho bản thân nên quan tâm lựa chọn người hợp tuổi để đời sống tốt đẹp hơn, nên tránh những người không hợp tuổi làm ảnh hưởng tác động đến đời sống của bạn theo khunh hướng xấu đi .
Qua những thông tin có ích trên, chắc rằng bạn đã biết năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào. Biết mình kỵ với tuổi nào sẽ giúp con đường sự nghiệp và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc hơn .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

You may also like

Để lại bình luận