2001 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách số phận người sinh năm 2001 – Sencom

Bởi sharingdo

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi của họ hợp với màu gì, hướng nào, số phận và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng khám phá những kiến thức về tủ vi phong thủy dành cho người sinh năm 2001 trong bài viết dưới đây nhé.

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://sharingdo.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

Contents

1. Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2001 là tuổi rắn, Tân Tỵ, Tuổi này thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim từ là Vàng chân đen. Những người sinh năm 2001 được tính theo ngày sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo ngày tháng dương lịch .
sinh năm 2001 mệnh gì

Trong đó, nam mệnh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ mệnh sinh năm 2001 có quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Theo quan điểm ngũ hành, mệnh tương sinh với năm 2001 là mệnh Thủy, mệnh Thổ. Mệnh khắc chế là Mộc và Hỏa .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: https://sharingdo.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi về người sinh năm 2001

2.1 Người sinh năm 2001 hợp màu gì? 

Người sinh năm 2001 nên chọn màu nào để hợp mệnh và mang lại nhiều như mong muốn nhất .

Nam mệnh:

Nam mệnh tuổi này có cung Cấn và hành Thổ nên hợp với những màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Đây đều những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên mang lại nhiều như mong muốn. Hoặc nam mệnh hoàn toàn có thể chọn những màu tương hợp của hành Thổ như màu vàng, nâu hay xanh nước biển, đen để kìm hãm Thủy .
Kỵ nhất là những màu thuộc hành Mộc so với nam mệnh tuổi 2001 như : xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Họ không nên dùng màu thuộc hành Kim như trắng, ghi vi Thổ sinh Kim. Nếu nhất quyết sử dụng, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất, không suôn sẻ .

Nữ mệnh:

Nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài, hành Kim nên hợp với những màu tương sinh hành Thổ là vàng, nâu. Màu tương hợp của người tuổi này thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Có thể chọn màu xanh lá cây là màu kìm hãm .
Kỵ nhất với nữ mệnh 2001 là màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Họ không nên dùng màu đen, xanh vì đây là những màu thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy sẽ làm sinh xuất, nguồn năng lượng bị suy giảm .

2.2 2001 hợp với hướng nào?

2001 hợp với hướng nào ? Họ nên chọn hướng nào để làm nhà hay sắp xếp những vật dụng trong mái ấm gia đình và thuận tiện cho việc làm, sự tăng trưởng của bản thân .

Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ:

  • Hướng sinh khí : hướng Tây Nam phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng diên niên : hướng Tây mọi việc đều không thay đổi
  • Hướng thiên y : hướng Tây Bắc được trời che chở
  • Hướng phục vị : hướng Đông Bắc gặp được nhiều sự trợ giúp

Với nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

  • Hướng sinh khí : hướng Tây Bắc phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng diên niên : hướng Đông Bắc mọi việc đều không thay đổi
  • Hướng thiên y : hướng Tây Nam được trời che chở
  • Hướng phục vị : hướng Tây gặp được nhiều sự trợ giúp .

Quà tặng tân giahttps://sharingdo.com/category/qua-tang-tan-gia=> Tham khảo 1001 + mónmừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại :

2.3 Tuổi Tân Tỵ hợp với số nào

Mỗi số lượng đều mang một ý nghĩa khác nhau so với vận mệnh mỗi người. Nếu bạn chọn được số lượng tương thích với bản mệnh thì sẽ lôi cuốn lại nhiều tài lộc, như mong muốn cho đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp và đời sống .

  • Nam mạng tuổi 2001 hợp với số : 2, 5, 8, 9
  • Nữ mạng tuổi 2001 hợp với số lượng : 6, 7, 8

2.4 Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào

Nếu tuổi Tân Tỵ muốn vươn cao, đổi khác số phận của mình thì họ cần phải gặp được thời cơ và chớp lấy thời cơ tại những thời gian tốt nhất. Bên cạnh đó, người sát cánh cùng họ cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định hành động sự thành công xuất sắc, tăng trưởng của việc làm làm ăn, hay đời sống hôn nhân gia đình có ấm cúng hay không .

Tuổi hợp với nam mạng 2001:

Trong việc làm làm ăn, nên hợp tác với : Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Trong cuộc sống hôn nhân, bạn có thể tìm hiểu và kết hôn với những tuổi: Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Những tuổi này khi đồng hành cùng bạn sẽ mang đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc. Con cái của hai bạn cũng giỏi giang, thành đạt. Với những tuổi khác như: Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì có sự tương hợp về tình duyên nhưng tài lộc không như mong đợi nên hai bạn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình.

Các tuổi kỵ mà nam mệnh 2001 cần tránh là Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần .

Với nữ mạng:

Khi hợp tác làm ăn, việc làm, nữ mang hoàn toàn có thể tích hợp với những tuổi : Tân Tỵ ( đồng tuổi ), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi .
Trong đường tình duyên, hôn nhân gia đình, nữ tuổi này hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và nên duyên với những tuổi như : Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão .
Nên tránh những tuổi sau : Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu .

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://sharingdo.com/category/qua-tang-sep-doi-tac

3. Tính cách người sinh năm 2001 ra sao

Những người sinh năm 2001 có tính cách hiền lành, không so đo, giám sát. Họ phần nhiều đều là những người hướng ngoại, luôn nhiệt tình và thích tiếp xúc với người khác. Tân Tỵ khá cởi mở với người thân trong gia đình và cả người lạ. Cảm xúc của họ thường được thể hiện trực tiếp qua nét mặt và cử chỉ nên khó hoàn toàn có thể giấu diếm quá lâu .

Người sinh năm 2001 thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Đây là những người tự tin, có trách nhiệm nhưng thường làm việc theo cảm tính do không hay hỏi ý kiến của người khác. 

Người tuổi này luôn coi trọng mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Họ luôn nhường nhịn để tình cảm được thuận hòa, vui tươi. Đối với mọi người xung quanh, người sinh năm 2001 luôn sống chan hòa, biết chăm sóc và san sẻ .
Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường có hai năng lực đặc trưng. Thứ nhất, họ có sự trang nghiêm, rắn rỏi và sống tình nghĩa. Thứ hai là sự mưu trí, linh động, có chí tiến thủ. Do đó, họ dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp nhờ sự kiên trì và tính cầu tiến của mình .