Sinh tháng 5 là cung gì? Mệnh gì? Có tính cách như thế nào?

Bởi sharingdo

Sinh tháng 5 là cung gì? Mệnh gì và có tính cách như ra sao? Là câu hỏi của rất nhiều người. Chính vì vậy trong chuyên mục giải đáp bí ẩn qua tháng sinh kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung mệnh và tính cách của những người sinh tháng 5.

Contents

Người sinh tháng 5 là cung gì?

Mỗi người trong tất cả chúng ta tùy vào tháng sinh và ngày sinh mà sẽ ứng với một cung hoàng đạo trong vòng trong tròn hoàng đạo .
Người sinh tháng 5 là cung gì
Tháng 5 là tháng của hai cung hoàng đạo ( Kim Ngưu và Song Tử ) chính vì thế tuy cùng sinh vào tháng 5 năm nhưng những bạn hoàn toàn có thể sẽ không cùng cung hoàng đạo với nhau. Cùng khám phá cụ thể về điều này trong phần dưới đây nhé !

 • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Bởi cung hoàng đạo Kim Ngưu kéo dài từ ngày 20 tháng 4 tới 20 tháng 5 hàng năm.

 • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 sẽ thuộc cung Song Tử. Bởi cung hoàng đạo này bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào 22/6 hàng năm.

Người sinh tháng 5 là mệnh gì?

Cùng với việc gắn với cung hoàng đạo nào đó thì những tháng trong năm cũng gắn với những nguyên tốt. Tháng 5 gắn với 2 cung hoàng đạo điều này cũng có nghĩa là tháng 5 cũng sẽ gắn với 2 nguyên tố. Cụ thể như sau :

 • Những người sinh vào tháng năm thuộc thời gian của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thuộc nguyên tố đất (chính là mệnh thổ trong phong thủy phương Đông). 

 • Những người sinh vào tháng 5 thuộc khoảng thời gian của cung hoàng đạo Song Tử sẽ thuộc nguyên tố khí.

Tính cách của người sinh tháng 5 

Tính cách của người sinh tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 được chia làm 2 kiểu tính cách khác nhau. Những người có ngày sinh thuộc cung Kim Ngưu (1/5 đến 20/5) sẽ mang trong mình những nét tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Tương tự như vậy những người có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian của cung Song tử (21/5 đến 31/5) sẽ mang những nét tính cách của cung hoàng đạo Song Tử. Cụ thể như sau:

Tính cách của người sinh tháng 5 từ 1/5 đến 20/5 

Những người sinh vào tầm thời hạn này thường khoác lên mình những nét tính cách khác nhau từ kiên cường can đảm và mạnh mẽ cho đến dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng. Chúng ta cần phải mất rất nhiều thời hạn để hoàn toàn có thể cảm nhận, và hiểu hết về tính cách và con người của họ. Sau đây chúng tôi sẽ san sẻ với bạn những nét tính cách điển hình nổi bật của những người có ngày sinh trong khoảng chừng thời hạn từ 1/5 đến 20/5 .
Tính cách của người sinh tháng 5

 • Họ là mẫu người vô cùng sáng sủa và thương mến sự đơn thuần. Trong đời sống những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn tâm lý theo khunh hướng sáng sủa, dùng thái độ tích cực nhất để đối lập với những yếu tố .
 • Kim Ngưu là những người sẽ không khi nào chơi sấu, chính thế cho nên họ cực kỳ ghét những ai dở game show bẩn. Họ sẽ không khi nào để yên nếu ai đó cố ý dở thủ đoạn đằng sau sống lưng họ. Thủ đoạn của họ dùng để đáp trả lại sẽ đáng sợ hơn nhiều những gì mà đối phương đã làm với họ .
 • Họ là mẫu người vô cùng tự tin và có tính độc lập cao. Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực để mình hoàn toàn có thể tự làm mọi thứ. Họ không muốn phụ thuộc vào bất kể ai, với họ thành quả sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn triển khai nó bằng chính năng lực và nỗ lực của bản thân mình .
 • Họ có một đầu óc vô cùng thực tiễn và có cái nhìn tổng quát. Chính thế cho nên họ luôn đưa ra những lời khuyên có ích và sát với thực tiễn cho bạn hữu của mình. Do đó mỗi khi bạn gặp khó khăn vất vả hãy bạn tìm đến họ để có được những lời khuyên hữu dụng nhất nhé .
 • Những người sinh vào lúc thời hạn này cũng là mẫu người thiếu kiên trì và vô cùng nóng nảy. Đặc biệt là so với những vấn đề chậm trễ và nhàm chán .
 • Họ là người vô cùng cố chấp và không khi nào họ thuận tiện từ bỏ một điều gì đó. Trong đời sống sẽ có những thời gian họ vô cùng bướng bỉnh nỗ lực để bảo vệ quan điểm và lựa chọn của mình. Khi đã quyết là điều gì họ sẽ kiên trì đến ở đầu cuối .
 • Kim Ngưu chính là kiểu người chuẩn bị sẵn sàng quyết tử vì những người thân yêu xung quanh họ. Họ luôn mong ước hoàn toàn có thể nhìn thấy những người thân yêu của mình luôn được vui tươi và niềm hạnh phúc .
 • Họ thuộc nguyên tố đất nên vô cùng yêu dấu sự không thay đổi và những thứ có tính vững chắc cao. Họ luôn nỗ lực tạo dựng một đời sống an ổn nhất cho bản thân và mái ấm gia đình. Chính thế cho nên họ luôn nghĩ cách để hoàn toàn có thể tích góp của cải vật chất .
 • Họ cũng là người vô cùng chân thực, yêu quý sự chân thực trong đời sống. Họ luôn muốn mọi chuyện thật thẳng thắn và rõ ràng. Mập mờ và vòng vo là điều mà họ ghét nhất .

Tính cách người sinh tháng 5 từ 21/5 đến 31/5

Những người sinh tháng 5 trong khoảng chừng thời hạn từ 21/5 đến 31/5 có cung hoàng đạo là Song Tử và thuộc nguyên tố khí trong mạng lưới hệ thống 4 nguyên tố. Chính thế cho nên con người họ sẽ mang đậm những nét tính cách của 2 yếu tố này. Những nét tính cách đặc trưng của họ như sau :
Tính cách người sinh tháng 5

 • Do thuộc cung hoàng đạo Song Tử nên nét tính cách điển hình nổi bật nhất của họ là tính 2 mắt. Họ luôn có 2 mặt tính cách sống sót song song bên trong mình, điều này làm cho họ hỉ nộ không bình thường. Và thường hay bị mọi người hiểu nhầm là kẻ 2 mặt .
 • Họ là những người ham học hỏi, tìm tòi và mày mò quốc tế xung quanh .
 • Họ năng động, vui vẻ và hòa đồng, không bữa tiệc vui nào của bạn bè mà không có sự hiện diện của họ cả. Họ có khả năng làm quen và kết nối tuyệt vời nhờ khả năng giao tiếp của mình. Chính vì vậy các mối quan hệ xã hội của những người sinh vào thời gian này vô cùng rộng. 

 • Khoảng thời hạn sinh ra của họ mở màn từ ngày 21/5 đến 31/5, là khoảng chừng thời hạn mạng đậm nguồn năng lượng của mùa hè. Chính thế cho nên bên trong họ luôn có nguồn nguồn năng lượng và nhiệt huyết dồi dào. Điều này giúp họ hoàn toàn có thể thuận tiện thành công xuất sắc trong những nghành yên cầu phải không ngừng tăng trưởng và không ngừng học hỏi .
 • Họ là người yêu thích cái mới, luôn khát khao tìm kiếm và mày mò những điều mới lạ trong đời sống. Chính thế cho nên trong việc làm yên cầu sự mới lạ, phát minh sáng tạo họ sẽ là người đứng vị trí số 1 không căng thẳng mệt mỏi .
 • Đồng thời Song Tử chính là mẫu người ruột để ngoài da. Họ luôn thẳng thắn và không khi nào che dấu bất kể điều gì trong đời sống cả .
 • Họ cũng chính là tuýp người vô cùng tự tin, không có điều gì hoàn toàn có thể đánh gục sự tự tin sâu bên trong họ cả. Ngay cả khi họ không may mắc sai lầm đáng tiếc, gặp phải trở ngại dẫn đến thất bại thì họ cũng vô cùng tự tin rằng năng lực của mình hoàn toàn có thể khắc phục và làm mọi thứ tốt lên .
 • Sở hữu những nét tính cách sôi sục, linh động nhưng sâu bên trong họ lại tràn ngập những lo ngại. Họ rất dễ bị chi phối bởi những xúc cảm chính vì thế đôi lúc họ sẽ vô cùng lưỡng lự và đắn đo khi đưa ra quyết định hành động .
 • Song Tử thường bị chỉ chích là lăng nhăng, đào hoa nhưng thực ra Song Tử chính là mẫu người vô cùng cố chất trong tình cảm. Khi yêu họ thường yêu rất sâu đậm nhưng không bộc lộ điều này ra ngoài .

Người sinh tháng 5 hợp màu gì? Hợp tháng nào? 

Sinh tháng 5 hợp màu gì ?

Người sinh tháng 5 hợp màu gì

 • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5 của tháng 5 có màu sắc may mắn là màu xanh lụcmàu hồng.

 • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 của tháng 5 có màu sắc may mắn là màu xanh da trời, xanh lá câymàu xám.

Sinh tháng 5 hợp với tháng nào ?

Như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những người sinh vào tháng 5 sẽ hợp kết giao bạn hữu cũng như hợp yêu đương với những tháng là 1, 2, 3, 7, 8, 9 và 10 .

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cung mệnh người sinh tháng 5 cũng như tính cách của họ. Hy vọng qua bài viết các bạn đã trả lời được người sinh tháng 5 là cung gì? Thuộc mệnh nào và có tính cách ra sao?

Xem thêm bài viết tương quan khác :

4.4 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Để lại bình luận