【Sinh Năm 1999】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo

Nếu sinh năm 1999 và đang rất thắc mắc mình thuộc mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hợp hướng nào, bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để có được những giải đáp cho các câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

Contents

Người sinh năm 1999 là con Giáp gì?

 • Người sinh năm 1999 tức là năm Kỷ Mão, tức là con Mèo.
 • Theo lịch dương, người sinh năm 1999 sẽ tính từ 16/02/1999 – 04/02/2000 tính theo hệ Can Chi là năm Kỷ Mão.
 • Thiên Can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Quý, Ất.
 • Địa chi Mão tam hợp với Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung của tuổi Kỷ Mão là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, tức là con Mèo

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, gồm có 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì những người sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ, Thành đầu thổ tức Đất trên thành .
Nữ mạng sinh năm Kỷ Mão 1999 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nam mang sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh .

Tính cách của những người sinh năm Kỷ Mão 1999

Từ Thổ (Đất) có thể hiểu chính là cội nguồn để vạn vật nảy nở, sinh sôi. Cũng là nơi cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng muôn loài. Hành Thổ đóng vai trò hỗ trợ cho các hành khác trong ngũ hành.

Khi tích cực thì Thổ là đại diện thay mặt cho sự công minh và trí khôn ngoan. Khi xấu đi thì Thổ thường hay biểu lộ sự lo ngại, bồn chồn, tự ti. Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Thổ đó chính là hay giúp sức người khác và rất chân thành, vì thế, họ luôn là chỗ dựa cho người khác khi xảy ra khó khăn vất vả, thử thách .

Ưu điểm trong tính cách người sinh năm 1999

Những người sinh năm 1999 đều là những người sống rất tình cảm và chân thành với mọi người xung quanh. Họ khi nào cũng chăm sóc và chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người nên rất được quý mến và giúp sức .
Hơn nữa, người tuổi Kỷ Mão điển hình nổi bật về sự mưu trí và sự nhạy bén. Họ rất thích khám phá kỹ năng và kiến thức mới, tự mình mày mò những điều mình chưa biết. Ở những người này, ý chí quyết tâm khi nào cũng cao độ hơn hẳn người thông thường. Trong việc làm, người Kỷ Mão thường mang lại hiệu suất cao và hiệu suất việc làm cao .
Họ cũng rất phát minh sáng tạo và tinh xảo, nên luôn khôn khéo trong cách ăn nói tiếp xúc hàng ngày. Về phương diện tình cảm, người Kỷ Mão luôn sống chung thủy và rất tình cảm. Họ luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của nhiều người bởi sự ân cần, tỉ mỉ và ngoan ngoãn của mình .

Nhược điểm trong tính cách người sinh năm 1999

Nhược điểm của người Kỷ Mão sinh năm 1999 là thường dễ bị người khác tận dụng lòng tốt để làm lợi cho cá thể. Vì thế người sinh năm 1999 nên quan tâm chỉ giúp sức mọi người với một mức độ tương thích, đừng quá hào phóng với lòng tốt của mình để rồi bị kẻ tà đạo “ nắm thóp ” mà tận dụng .
Ngoài ra, người Kỷ Mão 1999 quản lý tài chính không tốt. Do vậy bạn không được nóng vội, phải xem xét kỹ lưỡng giữa nhu yếu và cảm hứng để tiêu tốn tiền tài hài hòa và hợp lý và dung hòa mọi thứ để cân đối đời sống .
Tính cách của những người sinh năm Kỷ Mão 1999

Sinh năm Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Tổng quan, những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão sẽ hợp và không hợp với những màu sau dưới đây:

Màu sắc tương hợp

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Sinh năm 1999 sẽ kỵ những màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Nam, nữ sinh năm 1999 sẽ có những sắc tố tương hợp và khắc chế khác nhau. Cụ thể như sau :

Nam sinh năm 1999 hợp màu gì?

Nam Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh. Bạn hợp và tương sinh tốt với những màu thuộc hành Kim. Các màu mang lại nhiều điều may cho bạn như trắng, bạc, kem. Các màu tương hợp với bạn thuộc những màu hành Thủy như đen, xám, xanh biển đậm .

Nữ năm 1999 hợp màu gì?

Nữ Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa. Các màu này sẽ tương sinh tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu tương hợp tốt sau những màu tương sinh là vàng và nâu. Cũng như hành Thổ sẽ tương hợp giúp tương hỗ bạn trong mọi mặt .
Sinh năm Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Những con số may mắn với người sinh năm 1999

Những số lượng suôn sẻ cho nam và nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão là :

 • Nam mạng sinh năm 1999 hợp các số: 1, 6, 7.
 • Nữ mạng sinh năm 1999 hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm 1999 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Tuổi tương hợp

Nam mạng sinh năm 1999 hợp những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần .

 • Nam Kỷ Mão kết hôn nữ giới tuổi Tân Tỵ: thì đời sống sau hôn nhân sẽ phát về đường tài lộc sẽ có cuộc sống giàu sang, dư giả.
 • Nam Kỷ Mão kết hôn nữ tuổi Nhâm Ngọ: thì hai bạn sẽ có công danh, tài lộc sung túc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Nam Kỷ Mão kết hôn nữ tuổi Giáp Thân hay Đinh Hợi: thì bạn sẽ được hỗ trợ để công danh, tài lộc phát triển không ngừng, giúp hai bạn có cuộc sống phú quý, giàu sang.
 • Nam Kỷ Mão kết hôn nữ Mậu Dần: thì cuộc sống sau hôn nhân của 2 bạn vô cùng thuận lợi.

Tuổi tương khắc

Các tuổi kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Nếu kết hôn với phái đẹp tuổi này, sống của hai vợ chồng hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở .

Nữ sinh năm 1999 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Tuổi tương hợp

Nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Ất Hợi.

 • Khi nữ tuổi Kỹ Mão lấy nam giới tuổi Mậu Dần thì cặp đôi sẽ có số Nhất Phú Quý – tức là số vợ chồng được hưởng phước giàu sang.
 • Nếu nữ Kỷ Mão lấy nam tuổi Ất Hợi thì hai bên sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo – luôn có quý nhân phù trợ.
 • Ngoài ra nữ Kỷ Mão cũng có thể xem xét lấy nam giới tuổi Đinh Sửu và Nhâm Thân. Vì chỉ cần chịu khó làm ăn, biết cách nhường nhịn nhau thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ ngày càng tốt.

Tuổi tương khắc

Về tuổi kỵ, nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh nam tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn. Đây đều là những tuổi không hợp, không tốt cho đường hôn nhân gia đình của bạn nữ sinh năm 1999 .
Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất?

Người sinh năm 1999 hợp với hướng nào, không hợp hướng nào?

Hướng nhà tác động ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của người sinh năm 1999. Chọn đúng hướng hợp tuổi, hợp tử vi & phong thủy, bạn sẽ có đời sống nhiều suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Ngược lại, bạn sẽ gặp những điều không may, ốm đau bệnh tật khi ở nhầm hướng xấu .

Đối với nam sinh năm 1999 hợp hướng:

 • Hướng Bắc: Đây là hướng phục vị, người ở hướng này sẽ được sự giúp đỡ, chở che của quý nhân khiến mọi việc kinh doanh suôn sẻ, công việc ổn định, thu nhập cao.
 • Hướng Đông: Hướng thiên y tức là gặp thiên thời được che chở. Gia chủ ở nhà hướng này làm việc gì cũng thông thuận, dễ dàng.
 • Hướng Nam: Gia sự ấm êm ổn định, người thân khỏe mạnh vô tư, tiền bạc no đủ.
 • Hướng Đông Nam: Người ở nhà hướng này là hướng sinh khí, nhờ vậy mà phúc – lộc – thọ luôn vẹn toàn.

Đối với người nữ sinh năm 1999 hợp hướng:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng được che chở, giúp đỡ, mọi công việc của người trong nhà đều thuận lợi, công việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh.
 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ nữ ở nhà này được thiên thời giúp đỡ, làm việc gì cũng dễ dàng.
 • Hướng Tây: Tình duyên thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng mang lại cho gia chủ nữ phúc – lộc vẹn toàn, Tuy nhiên cần chú ý không bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu từ A – Z thông tin về người sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, hợp tuổi nào…Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

You may also like

Để lại bình luận