[Kỷ Mão 1999] Sinh năm 1999 mệnh gì tuổi con gì, bao nhiêu tuổi, hợp xe màu gì, hợp với tuổi nào?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, hợp xe màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1999 (Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000) mang mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), cầm tinh tuổi con Mèo (Kỷ Mão). Sinh năm 99 hợp xe màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Người sinh năm 1999 tính đến năm 2019 là được 21 tuổi, đến năm 2020 năm Canh Tý là 22 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ thế nào ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào ?
Với bài viết dưới đây, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể nổi bật cho nam nữ sinh năm 1999, để biết được người sinh năm 1999 mệnh gì, bản mệnh tương thích với những sắc tố gì, hợp xuất hành hướng nào, chuyện cưới sinh, sinh con vào năm nào là tốt. Cùng tìm hiểu và khám phá nhé .

[Kỷ Mão 1999] Sinh năm 1999 mệnh gì tuổi con gì, bao nhiêu tuổi, hợp xe màu gì, hợp với tuổi nào?

1. Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Đối với mỗi người, việc xác lập năm sinh của mình thuộc mệnh gì là điều rất quan trọng. Điều đó giúp bạn xác lập được ngành nghề nào hợp mệnh với bạn, chọn đúng hướng của nhà, những sắc tố tương hợp với mệnh, … và đặc biệt quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể tự tìm đến những vật phẩm tử vi & phong thủy nào tương hợp với mệnh tuổi của mình để nhận về nhiều như mong muốn hơn .
Người sinh năm 1999 mang Mệnh : Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1999 tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1999 cầm tinh tuổi con Mèo. Năm sinh tính theo dương lịch : Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Năm sinh tính theo âm lịch : Kỷ Mão
Thiên can : Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi : Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Tử vi trọn đời tuổi Kỹ Mão 1999

Người sinh năm 1999 – Kỷ Mão là người những có khát khao vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Họ là tuýp người luôn nỗ lực hết năng lực của mình trong bất kể nghành nào, từ học tập, việc làm, kinh tế tài chính cho đến tình yêu của họ để đạt tới thành công xuất sắc. Với những ưu điểm đó mà họ luôn muốn thiết kế xây dựng hình ảnh của mình như một người trưởng thành dù tuổi đời họ còn khá trẻ .
Những người sinh năm 1999 – Kỷ Mão mang trong mình một tính cách khá thẳng thắn và cởi mở. Với nguồn nguồn năng lượng dồi dào của Thổ giúp cho ý chí của họ kiên cường hơn so với những mệnh tuổi Mão còn lại. Chính vì vậy, người mệnh Kỷ Mão thường được cấp trên nhìn nhận khá cao trong việc làm, thường được giao cho những trách nhiệm mang tính quan trọng .
Người sinh năm 1999 – Kỷ Mão là người những có khát khao vô cùng mạnh mẽ.Người mang mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thường có xu thế thu mình lại khi đương đầu với những rắc rối trong đời sống hằng ngày, bởi họ thường phải tâm lý chín chắn và kỹ càng trước khi hành vi. Họ luôn bộc lộ sự khôn khéo của mình bằng cách thống kê giám sát và kêu gọi mọi nguồn lực có sẵn trong tay họ .
Nam giới mệnh Kỷ Mão thường điềm đạm, chín chắn. Nữ cùng mệnh thường ngọt ngạo, nhã nhặn. Do đó, những người mang mệnh Kỷ Mão thường thuận tiện chiếm được tình cảm từ những người xung quanh .
Nữ sinh năm 1999 – mệnh tuổi Kỷ Mão có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Nữ nhân này có đủ năng lực tự tạo lấy một đời sống trọn vẹn tốt đẹp cho cuộc sống mình .
Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải đối lập nhiều cực khổ về mặt thể xác, mặt khác hoàn toàn có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Con đường tài lộc có thời cơ phát đạt can đảm và mạnh mẽ nhất khi bước vào độ tuổi 34 .
Về con đường sự nghiệp, sự nghiệp phái đẹp tuổi Kỷ Mão có nhiều thời cơ tăng trưởng, số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, đời sống có nhiều sung sướng .
Độ tuổi trung bình của nữ mệnh Kỷ Mão sẽ giao động trung bình ở khoảng chừng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu sống gian ở ác, thao tác thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ .
Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống vào thời gian thời hạn từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên đời sống sẽ có nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn khi bước qua từ năm 29 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều thời cơ để tạo ra tương lai và sự nghiệp, tuy nhiên về phần đời sống thì khó mà nắm được phần vững chãi .
Mọi dự tính của cuộc sống bạn sẽ đổi khác và không khi nào yên ổn để yên tâm theo đuổi trên con đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi việc hoàn toàn có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững chãi khi bước sang tuổi 30, nhưng chỉ dừng ở mức độ thông thường .

4. Sinh năm 1999 tương hợp màu xe gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời bạn xem chi tiết MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ, hợp xe màu gì?

5. Sinh năm 1999 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1999 hợp với con số điện thoại, số xe nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ nhân hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

Số 1: Con số này tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, cũng chính là sự độc nhất vô nhị.

Số 2: Thường tượng trưng cho một cặp, một đôi, mang biểu tượng của sự cân bằng âm dương.

Số 5: Một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy trong gia đình, số 5 tượng trưng cho danh dự, quyền lực và cả sự trường thọ.

Số 6: Con số mang đến điềm lành, thuận lợi, số 6 lại gấp đôi số ba. Ba cộng với sáu lại bằng chín, tạo nên thành một nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Theo phong thủy, số 7 tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ, nếu bày trí 7 món đồ vật phong thủy trong nhà, hay văn phòng làm việc thì bạn sẽ được ban cho một nguồn sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Số 8: Ở trong đạo Lão có tám điều bất tử và bát chánh trong Phật giáo, điều này giúp ta ngăn chặn được những tác nhân xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Số 9: Theo tiếng Hán Việt, số 9 lại đồng âm với từ “ trường thọ “ và “ may mắn “. Là một con số hạnh phúc, mang đến an lành và thuận lợi.

7. Sinh năm 1999 tương hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tương hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng tương hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

8. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần 1998.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý 1996 và tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

B. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ Mão

Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1999 - tuổi Kỷ Mão

Cuộc sống

Nữ sinh năm 1999 – mệnh tuổi Kỷ Mão có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Nữ nhân này có đủ năng lực tự tạo lấy một đời sống trọn vẹn tốt đẹp cho cuộc sống mình .
Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải đối lập nhiều cực khổ về mặt thể xác, mặt khác hoàn toàn có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Con đường tài lộc có thời cơ phát đạt can đảm và mạnh mẽ nhất khi bước vào độ tuổi 34 .
Về con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp phái đẹp tuổi Kỷ Mão có nhiều thời cơ tăng trưởng, số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, đời sống có nhiều sung sướng .
Độ tuổi trung bình của nữ mệnh Kỷ Mão sẽ giao động trung bình ở khoảng chừng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu sống gian ở ác, thao tác thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên của nữ Kỷ Mão 1999

Nữ giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ có nhiều sự đổ vỡ vào lúc đầu nhưng sau đó sẽ được vui tươi và niềm hạnh phúc trên con đường tình duyên. Nữ giới Kỷ Mão sẽ trải qua ba tiến trình trong tình duyên đơn cử như sau : Nếu nữ Kỷ Mão sinh vào những tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ đương đầu với ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
Cuộc đời sẽ liên tục đối lập với hai lần đổi khác trong tình duyên khi sinh vào những tháng sau : tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Còn lại, những tháng như tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và không có sự biến hóa về yếu tố tình duyên .

Gia đạo và công danh

Nữ giới mệnh Kỷ Mão sẽ gặp nhiều rắc rối trong nhà đạo vào thời tiền vận, nhà đạo của bạn sẽ được ấm cúng vẹn toàn khi bước tới thời kỳ trung vận và hậu vận. Tuy nhiên, con đường công danh sự nghiệp của bạn chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi .
Khi bước đến tuổi 30 tuổi, con đường sự nghiệp của nữ Kỷ Mão sẽ tăng trưởng nhanh gọn và được vững chắc. Từ 34 tuổi trở đi, phần tiền tài của bạn sẽ dễ chịu và thoải mái và hoàn toàn có thể tăng trưởng lên cao hơn .

Những tuổi hợp làm ăn

Bất kỳ với mệnh tuổi nào, chuyện tích hợp làm ăn với tuổi hợp với mình rất quan trọng, với tuổi Kỷ Mão cũng thế, để yếu tố làm ăn hay thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài hoặc bất kỳ chuyện gì trong cuộc sống được thuận tiện nên chọn những mệnh tuổi hợp với mình, mọi chuyện làm ăn sẽ được tăng trưởng vững chắc, nhiều thời cơ về tài lộc sẽ đến nhiều hơn với bạn .
Những tuổi sau đây sẽ tương thích với tuổi Kỷ Mão như : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, nếu phối hợp với họ, bạn sẽ thu lại được nhiều tốt đẹp cho đời sống, yếu tố tiền tài được dư dả và hoàn toàn có thể sẽ trở nên giàu sang hơn .

Lựa chọn chồng cho nữ Kỷ Mão 1999

Vấn đề thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình luôn quan trọng với bất kể ai, với phái đẹp tuổi Kỷ Mão, để được niềm hạnh phúc trên con đường hôn nhân gia đình cần lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết hôn, như vậy đời sống sẽ thêm phần sung túc về tài lộc .
Nữ nhân tuổi Kỷ Mão nên xem xét tích hợp với những tuổi sau đây để đời sống hôn nhân gia đình được niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố, đó là : tuổi : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần .
Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì đời sống hoàn toàn có thể tự tạo lấy sự giàu sang. Con đường sự nghiệp, đường tài lộc sẽ có phần thắng lợi khi kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi .
Vấn đề tình duyên sẽ rất tốt đẹp khi kết hôn với tuổi Mậu Dần, ngoài những thời cơ làm giàu đến nhanh gọn. Những mệnh tuổi trên đều tương hợp với Kỷ Mão cả về đường tình duyên và đường tài lộc .

Với những mệnh tuổi như Canh Thìn năm 2000, Bính Tuất, nếu bạn kết hôn cùng họ thì chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với Kỷ Mão về đường tình duyên nhưng lại không hợp về con đường tài lộc của bạn nên khó mà tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Những mệnh tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu nếu Kỷ Mão kết hôn thì cuộc sống sẽ không tạo được một đời sống khá đầy đủ và không bảo vệ được một tương lai vững chãi mà ngược lại, chỉ hoàn toàn có thể đương đầu với đời sống đầy sự bần hàn, luôn luôn lo ngại bởi những mệnh tuổi này không hợp với bạn về con đường tình duyên và tài lộc mà thôi .
Nữ nhân mệnh tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn vào những năm như : 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, vì đây là những năm cực kỳ kiêng cự. Mọi yếu tố trong hôn nhân gia đình sẽ không thành nếu kết hôn vào những năm này, hoặc nếu tiến đến hôn nhân gia đình sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, hoặc ít ra cũng mang nhiều lo ngại buồn chán về việc làm của chồng bạn .
Nữ Kỷ Mão sẽ có cuộc sống gặp nhiều đổi khác trong yếu tố lương duyên hay có nhiều đời chồng nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Những mệnh tuổi như : tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, bạn không nên nghĩ đến việc phối hợp lương duyên, hợp tác làm ăn về tiền tài và tài lộc vì những tuổi này xung khắc với bạn. Nếu lỡ phối hợp với những tuổi này bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc sống .
Nếu gặp tuổi kỵ, Kỷ Mão không nên hợp tác về yếu tố làm ăn, không nên thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài, riêng về hôn nhân gia đình không nên làm lễ kết hôn hay ra đời họ hàng. Mỗi năm bạn cần cúng sao hóa giải cho con cháu và thành viên trong mái ấm gia đình, tùy theo sao hạn của mỗi người mà cúng kiến thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống khi bước vào những năm 23, 32 và 44 tuổi, vì trong thời hạn này việc làm ăn không được như mong muốn, có nhiều trở ngại. Bạn cần rất là thận trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc hay bệnh tật .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ thu được nhiều thắng lợi nếu xuất hành đúng thời gian như mong muốn, người mệnh tuổi này tương hợp với những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu khởi hành đúng sẽ không lo bị thất bại, mà ngược lại có được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 25 tuổi: Từ tháng 6 trở đi của năm 18 tuổi, Kỷ Mão sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, cần kiêng kỵ đi xa vào tháng 10. Năm 19 tuổi, năm này sẽ là vận tốt, tài lộc điều hòa, công việc làm ăn phát đạt mạnh mẽ, mọi việc làm ăn sẽ gặp nhiều đại lợi nếu xuất hành đi xa vào những tháng tháng 4 và 5 âm lịch.

Tuổi này sẽ khó tránh khỏi việc hao tài tốn của ở năm 20 tuổi, bạn nên cẩn trọng yếu tố tương quan đến xe cộ vào tháng 9, những tháng khác mọi việc vẫn diễn ra thông thường. Năm 21 tuổi sẽ Open nhiều trở ngại và hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều sự khó khăn vất vả trong cuộc việc làm ăn, thời này bạn đừng nếu hấp tấp vội vàng mà kẻo gặp thất bại .

Sẽ là một năm tốt đẹp khi bạn bước đến tuổi 22, năm này sẽ tạo cho bạn được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và việc làm ăn của bạn. Những tháng như tháng 3, 6, 9 âm lịch sẽ là 3 tháng kiêng kỵ của năm 23 tuổi, bạn cần đề phòng hao tài của hay bệnh tật.

Năm 24 tuổi sẽ là một năm suôn sẻ trong việc làm ăn của bạn, giúp bạn thu về nhiều tác dụng, về vấn đề tài lộc sẽ khả quan. Công việc của bạn sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở tuổi 25, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được sự nghiệp vào năm này .

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ là một năm thành công hoàn toàn về cả mặt tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đối với Kỷ Mão, vấn đề đầu tư tiền bạc sẽ thu lại được nhiều lợi lộc. Năm 27 tuổi sẽ là một năm khá tốt đẹp với bạn, gia đình hạnh phúc yên ấm.

Con đường công danh sự nghiệp hay việc làm làm ăn tăng trưởng lên cao ở tuổi 28, đời sống sẽ được sung túc và vui vẻ trọn vẹn. Giai đoạn từ năm 29 đến 30 tuổi, dịp may sẽ đến năm 29 tuổi, bạn sẽ rất đầy đủ năng lực tạo dựng sự nghiệp lớn khi bạn bước đến tuổi 30 .

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Với tuổi Kỷ Mão, năm 31 tuổi sẽ là một năm xấu, việc làm ăn bị trì trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, bạn cần thận trọng đề phòng mất cắp.

Năm 32 tuổi sẽ là một năm ở mức trung bình, cả năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống bạn. Sẽ Open nhiều điều xấu vào những tháng 1, 4, 7 và 10 năm 33 tuổi, vì thế bạn cần cẩn trọng trong những tháng này, không nên phung phí tài lộc hay dồn vốn để làm ăn tránh thất bại .
Vẫn là một năm tốt đẹp cho sự tăng trưởng sự nghiệp và tài lộc của bạn ở năm 34 tuổi, nếu làm ăn vào năm này thì việc gì cũng mang đến thắng lợi. Một năm đầy toàn vẹn khi bước đến tuổi 35, việc làm làm ăn hay trong mái ấm gia đình đều có nhiều điều tốt đẹp tuy nhiên sẽ có kiêng cự vào tháng 8 cùng năm .

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Sẽ là một năm khá tốt với tuổi Kỷ Mão khi bước đến năm 36 tuổi, bạn nên tiến hành đi xa, xuất hành hay dồn vốn để làm ăn. Đến năm 37 tuổi, sẽ rất đẹp cho vấn đề tình cảm gia đình. Gia đình sẽ có được cuộc sống đầy đủ vào năm 38 tuổi, con cái được thuận hòa, tình cảm tốt đẹp.

Năm 39 tuổi, Kỷ Mão sẽ tạo được sự toàn vẹn cho đời sống, đến năm 40 tuổi đây sẽ là năm an nhàn nhất của cuộc sống bạn, một năm có được nhiều thắng lợi vẻ vang .

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Kỷ Mão sẽ bị hao tài, bệnh tật khi bước vào năm 41 tuổi. Vấn đề tình cảm gia đình sẽ có phần vượng phát vào năm 42 tuổi.

Bạn sẽ đương đầu với một năm không được tốt đẹp cho lắm khi bước sang tuổi 43 tuổi, bởi vậy bạn cần thận trọng cho sự sống và đề phòng đau bệnh trong mái ấm gia đình, con cháu. Năm 44 tuổi sẽ là một năm có nhiều dịp tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Bạn sẽ có thời cơ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về đời sống ở năm 45 tuổi .

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi sẽ là một năm không được tốt đối với Kỷ Mão. Bạn sẽ nhận được nhiều tốt đẹp về tài lộc ở năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi sẽ là một năm bạn cần tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc lẫn cả tình cảm.

Năm 49 sẽ là tuổi xấu, có tháng 10 và tháng 11 là đại kị. Phần bổn mạng của Kỷ Mão sẽ bị suy yếu khi bước sang tuổi 50, hoàn toàn có thể gặp cảnh đau buồn trong toàn năm .

C. Xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ Mão

Xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1999 - tuổi Kỷ Mão

Cuộc sống

Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống vào lúc thời hạn từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên đời sống sẽ có nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn khi bước qua từ năm 29 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều thời cơ để tạo ra tương lai và sự nghiệp, tuy nhiên về phần đời sống thì khó mà nắm được phần vững chãi .
Mọi dự tính của cuộc sống bạn sẽ đổi khác và không khi nào yên ổn để yên tâm theo đuổi trên con đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi việc hoàn toàn có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững chãi khi bước sang tuổi 30, nhưng chỉ dừng ở mức độ thông thường .
Nói chung, cuộc sống của nam mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ phải trải qua nhiều sự cay đắng, tuổi nhỏ có đời sống thường hay bị rình rập đe dọa bởi yếu tố tiền tài và vật chất. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được yên ổn vào năm 30 tuổi. Cần phải thận trọng từ năm 21 đến 28 tuổi .
Tóm lại, cuộc sống tuổi Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sự cay đắng, đời sống tuổi nhỏ thường hay bị rình rập đe dọa bởi yếu tố tài lộc và vật chất. Tuy nhiên khởi đầu vào năm 30 tuổi sẽ được yên ổn. Cần phải cẩn trọng từ năm 21 đến 28 tuổi .

Tình duyên

Nam tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều việc khó khăn vất vả hơn nữa trong yếu tố tình duyên. Tuy nhiên, về sau sẽ gặp phải thêm nhiều sóng gió khi nhận được sự yên ổn đôi chút vào thời hạn đầu .
Nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì con đường tình duyên sẽ hay bị hoài nghi và đổi khác, đôi lúc phải lâm vào cảnh xa vắng triền miên, bởi mọi muộn phiền về yếu tố tình duyên luôn theo nam mạng tuổi Kỷ Mão. Nam Kỷ Mão sẽ trải qua ba quy trình tiến độ biến hóa trong tình duyên như sau :
Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch, nam tuổi Kỷ Mão sẽ gặp phải biến hóa trong tình duyên tối thiểu ba lần. Nếu tháng sinh là những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc sống sẽ trải qua tối thiểu 2 lần đổi khác. Nếu Kỷ Mão sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch sẽ có được tình duyên toàn vẹn niềm hạnh phúc và không đổi khác .

Gia đạo và công danh

Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ không được thuận hòa cho lắm về phần nhà đạo, nam tuổi này số phải mang tính tự lập, cuộc sống thế nào phải tự nhờ đến năng lực của chính bản thân mình mà không nhờ đến tình yêu thương của mái ấm gia đình, tuy nhiên qua 30 tuổi, nhà đạo của bạn sẽ trở nên yên ấm hơn .
Đối với nam nhân mệnh tuổi Kỷ Mão con đường công xanh không quá thiết yếu, dù sự nghiệp có lên bổng xuống trầm thế nào đi nữa, bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào yếu tố này. Hãy an phận và tự an ủi bản thân mình, con đường tìm bước công danh sự nghiệp sẽ thuận tiện khi bạn tin vào năng lực của mình .
Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Mão sẽ hoàn thành xong vào năm 28 tuổi, tuy nhiên mọi việc bị cản trở phải bước qua đến tuổi 30 mới hoàn toàn có thể vững chãi và có nhiều kỳ vọng thành công xuất sắc được. Bạn hoàn toàn có thể tạo được nhiều thành công xuất sắc trong thời điểm tạm thời trong đời sống, tuy nhiên yếu tố tiền tài không gặp được nhiều như mong muốn cho lắm .
Bạn hoàn toàn có thể đặt hết niềm tin vào yếu tố tiền tài khi bạn bước đến năm 29 tuổi trở đi. Nếu bạn biết cố gắng nỗ lực trong khoảng chừng thời hạn này, sáng suốt hơn thì yếu tố tài lộc của bạn sẽ ở vào mức độ trên trung bình .

Những tuổi hợp làm ăn

Nam nhân Kỷ Mão cần tìm hợp tác với những tuổi như : tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, vì những tuổi này rất tương thích với tuổi bạn trong mọi nghành, trong việc làm ăn hay những góc nhìn đời sống khác .

Lựa chọn vợ cho Kỷ Mão 1999

Việc lựa chọn vợ chồng so với nam Kỷ Mão cũng rất quan trọng, nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố tình duyên trong đời sống của bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng lựa chọn 50% của mình, những tuổi sau đây sẽ tương thích với bạn trong việc tiến đến hôn nhân gia đình như : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần .
Vấn đề tài lộc của bạn sẽ dồi dào, giàu sang dư dả nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ. Tuy nhiên, yếu tố con cháu rất thiếu kém, hoàn toàn có thể bạn phải xin con nuôi .
Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được tương hỗ rất nhiều nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, tuy nhiên số hai tuổi này sẽ không có con .
Nam giới tuổi Kỷ Mão sẽ có con cháu ở mức trung bình đủ nuôi nếu kết hôn với những tuổi như : tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi, con đường sự nghiệp và tài lộc sẽ mau phát đạt, được hưởng giàu sang. Nếu Kỷ Mão kết hôn với tuổi Mậu Dần : sẽ phải trải qua nhiều sụp đổ, con cháu rất ít nhưng về sau sẽ hưởng giàu sang .
Nếu trong cuộc sống mà Kỷ Mão kết hôn với những tuổi như : tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì đời sống sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Cũng vì hai tuổi này sẽ được niềm hạnh phúc nhưng về sau việc làm ăn sẽ gặp trở ngại, đời sống không được sáng sủa cho lắm .

Cuộc đời của Kỷ Mão sẽ ở trong tình trạng thiếu thốn thường xuyên nếu tiến đến hôn nhân với những tuổi như: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi 1991, do những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp với bất kỳ khía cạnh nào khác của cuộc đời, thế nên nếu kết hôn phải tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn sau này.

Nam tuổi Kỷ Mão không nên tính đến việc cưới vợ vào những năm tuổi như : tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43, vì những năm này đại kị với việc kết hôn, có nhiều xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn tiến đến hôn nhân gia đình vào những năm tuổi này sẽ gặp phải nhiều sự xung khắc khiến cho cuộc sống bạn gặp phải nhiều đổ vỡ, phải lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc .
Mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp phải nhiều sự thay vợ, đổi chồng khi sinh vào những tháng như tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch, hay ít ra cuộc sống bạn sẽ có nhiều biến hóa về lương duyên .

Những tuổi đại kỵ

Những mệnh tuổi như : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu rất xung khắc, kiêng cự với phái mạnh tuổi Kỷ Mão. Nếu không muốn mang lại cho bản thân nhiều đau xót thay vì những điều tốt đẹp bạn cần tránh tiến đến kết hôn hay việc hợp tác làm ăn với những mệnh tuổi trên .

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Mão sẽ có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ trong yếu tố tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp khi bước vào những tuổi : 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Vì đây là những năm hạn sẽ mang đến nhiều thất bại trong việc làm làm ăn của bạn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mệnh tuổi Kỷ Mão tương hợp với những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Nếu thực thi xuất phát vào đúng thời hạn trên thì trong mọi nghành của cuộc sống bạn sẽ không gặp phải bất kể thất bại nào .

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Kỷ Mão sẽ gặp phải thất bại vào tháng 8 năm 28 tuổi và mang đau bệnh vào khoảng giữa tháng 9 cùng năm, vì thế bạn cần thận trọng trong suốt tuổi 28. Khoảng thời gian từ năm 29 và 30 tuổi sẽ là hai năm có nhiều thành công trong cả sự nghiệp và cuộc đời.

Nhiều kỳ vọng thành công xuất sắc về mọi yếu tố trong đời sống, tài lộc được không thiếu, cuộc sống của bạn sẽ được sung sướng và có nhiều triển vọng hơn .

Từ năm 31 tuổi đến 33 tuổi: Năm 31 tuổi sẽ là một năm nhiều trở ngại trong cuộc đời của Kỷ Mão, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng phần gia đạo không được yên vui cho mấy, nên thận trọng vào tháng 9 nếu không kẻo gặp tai nạn. Khoảng thời gặp nhiều may mắn hơn hết là từ năm 32 đến 33 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp.

Từ năm 34 tuổi đến 40 tuổi: Kỷ Mão sẽ có được thành công lớn về vấn đề tài lộc nhưng về phần con cái sẽ có đau bệnh khi bước đến tuổi 34, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn không như ý.

Khoảng thời hạn có nhiều triển vọng để tạo dựng sự nghiệp và tương lai có nhiều điều tốt đẹp không có nhiều trở ngại lớn trong yếu tố làm ăn từ năm 35 và 36 tuổi, tuy nhiên bạn cần sáng suốt hơn nữa để tạo cho mình nhiều thời cơ thuận tiện giúp tăng trưởng sự nghiệp và nghề nghiệp .
Kỷ Mão sẽ gặp phải đau bênh từ năm 37 và 38 tuổi, trong việc làm làm ăn gặp nhiều trở ngại, phần nhà đạo không mấy yên vui cho lắm, do đó, cần thận trọng trong tổng thể yếu tố. Mọi việc làm kể cả nhà đạo sẽ ở mức độ thông thường ở khoảng chừng thời hạn 39 và 40 tuổi .

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn toàn thành công đối với Kỷ Mão trong mọi khía cạnh sự nghiệp, tình cảm, lẫn tài lộc, gia đạo và cuộc đời. Công việc sẽ bắt đầu phát triển rõ rệt vào năm 41 tuổi.

Năm 42 tuổi với Kỷ Mão sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tài lộc. Công việc sẽ tốt đẹp vào khoảng chừng thời hạn từ 43 đến 44 tuổi, phần tài lộc sẽ lên cao. Chỉ cần tận hưởng và bạn sẽ có đời sống an nhàn khi bước đến tuổi 45 .
Sinh năm 1999 mệnh gì tuổi con gì, bao nhiêu tuổi, hợp xe màu gì, hợp với tuổi nào?Với những thông tin có ích từ bài viết trên, gia chủ sinh năm 1999 Kỷ Mão đã biết được mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, biết được số lượng mang lại suôn sẻ cho bản thân, tương hợp với sắc tố gì, và xuất hành theo đúng thời gian nào sẽ mang đến như mong muốn .

Không những biết sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1999 cũng biết được rằng mệnh tuổi nào sẽ tương hợp hay tương khắc với mình để tiến đến hợp tác làm ăn hay kết hôn với người đó.

Nguồn tham khảo:

 • 1999 Chinese Zodiac – Earth Rabbit, https://www.travelchinaguide.com/intro/1999-chinese-zodiac-rabbit-year.htm, 10/16/2019
 • 1999 – Earth Rabbit Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1999, 10/16/2019
 • Year in Review 1999, https://www.infoplease.com/year-review-1999, 10/16/2019

3/5 – ( 1 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận