Sinh Năm 1996 Tuổi Gì ⚡️ Mệnh Gì ⚡️ Hợp Màu Gì & Hướng Nào

Bởi sharingdo
Có phải bạn đang vướng mắc tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp hướng nào, hợp màu nào ? Hãy theo dõi nội dung bên dưới để tìm ra lời giải đáp cho tổng thể những câu hỏi này nhé !

Contents

Người sinh năm 1996 tuổi gì?

Những người sinh năm 1996 tức năm Bính Tý, cầm tinh con chuột, sẽ có ngày sinh dương lịch từ 19/02/1996 đến 06/02/1997. Thiên can Bính sẽ tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. Địa chi Tý tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

Năm 1996 mệnh gì?

 • Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy, tức là Nước cuối nguồn
 • Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
 • Nam thuộc cung mệnh Tốn Mộc của Đông tứ mệnh. Nữ thuộc cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, hợp tuổi nào?

Đặc điểm người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý

Những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý tức cầm tinh con Chuột thường chiếm hữu đặc trưng tính cách của loài động vật hoang dã này .

Chuột được coi là loài nhanh nhẹn nhất trong số các loài động vật. Người sinh năm 1996 cũng vậy, họ có tính cách lanh lợi, cực kỳ nhạy bén và thông minh. Không những vậy, những người này có sức sống rất bền bỉ, vượt qua được nhiều nghịch cạnh để đến với thành công. Người tuổi chuột cũng được đánh giá cao ở trực giác và sự dẻo dai.

Mặt khác, người tuổi Bính Tý có tính cách rất hòa đồng, chan hòa với mọi người. Họ luôn bị mê hoặc bởi những điều nhẹ nhàng và bình yên. Vì vậy đời sống của họ không bị trộn lẫn bởi những thị phi hay điều tăm tiếng .
Người tuổi Tý thường sống khá hướng nội. Họ thích ở một mình trong không giãn yên tĩnh. Họ cũng ngại biểu lộ bản thân nên nhiều lúc bỏ lỡ thời cơ hoàn toàn có thể giúp họ thăng quan tiến chức trong việc làm chứ không phải là họ không có năng lượng. Nhưng bù lại, điểm tích cực là họ có nội tâm cực kỳ đa dạng chủng loại, lòng nhiệt thành mà có lẽ rằng ít ai sánh được .
Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Tý là họ mưu trí, hiểu biết nhưng rất hay chần chừ, thiếu sự quyết đoán nên thường hay để vụt mất những thời cơ tốt. Thậm chí nếu không cẩn trọng, người sinh năm 1996 dễ bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại .

Người sinh năm 1996 hợp với màu gì, không hợp màu gì?

 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm Bính Tý 1996 mệnh Thủy cũng có thể sử dụng các màu sắc như đen, xanh nước biển. Đây là những màu sắc thuộc hành Thuỷ bản mệnh nên giúp bạn thu hút đại cát, đem lại toàn may mắn cho bạn.
 • Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Kim sinh Thuỷ nên mặc quần áo, trang sức và đồ dùng màu trắng, xám, ghi để tăng năng lượng bản mệnh được vượng khí.
 • Màu khắc chế: người mệnh Thuỷ cũng có thể sử dụng các màu sắc như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể dùng trang phục, trang sức và vật dụng mang những màu sắc này mà không cần quá lo lắng.
 • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy tuyệt đối nên tránh các màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Thổ với Thủy tương khắc nhau nên dùng những màu này khiến người tuổi Bính Tý bị hạn chế năng lượng, cản trở nhiều trong cuộc sống.

Sinh năm 1996 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1996

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1996

 • Hướng Đông Nam (Phục vị): gia chủ làm nhà hướng này sẽ được người tốt giúp đỡ, kẻ tiểu nhân không thể làm hại vì có trời Phật che chở.
 • Hướng Nam (Thiên y): đàn ông sinh năm 1996 xây cất nhà cửa tựa vào hướng này sẽ luôn có cơ hội thiên thời địa lợi để phát triển, phải biết tận dụng tốt cơ hội vì nếu thành công sẽ rất giàu có.
 • Hướng Bắc (Sinh khí): hướng này giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ, người nam trong gia đình có chí lớn, phúc lộc vẹn toàn, con cái ngoan ngoãn.
 • Hướng Đông (Phúc đức): gia chủ ở nhà hướng này sẽ nhận được nhiều phúc đức, công việc và gia đình đều tốt đẹp.

Hướng nhà đại kỵ với nam giới sinh năm 1996

Hướng không hợp với phái mạnh tuổi Bính Tý 1996 gồm có những hướng : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ), Tây Bắc ( Họa Hại ), Tây ( Lục Sát )

Nữ sinh năm 1996

Hướng nhà hợp với phụ nữ sinh năm 1996

 • Hướng Tây (Thiên y): người này sẽ được thiên thời che chở, tai qua nạn khỏi, mọi điều hanh thông.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc đức): Mọi sự ổn định, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái học giỏi, thành tài.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): đây là hướng thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): gia đình phúc lộc vẹn toàn, ấm êm hạnh phúc, gia chủ nữ giỏi giang, tháo vát.

Hướng nhà hợp kiêng kỵ với phụ nữ sinh năm 1996

Phụ nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý khi xây nhà sẽ không hợp với những hướng : Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), Đông ( Họa Hại ), Nam ( Lục Sát ) .
Người sinh năm 1996 hợp với hướng nào

Con số may mắn người sinh năm 1996

Những số lượng như mong muốn mà người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn mua SIM điện thoại cảm ứng, làm biển số xe, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … để phát lộc phát lộc đó là :

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Tuổi hợp làm ăn với Bính Tý 1996

 • Nam mạng sinh năm 1996 hợp làm ăn với tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.
 • Nữ mạng sinh năm 1996 hợp làm ăn với tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Tuổi hợp tình duyên với Bính Tý 1996

 • Nam sinh năm 1996 nên kết hôn với tuổi: Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.
 • Nữ sinh năm 1996 nên kết hôn với tuổi tuổi: Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu.

Người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mọi điều về tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc, đặc biệt là những người sinh năm 1996 nha.

You may also like

Để lại bình luận