Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Bởi sharingdo

Ngũ hành, phong thủy là truyền thống được hình thành và phát triển hàng ngàn năm qua. Người ta cho rằng, mỗi người trên cõi đời này đều có riêng cho mình vận mệnh, tướng số. Dưới đây là các thông tin tổng hợp về sinh 1996 mệnh gì, 1996 cung gì, 1996 hợp tuổi nào, hướng nào… giúp các bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh năm sinh của mình.

Mục lục

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Contents

Tất tần tật về tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì

Theo 1 số ít phe phái tử vi & phong thủy, vận mệnh tương ứng với đời sống tương lai của mỗi người. Vậy nên những người sinh năm 1996 luôn tìm kiếm lời giải đáp cho 1996 mệnh gì, 1996 hợp màu gì – kỵ màu gì … với mong ước tương lai được bình an và thuận tiện hơn .
Các quy luật của ngũ hành âm khí và dương khí và tử vi & phong thủy chính là cơ sở để giải đáp những vướng mắc trên .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tất tần tật các quy luật về ngũ hành âm dương chính là cơ sở để ta giải đáp các thắc mắc như sinh 1996 mệnh gì

1. Sinh năm 1996 tuổi gì?

Trong âm khí và dương khí ngũ hành, để vấn đáp cho vướng mắc của bất kể năm sinh nào tuổi con gì nói chung, cũng như năm sinh 1996 tuổi con gì nói riêng, ta cần phải liên hệ mật thiết đến hai yếu tố, đó là Thiên can – Địa chi .
Người sinh năm 1996 mang Thiên can Bính – Địa chi Tý. Vậy lời giải đáp cho câu hỏi sinh 1996 tuổi gì chính là Bính Tý .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Giải đáp được 1996 là tuổi gì nhờ vào yếu tố Thiên can – Địa chi: 1996 tuổi Bính Tý

Cụ thể hơn, Bính thuộc hành Hỏa, Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật tương sinh – kìm hãm của ngũ hành, Hỏa khắc Thủy .
Vì thế nên người tuổi Bính Tý 1996 cuộc sống có lẽ rằng sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, đầy thử thách, nhưng nếu nỗ lực và nỗ lực thì chắc như đinh họ sẽ vượt qua. Những lúc bế tắc thường được quý nhân phù trợ .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Người mang tuổi Bính Tý 1996 thường gặp khó khăn vất vả trong đời sống, nhưng những lúc khó khăn vất vả được quý nhân phù trợ

2. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Nếu giải đáp cho vướng mắc 1996 tuổi gì ta xác lập bởi yếu tố Thiên can – Địa chi, thì để vấn đáp Bính Tý 1996 mệnh gì ta cần xoay quanh những quy luật của ngũ hành âm khí và dương khí. Theo tử vi & phong thủy, vận mệnh của mỗi người sẽ xác lập được đời sống của họ trong tương lai .
Trong ngũ hành có 5 mệnh : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra đều mang trong mình 1 vận mệnh xoay quanh 5 mệnh này .
Và lời giải đáp cho sinh 1996 mệnh gì chính là mệnh Thủy, đơn cử hơn chính là Giản Hạ Thủy. Đây là dòng nước dưới khe, có khi kinh hoàng nhưng đôi lúc lại êm ả dịu dàng, dịu dàng êm ả. Dù không hề sánh ngang biển lớn, nhưng Giản Hạ Thủy cũng không hề nhỏ nhoi .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Lời giải đáp cho 1996 mệnh gì chính là Thủy – Giản Hạ Thủy

Mang trong mình mệnh Giản Hạ Thủy, do đó nên người Bính Tý 1996 thường có tính cách khá khó đoán, đôi lúc can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu mềm. Hơn thế, người Giản Hạ Thủy tuy sống nội tâm, kín kẽ nhưng rất hiền lành và nhân hậu .

3. Tính cách nữ Bính Tý 1996

Như đã nói, hình ảnh Giản Hạ Thủy khi kinh hoàng, can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng có lúc dịu êm, mềm yếu giúp ta thuận tiện giải đáp câu hỏi 1996 mệnh gì nữ có tính cách như thế nào .
Thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, nên nữ Bính Tý 1996 là người hơi khó hiểu, thường có sự xích míc giữa sự nhiệt tình và trì trệ dần. Có khi hăng say, nhưng cũng có lúc tỉnh bơ. Hơn thế, nữ Bính Tý 1996 là người rất biết chừng mực, vừa phải, biết khi nào nên cương và nhu .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nữ Bính Tý 1996 có mối quan hệ mật thiết với câu trả lời nam – nữ 1996 mệnh gì

Giải đáp sâu hơn về nữ 1996 mệnh gì ta càng xác lập được, nữ Giúp Tý 1996 là người mưu trí, khéo ăn nói nên hoàn toàn có thể gặp được nhiều thuận tiện trong đời sống. Con đường sự nghiệp tuy có hơi gian truân, nhưng nếu nỗ lực chắc như đinh sẽ gặt hái được tác dụng tốt .

4. Tính cách nam Bính Tý 1996

Đặc trưng hình ảnh Giản Hạ Thủy cho vướng mắc 1996 mệnh gì nam – chính là dòng sông đầy tâm tư nguyện vọng, khó đoán, rất ít ai biết được khi nào nó kinh hoàng và khi nào sẽ dịu êm .
Chính cho nên vì thế, nam 1996 thường là người sống khá kín kẽ, nội tâm. Họ rất ít khi biểu lộ bản thân mình ra bên ngoài, cất giữ nhiều bí hiểm và không muốn san sẻ cho người khác. Tuy nhiên, nếu trở nên quen thuộc thì nam Bính Tý 1996 rất sẵn sàng chuẩn bị mở lòng và san sẻ .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Dựa vào lời giải đáp của 1996 mệnh gì, ta dễ dàng xác định được tính cách của nam Bính Tý 1996

Câu vấn đáp cho năm 1996 mệnh gì nam – cũng hoàn toàn có thể nói lên đời sống của người đó. Với nam Bính Tý 1996, họ thuộc tuýp người thích đương đầu với thử thách và rất chú trọng đến sự nghiệp, khét tiếng và vị thế .
Hơn nữa, nam Bính Tý 1996 là những người có đầu óc chỉ huy cao, có năng lượng quản trị trong việc làm .

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

5. Sinh năm 1996 thuộc cung gì?

Với vướng mắc 1996 mệnh gì, ta thuận tiện xác lập được những ai sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy dựa vào ngũ hành. Thế nhưng để xem xét năm 1996 thuộc cung nào thì cần phải dựa trên bát quái. Hơn nữa, còn nhờ vào vào yếu tố giới tính .
Chính cho nên vì thế, những vướng mắc như nam 1996 cung gì, nữ 1996 cung gì sẽ có câu vấn đáp trọn vẹn khác nhau .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Nam 1996 cung gì, nữ 1996 cung gì sẽ được giải đáp bởi khái niệm bát quái

Giải đáp nam sinh năm 1996 cung gì : Nam 1996 mang cung Tốn, hành Mộc. Người thuộc cung Tốn thường có tấm lòng khá bao dung với người khác, họ là người thích tiếp xúc, mày mò và ham học hỏi. Tuy vậy, có đôi lúc tính khí họ hơi thất thường .
Giải đáp nữ sinh năm 1996 cung gì : Nữ 1996 mang cung Khôn, hành Thổ. Người thuộc cung Khôn thường có đức tính nhã nhặn, hay nhường nhịn người khác. Hơn thế, người cung Khôn khi đứng trước một sự kiện lớn thường tâm lý kỹ càng mới đưa ra quyết định hành động .

6. Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?

Dựa trên lời giải đáp của năm 1996 mệnh gì, 1996 tuổi gì để thống kê giám sát xem những tuổi tương thích trong đời sống là điều được rất nhiều người chăm sóc. Bởi họ tin rằng, những độ tuổi tương hợp với nhau sẽ trợ giúp và tạo ra sự thuận tiện cho nhau trong đời sống .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Bính Tý 1996 hợp tuổi nào cũng được xác định dựa trên quy luật của ngũ hành âm dương

Ở góc nhìn việc làm : Bính Tý 1996 phối hợp hòa giải với tập sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn .
Ở góc nhìn tình duyên : Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ càng vững chắc, ấm cúng và niềm hạnh phúc nếu những cặp đôi bạn trẻ đồng cảm và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà Bính Tý 1996 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm mái ấm gia đình .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Cơ hội, vận may và các vượng khí sẽ được tạo ra cho cả Bính Tý 1996 và đối phương nếu cả hai hợp tuổi nhau

► Xét theo sự tương hợp của Thiên can – Địa chi, Bính Tý 1996 sẽ hợp với người có Thiên can năm Tân .
► Xét theo nhị hợp, hai bạn trẻ hợp tác ăn ý nhất, tạo ra được nhiều quyền lợi chính là Tý – Sửu .
► Xét theo tam hợp, tuổi Tý nếu phối hợp cùng tuổi Thân và tuổi Thìn sẽ giúp cho cả ba ngày càng suôn sẻ và thuận tiện .

7. Bính Tý 1996 xây nhà hợp hướng nào?

Việc xây nhà tương thích theo tử vi & phong thủy của gia chủ vốn đã được chú ý từ trước đến nay. Bởi khi ta có được nền móng vững chãi, chỗ dựa bảo đảm an toàn cho bản thân, thì mới hoàn toàn có thể toàn tâm gầy dựng sự nghiệp .
Vì thế, sinh năm 1996 hợp hướng nào, tuổi Tý 1996 hợp hướng nào … là những vướng mắc của số đông người sinh 1996 cần được giải đáp. Hơn nữa, việc xác lập 1996 hợp hướng nào còn được ứng dụng trong việc lựa chọn giường ngủ, bàn thao tác, mang lại nhiều vận may hơn .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tuổi 1996 hợp hướng nào để xây nhà là thắc mắc được quan tâm hầu hết ở bất kỳ người nào hay xem phong thủy

► Giải đáp nam 1996 hợp hướng nào : Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam chính là những hướng hợp với nam 1996, mang lại cho gia chủ nhiều phúc khí, bình an .
► Giải đáp nữ 1996 hợp hướng nào : Các hướng mang lại cho nữ 1996 nhiều vận may khi xây nhà lần lượt là Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và Tây Nam .

8. Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố gắn liền với đời sống hằng ngày của mỗi người tất cả chúng ta và cũng là điều quan trọng trong tử vi & phong thủy. Tất cả những vướng mắc về nam – nữ 1996 hợp màu gì sẽ được giải đáp dựa trên quy luật tương sinh trong ngũ hành .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Bính Tý 1996 hợp với màu gì sẽ được giải đáp cặn kẽ bởi quy luật tương sinh trong ngũ hành

Dựa trên ngũ hành ta thuận tiện xác lập, Kim sinh Thủy. Bởi sắt kẽm kim loại khi được nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra những dung dịch ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Thủy cũng tương hợp với chính mình, bởi nhiều dòng nước hợp lại sẽ tạo thành dòng nước lớn, chảy mạnh hơn .
Vì vậy, màu của hành Kim và Thủy là lời giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi năm 1996 hợp màu gì .
► Màu hành Kim : Màu trắng, màu xám, ánh kim .
► Màu hành Thủy : Xanh nước biển, xanh lam, màu đen .

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

9. Màu kỵ với tuổi Bính Tý

Để vấn đáp 1996 hợp màu gì ta dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành. Vậy ngược lại, để giải đáp vướng mắc về màu kỵ của tuổi Bính Tý 1996, ta phải dựa vào quy luật kìm hãm .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Ta dễ dàng xác định Bính Tý 1996 kỵ với màu sắc nào nhờ vào quy luật tương khắc trong ngũ hành âm dương

Theo quy luật tương khắc và chế ngự, Thổ khắc Thủy. Bởi đất đai có năng lực hút nước và ngăn ngừa những dòng chảy của nước. Chính cho nên vì thế, sắc tố đại diện thay mặt cho hành Thổ sẽ kỵ với Bính Tý 1996 .
Ngoài ra, từ trước đến nay Thủy và Hỏa luôn có mối quan hệ tương khắc và chế ngự với nhau, vậy nên người Bính Tý 1996 cũng cần phải tránh xa những sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa .
Vậy, những màu dưới đây sẽ kỵ với tuổi Bính Tý 1996 :
► Màu hành Thổ : Màu vàng, nâu đất .
► Màu hành Hỏa : Màu đỏ, cam, hồng và tím .

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Sinh năm 1996 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong việc làm, làm ăn, nếu muốn xem xét tuổi 1996 hợp với tuổi nào, ta cần phải chấm điểm dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi hay Cung phí trong tử vi & phong thủy. Lần lượt xem xét và đo lường và thống kê những yếu tố trên, ta rút ra được 1996 hợp tuổi nào như sau :
► 1996 tương hợp với 1985 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 1988 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 2022 : nhìn nhận 7.5 điểm .
► 1996 tương hợp với 2004 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1989 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1968 : nhìn nhận 7 điểm .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Trên con đường công danh sự nghiệp, Bính Tý 1996 kết hợp với cộng sự hợp tuổi với mình sẽ tạo ra nhiều tài lộc và thuận lợi cho cả hai

Dựa vào nhiều yếu tố đã được nêu trong ngũ hành, những độ tuổi kể trên chính là những tập sự hợp tác ăn ý nhất của Bính Tý 1996 .
Hơn nữa, như đã giải đáp tính cách Giản Hạ Thủy là người lúc mềm mỏng, lúc kinh hoàng, thì những độ tuổi kể trên chính là nguồn xúc tác, hướng dẫn cho Bính Tý 1996 biết khi nào nên “ kinh hoàng ” và khi nào cần “ dịu êm ” .

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1996

Trong đời người, hôn nhân gia đình là việc hệ trọng số 1 không hề xem thường. Vì vậy lựa chọn độ tuổi tương thích với nhau để nên duyên vợ chồng là điều cần xem xét kỹ lưỡng và phải được dựa trên nhiều góc nhìn tử vi & phong thủy .
Để giải đáp đúng mực nam 1996 hợp tuổi nào, nữ 1996 hợp với tuổi nào … ta cần phải dựa vào sự tương sinh giữa Thiên can – Địa chi, hòa hợp giữa Cung mệnh và Niên mệnh năm sinh .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Để xác định sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, ta cần phải xem xét mức độ hòa hợp giữa nhiều yếu tố trong phong thủy

Dựa trên những yếu tố vừa nêu, ta rút ra được 1996 hợp tuổi nào để nên duyên vợ chồng như sau :

Tuổi hợp với nam Bính Tý 1996 (Nam – nữ):

► 1996 tương hợp với 1976: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1980 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 1984 : nhìn nhận 9 điểm .
► 1996 tương hợp với 1985 : nhìn nhận 10 điểm .
► 1996 tương hợp với 1989 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1992 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1993 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1994 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2000 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2003 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2004 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 2010 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2012 : nhìn nhận 7 điểm .

Tuổi hợp với nữ Bính Tý 1996 (Nữ – nam):

► 1996 tương hợp với 1968 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 1970 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1976 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1980 : nhìn nhận 8 điểm .
► 1996 tương hợp với 1985 : nhìn nhận 10 điểm .
► 1996 tương hợp với 1988 : nhìn nhận 9 điểm .
► 1996 tương hợp với 1989 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1994 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 1997 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2003 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với 2004 : nhìn nhận 9 điểm .
► 1996 tương hợp với 2012 : nhìn nhận 7 điểm .
► 1996 tương hợp với năm ngoái : nhìn nhận 7 điểm .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Bính Tý 1996 tìm được người bạn đời hợp tuổi với mình giúp cho cuộc sống hôn nhân và gia đình của cả hai đều êm ấm, hạnh phúc và tràn đầy thịnh vượng

Những độ tuổi kể trên chính là lời giải đáp cho vướng mắc Bính Tý 1996 hợp tuổi gì để nên duyên vợ chồng. Các đôi bạn trẻ này nếu đến với nhau sẽ thuận tiện hòa hợp, giúp cho mái ấm mái ấm gia đình ngày càng niềm hạnh phúc, vượng khí dồi dào .
Ngoài ra có 1 số ít giả thuyết tử vi & phong thủy cho rằng, nếu Bính Tý 1996 muốn kết hôn với ý trung nhân của mình mà không hợp tuổi, họ phải làm những nghi thức để hóa giải. Mục đích chính là để cầu an và thuận buồm xuôi gió .

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

12. Tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào

Số như mong muốn cho Bính Tý 1996 cũng được giải đáp dựa trên sự tương sinh của ngũ hành. Bởi mỗi mệnh trong ngũ hành tương ứng với những số lượng suôn sẻ riêng, tạo ra được nhiều vận may cho gia chủ .
Xét về kim chỉ nan, số lượng suôn sẻ với Bính Tý 1996 được thống kê giám sát như sau :
Bính Tý 1996 mệnh Thủy, và Kim sinh ra Thủy. Chính do đó, số lượng đại diện thay mặt cho mệnh Kim sẽ tương hợp với Bính Tý 1996. Bên cạnh đó, Bính Tý 1996 mang trong mình mệnh Thủy, đương nhiên số lượng biểu trưng cho mệnh Thủy cũng tương hợp với họ .
Vậy, những số lượng suôn sẻ tương thích với Bính Tý 1996, giúp họ có được nhiều vượng khí trong đời sống là :
► Số của mệnh Thủy : Số 1 .
► Số của mệnh Kim : Số 6 và 7 .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Để xác định con số mang lại may mắn cho Bính Tý 1996, ta phải dựa vào cửu tinh và quy tắc tương sinh của ngũ hành

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Tý 1996

Vật phẩm hợp trong tử vi & phong thủy được xem như những “ lá bùa ” hộ mệnh cho gia chủ, giúp họ có được nhiều thuận tiện, bình an và xua đuổi những rủi ro đáng tiếc, phiền phức trong đời sống. Vì thế, khi lựa chọn vật phong thủy hợp với Bính Tý 1996, ta cần phải xem xét kỹ .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Giải đáp 1996 mệnh gì ta sẽ xác định được vật phẩm phong thủy phù hợp với Bính Tý 1996

Dưới đây là những loại vật tư tử vi & phong thủy mang lại nhiều quyền lợi cho Bính Tý 1996 :

Đá Thạch Anh Trắng: Đây là loại đá biểu trưng cho sự kiên định, bền vững và cao thượng. Thạch Anh Trắng còn mang đến sự tinh khiết, thanh tịnh và vận may cho gia chủ.

Đá Mặt Trăng: Đây là viên đá được xem là biểu tượng của hy vọng và ước mơ. Giúp cho gia chủ xua tan đi nhiều sự tiêu cực trong suy nghĩ, cởi mở hơn trong tâm trí.

Đá Topaz Trắng: Là loại đá có khả năng bảo vệ, che chở gia chủ chống lại các bùa chú, dịch bệnh. Hơn nữa, nó còn có thể giúp gia chủ thư giãn đầu óc, xua tan căng thẳng và mệt mỏi.

Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Tượng trưng cho sự kiên trì và sức mạnh, loại đá này mang đến cho gia chủ tài vận, may mắn và có thể phát ra nguồn năng lượng lớn để xua đuổi tà ma.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đá phong thủy hợp mệnh với Bính Tý 1996 sẽ mang lại nhiều tài lộc và an lành

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người 1996

Đồng hồ ngày này vừa là công cụ giúp ta trấn áp được thời hạn, vừa là món phụ kiện thời trang phong thái, nói lên được giá trị bản thân. Vì thế, chọn chiếc đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy để bản thân có thêm nhiều vượng khí, tài lộc là điều vô cùng thiết yếu .
Dựa trên lời giải đáp của năm 1996 mệnh gì, những chú ý quan tâm dưới đây giúp những người Bính Tý 1996 chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay hợp với tử vi & phong thủy, mang lại nhiều bình an và suôn sẻ .
YouTube videoTop 3 đồng hồ đeo tay cơ mặt xanh hợp mệnh Bính Tý 1996

1. Chọn màu sắc

Dựa trên lời giải đáp của 1996 mệnh gì và 1996 hợp màu gì, Bính Tý 1996 nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Kim và Thủy để mang lại cho mình nhiều suôn sẻ, thuận tiện hơn .
Cụ thể, sắc tố mà Bính Tý 1996 nên lựa chọn cho chiếc đồng hồ đeo tay của mình là màu trắng bạc, xanh nước biển và màu đen .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Màu sắc đồng hồ phù hợp cho Bính Tý 1996 là màu đại diện cho hành Kim và Thủy

Gợi ý đồng hồ nam mệnh Thủy

Orient SUNE5005W0 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu đồng hồ đeo tay Orient SUNE5005W0 mang đến một vẻ bên ngoài đơn giản và giản dị với mẫu mã 3 kim cùng những chi tiết cụ thể tạo hình mỏng dính của sự tinh xảo, và không kém cạnh ấn tượng nam tính mạnh mẽ cùng với năng lực chịu nước lên đến 10ATM .

was last modified : 2.540.000 ₫

Casio MTP-V006D-7BUDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.80 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio MTP-V006D-7BUDF có mặt số tròn lớn với vỏ và dây mang sắt kẽm kim loại màu bạc, nền số màu trắng sang chảnh cùng kim chỉ phủ bạc và chữ số La Mã phủ màu đen điển hình nổi bật .
was last modified : 888.000 ₫

Orient SUND6003W0 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Orient SUND6003W0 có vỏ và dây mang sắt kẽm kim loại bằng vật liệu thép không gỉ mạ bạc sang trọng và quý phái, nền số màu trắng nhã nhặn, cùng kim chỉ và vạch số phủ phản quang điển hình nổi bật, còn có ô lịch ngày vị trí 3 h .
was last modified : 2.540.000 ₫

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

2. Chọn chất liệu

Với Bính Tý 1996 nói riêng và những ai mang mệnh Thủy nói chung, có vẻ như khó hoàn toàn có thể chọn vật tư cho đồng hồ đeo tay tương thích với mình. Bởi phần đông không có bất kể vật tư nào trong công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay được làm từ nước .
Vậy nên, dựa vào quy luật tương sinh đã đề cập trong bài viết, vật liệu tương thích với người mệnh Thủy chính là sắt kẽm kim loại – hình tượng của mệnh Kim .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đồng hồ có chất liệu bằng kim loại rất dễ dàng tìm thấy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ

Hơn nữa, vật liệu bằng sắt kẽm kim loại hầu hết xuất hiện ở mọi bộ phận trên chiếc đồng hồ đeo tay và chúng khá được yêu dấu. Cả mặt số hay bộ dây bằng sắt kẽm kim loại đều rất sang trọng và quý phái, giúp Bính Tý 1996 vừa như mong muốn nhưng lại không kém phần thời trang .

Gợi ý đồng hồ nữ mệnh Thủy

Casio LTP-1274D-7ADF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Đồng hồ Casio LTP-1274D-7ADF có phong cách thiết kế cổ xưa với mặt số tròn, kim chỉ và vạch số thanh mãnh điển hình nổi bật trên nền số màu trắng nhã nhặn, dây mang sắt kẽm kim loại màu bạc thời trang lịch sự .
was last modified : 987.000 ₫

Daniel Wellington DW00100220 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Mẫu đồng hồ đeo tay Daniel Wellington DW00100220 mặt số 28 mm với mẫu mã thanh mảnh đầy dịu dàng êm ả, những chi tiết cụ thể vạch số được tạo hình mỏng mảnh tinh xảo thời trang khi phối hợp cùng mẫu dây mang sắt kẽm kim loại dạng lưới .
was last modified : 3.700.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Theo những chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy như Bính Tý 1996 nên mang đồng hồ đeo tay có mặt số hình gợn sóng – đại diện thay mặt cho mệnh Thủy và hình tròn trụ – đại diện thay mặt cho mệnh Kim .
Nhưng trong giới chơi đồng hồ đeo tay, mặt số hình gợn sóng rất ít được ưu thích và thông dụng. Vì thế nên, đồng hồ đeo tay có mặt số hình tròn trụ là sự lựa chọn không hề tương thích hơn với Bính Tý 1996 .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Ở khía cạnh phong thủy, đồng hồ mang lại nhiều tài lộc cho Bính Tý 1996 có khối mặt hình tròn

Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm mua chiếc đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy với mình, hãy đến với mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều .
Nơi đây cung ứng cho bạn tất tần tật những mẫu mã đồng hồ đeo tay hợp xu thế. Dưới sự niềm nở, tận tâm của đội ngũ nhân viên cấp dưới, bạn sẽ tìm ra được chiếc đồng hồ đeo tay vừa lòng nhất cho riêng mình .
Hơn nữa, những chủ trương khuyến mại tại Đồng Hồ Hải Triều dành riêng cho người mua cực kỳ mê hoặc :
► Cam kết 100 % chính hãng, đền gấp 10 nếu phát hiện giả .
► Tăng thêm Bảo hành từ 1 – 4 năm so với hãng .
► Giao hàng trên toàn nước không tính tiền và cực kỳ nhanh gọn .
► Miễn phí thay pin trọn đời với những dòng đồng hồ đeo tay pin .
► Cùng nhiều chủ trương mê hoặc khác .

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền được an tâm

Lời kết

Bài viết trên Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp những yếu tố quan trọng tương quan đến bản mệnh. Đó cũng chính là lời giải đáp chuẩn xác nhất dựa trên tử vi & phong thủy cho những vướng mắc về sinh 1996 mệnh gì, hợp màu nào, chọn hướng nhà ra làm sao …
Các thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, mục tiêu chính là để con người trở nên tốt hơn mỗi ngày. Dù chưa nói trước được tương lai, nhưng chắc như đinh rằng nếu bạn không ngừng cố gắng nỗ lực và nỗ lực với những thứ mình theo đuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .
Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin kính chúc bạn luôn bình an, thuận tiện và niềm hạnh phúc hơn trong đời sống !

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

was last modified :

Để lại bình luận