Sinh năm 1995 mệnh gì? Người sinh năm 1995 nên sơn phòng màu gì để tụ lộc?

Bởi sharingdo

Ngày 21/12/2019 06 : 05 AM ( GMT + 7 )

Contents

Âm dương, ngũ hành là hai khái niệm cơ bản trong thuyết triết học cổ đại của Trung Quốc. Mỗi người sinh ra sẽ có một ” mạng ” khác nhau, nét đặc trưng riêng về tính cách, tương sinh kìm hãm riêng. Vì vậy câu hỏi sinh năm 1995 mệnh gì được đặt ra để vấn đáp những vướng mắc đó .

1. Sinh năm 1995 mệnh gì? Nam, nữ 1995 mệnh gì?

– Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Tương sinh : Thổ, Mộc
+ Tương khắc : Kim, Thủy
– Năm sinh dương lịch : 1995
– Năm sinh âm lịch : Ất Hợi
– Thiên can : Ất
+ Tương hợp : Canh
+ Tương hình : Kỷ, Tân
– Địa chi : Hợi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
– Cung mệnh :
+ Nam : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
+ Nữ : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Sinh năm 1995 mệnh gì? Người sinh năm 1995 nên sơn phòng màu gì để tụ lộc? - 1

Sinh năm 1995 mệnh gì? Người sinh năm 1995 nên sơn phòng màu gì để tụ lộc? - 2

2. Đôi nét về những người sinh năm 1995:

1995 – Ất Hợi – hay còn được gọi là quá vãng chi trư – Con lợn của quá khứ, ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Theo đó đây là con lợn của sự hoà thuận, ít tranh đấu, tính tình ngay thật, thiếu niên ngược xuôi hơi khó khăn vất vả. Nhưng đến tiến trình trung niên thì tài lộc thịnh vượng, con cháu được nhờ. Cuối đời bình an. Ất Hợi là tuổi được ban trí tuệ, sáng dạ, đơn thuần và chất phác. Ở họ ít khi có chuyện mưu hèn kế bẩn, cũng rất ít khi có chuyện sử dụng thủ đoạn và quanh co. Bản tính của tích cách tuổi Ất Hợi 1995 là người luôn khoan dung vui tươi, ít phán xét với mọi người. Cũng luôn sử dụng một tấm chân thành khi tiếp xúc cùng mọi người. Họ cũng hay bàn về chuyện nhân nghĩa, những cử chỉ có chút gì đấy chịu thiệt về phía bản thân .
Ở họ có một sự nhiệt thành, bền chắc, hoàn toàn có thể thay người khác làm những việc khó khăn vất vả mà không một lời oán trách. Vậy nên Ất Hợi là bản mệnh dễ bị người đen bạc, dễ bị người tận dụng, tiềm ẩn số mất cả tình lẫn tiền, lẫn sức lực lao động bản thân. Do thái độ sống vui tươi, nhiệt tình nên trừ một số ít ít người tận dụng, thường Ất Hợi sẽ được khá nhiều người yêu quý .
Điểm dễ nhận thấy của Ất Hợi trong bản mệnh những năm tháng đầu đời là việc hết lòng với bè bạn và những mối quan hệ. Và chính những mối quan hệ này sẽ là đòn kích bẩy để trong những năm tháng sau này Ất Hợi có được nhiều thành công xuất sắc và hưng thịnh .

3. Màu sắc hợp mệnh cho những người sinh năm 1995:

– Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
– Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
– Màu kiêng kỵ : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

4. Sinh năm 1995 hợp con số nào?

– Nam hợp những số : 2, 5, 8, 9 .
– Nữ hợp những số : 1, 6, 7 .

5. Sinh năm 1995 hợp hướng nào khi xây nhà?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Người sinh năm 1995 nên sơn phòng màu gì để tụ lộc? - 3

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )
– Nữ mạng
+ Hướng hợp : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )

Sinh năm 1995 mệnh gì? Người sinh năm 1995 nên sơn phòng màu gì để tụ lộc? - 4

– Lý giải ý nghĩa những hướng :
4 hướng tốt :
+ Thiên Y : thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe thể chất. Từ “ thiên ” nghĩa là trời, “ y ” nghĩa là “ thái y ” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “ vị bác sĩ của trời ” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe thể chất cả về sức khỏe thể chất lẫn niềm tin. Đặt những hình tượng tử vi & phong thủy về sức khỏe thể chất và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ rất có lợi .
+ Sinh Khí : thuộc sao tham lang, chủ về tài lộc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “ sinh ” nghĩa là sinh trưởng, từ “ khí ” nghĩa là môi trường tự nhiên hoặc nguồn năng lượng. Sinh Khí nghĩa là thiên nhiên và môi trường cho sự sinh trưởng, tăng trưởng nên hướng Sinh Khí mang lại sự tăng trưởng, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp ; sự dồi dào về tài lộc, của cải, vật chất ; sự như mong muốn trong làm ăn kinh doanh thương mại. Đặt những vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ rất tốt .
+ Phúc Đức : Cất nhà theo hướng Phúc Đức sẽ gặp được nhiều như mong muốn, âm khí và dương khí hòa hợp, dễ gặp quý nhân phù trợ và hậu vận gia cảnh sẽ gặp nhiều phước đức, con cháu thành đạt .
+ Phục Vị : thuộc sao tả phù, chủ về ý thức, tâm linh. Phục Vị trong từ Hán Việt nghĩa là phục sinh. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm lý, chữa lành những vết thương về mặt ý thức, hóa giải những mối quan hệ xung đột giữa những thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng này tương thích làm góc tâm linh trong mái ấm gia đình như dùng làm phòng thờ, làm nơi tu dưỡng ý thức, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt những hình tượng tử vi & phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi .
4 hướng xấu :
+ Tuyệt Mệnh : thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất toàn bộ. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là mang đến rủi ro xấu, phá sản, bệnh tật, tăm tiếng v.v … toàn bộ mọi việc trong đời sống đều xấu. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Ngũ Quỷ : thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ Quỷ nghĩa là “ 5 con quỷ ”, hướng này mang đến vận xui trong những mối quan hệ, làm cho bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị hạ nhục, chia rẽ, bị lừa dối, tận dụng. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Lục Sát : thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở ngại. Lục Sát nghĩa là “ 6 mối hại ”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn đáng tiếc, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Họa Hại : thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro đáng tiếc, thất bại và cảm xúc tuyệt vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về niềm tin và ý chí .

6. Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

– Nam mạng :
+ Trong làm ăn : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
+ Tuổi kỵ : Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân
– Nữ mạng :
+ Trong làm ăn : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
+ Tuổi kỵ : Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân
Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1995-menh-gi-nguoi-sinh-nam-1995-nen-son-…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1995-menh-gi-nguoi-sinh-nam-1995-nen-son-phong-mau-gi-de-tu-loc-d225666.html

Theo Việt Quất ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận