TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NĂM 2021 ( Tân Sửu )

Bởi sharingdo
Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2021 Nam Mạng, Nữ Mạng, được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

  Tử Vi Tuổi 1995 Năm 2021 Nam Mạng được trình bày trước, Nữ mạng được trình bày ở phía sau.

  (Nữ Mạng vui lòng xem bên dưới)

  Ất Hợi 27 tuổi – Âm Nam

  Mạng Lửa trên núi

  Con nhà: Xích Đế

  Contents

  Sao Chiếu Mạng: Mộc đức

  Sao Mộc đức là sao Tốt nên thường chiêu mộ được những cát tinh, có nhiều suôn sẻ trong năm

  Sao Mộc Đức ( Mộc tinh ) : Triều ngươn tinh, chủ về hôn sự, nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, phái mạnh coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp âm lịch .

  Sao Mộc Đức tức sao Mộc Tinh. Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng ( hoặc xanh ) được viết như sau : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 – 21 giờ .

  Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng ( hoặc xanh ) được viết như sau : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 – 21 giờ .

  Hạn: Huỳnh tiền

  ” Hạn Huỳnh Tiền ( Đại hạn ) bệnh nặng, hao tài Có chứng đau đầu, chóng mặt. Không đi ca bằng đường thủy. Không bảo lãnh ghi nhận cho ai vì ắt sẽ sinh chuyện bất lợi .”

  Vận Niên Trư bị hỏa

  Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật quyết tử cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi thao tác cho người ta phải tâm lý cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại .

  Về tình cảm : Nếu năm rồi vợ chồng thường hay có cuộc cãi cự thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người cô độc gặp cảnh vui mừng càng niềm hạnh phúc tâm hồn .

  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
  • Về địa chi: Hợi gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
  • Về Thiên Can Ất gặp năm Tân Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

  Sinh Địa Tốt (thuộc cung Mão)

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông hành Mộc là

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

  • Các cát tinh: , Lộc Tồn, Long Trì
  • Các hung tinh: Quan Phù, Lưu Tang Môn

  Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

  • Cát tinh -, Tướng Quân, Phượng Các, Giải Thần, Quốc Ấn -, Hoa Cái
  • Hung tinh: Điếu Khách, Phi Liêm, Phá Toái – Thái Tuế – Bạch Hổ, Bệnh Phù, Thiên Khốc

  Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

  • Cát tinh , Tấu Thư, Thiên Hỷ
  • Hung tinh: Trực Phù, Quả Tú, Lưu Hà, Địa Võng

  Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Ất Hợi 2021

  Ồ xin chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn vất vả, trở ngạy sẽ giảm đi rất nhiều .

  • Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…
  • Tiểu hạn năm nay có Quan Phù, nó là một Tù Tinh và Hình Tinh với các đặc tính lý luận, quan tụng, rất thông minh và rất sắc bén. Đặc tính xấu nhiều hơn tốt nên có phần bất lợi.
  • Tử vi năm nay có Lộc Tồn, nhiều người nghĩ rằng, khi gặp sao này sẽ tốt, nhưng không phải như thế, nó chỉ biết được khi chúng ta biết đủ ngày giờ, tháng năm chính xác. Hai trường hợp xẩy ra rất rỏ ràng là được lộc, và mất lộc nhé bạn.
  • Tiểu hạn có Long Trì thường báo hiệu nhiều điều tốt.

  Nói chung cuộc sống cùa tuổi Ất Hợi nam mạng, đường sự nghiệp sự nghiệp tiền tài thịnh vượng, nhà cửa khang trang lộng lẫy, một đời vương giả, cũng yêu quý quý mến năng lực. Bạn là người biết tiết kiệm ngân sách và chi phí và tích góp, vậy mà người xưa thường nói “ Đại phủ do thiên, Tiền phú do cần “ ( Triệt lại đau ). Nếu trong lá số tử vi riêng, cung phúc đức có sao Tử vi tào thủ và nhiều sáng quy tụ thì một đời thường gặp suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp và tiền tài, trong chữ tình đôi bên phải khắc khẩu thì mới niềm hạnh phúc và ăn đời ở kiếp với nhau, xinh đẹp, hậu vận giàu sang tiền tài vàng bạc mỹ mãn và trường thọ .

  Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1995 Ất Hợi 2021

  Giải hạn sao Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng ( hoặc xanh ) được viết như sau : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 – 21 giờ .

  • Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai
  • Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ‘ Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ). ‘
  • Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Tam Địa Sát

  Hợp người mạng: Mộc

  Tam hợp tuổi: Mão tuổi Mùi

  Nhị hợp với tuổi: Dần

  Xung tuổi : Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân

  Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

  Blog TTL xây dựng bài viết

  xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1995 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

  Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau 2021.

  Link bài viết này : ‘ https://sharingdo.com/2020/10/tu-vi-nam-2021-tuoi-1995.html ‘

  (Nam mạng xem bên trên)

  Ất Hợi 27 tuổi – Âm Nữ

  Mạng Lửa trên núi

  Con nhà: Xích Đế

  Sao Chiếu Mạng: Thủy diệu

  Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt củng có xấu

  Sao Thủy Diệu ( Thủy tinh ) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói ( nhất là phái đẹp ) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu .

  Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng, đi làm ăn xa có lợi về tiền tài .

  Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng hóa giải vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

  Hạn: Toán tận

  ” Hạn Tán Tận ( Đại hạn ) tật bệnh, hao tài Đi đường không mang theo nhiều tiền của, cẩn trọng bị cướp giật tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người. Không góp vốn làm ăn .”

  Vận Niên Trư bị hỏa

  Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật quyết tử cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi thao tác cho người ta phải tâm lý cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại .

  Về tình cảm : Nếu năm rồi vợ chồng thường hay có cuộc cãi cự thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người cô độc gặp cảnh sung sướng càng niềm hạnh phúc tâm hồn .

  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
  • Về địa chi: Hợi gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
  • Về Thiên Can Ất gặp năm Tân Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

  Tuyệt Địa Rất xấu (thuộc cung Hợi)

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Bắc hành Thủy là

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

  • Các cát tinh: , Phượng Các, Giải Thần, Quốc Ấn, Lưu Thiên Mã
  • Các hung tinh: Thái Tuế, Bệnh Phù

  Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

  • Cát tinh , Thanh Long, Thiên Mã -, Tướng Quân, Hoa Cái -, Lộc Tồn, Long Trì
  • Hung tinh: Tuế Phá, Thiên Hư – Bạch Hổ, Thiên Khốc – Quan Phù

  Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

  • Cát tinh Thiếu Âm
  • Hung tinh: , Quan Phủ, Cô Thần

  Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Ất Hợi 2021

  Ồ xin chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn vất vả, trở ngạy sẽ giảm đi rất nhiều .

  • Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.
  • Bệnh Phù là sao chỉ sự đau yếu, bệnh tật, buồn rầu vì bệnh tật. Đây là bệnh của người suy nhược toàn diện, kém ăn, kém ngủ, kém nghỉ ngơi, thiếu bồi dưỡng, thông thường thể hiện bằng sự dễ nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu,”nắng không ưa, mưa không chịu”. Nhưng đây là một sao nhỏ nên bạn không nên lo lắng.
  • Quốc Ấn có ở tiểu hạn năm nay, đắc thời, đắc quan, đắc khoa, có huy chương, bằng khen.
  • Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…
  • Tiểu hạn có Phượng Các, Giải Thần thường báo hiệu nhiều điều tốt.

  Nói chung cuộc sống của tuổi Ất Hợi nữ mạng, quý cô xinh đẹp nhân hậu, tâm hồn trong trắng đoan trang, đáng yêu và dễ thương và đa tài năng hữu tri thức, đời sống thành công xuất sắc, vẻ vang, giàu sang giàu sang, nhưng quý cô chi biết chi tiền cho việc làm chính đáng như tậu nhà cửa, tạo lập cơ sở, làm ăn kinh doanh. Trên phương diện tình cảm thì nhiều rắc rối, mối tình đầu khó thành, về sau mới toàn vẹn. Sơ niên đầm ấm vui sướng, được mái ấm gia đình cha mẹ bảo phủ yêu thương, trung niên thành tài, hậu vận đắc tài thọ lộc cập nết niềm hạnh phúc đoan trang xinh đẹp chi số .

  Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1995 Ất Hợi 2021

  Giải hạn sao Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng hóa giải vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

  • Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai
  • Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ‘ Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ). ‘
  • Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Tam Địa Sát

  Hợp người mạng: Mộc

  Tam hợp tuổi: Mão tuổi Mùi

  Nhị hợp với tuổi: Dần

  Xung tuổi : Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân

  Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

  Blog TTL xây dựng bài viết

  xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1995 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

  Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau 2021.

  Link bài viết này : ‘ https://sharingdo.com/2020/10/tu-vi-nam-2021-tuoi-1995.html ‘
  Thân ái! TTL BLOG
  trantuliem.blogspot.com

  # TUOI1995 # TUVITUOI1995 # athoi # athoi1995 # tuvituoiathoi1995 # TUVITUOI1995 # Ất # Hợi # tuvi # tuvi2021

  You may also like

  Để lại bình luận