Sinh năm 1995 mệnh gì? Tất tần tật về tử vi người sinh năm 1995

Bởi sharingdo
Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả hay còn gọi là tuổi Ất Hợi. Nếu chăm sóc sâu hơn về ý nghĩa phong thuỷ nhiều người sẽ đặt những câu hỏi như : sinh năm 1995 mệnh gì ? tử vi trọn đời của tuổi Ất Hợi 1995 ra làm sao … ?
Nếu bạn đang có cũng những câu hỏi đó đừng nên bỏ lỡ thông tin có ích san sẻ chi tiết cụ thể tuổi sinh năm 1995 .

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Contents

Sinh năm 1995 thuộc mệnh gì? 

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi cầm tinh con Heo. Tính theo lịch dương thì năm Ất Hợi được tính bắt đầu từ 31/1/1995 đến hết ngày 18/2/1996. Theo tử vi thì tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hoả cụ thể gọi là Sơn đầu hoả (thuộc lửa trên núi).

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thiên Can, Địa Chi tuổi có vai trò phần nào dự báo số mệnh tương lai của một người. Bên cạnh đó, Can Chi được ứng dụng để xem tuổi hợp, xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi …
Đây là những người có tính cách năng nổ, nhiệt tình và rất tích cực trong mọi việc làm. Người sinh năm 1995 có tác phong linh động, mưu trí và có ưu điểm triển khai xong việc làm một cách nhanh gọn. Các hành vi, lời nói và cử chỉ của họ đều rất nhanh nhẹ giống như phản xạ không điều kiện kèm theo. Nhưng họ lại có điểm yếu kém nóng nảy, đa cảm và dễ xúc động .
Người tuổi Hợi có trí tuệ mưu trí, sáng dạ nhưng lại đơn thuần và chất phác. Vậy nên họ rất ít khi sử dụng những mưu hèn kế bẩn hoặc thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình .
Nhưng có lúc vì quá thẳng thắn, ngay thật nên người sinh năm 1995 khá thiệt thòi à phải khó khăn vất vả ngược xuôi. Đến hậu vận thì có đời sống ấm no và bình an .
Theo thuyết ngũ hành thì người sinh 1995 tương sinh với mệnh Mộc bởi Mộc sinh Hoả và mệnh Thổ ( Hoả sinh Thổ ). Đồng thời khắc chế với mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Tóm lại nam nữ sinh năm 1995 thuộc cung mệnh gì :

 • Nam 1995: cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ 1995: cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

Tổng quan vè người sinh năm 1995

Thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 hợp với màu gì?

Trong ý nghĩa phong thuỷ thì sắc tố đóng vai trò quan trọng giúp mang lại suôn sẻ, tài lộc so với đời sống và sự nghiệp .
Đối với nam :

 • Màu sắc  tương sinh: Tím, đỏ và hồng.
 • Màu sắc tương hợp: Nâu và vàng
 • Màu sắc tương khắc: Xanh da trời và xanh nước biển.
 • Các màu kiêng kỵ: Xanh lá cây, ghi, xám, trắng

Đối với phái đẹp :

 • Màu sắc tương sinh: Ghi, xám và trắng
 • Màu sắc tương hợp: Xanh da trời, xanh dương và màu đen.
 • Màu sắc tương khắc: Hồng, đỏ và tím
 • Tông màu kiêng kỵ: Vàng, nâu, xanh nõn chuối và xanh lá.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với số nào?

 • Đối với nam giới: Hợp với các số: 2, 5, 8 và 9
 • Đối với nữ giới: Hợp với các con số 1, 6 và 7

Tuổi Ất Hợi 1995 nên xây nhà theo hướng nào? 

Đối với phái mạnh :

 • Hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng khắc: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (ngũ quỷ), hướng Đông (Họa hại) và hướng Nam (lục sát). 

Đối với phái đẹp :

 • Hợp hướng: hướng Đông Nam (sinh khí), hướng Nam (Phúc Đức), hướng Đông (Thiên y) và  hướng Bắc (phục vị)
 • Hướng khắc: Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (ngũ quỷ), hướng Tây (họa hại)  và hướng Tây Bắc (lục sát). 

Trong đó :

 • Sinh Khí: có nghĩa mang đến phúc lộc, công danh, tiền tài và giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. 
 • Phúc Đức: có ý nghĩa giúp mọi mặt trong cuộc sống đều ổn định: tiền tài, công việc, đến sức khỏe.
 • Thiên Y: giúp gia chủ gặp được thiên thời và luôn được chở che. Với hướng này giúp mọi việc luôn may mắn, hòa thuận và hạnh phúc trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm gia đình và được hưởng an nhàn bên con cháu. 
 • Phục Vị: đây là hướng có ý nghĩa mang đến sự giúp đỡ, củng cố về tinh thần giúp vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống, gặt hái được nhiều thành công. 
 • Tuyệt mệnh: được hiểu là sự chết chóc, mọi việc gặp nhiều khó khăn, gian truân và vất vả. 
 • Họa hại: nhà ở luôn có điều thị phi, gặp bất trắc, tai họa đến bất ngờ. 
 • Lục sát: Nhà luôn có sát khí, gặp nhiều khó khăn, trục trặc trong các mối quan hệ gia đình, vợ chồng, anh em, các mối quan hệ xã hội và dễ dẫn tới họa vạ miệng. 
 • Ngũ quỷ: Gia đình gặp họa, bệnh tật ốm đau, tai họa liên miên tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đến đâu cả.

Tuổi 1995 hợp với tuổi nào?

Tuổi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào?

Chọn tuổi hợp làm ăn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có những yếu tố như dựa vào can chi, cung phí, bản mệnh … dưới đây là 1 số ít tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1995 dựa trên thang điểm 10 :

 • 1995 hợp tuổi 1991 được 7 điểm
 • 1995 hợp tuổi 1999, được 7 điểm
 • 1995 hợp tuổi 2011, được 7 điểm
 • 1995 hợp tuổi 2018, được 7 điểm
 • 1995 hợp tuổi 2019, được 7 điểm
 • 1995 hợp tuổi 1973, được 8 điểm
 • 1995 hợp tuổi 1987, được 8 điểm
 • 1995 hợp tuổi 2010, được 8 điểm

Trong ý nghĩa phong thuỷ việc chọn người hợp tuổi làm ăn là yếu tố quan trọng để đạt được những thuận tiện trong đường sự nghiệp sớm đạt được thành quả. Vậy nên những tiêu chuẩn hợp về : tuổi, tính cách, hướng tâm lý … sẽ là những yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu những tranh luận chủ quan không đáng có để hiệu suất công được được tăng cao .

Có thể bạn quan tâm: Nhâm Dần năm 2022 tuổi nào phạm Thái Tuế, xui rủi bủa vây?

Vật phẩm phù hợp với tuổi Ất Hợi 1995

Ngày nay khuynh hướng sử dụng đồ vật phong thuỷ như là bùa hộ mệnh đã quá quen thuộc với những người theo hướng duy tâm. Đây là những món đồ có tính năng như bùa hộ mệnh bên người để cầu bình an, sức khoẻ và tài lộc cho người chiếm hữu .
Hiện nay những món vật phẩm này có rất nhiều chủng loại như : vật trang trí, đồ trang sức đẹp, đồng hồ đeo tay, dây chuyền sản xuất, hoa tai, vòng tay, … những món phụ kiện này sẽ đi cùng bạn để hút những suôn sẻ và thuận tiện giúp mọi trở nên suôn sẻ hơn .
Nhưng khi chọn vật phẩm phong thuỷ bạn cũng cần chú ý quan tâm xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Đầu tiên cần tìm hiểu và khám phá rõ về ngũ hành như sắc tố, vật liệu, hình dáng để tương thích với mệnh. Đối với sinh năm Ất Hợi 1995 thì những loại đá phong thuỷ lúc bấy giờ đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít loại đá sau để lựa chọn loại sản phẩm tương thích với mình :

 • Đá Ruby: đây là loại đá phổ biến trong ngành đá quý bởi độ bền, độ cứng và độ sáng bóng cao. Loại đá Ruby thường dùng để giúp người mệnh Hoả có thêm sự bệnh tĩnh, làm dịu đi tính nóng nảy của tuổi Ất Hợi. 
 • Đá Peridot: là loại đá phát sáng vào ban đêm và được sử dụng với mục đích xua tan đi những ám khí, những điều xui xẻo đến với tuổi 1995. Chúng sẽ mang đến những điều may mắn và tài lộc cho người mệnh Hoả.
 • Đá thạch anh tím: là loại đá sử dụng phổ biến trong phong thuỷ, đây là loại đá được mệnh danh có quyền năng xua đuổi tà khí, hút tài lộc và giúp tâm hồn thư thái. 

Tử vi của nam sinh năm 1995 Ất Hợi

Về đường tình duyên

Đối với nam sinh vào các tháng như 2, 3, 9 Âm lịch là những người coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu. Với họ khi nào có sự nghiệp ổn định, vững chắc thì họ mới đến chuyện lập gia đình nên có tình yêu thường đến khá muộn. Nhưng với cuộc sống hôn nhân thì rất êm đềm, hạnh phúc và con cái đủ đầy, hiếu thảo. 

Với nam sinh vào những tháng như 4, 6, 7, 8, 10, 11 là những người khá đào hoa và thường trải qua vài mối tình đẹp trước khi kết hôn. Nhưng đời sống hôn nhân gia đình sau này khá khó khăn vất vả nếu vợ chồng cùng nhau cố gắng nỗ lực sẽ đạt được như ý nguyện .
Với những nam Ất Hợi sinh vào những tháng còn lại là những người gặp suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Họ có đời sống hôn nhân gia đình thuận tiện, niềm hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong đời sống .

Con đường sự nghiệp

Nam Ất Hợi 1995 lập nghiệp khá sớm và khởi đầu đi lên từ những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng với nỗ lực của mình họ sẽ cố gắng nỗ lực vượt qua, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, có chỗ đứng nhất định. Độ tuổi từ 28-30 tuổi là quá trình tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nhất trong con đường sự nghiệp .
Sau đó họ gặp khá nhiều suôn sẻ trong đời sống và trong việc làm, đời sống ấm no và không thiếu. Nhưng đến những năm 41-45 tuổi cần chú ý quan tâm đến tình hình sức khoẻ và hoàn toàn có thể gặp một số ít khó khăn vất vả, trắc trở trong việc làm và tình cảm mái ấm gia đình .

Các tuổi nên kết hợp làm ăn và đại kỵ

Đối với nam Ất Hợi sinh năm 1995 nên chú ý quan tâm lựa chọn tuổi tương thích để hợp tác kinh doanh thương mại như : Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu sẽ mang đến những như mong muốn, thuận tiện trong việc làm và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .
trái lại nên tránh hợp tác với những tuổi như : Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân bởi khi tích hợp làm ăn với những người này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và ít suôn sẻ .

Chọn tuổi vợ

Nam sinh năm 1995 nên kết hôn với nữ những tuổi sau : Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi và Canh Thìn. Đây là những tuổi hợp giúp họ có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và con cháu ngoan ngoãn mà còn con gặp nhiều thuận tiện, suôn sẻ trong làm ăn, kinh doanh thương mại. Nếu cùng biết cố gắng nỗ lực và như mong muốn gặp thời họ sẽ có đời sống giàu sang, phong phú .
Ngoài ra hoàn toàn có thể kết hôn với vợ sinh năm Tân Mão, Quý Dậu và Kỷ Mão thì sẽ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và ấm êm. Nhưng trong những năm đầu sẽ gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, nhưng biết cố gắng nỗ lực cần mẫn làm ăn sẽ có được đời sống đủ đầy .
Nam tuổi Ất Hợi không nên kết hôn với những tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tý, Bính Tý và Ất Hợi bởi đời sống sẽ gặp khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Công việc hoàn toàn có thể đến nhưng không được suôn sẻ nguyên và tình cảm vợ chồng khó gắn bó, hoà thuận .
Lưu ý không nên kết hôn vào những tuổi như : 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 hoặc làm những việc trọng đại vào những năm này .
Nam sinh năm 1995 Ất Hợi là những người khá mưu trí và mưu trí, họ có nhiều niềm vui trong đời sống. Lúc nhỏ đời sống ấm êm, niềm hạnh phúc được cha mẹ yêu thương chiều chuộng nên không phải lo ngại nhiều .

Tử vi nữ sinh năm 1995 Ất Hợi

Trong đường tình duyên

Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng Âm lịch ; 1, 6, 8 và 10 là người gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ sau này cũng khá khó khăn vất vả nhưng cùng nhau nỗ lực vượt qua sẽ gặp nhiều suôn sẻ và đạt được như ý nguyện .
Những nữ tuổi Ất Hợi sinh tháng 2, 4, 7, 9 và 11 là những người cũng gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên và có nhiều mối tình đẹp nhưng không được bền vững. Bên cạnh đó họ là những người luôn đặt sự nghiệp lên đầu nên thường có đường tình duyên đến khá muộn và có sự nghiệp rồi mới tính đến chuyện mái ấm gia đình .
Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng còn lại có chuyện tình cảm thuận tiện và đời sống hôn nhân gia đình sau này luôn đầm ấm, niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn .

Tử vê Ất Hợi 1995

Về sự nghiệp 

Con đường sự nghiệp của nữ sinh năm 1995 thường đến khá muộn phải đến năm 28 tuổi thì sự nghiệp mới tăng trưởng. Những năm về sau họ làm ăn khá phát đạt, tiền tài lan rộng ra .
Nhưng đến tuổi trung niên thì sự nghiệp tăng trưởng không không thay đổi, đến già sẽ có tài lộc kinh tế tài chính .

Chọn tuổi làm ăn

Nữ tuổi Ất Hợi nên hợp tác kinh doanh thương mại với những tuổi như : Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu nên tránh hợp tác với những tuổi như Nhâm Thân, Mậu Dần, Canh Thân và Giáp Thân vì sẽ gặp những điều không suôn sẻ và kinh doanh thương mại không thuận tiện hoàn toàn có thể rơi vào cảnh “ tiền mất tật mang ” .

Chọn tuổi chồng

Nữ sinh năm Ất Hợi 1995 nên kết hôn với những tuổi :
Tuổi Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Thìn sẽ gặp nhiều điều thành công xuất sắc trong đời sống và việc làm. Cuộc sống của bạn sẽ ấm cúng, niềm hạnh phúc và phong phú .
Khi kết hôn với những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão chỉ gặp như mong muốn trong chuyện tình cảm nhưng vấn đề tài chính lại gặp khó khăn vất vả. Nhưng vợ chồng cùng nhau nỗ lực sẽ nhận được thành quả xứng danh .

Kết hôn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ và Bính Tý thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn và thường xảy ra những buồn phiền và mệt mỏi. Vậy nên nếu tình cảm phát triển hơn thì vợ chồng phải tin tưởng nhau. 

Nữ tuổi Ất Hợi tránh kết hôn vào những tuổi như : 17, 23, 35 và 41 .
Nhìn chung nữ sinh năm 1995 thời trẻ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng về sau đời sống lại khá suôn sẻ và gặp nhiều thuận tiện. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ sau này gặp nhiều niềm hạnh phúc và tăng trưởng sự nghiệp. Về già đời sống luôn vui tươi, niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình và có tài vận .
Trên đây là hàng loạt những thông tin mê hoặc lý giải cụ thể về người sinh năm 1995 mệnh gì và tổng quan về tuổi Ất Hợi. Hy vọng qua những san sẻ trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu dụng cho bạn đọc ; từ đó giúp bạn hiểu thêm về tuổi của mình hoặc người thân trong gia đình từ đó có thêm những thuận tiện công trong việc làm và luôn vui tươi, niềm hạnh phúc trong đời sống.

Để lại bình luận