Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì Năm 2023? – PNJ Blog

Bởi sharingdo
Bạn có tin yếu tố tử vi & phong thủy sẽ ảnh hưởng tác động đến đời sống của bạn ? Bạn có nghĩ tử vi & phong thủy là một trong những yếu tố hoàn toàn có thể đổi khác vạn vật, đất trời ? Từ mấy ngàn năm trước, con người đã cảm thấy không hề thắng lợi vạn vật thiên nhiên do đó họ chọn sống hòa hợp với chúng. Đó cũng là nguyên do mà tử vi & phong thủy sinh ra, tử vi & phong thủy giúp con người có đời sống sung túc, gặp nhiều như mong muốn, tài lộc dồi dào, …
Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ san sẻ để những bạn tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức đẹp tương thích với tuổi Quý Dậu .

Contents

1. Tuổi Quý Dậu mệnh gì? Khái quát chung về tuổi Quý Dậu 1993

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim ( vàng mũi kiếm ). Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự trưởng thành, rắn chắc nhưng nếu không cẩn trọng thì rất dễ gãy. Cho nên người tuổi Quý Dậu có bản tính can đảm và mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Song có những lúc dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc sống .

– Trang sức may mắn 2023-

trang sức phong thủy 2022Những người tuổi Quý Dậu là những người có trí tuệ hơn người, mưu trí, nhạy bén. Họ không thuận tiện đồng ý thất bại trước những khó khăn vất vả của cuộc sống, nếu họ sai, họ sẵn sàng chuẩn bị đứng dậy và làm lại từ đầu. Đặc biệt, những người tuổi này không thích sự nịnh bợ, họ ưa sự công minh và minh bạch .
Người tuổi Quý Dậu do tại rất cứng cỏi nên đôi lúc người xung quanh cảm thấy họ khó gần, hờ hững. Nhưng có những lúc Kim rất dễ gãy, thành ra có đôi lần họ bị cuốn vào những cám dỗ mà người khác cố ý để sẵn nhằm mục đích hại hị. Vì thế, người tuổi Quý Dậu có giữ được cái đầu lạnh thiết yếu để bị mắc bẫy của những kẻ xấu xa .
Trong tử vi & phong thủy, việc lựa chọn sắc tố tương thích với cung tuổi là điều mà những những bạn nên làm. Những sắc tố tương thích với sở trường thích nghi, tính cách, tử vi & phong thủy sẽ giúp những bạn có đời sống tốt đẹp, sức khỏe thể chất dồi dào, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng .
Chính thế cho nên, những bạn tuổi Quý Dậu cũng nên lựa chọn cho mình những sắc tố tương thích với bản thân đồng thời tránh tích hợp với những màu không tương thích với mình. Những sắc tố không tương thích hoàn toàn có thể dẫn đến những rủi ro đáng tiếc hoặc tai ương giật mình cho người tuổi Quý Dậu .

2. Tuổi Quý Dậu năm 2023 hợp với màu gì?

Màu nâu, màu vàng ( thuộc Thổ ) : đây là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, cho nên vì thế màu vàng, màu nâu cũng rất tương thích với người tuổi Quý Dậu. Những màu này khi tích hợp với tuổi Quý Dậu sẽ giúp đời sống của họ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững chắc, chắc như đinh. Hơn thế nữa màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều rủi ro xấu mà mệnh này gặp phải .
Màu trắng, màu xám ( thuộc Kim ) : theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc trưng cho mệnh Kiếm Phong Kim do đó rất tương thích với người tuổi Quý Dậu. màu trắng, xám, ghi sẽ giúp những bạn giữ được sự bĩnh tĩnh thiết yếu để xử lý những yếu tố trong việc làm cũng như trong đời sống. Chính vì vậy người tuổi Quý Dậu cũng luôn luôn thăng quan tiến chức, mọi điều suôn sẻ bình an .

3. Màu kị với tuổi Quý Dậu

Theo quan hệ khắc chế, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không tương thích với người tuổi Quý Dậu. Cho nên những bạn cần nên tránh những màu nào, nếu những bạn cứ cố chấp sử dụng rất hoàn toàn có thể những bạn sẽ gặp phải những điều không may. Ngoài ra, nếu những bạn thực sự yêu quý màu xanh lá cây thì hoàn toàn có thể sử dụng màu này. Song, đây không phải là sự lựa chọn quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất hảo, nếu được chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng màu xanh lá cây .

4. Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Quý Dậu 2023

Như đã phân tích ở trên, các bạn tuổi Quý Dậu hợp với những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu đất hay những màu thuộc Kim như trắng, xám, ghi. Vì thế những chiếc đồng hồ có màu sắc nói trên sẽ hoàn toàn phù hợp với các bạn. Đặc biệt, những chiếc đồng hồ mạ vàng sẽ giúp các bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Nếu những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với màu xanh lá cây thì những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay màu này. Song đây không phải là sự lưa chọn quá tương thích. Mặc dù hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lá cây nhưng những bạn tuyệt đối nên tránh những chiếc đồng hồ đeo tay có màu thuộc Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím …
Người tuổi Quý Dậu có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã đồng hồ đeo tay, những bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu mặt vuông, mặt tròn, mặt oval hay elip đều được. Vấn đề chọn kiểu đồng hồ đeo tay của những bạn giờ đây phụ thuộc vào vào sở trường thích nghi và nhu yếu của những bạn .
Nếu những bạn nam tuổi Quý Dậu muốn theo đuổi phong thái lịch sự, nam tính mạnh mẽ thì những bạn nên chọn những chiếc đồng mặt vuông. Nếu những bạn nữ theo đuổi phong thái nhẹ nhàng như sang trọng và quý phái, dịu dàng êm ả nhưng hấp dẫn thì những bạn nên chọn đồng hồ mặt tròn, mặt oval, elip, … Hy vọng bài viết về tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu gì của chúng tôi sẽ giúp những bạn có được sự lựa chọn đồng hồ đeo tay có sắc tố hợp với mệnh của mình .

5. Đá phong thuỷ cho Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kiếm tức Mũi Kiếm Vàng. Dựa trên nguyên tắc tương sinh Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ, những chú gà nên đeo trang sức đẹp đá màu vàng, nâu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ ; xanh và đen đại diện thay mặt cho mệnh Thuỷ .
Cụ thể hơn, đá cho mệnh Thổ : Citrine, Sapphire Vàng, đá Mắt Hổ, … Đá đại diện thay mặt cho mệnh Thuỷ : Topaz, Aquamarine, Sapphire Đen, … Còn về tương hợp, Quý Dậu 1993 có thêm lựa chọn tương trưng cho mệnh Kim như : Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng, .. càng lấp lánh lung linh và sáng càng tốt .
Lưu ý rằng Quý Dậu nên hạn chế đeo trang sức đẹp đại diện thay mặt cho hành Mộc và Hoả như : Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …

Citrine chiêu hồi tài lộc và may mắn: Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp các chủ nhân bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, gửi gắm điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn.

Tuoi Quy Dau 1993 Hop Mau Gi Nam 2021 3Mang sức mạnh của Mặt Trời, đá Citrine giúp thanh lọc nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự bình an và thanh thản trong tâm hồn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Topaz bảo vệ sức khoẻ, hoá giải vận rủi : Sắc xanh diệu kỳ này sẽ là vật báu dành cho cho những Quý Dậu 1993. Topaz hay còn gọi là Ngọc Hoàng, không những được yêu quý bởi sắc tố lộng lẫy mà còn cả ý nghĩa tâm linh. Nhiều người cho rằng Topaz có năng lực bảo vệ gia chủ khỏi bệnh tật và những dịch bệnh, giúp tâm lý luôn nhẹ nhàng. Topaz còn là chiếc bùa che chở, bảo vệ tất cả chúng ta khỏi những điều rủi ro xấu .
Tuoi Quy Dau 1993 Hop Mau Gi Nam 2021 2 1Topaz có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi bệnh tật và những dịch bệnh, giúp tâm trí luôn nhẹ nhàng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim cương tiếp thêm sự kiên cường: Những tinh thể lấp lánh này là đại diện cho sự thành công, bứt phá. Được tạo ra từ những áp lực, kim cương giữ ngôi vị cao quý trong thế giới đá. Nhiều người tin rằng, khi giữ viên kim cương cận kề, bản thân sẽ càng thêm kiên cường và mau chóng chạm đến thành công hơn. Tra cứu mẹo giúp làm sạch trang sức tại đây.

Tuoi Quy Dau 1993 Hop Mau Gi Nam 2021 1 1Nhiều người tin rằng, khi giữ viên kim cương cận kề, bản thân sẽ càng thêm kiên cường và mau chóng chạm đến thành công hơn.. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Mong rằng bài viết này sẽ giúp những Quý Dậu 1993 tìm được trang sức đẹp phong thuỷ như ý muốn .

You may also like

Để lại bình luận