[Quý Dậu 1993] Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Tử vi trọn đời Quý Dậu: Sinh năm 1993 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Người sinh năm 1993 mệnh gì, nếu bạn sinh năm 1993 sẽ có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) và cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu 1993), cung mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Người sinh năm 1993 thì tới năm 2019 sẽ là 27 tuổi, năm 2020 sẽ là 28 tuổi.

[Quý Dậu 1993] Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

1. Sinh năm 1993 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1993 có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là Vàng mũi kiếm.

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh tuổi Quý Dậu 1993 sẽ tương hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 rất kị hay khắc với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

2. Sinh năm 1993 tuổi gì?

Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà ( Quý Dậu ). Năm sinh dương lịch : Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Năm sinh âm lịch : Quý Dậu .
Sinh năm 1993 tuổi gì? Cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu)

– Thiên can: Quý

 • + Tương hợp: Mậu
 • + Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Gà là con vật tượng trưng cho sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy kiêu hãnh trong số 12 con giáp. Vì vậy nên những người tuổi Dậu luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, sự sôi nổi và niềm yêu đời. Người tuổi Dậu được nhiều người trân quý bởi tính tình bộc trực, tốt bụng và có tinh thần trách nhiệm cao.

Những người tuổi này thường rất tháo vát, thạo nghề và trung hậu. Họ hoàn toàn có thể vẫn là người khôn khéo, thành thạo nghề nghiệp nếu như không có số làm lớn ( do sinh vào giờ không tốt ). Càng về sau đời sống của Quý Dậu sẽ ngày một ấm no, khá giả, nhà cửa khang trang .
Để chọn được đối tác chiến lược kinh doanh thương mại cho Quý Dậu, nên quan tâm cẩn trọng xem tuổi làm ăn để chọn đối tượng người tiêu dùng tương thích trong kinh doanh thương mại kinh doanh với Quý Dậu, từ đó mang lại nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong việc làm. Vậy nên, người tuổi Quý Dậu hoàn toàn có thể chọn những đối tác chiến lược như người tuổi Hợi ví dụ như Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi thì sẽ tương hợp .

3. Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

Tam hợp: tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Khi các tuổi này về chung với nhau thì rất tương hợp với nhau, trong tình yêu nếu các tuổi này đến được với nhau sẽ nên được duyên vợ chồng.

Còn nếu là bè bạn hay đối tác chiến lược làm ăn sẽ thì mối quan hệ hợp tác sẽ trở nên keo sơn gắn bó thân thương, tin yêu lẫn nhau. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự chung thủy và duyên số mới là tác nhân chính quyết định hành động niềm hạnh phúc bền vững .

Tứ hành xung: Tuổi này tương khắc với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Khi các tuổi này nếu ở trong một mối quan hệ nào đó, thì các bên thường rất cố chấp, khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân mà không ai chịu nhìn nhận cũng như lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu như một trong hai người mắc lỗi với người còn lại, họ thường có khuynh hướng khó bỏ lỡ cho nhau, dễ hận thù nhau, lâu dần hành vi nếu lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến kết thúc mối quan hệ trong tương lai .

4. Sinh năm 1993 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam Nữ, 1993 Nên chọn dùng vật dụng đồ đạc có màu Trắng, Xám là màu tính Kim; đặc biệt họ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ giúp tài vận ngày càng phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Người tuổi Quý Dậu được khuyên dùng các loại trang sức như đá màu vàng phong thủy, hoặc nâu đất của mệnh Thổ để năng lượng được tương sinh.

Trong tử vi & phong thủy, Thổ sinh Kim nên nếu dùng đá tử vi & phong thủy có những màu vàng và nâu sẽ giúp nguồn năng lượng bản mệnh được kích thích tăng trưởng từ đó giúp cho việc làm nói riêng và đời sống nói chung sẽ được suôn sẻ, rộng mở và khởi sắc .

Mời các bạn xem thêm MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ bài viết chi tiết

– Màu sắc tương hợp: Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim nếu dùng các loại trang sức có màu sắc thuộc mệnh Kim như đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều sự may mắn.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, người Quý Dậu có thể chọn trang sức đá màu xanh lục để đeo. Bởi vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế ngự được năng lượng của Mộc nằm trong các loại đá phong thủy có màu xanh lục

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim không nên dùng các loại đá trang sức có màu đỏ, hồng, tím vì chúng là những màu thuộc bản mệnh Hỏa.

Theo màu sắc phong thủy ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những sắc tố cực kỳ khắc với nhau, chúng sẽ khắc chế nguồn năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy ngột ngạt, không tự do, việc làm, đời sống không được thuận tiện, suôn sẻ .

5. Sinh năm 1993 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1993 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây BắcNhững người sinh năm 1993 hợp với những hướng sau ( tương thích để làm nhà, tử vi & phong thủy trong căn phòng nhà bếp ) :

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

B. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nam Mạng 1993

Quý dậu 27 tuổi – Dương nam sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

 • Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
 • SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẠN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)
 • THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an
 • ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an
 • MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đỏ, đen.

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :

 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Tổng quát tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1993

Đàn ông tuổi Quý Dậu, Thiên Can mang chữ Quý, sẽ thuộc những sao như Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoá, họ đều là những người có ý chí cầu tiến là người có nhiều tham vọng nhưng phải cố gắng nỗ lực thật nhiều mới thành công xuất sắc .
Nam Quý Dậu 1993 rất hợp với những việc làm mang tính sản xuất, chế biến, nếu làm những việc này họ thuận tiện thu được nhiều tiền. Dù sao, Thiên Can mang chữ Quý cũng không gặp nhiều khó khăn vất vả và gian lao lắm .
Nếu sanh vào mùa Hè, Thu, những người thuộc tuổi này sẽ là người có đường sự nghiệp sự nghiệp suôn sẻ, tốt số, hoàn toàn có thể trở thành người chỉ huy. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều biến cố, gian lao, cực khổ. Dù sinh vào mùa thuận hay nghịch, đàn ông tuổi Quý Dậu đều có chung một điểm là lận đận chuyện tình duyên .
Nếu lập mái ấm gia đình sớm, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn vất vả trên con đường sự nghiệp, chuyện tình duyên không được suôn sẻ rối rắm, khổ đau. Có người do tình cảm quá đậm sâu, bi lụy vì tình mà thoát khỏi trong thực tiễn, phải nương nhờ vào những Tôn Giáo để được bình yên và thanh thản tâm hồn .
Những người ở tuổi Quý Dậu này có đời sống, tiền tài lẫn sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng thành công xuất sắc vang dội ở tuổi trung niên .
Tuy nhiên, nếu để tình cảm làm chủ, trấn áp thì số rơi vào Tam Hình, hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, đời sống cũng đạt nhiều suôn sẻ, tài lộc dù không hề thành công xuất sắc lớn. Tuổi già, có con cháu thành danh .

Sự nghiệp

Năm nay, Nam Quý Dậu được sao Mộc Đức chiếu mệnh, gặp nhiều như mong muốn, việc làm làm ăn khởi sắc, tài lộc ngày càng nhiều. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, so với nam Quý Dậu, mệnh Kim, phải nỗ lực thật nhiều mới hoàn toàn có thể vượt lên những khó khăn vất vả cản trở và có quý nhân phù trợ mới thành công xuất sắc .
Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng những bệnh tương quan đến huyết áp, cẩn trọng trong việc ngoại giao, siêu thị nhà hàng tiệc tùng với bạn hữu .
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai sự nghiệp làm ăn dễ bị thụt lùi, hao tốn tiền của, chớ nên bàn kế sự lớn. Trong mối quan hệ mái ấm gia đình, tình cảm có phần dễ phát sinh sự không tương đồng hoặc có người bệnh nặng .
Vận niên Kê giáp Viên, thiên nhiên và môi trường sống và thao tác khá dễ chịu và thoải mái tuy nhiên sẽ không có thời cơ để tăng trưởng năng lượng bản thân và mưu tính việc lớn .
Kết hợp với những tác nhân ở trên, về mặt Ngũ Hành để bàn luận, năm nay Can Kỷ thuộc m, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận chưa ổn. Đối với nam Quý Dậu, mạng Kim, gặp năm Thổ cũng có phận thuận tiện, nhưng vì Thổ vận chưa ổn, nên thuận tiện không nhiều lắm .
Năm nay, Quý Anh chỉ có Sao chiếu mệnh tốt, ngoài những không gặp trúng thiên thời, địa lợi và nhân hoà, cho nên vì thế nên bản thân nam Quý Dậu hoàn toàn có thể gặp nhiều bệnh ốm đau, bệnh nạn vì đang phải chịu Tam Tai .
Nhìn chung, việc làm vấp phải nhiều cản trở, phải cẩn trọng đề phòng và giữ gìn sức khoẻ. Lưu ý nên hành vi thao tác một cách rõ ràng, minh bạch. Năm nay, nam Quý Dậu gặp nhiều khó khăn vất vả .
Về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, không cho tài lộc, sự nghiệp và cả phúc thọ, đồng thời còn hoàn toàn có thể vấp phải nhiều việc không lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( Từ 25 đến 34 tuổi ) sẽ có tài lộc dồi dào, sự nghiệp và quyền hành được thăng quan tiến chức đi lên .
Tiểu Hạn năm nay, tuy gặp bất lợi nhưng nhờ sự ảnh hưởng tác động tốt từ Đại Hạn nên sẽ không có gì khó khăn vất vả nếu biết hoạt động giải trí thuận theo thời thế. Thế Vận đang xấu, nên đừng hành vi việc lớn, tài lộc vẫn sẽ dư, thích hợp với Vận niên Kê giáp Viên, là thời gian để nghỉ ngơi tự do .
Cung Tiểu vận có Vũ khúc, Tham Lang nhưng lại bị Tuần án ngữ, cho thấy tín hiệu của việc bế tắc trong đo lường và thống kê việc làm lớn, mưu sự sẽ không thành .
Với Kình ngộ Kình, có nhiều cản trở ngoài sự tiên liệu, nhiều lúc việc xấu khó tránh khỏi ùa đến dồn dập, gây nhiều hao tổn. Với tình hình này nên thận trọng, tránh này phải cẩn trọng, càng tham vọng càng bất thành gây nhiều thiệt hại .
Hạn có Khốc, Hư và Hồ, Tấu, khó tránh khỏi những tiếng xấu, thị phi nhưng với năng lực tiếp xúc tốt vẫn sẽ tạo được uy tín với cấp trên, với tập sự .
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, sự nghiệp làm ăn không nên cạnh tranh đối đầu thắng thua quá mức, sẽ không thành. Đây là lúc Vận Thời bất lợi, dễ bị thất thế giữa đường .
Nên khiêm nhường, thuận theo thế vận mà có kế hoạch tiến và lui đúng lúc. Hạn có Thiên quan, Thiên phủ, song song với những khó khăn vất vả, sẽ gặp được quý nhân tương hỗ. Không nên quá lo ngại, căng thẳng mệt mỏi sẽ làm dễ sinh tâm bệnh, nỗ lực giữ tâm thế bình tĩnh, thư thả để không cho Hung Phá tình hình, mọi việc vẫn diễn ra bình yên .
Cung Tài Bạch có Đại hao hội nhập, tài lộc tiêu tốn khá nhiều nhưng Quý Anh cũng có phần bội thu giật mình, hoàn toàn có thể đủ để bù đắp. Nhìn chung, đây là năm sự nghiệp tài vận bất lợi, sức khỏe thể chất không an tâm, đừng quá tham vọng, đời sống vẫn không gặp nhiều khó khăn vất vả .

Tình cảm

Nắm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, không thành. Nếu như đàn ông tuổi Quý Dậu, nếu như lập mái ấm gia đình sớm thì sẽ dễ phát sinh nhiều sự không tương đồng. Tuy bản tính hiền lương, nhưng quý anh cần san sẻ với mái ấm gia đình để vợ chồng hiểu nhau chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau thì mới có niềm hạnh phúc .
Còn nếu cứ giữ quá nhiều chuyện trong lòng, về lâu sẽ phát sinh nhiều yếu tố phức tạp. Từ đó tình tình cảm dễ rạn nứt, khó bền vững .
Hạn có Tuế, tuổi này quý anh nên chọn bạn kỹ lưỡng để kết giao, tránh để bạn hữu tận dụng, cũng đừng nên quá tin cậy bạn hữu để tránh bị họ tận dụng, rồi vợ chồng phát sinh xích míc vì lời nói của người ngoài .
Tử Vi có Thai, Vượng, Sinh, nếu vợ chồng muốn sinh con sẽ được như mong ước. Nếu sinh được con vào năm con heo sẽ cực hợp với hai vợ chồng, đẻ con tuổi này sẽ khiến mái ấm gia đình ngày càng niềm hạnh phúc .
Đối với đàn ông tuổi Quý Dậu còn độc thân, năm 2020 này đường công danh sự nghiệp sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Hồng Đào đáo Hạn, khó thoát khỏi tình duyên vấn vương. Nên thật thận trọng trong những mối quan hệ tình cảm, năm nay tình duyên ít có niềm vui mà ngược lại còn gây hao tốn cho thân chủ .
Nếu có ai đưa thuyền đẩy lối làm mai hay người lớn tuổi mai mối cho thì được bền vững. Tuy nhiên, 2020 là năm năm Tam Tai của Quý anh, nên nếu lập mái ấm gia đình vào năm này cũng không được suôn sẻ .
Nam tuổi Quý Dậu, Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu ( cùng tuổi ), Ất Hợi ( 25 tuổi ), Đinh Sửu ( 23 tuổi ) ; khắc chế với những người với tuổi Mậu Dần ( 22 tuổi ), Canh Ngọ ( 30 tuổi ), Nhâm Thân ( 28 tuổi ) .
Nếu đang tự kinh doanh thương mại làm ăn hoặc nhận việc làm, thì nên khai trương mở bán hay nhận việc làm nên theo giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì mọi việc sẽ được suôn sẻ hơn .

Sức khỏe

Theo âm lịch, năm nay trúng năm Tam Tai, Vận Hạn không tốt, nên chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe thể chất, đề phòng tai nạn thương tâm bệnh hoạn .

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tâm tình nhiều lo lắng, phiền muộn. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tâm trạng không tốt.

Tháng 3: Cần nghỉ ngơi cơ thể chờ đợi thời cơ, gia đình có tin vui, Quý Anh có thể được quý nhân phù trợ, tình trạng ngày càng khởi sắc tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền của đủ xài, hạnh phúc trọn vẹn trong bàn tay, nhưng phải biết trân trọng và gìn giữ. Tránh bị lừa dối hay phản bội.

Vào tháng 6: Tinh thần không được tốt, nên đề phòng ốm đau, tai nạn, tốn hao tiền của.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nếu đang trong các mối quan hệ, thì có nguy cơ không được tốt đẹp. Bù lại có thể gặp được công việc thích hợp với sở thích và năng lực. Nên đề phòng xe cộ, chú ý lái xe cẩn thận.

Tháng 9: mối quan hệ tình cảm được nảy nở suôn sẻ, tốt đẹp. Giúp làm tan biến nhiều buồn lo.

Mùa Đông: Vào Tháng 10 và 11: Vượt qua nhiều bệnh đau ốm và thử thách khó khăn. Tâm trạng bị hao tốn nhiều hơn sức lực. Tuy nhiên, có tài lộc bất ngờ, nhưng cũng cần cẩn thận chú ý đến thái độ ứng xử, hành vi và lời ăn tiếng nói của mình tránh làm buồn lòng người khác.

Tháng 12: đạt được nhiều thành tựu do công sức gầy dựng và gặp nhiều may mắn. có thể mua sắm các món đồ yêu thích, tiền tài và tình cảm cũng khởi sắc tốt đẹp hơn.

Cúng sao hạn

Mỗi tháng vào đúng lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch thắp 20 ngọn đèn, mâm vật cúng gồm hương hoa trà quả làm và hướng về phía chánh Đông mà khấn vái .

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 24 tuổi đến 26 tuổi: Vào năm 24 tuổi, cuộc sống của bạn có phần phát triển về vấn đề tài lộc, đặc biệt vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài, bạn sẽ thu được thành công trong những tháng này, vào tháng 12 bạn sẽ gặp khó khăn một chút.

Năm 25 tuổi, những tháng đầu năm khá tốt, việc làm làm ăn thu được nhiều tác dụng, tuy nhiên phần nhà đạo thì không an tâm. Những tháng cuối năm ở mức thông thường. Tuổi 26 : tháng Giêng và tháng Hai không tốt, tuy nhiên từ tháng 8 trở đi việc làm làm ăn khá, phần tài lộc dồi dào và mái ấm gia đình ấm cúng .

Từ năm 27 tuổi đến 31 tuổi: Vào tuổi 27 bạn sẽ thành công rực rỡ nếu biết nắm bắt cơ hội. Tuổi 28, công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều phát triển tốt đẹp. Vào tháng 6 nên tránh đi xa hay giao dịch tiền bạc trong thời điểm này, sẽ dễ gây hao tổn tiền của.

Năm 29 tuổi là một năm trung bình, tài lộc và tình cảm được không thay đổi. Năm 30 tuổi và 31 tuổi, những tháng đầu năm ở tuổi 30, bạn dễ đương đầu với nhiều hoạn nạn lớn, thời gian này nên đề phòng, thận trọng trong việc làm giao du và xuất hàn. Ở tuổi 31, cả năm bình ổn .

Từ năm 32 tuổi đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi sẽ là một năm thuận lợi nhất của bạn, vào các tháng cuối năm, nếu giao du làm ăn trong thời gian này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, vẻ vang. Năm 33 tuổi, sự nghiệp lớn mạnh. Vào đến tháng 6 và 7 nên cẩn trọng các vấn đề trong nghề nghiệp.

Năm 34 và 35 là những năm trung bình, vào những năm này hãy tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng tăng trưởng nghề nghiệp. Năm 35 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa và giữ gìn sức khỏe thể chất cẩn trọng tránh Open đau ốm giật mình, đặc biệt quan trọng là vào tháng 9 .
Năm 36 và 37 tuổi, hoàn toàn có thể bị hao tài đôi chút. Năm 38 và 39, ý thức của bạn không được không thay đổi, mái ấm gia đình không được yên bình cho lắm, vào năm 38 tuổi, người trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể gặp nạn. Năm 40 tuổi là một năm bình ổn về tình lẫn tài lộc .

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Tuổi 41 nên cẩn thận các bệnh ốm vặt và các tai nạn lớn. Vào tháng 10 m Lịch có thể có tang gia cần cẩn thận. Năm 42 và 43 tuổi đề phòng gia đình có chuyện không vui.

Năm 42 tuổi phòng trừ việc hao tốn tài của. Năm 44 và 45 tuổi, chớ nên đi xa hoặc tăng trưởng việc làm làm ăn kinh doanh thương mại, nếu không sẽ nhận nhiều thất bại hơn là thành công xuất sắc, không thu được nhiều hiệu quả như bạn mong đợi ..

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: là khoảng thời gian không có nhiều đặc sắc, không có nhiều may mắn trong công việc, công danh sự nghiệp nằm ở mức trung bình, gia đình gặp nhiều bất ổn, không nên xuất hành đi xa và cẩn thận trong giao lưu làm việc về tiền bạc.

C. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nữ Mạng 1993

 • Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994
 • Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
 • SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn
 • HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
 • THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an
 • ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Cùng hành, Tam Tai, bất an
 • XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ Quý Dậu

Phụ nữ tuổi Quý Dậu, mạng Kim, có đời sống ít được thuận buồm xuôi gió, nhất là tình cảm, đầy dịch chuyển và khó bề toàn vẹn. Phần lớn họ có tài tiếp xúc, được nhiều người hâm mộ, có tướng cao sang .
Bề ngoài, họ là những người phụ nữ mềm mỏng, êm ả dịu dàng nhưng thực ra trong lòng rất cứng cỏi, can đảm và mạnh mẽ, khó bị làm cho mềm lòng. Tuy nhiên, họ chịu đựng kém nên sự nghiệp rất khó thành .
Nữ Quý Dậu 1993, tuy nhìn hình thức bề ngoài là một người phụ nữ nhẹ nhàng, êm ả dịu dàng, yếu mềm nhưng bên trong họ mang nhiều tham vọng, họ hoàn toàn có thể tìm mọi cách để triển khai những mục tiêu của mình. Nếu sống tích nhiều đức thì sự nghiệp mới được vững vàng. Ngược lại, dù có tiền tài chất đống cũng mau hết, khó nắm chắc tiền của, đời sống chịu nhiều khổ sở .
Nếu thuận sinh vào những Mùa Thu và những tháng 3, 6, 12 Âm lịch vào đêm hôm, thì họ là những người tốt số, đời sống gặp nhiều niềm hạnh phúc, số sướng an nhàn. Nếu sống biết tích đức sẽ tạo ra thêm phước lộc, vinh quang phong phú hưởng trọn đời .
Nếu nghịch sanh lỗi số, đời sống khó tránh khỏi cực khổ, chịu nhiều gian lao, tuy nhiên không bị thiếu thốn về vật chất mà về mặt tình cảm sẽ chịu nhiều khổ đau .
Cuộc đời mỗi người bị ảnh hưởng tác động một phần bởi số mạng của mình, nhưng chính bản thân của mình hoàn toàn có thể xoay chuyển số phận, tùy theo cách sống thiện ác của bản thân, từ đó hoàn toàn có thể chuyển số xấu thành tốt và ngược lại .

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô bị sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, chuyện tình cảm trong mái ấm gia đình hay tình yêu đôi lứa không được thuận tiện, hoàn toàn có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ so với mạng Kim, bị tác động ảnh hưởng thâm thúy. Nhưng với Quý Cô Kiếm phong Kim, nỗi buồn cũng không đến mức quá đậm sâu do bổn cô ý thức tình cảm tương đối vững mạnh .
Với Hạn Toán Tận, nếu mưu tính sự lớn sẽ gặp nhiều cản trở, nên cẩn trọng việc đi đứng, đề phòng những tai nạn đáng tiếc. Vận niên Kê giáp Viên, đời sống năm nay bình ổn, dù sự nghiệp không gặt hái được nhiều thành công xuất sắc to lớn, tuy nhiên quý cô kinh tế tài chính vẫn no đủ không cần lo nhiều, sẽ có chỗ dựa vững chãi .
Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, việc làm hoàn toàn có thể gặp nhiều cản trở, va vấp, dễ bị thua lỗ. Không nên mưu tính sự nghiệp, mạo hiểm nhiều mà chỉ nên liên tục những việc làm cũ, mới mong tránh khỏi nhiều tổn thất. Năm này là năm Tam Tai của nữ Quý Dậu, họ dễ gặp nhiều chuyện rủi ro xấu, tai nạn đáng tiếc giật mình, năm nay khá xấu .
Tuy nhiên, đời sống không đến nỗi quá khốn đốn, nhưng vẫn luôn phải thật thận trọng trong mọi việc và nỗ lực an phận thủ thường, chớ nên thấy quyền lợi trước mắt mà quên đi hậu quả về sau .
Hơn nữa đại hạn 10 năm ( từ 22 đến 31 tuổi ) là thời gian gặp nhiều dịch chuyển từ cả sự nghiệp đến tình duyên đến sự nghiệp. Phải từ tuổi 32 về sau sự nghiệp, thành quả tạo thành mới được vững vàng .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Thìn, thuộc Thổ, so với nữ Quý Dậu phải gặp nhiều khó khăn vất vả từ sự nghiệp làm ăn đến tình cảm mái ấm gia đình và chuyện tình yêu đôi lứa. Chính Diệu có Thất sát lạc hãm tọa thù, là một Hung tinh, về quyền uy, chức phận dễ rơi vào thế bất lợi, dễ sinh tham vòng trong lòng gây hậu quả nghiêm trọng .
Ảnh hưởng của Chính Tinh Thất Sát, sẽ làm cho Quý Cô hành vi nóng vội, thiếu sự tâm lý kỹ lưỡng, nông nổi. Nên biết kiềm chế xúc cảm bản thân, tránh gặp nhiều đau khổ .
Tọa cung Tiểu vận cũng có Phượng các, Giải thần, là những Phúc tinh, giúp Quý Cô phần nào thoát khỏi những điềm xấu. Nhưng bản thân, giữ vai trò chính trong việc hóa giải nạn tai. “ Xưa nay nhân định thắng Thiên cũng nhiều ”, Quý Cô nên bình tĩnh, sáng suốt, giữ tâm ý lương thiện, khó khăn vất vả sẽ được xử lý nhanh gọn .
Lưu niên văn tình có Phá quân lạc hãm, ngộ với Thiên mã, sự nghiệp làm ăn gặp nhiều cản trở, hoàn toàn có thể chịu nhiều biến hóa trong việc làm ở Hãng, Xưởng, Sở, hoàn toàn có thể bị mất việc hoặc sẽ đổi khác chỗ làm. Nếu trong kinh doanh thương mại làm ăn, họ hoàn toàn có thể sẽ bị đổi chỗ làm ăn hoặc cũng hoàn toàn có thể phải chuyển ngành nghề .
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó tránh mặt được nhiều chuyện muộn phiền, cảm vặt và việc làm không được như mong ước. Cần làm lành, tránh dữ để giảm bớt Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, bảo thủ trong quan điểm mà cần mềm mỏng, linh động trong việc làm mới hoàn toàn có thể thoát khỏi trở ngại .
Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải Thần Thiên đức, Phúc đức … là những Phúc tinh hoàn toàn có thể giúp thoát khỏi những chướng ngại và tai nạn thương tâm. Nên giữ tâm ý thiện lương để tịch thu những năng lượng của những Phúc tinh, sẽ giúp vượt lên những khó khăn vất vả, bệnh nạn trong việc làm làm ăn cũng như sức khỏe thể chất .

Tình cảm

Năm nay việc làm làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn vất vả, ảnh hưởng tác động phần nào đến tình cảm. Đối với nữ Quý Dậu đã có mái ấm gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng sẽ gặp nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, chớ để áp lực đè nén, khó khăn vất vả trong công việc làm khiến bản tính nóng nảy, cư xử thiếu tinh xảo .
Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ xảy ra những xích míc từ những chuyện li ti, từ đó gây ảnh hưởng tác động đến tình cảm đôi lứa, làm mất niềm hạnh phúc đôi bên. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng tác động, dễ phát sinh tranh cãi với người trong mái ấm gia đình. Sao này cũng ảnh hưởng tác động thâm thúy đến đời sống lứa đôi, làm phát sinh nhiều sự không tương đồng, hoàn toàn có thể gây chia xa vì việc làm .
Quý Cô nên biết kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm của bản thân với những xung đột nhất thời, để bảo vệ cho niềm hạnh phúc trong mái ấm gia đình. Trong mối quan hệ với bè bạn cũng gặp nhiều bất lợi. Đừng nên gây nhiều thị phi, chăm sóc nhiều đến chuyện người khác, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, dễ làm phát sinh nhiều thị phi, dèm pha và nặng hơn rất dễ rơi vào kiện cáo …
Với Khôi, Việt tọa chiếu, những con ngoan hiền, là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh dễ gặp bất lợi, cần phải thận trọng .
Đối với Quý Cô độc thân, họ sẽ gặp nhiều mối quan hệ vui tươi, nhưng không có tác dụng. Có thể nói rằng “ tình có cũng như không ”, nên tránh để tình cảm quá sâu đậm sẽ không có hiệu quả tốt, ngược lại còn để lại nhiều vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân thương với người mới quen biết, vì rất dễ bị lừa dối, gây nhiều tai tiếng xấu .
Nếu đã có ý trung nhân, năm nay tránh việc thi hành hôn lễ nếu không sẽ gặp nhiều cản trở và chuyện lứa đôi khó lâu bền trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu ( đồng tuổi ), Tân Mùi ( 29 tuổi ), Giáp Tuất ( 26 tuổi ) ; không hợp với những người tuổi Nhâm Thân ( 28 tuổi ), Canh Ngọ ( 30 tuổi ). Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ gặp được thuận tiện hơn .

Sức khỏe

Tử vi năm nay nói rằng, Sao Hạn, Vận Thế không tốt cho lắm, nên cẩn trọng về việc giữ gìn sức khỏe thể chất, năm nay dễ bị cảm vặt vào những thời gian giao mùa, biến hóa môi trường tự nhiên sống và nên đề phòng những tai nạn đáng tiếc không mong ước .
Nên cẩn trọng trong đi đứng, lái xe. Bổn mạng năm nay không được vững vàng, tuy nhiên nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh hay tai nạn đáng tiếc gì cũng mau chóng qua đi .

Quý cô Quý Dậu mạng Kim

Thông minh, khôn khéo vững tin cương cường
Ra đời nhiều kẻ mến thương
Nói năng duyên dáng nhiều đường đi lên
Bên ngoài, thanh sắc dịu êm
Bên trong cứng rắn giữ bền ý riêng
Số phần trắc trở tình duyên
Tay làm có của, ngửa nghiêng khó bền
Lớn tuổi đời sống êm đềm
Gia đình sự nghiệp tăng thêm thập phần
Kỷ Hợi rối rắm niềm tin
Chớ nên vọng động, an thân là vàng .

Những điểm đặc biệt trong năm.

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc. Tình cảm gặp nhiều niềm vui. Tháng 3: Tiền vào nhiều tuy nhiên khó nắm giữ được. Quan hệ gặp nhiều mâu thuẫn.

– Mùa Hạ: Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, gặp nhiều muộn phiền. Công việc không được thuận lợi, rơi vào các mối quan hệ rối ren vào các tháng 4 và 5. Tháng 6: gặp nhiều thị phi, bị nhiều tai tiếng, gây mất mát, hao tổn và không đạt được các kết quả như mong đợi.

– Mùa Thu: đối mặt với nhiều buồn phiền khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình, tuy nhiên được quý nhân phù trợ vào các tháng 7 và 8. Vào tháng 9: Công việc có phần thuận buồm xuôi gió tuy nhiên nhưng không được lâu bền, gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc.

– Mùa Đông: vào tháng 10 và 11, có nhiều thay đổi trong chỗ ở, chỗ công tác hay có khả năng đi xa vì công việc. Nên đề phòng các mối quan hệ, tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều đặc sắc. Vào tháng 12: có thể đối mặt với nhiều âu lo, mưu tính khó thành, nên cẩn thận và đề phòng các tai nạn xe cộ.

Cúng sao hạn

Vào lúc 9 giờ tối ngày 21 m lịch hàng tháng, thắp 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái .

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp như: Thi cử được đậu, có thể được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc có thể tìm được một chỗ làm việc thích hợp. Năm 19 tuổi, Quý Cô gặp một thất bại, đau buồn về vấn đề tình cảm hoặc có thể là các vấn đề khác.

Vào năm 20 tuổi, nên đề phòng bị tận dụng tình cảm từ những người đàn ông lớn tuổi hơn bạn. Năm 21 tuổi, bị hao tài của vào tháng 6 và 8 m Lịch, nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 22 tuổi bạn nên cẩn trọng trong mùa hè, phòng ngừa cháy nổ và dễ bị lừa dối .

Từ năm 23 tuổi đến 27 tuổi: tình cảm tiến triển chậm, đến năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp một mối tình sâu đậm. Năm 24 hoặc 25 tuổi sẽ là khoảng thời điểm tốt đẹp để bạn tiến hành lập gia đình.

Trong khoảng chừng thời hạn này tình cảm gặp nhiều tiến triển tốt, tuy nhiên tài lộc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ có một chuyến đi xa đầy mê hoặc. Năm 27 tuổi, năm này sẽ là một năm thành công xuất sắc toàn vẹn về cả hai yếu tố tình cảm và tài lộc .

Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời điểm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. ở thời gian này bạn gặt hái nhiều thành công trên tất cả mọi phương diện. bạn sẽ được trọn vẹn niềm vui hạnh phúc, nên biết nắm bắt cơ hội trong năm này để xây dựng sự nghiệp tương lai
.
Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, tình duyên không gặp được nhiều may mắn. Năm 31 và 32 tuổi, trong công việc làm ăn là thời gian khó khăn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Vào các tháng khác trong năm 30 tuổi, công việc làm ăn ít thu được nhiều kết quả như mong đợi.

Năm 33 và 34 tuổi, gặp nhiều rắc rối về yếu tố tình duyên, tiền tài có phần khốn đốn. Năm 35 tuổi, không nên đi xa vào tháng 4, tháng 8 bạn sẽ phát lộc, tháng 9 và 10 bạn sẽ gặt hái nhiều doanh thu lớn .

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thu được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên, công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội khiến cho sự nghiệp và tiền tài phát triển. Năm 38 tuổi, bạn nên tránh việc xuất hành đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Những năm khác trung bình không có gì bất ổn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, việc kinh doanh buôn bán, giao thương hay giao dịch về vấn đề tiền bạc trong thời gian này khá suôn sẻ, thuận lợi. Năm 42 và 43 tuổi, những năm này sự nghiệp không có tiến triển đặc biệt, làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, mối quan hệ gia đình tốt đẹp, tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: bổn mệnh không được vững vàng trong khoảng thời gian này cho nên không nên xuất hành đi xa hoặc mưu tính làm ăn lớn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, là khoảng thời điểm có tin vui về con, cháu hoặc có niềm vui về gia đình, sự nghiệp làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, cuộc sống và vấn đề tiền bạc gặp nhiều khởi sắc tốt đẹp. Năm 55 tuổi mọi sự việc ổn định, bình thường

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời điểm này đường tài vận, tình cảm, con cái của bạn được nhiều ổn định và trọn vẹn, đây là tháng năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên nên thận trọng về các vấn đề giao tiếp, giao dịch trong sự nghiệp làm ăn hay sự phát triển về tiền tài.

Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?Như vậy qua bài viết trên đây thì người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu sẽ biết mình sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì. Bên cạnh đó, họ sẽ biết mình thích hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, số lượng nào sẽ đem lại nhiều suôn sẻ, sắc tố thích hợp nào để tăng tài lộc cho tuổi này .

Ngoài ra chủ nhân sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu còn biết được mình hợp hay khắc với những tuổi nào để từ đó xem xét giao lưu, hợp tác làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

5/5 – ( 1 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận