Sinh năm 1992 mệnh gì? Dự đoán tử vi của tuổi Nhâm Thân 1992

Bởi sharingdo
Tiếp tục trong bài viết dưới đây, Ebest. vn sẽ san sẻ kiến thức và kỹ năng sinh năm 1992 mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ? Hợp với màu gì ? Hay kỵ với sắc tố và tuổi nào ?, .. giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được tuổi và sắc tố theo bản mệnh của mình nhé .

Contents

Sinh năm 1992 mệnh gì ?

Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim còn gọi là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là Vàng Mũi Kiếm. Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn phái đẹp thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh .
Theo ý niệm ngũ hành tuần hoàn thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, kìm hãm với mệnh Hỏa và Mộc. Chính thế cho nên, người sinh năm 1992 hợp với người mệnh Thủy hoặc Thổ, không hợp với người mệnh Hỏa và Mộc .

sinh-nam-1992-menh-gi

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Sinh năm 1992 tuổi gì ?

Dựa theo Can Chi, người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ có từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 theo lịch dương .
– Thiên can : Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi : Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tính cách của tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân sinh năm 1992 là tuổi khỉ nên tính cách của họ cũng đặc trưng như khỉ thường linh động, nhanh gọn, khôn khéo và mưu trí. Tính tình khá nghịch ngợm, thích mày mò cái mới lạ .
Họ quá vô tư đến mức vô tâm nên thường rất khó lắng nghe người khác. Không hợp để bầu bạn tâm sự. Chí cầu tiến của họ khá cao nên luôn lấy người khác ra làm tiềm năng phấn đấu. Vì vậy mà đôi lúc họ chỉ chăm sóc đến bản thân mà quên đi người xung quanh họ .
Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao. Họ thường làm việc làm theo cảm hứng, họ sẽ tích cực nếu việc làm đó khiến họ thương mến, bất luận khó khăn vất vả khó khăn vất vả như thế nào cũng không màn, tuy nhiên, họ cũng sẽ làm qua loa để ứng phó nếu không thích .
Họ thường tự biết cách ăn mặc và chăm chút cho hình thức bề ngoài của bản thân. Do đó, đa số người tuổi Thân thường sỡ hữu ngoại hình đẹp và dễ gần. Với cách tiếp xúc tốt cũng như năng động trong việc làm và cả đời sống .

Sinh năm 1992 hợp với màu gì?

Theo quy luật ngũ hành, nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 rất hợp với những màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim ( màu cùng mệnh tốt ) và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ ( màu tương sinh hợp với mệnh ) sẽ mang đến vận may, thành công xuất sắc trong cả sự nghiệp và tình duyên .
Ngoài ra, người sinh năm 1992 không nên sử dụng những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim sẽ tác động ảnh hưởng xấu đến tử vi & phong thủy làm cho bạn kém gặp suôn sẻ và nhiều khó khăn vất vả hơn trong đời sống .

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào ?

Khi làm nhà phái mạnh sinh năm 1992 hợp với những hướng : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị ). Hướng không hợp : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông ( Lục Sát ) .
Còn phái đẹp tuổi Nhâm Thân 1992 làm nhà hợp với những hướng : Tây Bắc ( Sinh Khí ) – Đông Bắc ( Phúc Đức ) – Tây Nam ( Thiên Y ) – Tây ( Phục Vị ). Hướng không hợp : Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Lục Sát )
Cụ thể như sau :

 • Hướng Tây (Diên niên): Mọi việc đều ổn định, thuận hòa. Gia đình luôn hạnh phúc, nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời và địa lợi che chở. Gia chủ được trời phật phù hộ, chở che, nên ít gặp phải điềm dữ, có gặp cũng hóa điềm lành. Mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Ít sinh bệnh.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn. Tất cả mọi việc từ cuộc sống đến công danh đều vô cùng thuận lợi. Tiền bạc đủ đầy, không lo đói khổ. Con cái thông minh lại hiếu thảo, ngoan ngoản.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ từ nhiều người. Nhờ có quý nhân nên công việc phất lên, thăng tiến cao.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất ?

sinh-nam-1992-hop-tuoi-gi

Nam giới sinh năm 1992 hợp với tuổi nào ?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh thương mại hay việc làm nam tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tác với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ giúp cho việc làm và sự nghiệp của Nhâm Thân suôn sẻ, thuận tiện và thành công xuất sắc hơn. Đặc biệt, không những được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề mà Nhâm Thân còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình mỗi khi khó khăn vất vả .

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn hợp nhất với những tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần có đường tình duyên thuận tiện mà việc làm, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng đời sống giàu sang, sung sướng, thao tác gì cũng đạt tác dụng tốt .
Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi : đời sống tình cảm đa dạng chủng loại, hòa hợp, vợ chồng thủy chung son sắt nhưng việc làm, sự nghiệp còn nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Còn nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu mối quan hệ này nhiều lúc xảy ra nhiều xích míc, cự cãi
Ngoài ra, ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 nam Nhâm Thân không nên thực thi những chuyện trọng đại trong cuộc sống như đám cưới, cưới xin. Nếu không, đời sống hôn nhân gia đình sau này của bạn không ít sẽ bị ảnh hưởng tác động .

3. Tuổi đại kỵ

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết hôn, nam Nhâm Thân cũng nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý. Bởi sẽ gây ra nhiều khó khăn vất vả, trắc trở cho cuộc sống nam mạng tuổi Thân .

Nữ giới sinh năm 1992 hợp với tuổi nào ?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh thương mại hay việc làm nữ Nhâm Thân nên hợp tác với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần sẽ rất thuận tiện và có nhiều suôn sẻ trong việc làm

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Nhân Thân 1992 kết hôn hợp nhất với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn có vận tiền tài, đời sống ngày càng phong phú, hưng thịnh. Sự nghiệp tăng trưởng nhanh gọn đạt được nhiều thành tựu to lớn và khét tiếng .
Nếu kết hôn với những tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ đời sống hôn nhân gia đình tốt đẹp về mặt vật chất nhưng tình cảm lại không thuận. Còn nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu hoặc Kỷ Mão thì đời sống mái ấm gia đình sẽ không được như mong muốn như những tuổi khác
Vào những năm 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi nữ Nhâm Thân không nên tổ chức triển khai hôn lễ, do không hợp tuổi sẽ dẫn tới đời sống khó khăn vất vả

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Nhâm Thân xung khắc với những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý nếu kết hôn đời sống hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, đời sống vật chất thiếu thốn. Còn nếu hợp tác làm ăn sẽ khó hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, không những vậy còn hoàn toàn có thể bị liên lụy dẫn tới hao tài .

Dự đoán vận mệnh của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Vận mệnh của phái mạnh sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân

Theo tử vi, phái mạnh sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân là những người có niềm tin tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều tham vọng, tham vọng. Đến khi trưởng thành, những người này siêng năng, siêng năng, nỗ lực hết mình để kiến thiết xây dựng một sự nghiệp vững chãi. Tiền bạc, vật chất không phải tổng thể với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, góp sức hết mình .
Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn vất vả, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng tỏ được cho mọi người thấy năng lượng thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, việc làm của họ có nhiều thời cơ, triển vọng mới .
Cuộc sống sung túc và tiền tài của Nhâm Thân 1992 tốt đẹp, tuy nhiên nên tự thỏa mãn nhu cầu và biết điểm dừng bởi tiền càng nhiều thì cuộc sống của bạn sẽ gặp sóng càng to. Sự nghiệp hoàn toàn có thể được hoàn thành xong vững chãi từ tuổi 40 trở về sau .
Họ là những người sống ngay thật, ngay thật và tốt bụng, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức, đồng cảm với những con người xấu số. “ Ở hiền gặp lành ”, họ như mong muốn được trời phú cho một sức khỏe thể chất tốt cả về sức khỏe thể chất lẫn niềm tin. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn chán, căng thẳng mệt mỏi .
Khi còn trẻ, nam Nhâm Thân tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào tăng trưởng sự nghiệp. Vì vậy tình duyên thường đến muộn hơn so với họ. Những người này ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự tăng trưởng khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống .

Diễn biến từng năm trong cuộc sống

– Từ 25 đến 30 tuổi : Tháng 1, 2, và 3 âm lịch vào năm 25 tuổi, không được tốt, tuy nhiên lại tốt vào tháng 8 và tháng 9, việc làm làm ăn có bước tiến triển tốt hơn. Tháng 8 và 9 âm lịch vào năm 26 tuổi, về tình cảm và tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp .
Cơ hội để thiết kế xây dựng đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang phong phú, mái ấm gia đình được yên vui rơi vào năm 27 tuổi. Năm tốt nhất là vào năm 28 tuổi, đời sống an nhàn sung sướng cả về vật chất lẫn ý thức .
– Từ 31 đến 35 tuổi : Mặc dù năm 31 tuổi là năm hạn nhưng cũng khá tốt, về phương diện thao tác thì làm một được mười, việc làm làm ăn được mừng cuống, đó là năm vượng phát về tài lộc, hoàn toàn có thể bị hao tài đôi chút vào tháng 8 âm Lịch .
Hai năm liên tục vào năm 32 và 33 tuổi, tài lộc điều hòa, trong nghề nghiệp không có thất bại hay hao tài tốn của. Cuộc sống vào năm 34 và 35 tuổi không được tốt lắm, Tuy nhiên yếu tố tài lộc và việc làm làm ăn cũng chỉ ở mức thông thường .
– Từ 36 đến 40 tuổi : Năm thuận tiện cho việc làm làm ăn chính là vào năm 36 tuổi, trong năm này tính chuyện làm ăn nhất định thu được thành công xuất sắc. Cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình vào năm Năm 37 và 38, không vương xa được. Tài lộc vượng phát vào năm 39 và 40 tuổi, con cháu thuận tiện về đường công danh sự nghiệp .
– Từ 41 đến 45 tuổi : Mọi việc nhìn chung đều rất thông thường, vào năm 42 tuổi thì lại là khoảng chừng thời hạn trở nên suy yếu, sang năm 43 tuổi, mọi sự lại tăng trưởng như thông thường. Trong nhà đạo hoàn toàn có thể có chuyện buồn chán vào năm 44 tuổi .
– Từ 46 đến 50 tuổi : Trong đời sống Nhâm Thân 1992 thu được nhiều suôn sẻ, về tài lộc cũng thu được nhiều hiệu quả tốt đẹp, không có thêm dịch chuyển gì xảy ra và con cháu sum vầy .

Vận mệnh của phái đẹp sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân

Cuộc đời của phái đẹp Nhâm Thân cũng trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống. Bạn có nhiều lao đao và gặp phải nhiều việc đau buồn vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên trong việc làm làm ăn và gia tộc cũng có dịp suôn sẻ. Lúc này là lúc bạn nên nỗ lực vượt qua trở ngại. Cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp vào thời kì trung vận .
Tuổi thọ trung bình của phái đẹp tuổi Nhâm Thân là từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng sẽ được tăng tuổi thọ nếu ăn ở hiền lành và tích phúc đức, sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác .
Con đường tình duyên của phái đẹp tuổi Nhâm Thân được chia ra làm 3 trường hợp sau :

 • Cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 âm lịch.
 • Cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.
 • Cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Diễn biến từng năm trong cuộc sống

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi : Nhâm Thân 1992 sẽ có một mối tình đẹp từ năm 18 tuổi và lê dài đến năm 22 tuổi, tuy nhiên lại giật mình bị tan vỡ. Người đó sẽ là chồng của bạn nếu người bạn trai đến với bạn vào tháng 6 đến tháng 8 năm 19 tuổi .
Mùa đông năm 20 tuổi, tài lộc sẽ giật mình đổ xuống bạn. Con đường sự nghiệp sự nghiệp sáng tỏ vào năm 21 tuổi. Bạn sẽ phải chịu nỗi đau khổ vô cùng về chuyện tình cảm vào năm 22 tuổi .
– Từ năm 23 tuổi đến 30 tuổi : Nếu Nhâm Thân 1992 lập mái ấm gia đình vào năm 23 đến 25 tuổi thì sẽ rất niềm hạnh phúc. Thời gian này yếu tố tình cảm tốt đẹp và tài lộc dồi dào. Chính cho nên vì thế gầy dựng sự nghiệp vào thời hạn này là thích hợp nhất .
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : Hãy rất là đề phòng có đau bệnh giật mình và rất nặng nề vào năm 31 và 32 tuổi. Đề phòng tai nạn thương tâm vào giữa năm 33 tuổi. Bạn có hao tài và nên kỵ đi xa vào năm 34 tuổi. Vào khoảng chừng tháng 4 đến tháng 6 âm Lịch năm 35 tuổi thì bạn có cú sốc lớn về mặt tình cảm. Tuy nhiên, bạn sẽ có hoạnh tài lớn vào cuối năm .
– Từ năm 35 tuổi đến 40 tuổi : Khoảng thời hạn tăng trưởng mạnh về đường tài lộc và sự nghiệp có lẽ rằng là vào năm 35 tuổi. Bạn tuyệt đối không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 năm bạn 36 tuổi, việc làm làm ăn không thuận tiện và cần đề phòng mất của. Đường tài lộc và sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ vào năm 37 tuổi .
Có nhiều tốt đẹp về tài lộc và tình cảm vào tháng 8 vào năm 38 tuổi. Đề phòng hạn vào tháng 6 và 9 năm 39 tuổi, ngoài những thì những tháng khác đều tốt đẹp. Sự nghiệp và tài lộc tăng trưởng mạnh vào năm 40 tuổi, bạn không nên đi xa hoặc thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài vào tháng 10 .
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : Vấn đề tài lộc và tình cảm của Nhâm Thân 1992 chỉ ở trong mức độ trung bình vào năm 41 tuổi. Tháng 2 và 6 là khoảng chừng thời hạn khá tốt vào năm bạn 42 tuổi, những tháng khác ở mức độ thông thường .
Khoảng giữa năm 43 tuổi trở đi khá tốt, sẽ không được hưởng nhiều điều tốt đẹp trong khoảng chừng thời hạn đầu năm, về tiền tài bạn cần đề phòng cẩn trọng. Thời gian trung bình hoàn toàn có thể vào năm 44 tuổi của Nhâm Thân 1992, về vấn đề tài lộc cũng như về chuyện tình cảm không tăng trưởng, việc làm làm ăn cũng không có tăng trưởng, tháng 10 nên kiêng kỵ .
Việc làm ăn gặp được nhiều suôn sẻ vào năm 45 tuổi và vào tháng 8 và 10 có hoạnh tài, những tháng khác ở mức độ thông thường .
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : Cần đề phòng tháng Giêng và 6 năm 46 tuổi, trong việc làm làm ăn có bất lợi. Tháng 2 có chuyện buồn vào năm 47 tuổi, những tháng khác thông thường .
Những tháng 1, 6, 10 vào năm 48 tuổi thì việc làm ăn phát đạt thu được nhiều lợi. Một năm có nhiều điều tốt đẹp có lẽ rằng là vào năm 49 tuổi, tài lộc cần nên đề phòng thận trọng. Khoảng thời hạn thông thường lê dài trong năm 50 tuổi .
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi : Một năm tốt đẹp và suôn sẻ đó chính là năm 51 tuổi. Nên kiêng đi xa hoặc làm ăn lớn vào năm bạn 52 tuổi. Bạn nên dành thời hạn lo cho nhà đạo vào năm bạn 53 tuổi. Vấn đề tài lộc và tình cảm tăng trưởng mạnh vào năm 54 tuổi, bạn gặp nhiều như mong muốn trong thời hạn này và mái ấm gia đình yên vui .
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi : Công việc làm ăn của Nhâm Thân 1992 gặp nhiều như mong muốn vào những năm 56 và 57 tuổi, đề phòng về yếu tố tiền tài, bổn mạng sút kém. Tài lộc sa sút vào những năm Năm 58 và 59 tuổi, bổn mạng được giữ vững. Năm tạm ổn làm năm 60 tuổi, vào tháng 10 bổn mạng nên kiêng kỵ .
Hy vọng với những thông tin về sinh năm 1992 mệnh gì giúp bạn Dự kiến được vận mệnh của tuổi Nhâm Thân trong những năm về sau. Hãy liên tục theo dõi chúng tôi để được san sẻ những thông tin có ích về tử vi & phong thủy

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận