Sinh năm 1992 mệnh gì: Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì, tử vi trọn đời

Bởi sharingdo

( Lichngaytot. com )Sinh năm 1992 mệnh gì: Mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Can chi là Nhâm Thân, xương con khỉ, tướng tinh con dê, con nhà Bạch đế – Phú quý.

 

Contents

1. Sinh năm 1992 tuổi con gì?

Xem tử vi phương Đông, người sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ

Can chi (tuổi theo lịch âm ): Nhâm Thân

Xương con khỉ, tướng tinh con Dê

2. Sinh năm 1992 mệnh gì?

Xem Lịch vạn niên, mệnh người sinh năm 1992: Kiếm Phong Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy
 

Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc

3. Sinh năm 1992 có cung mệnh là gì?

 
 

Nam mạng: Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh
 

Nữ mạng : Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

4. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

– Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

+ Màu bản mệnh : Trắng, bạc, ghi .+ Màu tương sinh : Vàng, nâu đậm, đen, xanh dương .+ Màu kỵ : Đỏ, tím, hồng, cam, xanh lá, xanh lục .

– Người sinh năm 1992 hợp xe màu gì?

Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức. Vì thế, khi chọn màu xe hợp mệnh Nhâm Thân 1992, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được.

Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khíTheo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 1992 gồm : Trắng, ghi, bạc, vàng, đen, xanh dương …

5. Sinh năm 1992 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 2, 5, 6, 8

 

Nữ mệnh hợp những số : 6, 8, 9

6. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

– Hợp với tuổi thuộc mệnh Thổ : Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi …- Hợp với tuổi thuộc mạng Thủy : Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý …

7. Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết: >> 

Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản, chuẩn xác  

Để xác lập đúng phương hướng, thứ nhất cần biết :

Nam mệnh Nhâm Thân 1992:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng Tây Nam – Sinh khí : Hướng nhà này lợi về điền sản, nhiều đất đai, nhân đinh đông đúc, gia vận niềm hạnh phúc. Nhưng về sau sẽ kém dần do sao Sinh khí Mộc tinh khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ .Hướng Tây – Phúc Đức : Nhà này làm ăn phất nhanh, giàu sang trong chốc lát, con cháu giỏi giang đỗ đạt, gia vận hòa giải .Hướng Tây Bắc – Thiên y : Nhà này thịnh vượng giàu sang, người trong nhà phúc đức hiền lành, con cháu đông đúc, nhờ có phúc nên ngày càng phát đạt nhưng khuyết điểm là phụ nữ ốm yếu vì nhà thuần dương .Hướng Đông Bắc – Phục vị : Nhà này vốn phong phú nhưng sau suy bại dần, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà kém hơn phái mạnh cả về sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc lẫn sức khỏe thể chất .Cụ thể như sau :+ Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh : Nhà này nhiều tai ương hung hiểm, người trong nhà có tai ương, trộm cướp, thiệt mạng hoặc bị trúng gió. Người dễ tổn thương nhất là con út .Hướng Đông – Lục sát : Nhà này bình an nhưng lại không giữ được, dần lụi bại, dương thịnh âm suy nên con gái trong nhà gặp nhiều chuyện không hay, con trai út ốm đau bệnh tật .Hướng Nam – Họa hại : Nhà này bắt đầu có của ăn của để nhưng dần tiêu tán, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng, mái ấm gia đình bất hòa .

Xem thêm hướng nhà hợp tuổi Thân khác: 

Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này liên tiếp gặp chuyện thị phi, quan tai, tranh chấp; gia sản tiêu tán; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà không tốt.Xem thêm hướng nhà hợp tuổi Thân khác: Xem hướng nhà theo tuổi : Nam tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào ?

Cụ thể như sau :

Nữ mệnh Nhâm Thân 1992:

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Hướng nhà này vốn là hướng tốt cả về tài lộc lẫn con người nhưng do hướng nhà khắc Mộc tinh nên về sau sẽ suy yếu dần, gặp nhiều thử thách .Hướng Đông Bắc – Phúc Đức : Hướng nhà đại biểu cho giàu sang phong phú, trường thọ mạnh khỏe, gia vận hòa giải, con cháu đông đúc và hiển đạt, đạt nhiều thành tựu .

Hướng Tây Nam – Thiên y: Ở nhà hướng này thì làm ăn có lộc, giàu có nhanh chóng nhưng nữ tốt hơn nam, nam giới đoản mệnh và khó có con trai nối dõi. Phụ nữ tuổi Thân chỉ nên ở tạm, không nên ở lâu.

Hướng Tây – Phục Vị: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

Cụ thể như sau :+ Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Đông – Tuyệt mệnh : Nhà này làm ăn thất bát, nghèo túng lại hay phải lo buồn vì gặp rủi ro đáng tiếc .Hướng Đông Nam – Lục sát : Nhà này khi nào cũng gặp khó khăn vất vả trắc trở, phụ nữ trong nhà to tiếng cự cãi, chịu cảnh góa phụ đau buồn, nhất là trưởng nữ. Kinh tế kém, làm ăn thất bát, không khá lên được .Hướng Bắc – Họa hại : Nhà này vốn cũng khá giải nhưng càng về sau càng sa sút, thiếu nữ trẻ tuổi dễ bị thương tổn, nhất là khi sinh con .

Xem chi tiết: 

Hướng Nam – Ngũ quỷ: Nhà này thường vướng mắc chuyện không đâu, gia đình lục đục, tranh cãi, kinh tế đi xuống, thiếu nữ trong nhà sức khỏe yếu, ốm đau nhiều.Xem chi tiết: Nữ tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào ?

. Cụ thể như sau :

8. Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

9. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng, nữ mạng

 
 

You may also like

Để lại bình luận