1992 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

1992 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều người đã gửi đến Nội thất UMA. Trong phong thủy phương Đông, vạn vật luôn mang lại sự cân bằng dừa vào mối quan hệ ngũ hành. Với việc hiểu rõ về lý thuyết này sẽ giúp cho cuộc sống, công việc luôn trở nên thuận lợi, sức khỏe và con đường tình duyên suôn sẻ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã được sinh năm 1992 như thế nào.

Contents

Năm 1992 tuổi con gì?

Dựa vào phong thủy 1992 tuổi gì? Nam nữ được sinh vào năm 1992 với những nét chung ở dưới đây:

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân - 1992

– Trong thiên can: Nhâm

 • Khá tương hợp với : Đinh
 • Có tương hình với : Mậu và Bính

– Trong địa chỉ: Thân

 • Tam với những tuổi như : Thân, Tý, Thìn
 • Tứ hành xung với những tuổi như : Dần, Thân, Tỵ, Hợi .

Trong âm lịch, Can Chi là mạng lưới hệ thống giúp con người xác lập tên thời hạn, thường được sử dụng ở những nước Đông Á, trong đó có Nước Ta. Can Chi gồm 10 Can và 12 Chi. Mỗi Can và mỗi Chi lần lượt ghép lại sẽ được tên của năm .

Năm 1992 mệnh gì?

Theo phong thủy tướng số 1992 mệnh gì? Người sinh vào năm 1992 tức con Khỉ, mang mệnh Kim – Kiếm phong kim.

 • Tương sinh với những mệnh như : Thổ, Thủy
 • Tương khắc với những mệnh như : Mộc, Hỏa

Tuổi Nhâm Thân – 1992 mang mệnh Kim
Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, theo quẻ dịch Kiếm Phong Kim. Bản thân người tuổi này có đời sống tự do, tự tại, dữ thế chủ động trong mọi việc, không khuất phục trước khó khăn vất vả bởi chính thanh gươm được rèn trong lửa. Tuy nhiên, vì bản tính không khuất phục nên họ sẽ gặp nhiều điều tiếng trong đời sống, mất tình cảm với nhiều người xung quanh .
Vì vậy, muốn đổi khác và kích thích tài lộc nhiều người tuổi Nhâm Thân vận dụng tử vi & phong thủy trong đời sống hàng ngày. Và sắc tố hợp tuổi 1992 là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy được chăm sóc số 1. Nhìn chung mục tiêu của tuổi Nhâm Thân nên xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì để khắc chế những điều không tốt, phát huy những điều tốt đẹp và đổi đời gặp nhiều như mong muốn hơn .

Năm 1992 hợp số nào?

Việc lựa chọn số lượng hợp tử vi & phong thủy luôn giúp gia chủ mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất, sự nghiệp, mọi việc đều thuận tiện. Trong đó, với người sinh năm 1992 sẽ hợp với những số như dưới đây :

 • Nam mệnh hợp với những số như sau : 2, 5, 6, 8 .
 • Nữ mệnh hợp với những số như : 6, 8, 9 .

Tuổi Nhâm Thân – 1992 hợp số nào

Năm 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Tìm kiếm tuổi hợp trong làm ăn và hôn nhân là việc đặc biệt quan trọng, với những người sinh năm 1992 hợp tuổi nào trong những tuổi ở dưới đây:

– Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Thân – 1992:

 • Trong thuyết làm ăn hợp với những tuổi như : Nhân Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần .
 • Trong hôn nhân gia đình hợp với những tuổi : Canh Thìn, Canh Thân, Mậu Dần. Khi bạn kết hôn với người tuổi Canh Thìn sẽ hợp về cả đường danh vọng và sự nghiệp tăng trưởng tốt. Kết hôn với những người tuổi Mậu Dần sẽ có đường tài lộc viên mãn. Kết hôn với những người tuổi Canh Thìn sẽ tốt đẹp hơn về cả đường tài lộc và tình cả. Không chỉ có thế, những tuổi này còn giúp mang lại đường con cháu đề huề .
 • Kỵ với những tuổi như : Canh Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, và Ất Hợi .

Lựa chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Nhâm Thân - 1992

– Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Thân – 1992

 • Trong làm ăn hợp với những tuổi như : Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất .
 • Trong hôn nhân gia đình nên chọn những tuổi : Mậu Dần, Giáp Tuất, Canh Thìn và Nhâm Thân. Khi bạn kết hôn với những người mang tuổi Giáp Tuất và Nhâm Thân sẽ luôn được hưởng đời sống giàu sang, phong phú. Còn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, mậu Dần sẽ mang lại tài lộc cao, chính từ đó có đời sống khá đầy đủ hơn .
 • Kỵ với những tuổi như : Canh Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, và Ất Hợi .

Năm 1992 hợp hướng nào?

Khi lựa chọn đúng hướng cho gia chủ để xây dựng nhà cửa, hay bố trí không gian nội thất là việc đặc biệt quan trọng. Với gia chủ sinh năm 1992 hợp hướng nào? là là câu hỏi chi tiết và cụ thể, nhưng được giải đáp kỹ lưỡng ở dưới đây:

– Đối với nam mệnh sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân:

Nam mệnh tuổi Nhâm Thân – 1992 hợp với các hướng như: hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Đông Bắc – phục vị, hướng Tây Bắc – thiên y, hướng Tây – phúc đức.

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí : Hướng này có lợi về điền sản, đất đai nhiều, người đông, phúc lộc. Nhưng càng về sau càng ít đi do hướng của sao Mộc Đức .
 • Hướng Tây – Phúc Đức : Gia đình này làm ăn phát đạt, giàu sang trong chốc lát, con cháu thành đạt, thịnh vượng .
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Yết : Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà hiền lành, con cháu đông đúc, nhờ phúc khí nên ngày càng vượng phát, nhưng điểm yếu kém là phụ nữ hay ốm đau .
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị : Nhà này tuy giàu nhưng sau suy giảm dần, âm khí và dương khí vượng khiến đàn bà con gái trong mái ấm gia đình đều thua kém đàn ông về cả sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe thể chất .

Hướng hợp với tuổi Nhâm Thân - 1992

– Đối với nữ mệnh sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân:

Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn – 1992 hợp với những hướng như : hướng Tây bắc – sinh khí, hướng Tây Nam – thiên y, hướng Đông Bắc – phúc đức, hướng Tây – phục vị .

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Hướng này vốn dĩ là hướng tốt cả về tài lộc và con người nhưng do hướng nhà thuộc Mộc tinh nên từ từ sẽ bị suy yếu, gặp nhiều thử thách .
 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức : Hướng nhà tượng trưng cho giàu sang, trường thọ khỏe mạnh, tài lộc hòa thuận, con cháu đông đúc, công thành danh toại .
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y : Hướng này kiếm tiền, giàu lên nhanh gọn nhưng nữ hơn nam, nam thấp bé, khó có con trai nối dõi .
 • Chính Tây – Phục Vị : Nhà này vượng phu ích tử, nữ ép chế chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới ốm đau, giảm tuổi thọ. Tài vận của ông lúc đầu phát đạt, giàu sang nhưng về sau lại nghèo .

Năm 1992 hợp màu nào?

Trong thuyết ngũ hành 1992 hợp màu nào? Thực tế, các điểm này đều có mối quan hệ tương sinh với nhau. Vì vậy, mối quan hệ Tương Sinh – Tương khắc luôn tồn tại song song. Một mặt hỗ trợ nhau vận động không ngừng, mặt khác cản trở nhau.

Nam nữ 1992 nên sử dụng những màu thuộc hành kim như Trắng, Xám hoặc Xám. Thổ sinh Kim nên màu nâu, vàng ( thuộc tính Thổ ) sẽ mang lại quyền lợi cho người mệnh Kim giúp phát lộc phát lộc .
Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thân - 1992

 • Màu tương sinh : Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu vàng, nâu đất để kích thích nguồn năng lượng dương từ bản. Cuộc sống của họ sẽ thuận tiện, việc làm suôn sẻ .
 • Màu sắc hợp mệnh : Để tăng thêm nguồn nguồn năng lượng cho bản mệnh, người mệnh thủy nên sử dụng những loại đá tử vi & phong thủy có màu : trắng, xám, ghi. Những màu này mang tính Kim sẽ giúp lôi cuốn cát khí, mang lại suôn sẻ cho gia chủ .
 • Màu chế khắc : Trong mối quan hệ Tương khắc và Kim khắc Mộc, người tuổi Nhâm Thân – Mệnh Kim .
 • Màu kiêng kỵ : Không nên dùng màu đỏ, hồng, tím. Vì những màu này thuộc mệnh Hỏa, Hỏa vượng cản trở nguồn năng lượng của người tuổi Nhâm Thân khiến đời sống và việc làm không thuận tiện .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Phong thủy nhà ở không chỉ gồm có hướng nhà mà còn gồm có cả sắc tố, cách sắp xếp, sắp xếp khoảng trống. Người mệnh Kim nên chọn vật tư trang trí nhà bằng sắt kẽm kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc … Đặc tính sắt kẽm kim loại của chúng hoàn toàn có thể thôi thúc lưu thông không khí. Vì vậy, so với những vị trí kín trong nhà, nên bày những vật phẩm bằng sắt kẽm kim loại. Về những loại cây, người mệnh Kim nên trồng hoặc trang trí trong nhà những loại cây, hoa sau : ngọc lan, phong lữ, nha đam, nhài, lan hồ điệp, quế, kim ngân. Dưới đây là những quan tâm quan trọng về tử vi & phong thủy nội thất bên trong nhà tại cho gia chủ sinh năm 1992, bàn cùng Nội Thất UMA khám phá cụ thể .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1992
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp
Trước khi kiến thiết xây dựng nhà cửa, bất kể gia chủ nào cũng nên lựa chọn hướng nhà, hướng cửa để mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất cho mình. Đối với người sinh năm 1992 nên chọn những hướng nhà, hướng cửa như sau :

 • Hướng Tây: Đây là hướng thuộc chòm sao tốt, sẽ mang lại may mắn, hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Gia đình sung túc, yên vui.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng Sinh Khí của sao Tham Lang. Chọn hướng bếp tọa Tây Nam sẽ giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, công danh, sự nghiệp hanh thông.
 • Hướng Tây Bắc: Để gia đình tránh được bệnh tật, tai họa, các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ thì nên chọn hướng này. Đây là hướng vượng khí hướng đến sức khỏe.
 • Hướng Đông Bắc: Chọn hướng này sẽ giúp gia chủ ổn định tài chính, không hao tài tốn của. Hướng này cũng mang lại bình an cho cả gia đình.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1992
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Nam Nhâm Thân có một quẻ Càn, thuộc hành thổ ( tây tứ mệnh ), tương sinh với mệnh của năm ( thuộc hành Kim ). Như vậy, hướng đặt bàn thờ cúng hợp với tuổi Nhâm Thân nam mạng là những hướng :

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Ý
 • Hướng Tây – Diên Niên
 • Hướng đông bắc – Phục truyền luật lệ ký

Hướng ban thờ cho người sinh năm 1992
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Đối với gia chủ tuổi Nhâm Thân cần thiết kế về khoảng trống màu vàng hoặc màu trắng. Bởi màu vàng hợp với mệnh Thổ, còn màu trắng là màu của bản mệnh, mà trong đó Thổ sinh Kim nên khá tốt. Với những màu này sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn điển hình nổi bật và sang trọng và quý phái, đồng thời còn giúp lôi cuốn về sinh khí cho gia chủ của ngôi nhà vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu nội thất bên trong gỗ tự nhiên. Bạn cần tránh phong cách thiết kế khoảng trống nội thất bên trong với những màu như : hồng, đỏ, với những màu này không tốt. Lựa chọn tử vi & phong thủy luôn giúp mang lại sinh khí cho gian căn hộ cao cấp .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Phòng nhà bếp là nơi rất quan trọng, bởi nó trở thành nơi lưu giữ niềm hạnh phúc của mỗi mái ấm gia đình. Là nơi hoạt động và sinh hoạt chung của những người cùng huyết thống, là nơi diễn ra những bữa cơm mái ấm gia đình thân thương hàng đêm nên việc chọn hướng phòng nhà bếp hợp tử vi & phong thủy cũng cần nhiều người chăm sóc. Chọn hướng phòng nhà bếp tuổi Nhâm Thân 1992 gia chủ cần biết những điều sau :
Mẫu tủ bếp cho gia chủ tuổi Nhâm Thân - 1992
Tủ bếp hợp phong thủy với tuổi Nhâm Thân – 1992 do UMA thiết kế
Lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ sinh năm 1992

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi thư giãn, thả lỏng tinh thần của con người. Vì vậy, bố trí phòng ngủ phải chủ đạo là bố cục kín đáo và yên tĩnh. Tất cả các yếu tố về vị trí ánh sáng,… cần tuân theo những quy tắc cụ thể. Và sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về thiết kế và bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992 nhé.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1992
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1992
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Trong một ngôi nhà, phòng khách còn được coi là bộ mặt của gia chủ và là nơi hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình, đây là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ bè bạn, người thân trong gia đình. Mặt khác, đây còn là nơi quy tụ vượng khí nhất của ngôi nhà. Việc sắp xếp và sắp xếp nội thất bên trong phòng tiếp khách hợp tử vi & phong thủy với gia chủ sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, tiền tài cho mái ấm gia đình bạn, xua tan những điều rủi ro xấu ra khỏi nhà. Vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Thân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách trang trí dưới đây để phong cách thiết kế phòng khách hợp tử vi & phong thủy nhất .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1992
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1992
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1992

Đi tới đây, bạn đã hiểu được người sinh năm 1992 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, qua bài viết này, bạn lại biết được việc trang trí tủ bếp như nào cho hợp phong thủy. Nếu những chia sẻ này, bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết sẽ được các chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận