Người sinh năm 1991 tuổi gì? Tổng quan vận mệnh tuổi Tân Mùi

Bởi sharingdo
sinh năm 1991 tuổi gì, vận mệnh ra sao? Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay của Nhiều người vẫn luôn vướng mắc, vận mệnh ra làm sao ? Hiểu được điều đó, bài viết ngày hôm nay của smartfold.net chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu tố này .

Contents

I. Sinh năm 1991 tuổi gì?

sinh năm 1991 tuổi gì

Những người sinh năm 1991 tuổi gì? Sinh năm 1991 tuổi con Dê. Năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1991 đến 3/2/1992. Theo đó, tại các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam thì năm thường được xác định dựa vào Can Chi. Theo đó 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý. Còn 12 Chi chính là 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Vậy sinh năm 1991 tuổi gì? Người sinh năm 1991 thuộc Tân Mùi. Họ là những có tính nhẫn nại cao, điềm đạm. Tuy nhiên đằng sau khí chất nho nhã ấy lại là tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen trong tính cách này khiến cho những người tuổi Tân Mùi 1991 có sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

sinh năm 1991 tuổi gì

Trong công việc, người sinh năm 1991 luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có ý chí tiến thủ. Họ cũng là người khiêm tốn nên mối quan hệ với người xung quanh rất tốt đẹp. Trong gia đình, Tân Mùi là người chồng có trách nhiệm, người vợ đảm đang, chu đáo. Chính điều này khiến người sinh năm 1991 trở nên tin cậy trong mắt mọi người. Tuy nhiên, họ lại hiếm khi đứng ở vị trí lãnh đạo bởi Tân Mùi chỉ thích cuộc sống yên ổn, bình dị không đấu tranh, sân si.

II. Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu nào?

Chắc hẳn các bạn đều biết, mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy Hỏa, thổ. Vậy sinh năm 1991 mệnh gì? Sinh năm 1991 tuổi gì? Theo ngũ hành, sinh năm 1991 là mệnh Thổ cụ thể là Lộ bàng thổ (đất ven đường). Lộ Bảng thổ muốn tạo thành đường đi thì phải trải qua quá trình tôi luyện. Vậy nên, những khó khăn mà tuổi Tân Mùi gặp phải trong cuộc sống khá trắc trở. Chính điều này đã rèn luyện người sinh năm 1991 trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

sinh năm 1991 tuổi gì
Tóm lại, thổ chính là nơi cây cối được ương trồng và tăng trưởng. Chính vì thế, khi tích cực thổ sẽ thể hiện sự khôn ngoan, tích cực của mình, còn khi đương đầu với xấu đi thì Thổ thường lo được lo mất về những khó khăn vất vả không sống sót. Người mệnh thổ thường rất trung thành với chủ và là chỗ dựa vững chãi cho những người xung quanh. Họ kiên cường và vững vàng với quyết định hành động mà mình đưa ra .
Mang mệnh thổ nên màu tương sinh của Tân Mùi 1991 là vàng, vàng đất hoặc đỏ, hồng. Đây là những gam màu thuộc bản mệnh thổ và Hỏa nên sẽ giúp bạn gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống. Còn màu kìm hãm với người sinh năm 1991 là xanh, xanh lục gì đây là tông màu bản mệnh Mộc. Vậy nên nếu bạn lựa chọn màu này sẽ không mang lại như mong muốn .

III. Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1991

Ngoài việc nắm được thông tin sinh năm 1991 tuổi gì, việc biết được vận mệnh tổng quan còn giúp bạn xác định được định hướng của bản thân mình trong thời gian tới. Theo đó, tuổi Tân Mùi may mắn có được trí tuệ, phúc đức tốt. Không chỉ vậy họ còn có nhân duyên tốt đẹp với mọi người. Trong mối quan hệ với gia đình, Tân Mùi sống rất hiếu nghĩa.

sinh năm 1991 tuổi gì
Người sinh năm 1991 trên hiếu thảo cha mẹ, dưới nhường nhìn đồng đội. Tuy nhiên, vận mệnh của họ có khuynh hướng sống xa mái ấm gia đình. Đối với người ngoài, Tân Mùi cư xử lễ phép như với người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, mỗi mạng nam, nữ sẽ có những vận mệnh khác nhau :

  • Nữ Tân Mùi: nhìn chung cuộc sống bấp bênh lên xuống. Khi còn trẻ, nữ Tân Mùi 1991 phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả và phải đến lúc gặp được quý nhân thì cuộc đời của họ mới khởi sắc hơn. Bước sang tuổi trung niên, nữ Tân Mùi sẽ nhận được nhiều vận may, công việc thăng tiến nhưng chuyện tình cảm sẽ có chút trắc trở nhẹ.
  • Nam Tân Mùi: cũng có vận mệnh khá giống với nữ, là gặp phải nhiều khó khăn, song gió trong sự nghiệp. Họ phải đương đầu với nhất nhiều thất bại mới đạt được thành công sau này. Do trời sinh cho nam Tân Mùi tính cách tự lập từ sớm, nhanh trưởng thành và rất có bản lĩnh nên họ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc.

IV. Vận hạn cuộc những người tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn cuộc đời cũng là vấn đề quan trọng khi xem sinh năm 1991 tuổi gì. Do bản chất của những người sinh năm 1991 có phần yếu đuối, thích cuộc sống bình yên nên họ sẽ tránh né những cuộc xung đột, cãi vã. Chính điều này đã khiến Tân Mùi gặp không ít khó khăn nhưng nhờ vậy họ lại được lòng mọi người xung quanh. Khi thấy người khác gặp khó khăn, người sinh năm 1991 sẵn sàng giúp đỡ.

sinh năm 1991 tuổi gì
Trong những mối quan hệ theo ngũ hành, tuổi Tân Mùi không hợp với tuổi Tý, Sửu. Bởi Tân Mùi có tính cách khá gia trưởng, thương mến lối sống truyền thống lịch sử và thích áp đặt người khác. Trong khi đó, tuổi Sửu cũng có tính cách này, nên khi ở cùng nhau họ dễ sự không tương đồng quan điểm. Còn tuổi Tý lại rất chi li, đo lường và thống kê ngặt nghèo trái với sự phóng khoáng của người tuổi Tân Mùi 1991 .
Người sinh năm 1991 nên kết hôn hoặc chọn đối tác chiến lược làm ăn với những người tuổi Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Mậu Thân …

V. Sinh năm 1991 hợp hướng nào khi xây nhà

Nếu biết sinh năm 1991 tuổi gì, mệnh gì và đang có ý định xây nhà thì nên tham khảo thông tin về hướng sau đây.

Nếu nữ 1991 xây nhà thì hướng tốt nhất là Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp gia chủ nữ tuổi Tân Mùi làm ăn đi lên, tiền đầy nhà và ít bệnh tật. Tuy nhiên, do hương Tây Bắc là hướng dương thịnh âm suy, nên nữ sinh năm 1991 thường dễ bị bệnh nên con trẻ khó nuôi. Vậy nên bạn hãy lưu ý về hướng này nhé.

Hướng xây nhà xấu của nữ Tân Mùi là Nam, Đông Bắc, Đông Nam. Nếu bạn xây nhà theo hướng này thì tài sản nhanh chóng tiêu tan, hôn nhân rạn nứt.

sinh năm 1991 tuổi gì

Đối với nam sinh năm 1991 xây nhà nên chọn hương Đông và Bắc để làm ăn tấn tới. Sức khỏe thịnh vượng, nhiều tiền nhiều của. Con cháu trong gia đình thông minh, học giỏi.

Hướng đại kỵ với nam Tân Mùi khi xây nhà là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này sẽ khiến bạn gặp phải tai họa, vận xui liên tục. Các thành viên trong nhà dễ sinh bệnh. Vậy nên, hãy tránh các hướng này khi xây nhà nhé.

VI. Những con số hợp mệnh tuổi Tân Mùi 1991

sinh năm 1991 tuổi gì

Sinh năm 1991 tuổi gì, hợp với số nào? Theo quy luật Ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1991 mang mệnh thổ nên con số hợp với mệnh tương sinh của thổ là Hỏa – chính là số 9, giúp cân bằng ngũ hành người sinh năm 1991. Theo đó, mệnh thổ tương khắc với Mộc nên sẽ đại lỵ với các con số là 2, 5 và 8. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nếu sử dụng số 6,7 có thể gây hao tốn tiền của, mất mát, thất bại.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ sinh năm 1991 tuổi gì và những thông tin liên quan đến tuổi Tân Mùi 1991. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích và hiểu rõ hơn về vận mệnh người sinh năm này. Cuối cùng, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết tư vấn từng tuổi, từng mệnh cụ thể nhé.

Để lại bình luận