1991 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Ban đang muốn biết 1991 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Trong phong thủy, hợp với màu gì và hợp với hướng tủ bếp như thế nào? Cùng Nội thất UMA tìm hiểu và giải mã về bật mí số mệnh, sự nghiệp, công danh và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của gia chủ sinh năm 1991.

Tổng quan về năm sinh 1991

Contents

Năm 1991 tuổi con gì?

Sinh vào năm 1991 tuổi gì? Những người sinh vào năm 1991 chính là tuổi Mùi (tức con Dê)

Người sinh năm 1991 tuổi Mùi

– Đối với thiên can: Tân

 • Khá tương hợp với : Bính
 • Còn tương hình với : Đinh, và Ất

– Đối với địa chi: Mùi

 • Tam với với những người mang tuổi : Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung với những người mang tuổi : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Năm 1991 mệnh gì?

Sinh vào năm 1991 mệnh gì? Năm này chính là năm Tân Mùi, với mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – tức: Đất bên đường.

 • Khá hợp với những mệnh : Hỏa, Kim
 • Khắc với những mệnh như : Mộc, Thủy

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh gì
Bản mệnh của nam nữ sinh năm 1991 là mệnh Thổ, tức là Lộ Bàng Thổ. Trái đất là nơi ươm mầm, phủ bọc, che chở và nuôi dưỡng vạn vật .
Khi tích cực, Trái đất sẽ bộc lộ sự khôn ngoan, công minh, không thay đổi, bảo vệ và đồng nhất không hề lay chuyển .
Nhưng khi bộc lộ những yếu tố xấu đi, người mệnh Thổ thường lo ngại về những yếu tố không hay. Bảo thủ cũng là một yếu tố xấu đi so với Thổ .
Những người mang mệnh này thường rất ngay thật, chất phác, hiền lành và giàu lòng nhân ái. Họ thường sẽ là chỗ dựa vững chãi cho mọi người trong lúc khó khăn vất vả, lúc khủng hoảng cục bộ. Người mệnh Thổ là người nhẫn nại, có chí tiến thủ và có nội lực bền chắc. Một khi Thọ đã quyết định hành động thì không ai hoàn toàn có thể ngăn cản được .

Năm 1991 hợp số nào?

Con số luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống như : số xe, số điện thoại cảm ứng hay số nhà, … tổng thể những số lượng sẽ có mối tương quan trong tử vi & phong thủy. Bởi vậy, việc lựa chọn số hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc cho mình .

 • Đối với nam mệnh hợp với những số như : 3, 5, 9 .
 • Đối với nữ mệnh hợp với những số như : 5, 6, 8 .

Tân Mùi – 1991 hợp số nào

Năm 1991 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Tìm kiếm về tuổi 1991 hợp tuổi nào để có con đường công danh thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn? Là những điều mà gia chủ đang đặt ra, và lời giải đáp chi tiết ở dưới đây:

Xem thêm : Phong thủy theo tuổi

– Đối với nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991:

 • Trong làm ăn hợp với những tuổi như : Kỷ Mão, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý
 • Trong hôn nhân gia đình hợp với những tuổi như : Canh Ngọ, Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Bính Tý .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Quý Mùi, và Mậu Thìn .

Hỏi về tuổi Tân Mùi – 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi

– Đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991:

 • Trong làm ăn hợp với những tuổi như : Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý
 • Trong hôn nhân gia đình hợp với những tuổi như : Canh Ngọ, Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Bính Tý .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Quý Mùi, và Mậu Thìn .

Năm 1991 hợp hướng gì?

Trước khi quyết định xây dựng nhà cửa hay trang trí nội thất thì gia chủ đều tìm hiểu mình sinh năm 1991 hợp hướng gì. Để từ đó có quyết định đúng trong những việc làm theo.

– Đối với nam mệnh sinh năm 1991:

Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với những hướng như : hướng Đông – sinh khí, hướng Bắc – phúc đức, hướng Nam – phục vị, hướng Đông Nam – thiên y .

 • Hướng Đông – Sinh khí : Nhà này vượng khí, thành đạt, công danh sự nghiệp, có chức có quyền ; Con cháu đông đúc, phát lộc, mái ấm gia đình hòa thuận .
 • Hướng Bắc – Phúc Đức : Đây là mái ấm gia đình làm ăn khấm khá, người người khỏe mạnh, con cháu chăm ngoan, thành đạt. Nhưng khuyết điểm là Thủy – Hỏa xung khắc, nên tìm cách hóa giải .
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y : Nhà này lúc đầu tốt, làm ăn thuận tiện, danh gia vọng tộc, phụ nữ tài đức vẹn toàn, nhưng càng yếu nam càng dễ ốm đau, mất sớm, dòng họ đông con .
 • Hướng Nam – Phục vị : Ban đầu nhà này làm ăn tốt, có gia tài tích góp nhưng không phát ra được, trong nhà thuần âm khí và dương khí kém nên đàn ông trong nhà bạc mệnh, thiếu thốn .

Hướng hợp với tuổi Tân Mùi - 1991

– Đối với nữ mệnh sinh năm 1991:

Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với những hướng như : hướng Tây – sinh khí, hướng Đông Bắc – thiên y, hướng Tây Nam – phúc đức, hướng Tây Bắc – phục vị .

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức : Hướng này vượng khí, phát đạt, sự nghiệp hanh thông, nhân hậu tốt, nhiều người thành đạt, mái ấm gia đình hòa thuận, sức khỏe thể chất dồi dào .
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Hướng này làm ăn tốt, có gia tài tích góp, thao tác gì cũng có phúc, nhưng vì nhà đạo thuần dương nên chú ý quan tâm sức khỏe thể chất của con gái trong nhà .
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị : Nhà này giàu sang, con cháu thành đạt, nhiều người tài năng, nhất là con trưởng nhưng do âm khí vượng nên người phụ nữ trong nhà sức khỏe thể chất kém, con cháu khó nuôi .
 • Chính Tây – Sinh khí : Hướng này vốn dĩ là hướng tốt, nhưng do cung Đoài Kim khắc sao Tham Lang Mộc tinh nên lúc đầu tốt, sau thất bại dần .

Năm 1991 hợp màu gì?

Sinh vào năm 1991 hợp màu gì? Những người sinh vào năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng màu tương sinh cho Thổ hoặc màu tương sinh với Thổ.

 • Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu thuộc hành Hỏa ( sinh Thổ ) ; tức là đỏ, hồng, tím .
 • Màu tương sinh với tuổi Tân Mùi là Thổ ( Hỏa sinh Thổ ) ; tức là màu vàng hoặc nâu. Đây cũng là màu của mệnh Thổ .

Màu sắc hợp với tuổi Tân Mùi - 1991

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Việc sắp xếp, sắp xếp nội thất bên trong, hướng nhà dựa theo tuổi, mệnh của gia chủ là điều được nhiều người chăm sóc, mỗi tuổi sẽ có một hướng nhà hợp mệnh khác nhau. Nếu biết cách sắp xếp thì suôn sẻ, tài lộc sẽ đến với gia chủ cũng như những thành viên trong mái ấm gia đình. Vậy tuổi Tân Mùi nên sắp xếp đồ vật, hướng nhà như thế nào ? Trong phần này, Nội Thất UMA san sẻ với bạn về 1 số ít điểm cần quan tâm khi phong cách thiết kế nội thất bên trong cho gia chủ sinh năm 1991 .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1991
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Cách sắp xếp nội thất bên trong có tác động ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống mái ấm gia đình, ảnh hưởng tác động đến sự quây quần của mọi thành viên trong bữa cơm mái ấm gia đình. Gia chủ Tân Mùi nên đặt nhà theo những hướng : Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Những hướng này rất tốt cho mệnh của gia chủ, mang lại sinh khí cho khoảng trống sống, từ đó giúp ngôi nhà lôi cuốn được nhiều tài lộc .
Gia chủ nên tránh sắp xếp hướng nhà, hướng cửa ở những hướng : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Những hướng này rất xấu, mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều rủi ro xấu không mong ước .
Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1991
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Tuổi Tân Mùi nam nữ đều có Niên mệnh ( hay còn gọi là Sinh mệnh ), Lộ Bàng Thổ ( Đất ven đường ), khắc Tuyền Trung Thủy ( suối Nước Trong ). Năm Kỷ Mùi ( tương ứng với năm 1991 Dương lịch ) có tiết Lập xuân rơi vào ngày 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ. Do năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân ( xem tại bài viết Hướng thờ tuổi Giáp Tý ) nên tuổi Tân Mùi – 1991 được tính cho những người sinh từ 20 tháng Chạp năm Canh Ngọ đến 30 tháng Chạp. Năm Mùi. Nghĩa là từ ngày 4 tháng 2 năm 1991 đến ngày 3 tháng 2 năm 1992 dương lịch .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1991
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 khi quyết định hành động lựa chọn nội thất bên trong cho mái ấm gia đình cần chú ý quan tâm đến những mẫu tương thích với mệnh, tuổi. Màu sắc nội thất bên trong hợp nhất với gia chủ Tân Mùi 1991 là những màu như cam, đỏ sẫm. Ưu điểm của những gam màu này là khiến khoảng trống nhà bếp trở nên ấm cúng, điển hình nổi bật, những thành viên trong mái ấm gia đình cảm thấy tự do. Ngoài ra, những màu này còn giúp sinh khí của gia chủ tốt hơn, mọi việc suôn sẻ, thuận tiện .
Màu sắc cho người sinh năm 1991

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Theo phong thủy của người phương Đông thì việc đặt phòng bếp và trang trí phòng bếp luôn đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Bởi vậy, trong phong thủy phòng bếp của người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 được gia chủ đặc biệt quan tâm trong khi làm nhà. Với những chia sẻ của Nội thất UMA dưới đây, sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn phòng bếp tốt nhất.

Mẫu tủ bếp phù hợp với tuổi Tân Mùi - 1991
Mẫu tủ bếp của UMA dành cho gia chủ tuổi Tân Mùi
Thiết kế tủ bếp UMA đẳng cấp sang trọng cho gia chủ Tân Mùi

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Người tuổi Mùi nhìn chung là những người hiền lành, ít nói. Người tuổi Mùi có số mệnh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người tuổi Mùi là người trọng tình cảm, sống có trước có sau. Phòng ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không chỉ vậy, phòng ngủ hợp phong thủy còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu ngay bây giờ.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1991
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1991
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Yếu tố tử vi & phong thủy ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người, gia chủ hợp tử vi & phong thủy sẽ có sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Vì vậy, khi chọn mua bất kể món đồ nào, người ta cũng rất chú trọng đến yếu tố phong thủy – tử vi & phong thủy này. Và khi chọn màu nội thất bên trong cũng không ngoại lệ, sau đây là những san sẻ về cách chọn nội thất bên trong phòng tiếp khách hợp với mệnh của tuổi Tân Mùi Thổ .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1991
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1991
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1991

Đến đây, bạn đã giải mã được năm 1991 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, bạn đã tìm được phương an giải quyết về tủ bếp hợp phong thủy cho căn hộ nhà mình. Với những thông tin này, bạn vẫn còn gì thắc mắc, hãy để lại bình luận trong phần Comment ở bài viết dưới đây, sẽ được các chuyên gia của Nội thất UMA giải đáp sớm nhất.

You may also like

Để lại bình luận